Chuyến Đi Nhớ Đời | Tập 1: Color Man Võ Hoàng Yến thót tim với màn ĐÁNH LÁI ĐIỆU NGHỆ của 9 thí sinh

in Công việc on Tháng Mười Một 25, 2022

Anh. béo rồi. Ừ đợi chúng ta không biết gì nhé. Ừ. trước khi tham gia chứ gì nhớ đời thì. không phải chỉ một mình Phương Anh mà. tất cả chúng ta phải trải qua một đợt. dịch rất là dày và sau khi kết thúc vịt. thì hơi lao vào công việc có thể nói là. kh

Anh. béo rồi. Ừ đợi chúng ta không biết gì nhé. Ừ. trước khi tham gia chứ gì nhớ đời thì. không phải chỉ một mình Phương Anh mà. tất cả chúng ta phải trải qua một đợt. dịch rất là dày và sau khi kết thúc vịt. thì hơi lao vào công việc có thể nói là. không có một ngày nào nghỉ ngơi cả một. vô tình Điều đó làm cho cảm xúc của mình. bị bão hòa. khi mà viết được thông tin rồi có đi tìm. kiếm như đời thì quyết định tham gia. chương trình ngày để tìm lại cho mình. những cái cảm xúc của mình. không 15 ngày mỗi một ngày mình sẽ qua. mình nhận thấy tính đánh thì mình cho nó. Em vẫn chưa muốn kết thúc Em vẫn còn. muốn đi nữa nó rất là nhiều cảm xúc từ. vui có buồn có bất ngờ có hấp bọn có hi. vọng có mặt ở mọi thứ dù thắng hay bại. cũng lại sát cánh bên nhau tiếc nuối là. tại sao không góp thêm thời gian để tụi. em được ở gần nhau nữa trải nghiệm không.

Thể nào quên khám phá được khả năng của. bản thân mình. khiến cho mình nhớ. Ừ thế thì nơi ở. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Xin. chào mừng quý vị và các bạn đang đến với. chương trình chuyến đi nhớ đời đi là nhớ. rồi. cho tôi hưởng bàn và đây là chính người. chơi của chương trình chuyến đi nhớ đời. mùa thứ nhất năm 2022. sẽ đẹp khi bắt đầu vào cuộc đua trăm mỗi. một người đang bận tay một chế độ sinh. tồn. phải là tôi có về vĩ đại liên. ta chạy kéo tay thì có cái bánh màu. trắng cái logo hiện Chúng ta. thì cái gì mà về lái xe mình khá là tự. tin à. ở. lâu cuộc đời có thể lệ phí của em to. lượng người nó là ở mặt thể lực. sẽ trường trong tinh thần của mình đã là. rất dẻo sẽ làm được Đây là. nó về bản thân anh có 3 từ vui tính hòa. đồng thẳng thắn. quay lại bình tĩnh. thật sự cái con ngựa trong của em đó với. lại cái bề ngoài rồi nó không có liên.

Quan gì tới nhau đó có. lợi ích em ngồi xàm để cho mọi người đỡ. buồn. vòng 5 cái mình ngủ đấy. thế mạnh của mình là mình có thể dám làm. hết tất cả những gì mình chưa làm à. ở. đây là nhớ. các bạn thân mến trước khi chúng ta xuất. phát để chúng ta sẽ có một cái thử thách. đầu tiên đó là thử thách để chi đội ở. đây chúng ta có 9 thành viên mà chúng ta. sẽ được chia làm 3 đội mỗi đội 3 thành. viên cái thử thách chia đội này cũng rất. là ngẫu nhiên không hề có một sự sắp xếp. hai chọn lựa gì trước tôi sắc rất là đơn. giản là chúng ta đã có mặt tại trụ sở. của Toyota Biên Hòa và bên dưới kia là. có rất nhiều chiếc xe à. dịch. vụ của các bạn cũng rất là đơn giản thôi. Đây là Logo chính thức của chương trình. chứng minh ở đời ai cũng đang xem cho kỹ. nha. em gọi cho anh nhớ cho cái logo này chưa. Rồi đây quan trọng lắm đó ai rồi nhớ rồi.

Thử thách này như sau đó đơn giản chính. người chơi phải tìm ra hai chiếc xe bất. kỳ có dán logo chương trình hết toàn bộ. khu vực của showroom Toyota Biên Hòa và. sau đó lên xe ngọn người tìm được logo. sẽ có quyền chọn nguyệt trên còn lại của. đội mình những người chơi còn lại phải. ra sức thuyết phục người trên xe để được. lập đội sau khi hai đội độc lập thì. những người chơi còn lại sẽ trở thành. một đội. bóng ba chỉ có hai quyền thôi ba đội 3. chiếc xe nhưng mà chỉ có hai đội được. quyền chọn lựa và đội của mình còn lại. là là người còn lại người còn lại là. không được phép chọn lựa thành viên về. đội của mình và phải ngẫu nhiên là những. người còn lại tự chọn Ví dụ như Logo là. mình sẽ để ở đâu của trên xe Anh ở phổ. biến được tiền 100 chứ không muốn lại ở. dưới khoảng kháng chiến thôi chứ không. hơn đâu ạ khi hai bạn mà tìm ra cái logo.

Chính thức của chương trình rồi thì hai. bạn được quyền chọn thành viên và đồ. chơi của mình và bạn được đặt bất kỳ câu. hỏi bà có quyền từ chối lúc đó thì những. thành viên 7 thanh niên còn lại có thể. mình sẽ thích lên cái xe của bạn nói. mình phải thuyết phục bạn đó năn nỉ bạn. đó để làm sao được để tụi tôi về đội của. bạn và bạn đó có quyền từ chối nó rất là. đơn giản như vậy đó có nghĩa là hai bạn. tìm ra được cái luôn tất chương trình là. hoàn toàn quy định của bạn muốn chọn ai. và đòi các bạn cũng không thành vấn đề. còn lại được quyền từ chối vì nghĩ bạn. và các bạn phải lưu ý rằng là vì đây là. một cái chuyến đi kéo dài 15 ngày cho. nên là phải hết sức cẩn trọng trong việc. chọn thành viên về đội của mình để chọn. những thằng đi vào lỗ mình mà mạnh nhất. phù hợp rất hiếm ai Bây giờ mọi người. chưa gặp nhau chưa biết hãy lực như thế.

Nào chưa biết công việc tao luôn Tao. biết dùng dùng trực giác của trễ chọn là. tin nhắn của nó là Phán đoán rồi đúng. không anh Đúng rồi hên xui thôi bạn ăn. cơm chưa em. thì các bạn cũng nên bắt đầu suy nghĩ. trong đầu mình là tôi sẽ chọn ai nếu như. tôi tìm ra cái logo chính thức này nhưng. mà là các bạn đã không còn câu hỏi gì. nữa đúng không Vậy thì bây giờ thử thách. chia Đội chính thức bắt đầu. bắt đầu. nói dối. đây này chắc không có đâu. không thể ăn lẩu Mochi lên ra đi đường. nào Anh ơi. đi ngủ đi chung với mấy người này thì. chị thu. hoặc như em. đang đi về cái nào ạ. Các bạn ơi la la. lại đi. không nghỉ. nhưng em bố Thành Long tình được chưa. Tiền. ủa tình ơi không tìm được chưa tiền. chưa thấy. quá là khó khăn mọi người ở đâu. rồi Cái cái lùi còn bé xíu gần đây và. làm sao mà tìm được bà con mấy người. chơi của mình là không chỉ và sức khỏe.

Thể lực mà còn phải rất là tin mắt nữa. thấy đứa. rồi. đúng không sẽ phải đâu Kia là em gái anh. tên bài hát đi đi đâu khác mang anh đi. có cần không cần khách nó thằng nào nữa. bạn không biết luôn à. Vì. sao có đủ thuốc Hồng rồi Em đi đâu Cái. này chị có đi lên thôi anh ơi cái đường. đi du học Anh biết không ở gần trước khi. hướng dẫn như hầm rưỡi ạ chờ. em ở trên thành các em. Huy cái luôn này Cái tính nước đã. chúng con để chúng đã hồi nãy á. là anh điền vô cái logo này. đó đâu có tính là cái luôn lớn nhỏ đâu. thì có phải là tôi tôi tìm đúng ta. với anh có anh có cảm giác đây là Logo. này nhá cũng đang đi xe đây a. cho mình cảm giác như mình vô dụng quá. nhiều ta em không chạy được. Em đang không chạy được mọi người ở. Sorry mọi người là em không thể chạy qua. clip này à. Để. ủng có cho đâu chưa Rồi mọi người có vua.

Anh biết đâu anh chị em nhé. anh là sẽ là bạn thân của em chị em. giấc mơ mưa. anh đưa nữa xót thương. cho mọi người hay còn có cái chiếc thế. nào. không ai xe thế mà Nguyên đâu có biết. được là ngoài xe trong xe không Ngoài xe. chị dán bên ngoài thôi. sao mẹ nói chung bền không biết có. trời ơi đi tới đâu nữa mọi người quá. nhiều xe. màu đỏ là phong thủy của mình nè Để mình. tìm con màu đỏ có không. em nghĩ là em mập mình rồi à. chứ ạ. ừ ừ. sữa. này rất là đẹp sao không phải không cái. logo này. chưa có à. để ủi có chưa sao mọi người đi ra hết. rồi. xe thì bất thường không biết làm mà xe. này Ừ nhưng mà anh ơi thằng này không có. toàn xe tăng cường sữa thôi ạ ạ. Ừ. anh em ở người tìm được nói rồi Trời ơi. còn lấy vậy. Đây là. hai chai chưa. đủ hai cái chưa nè Chưa chị ạ Em đã sẽ. lại phải lên xe liền đi vòng sao không. cho lên rồi Ok thôi gì mà người đó không.

Được đâu mong đi em có bia chưa Để người. đầu tiên một người thôi mình tìm ra lên. rồi đám người ta sẽ chọn người là đoạn. của mình đó sẽ là chúc mừng bạn Liên. Liên 1 cái mới con cái còn một chiếc nữa. này quá nó phải say rồi các bạn nam phú. để đội lên ly thì lên xe của Lily luôn. nha các bạn nam muốn thay đổi liên ly. thì lên xem có linh luôn nha. Không biết bây giờ sợ ai nào ạ. anh tìm cho chưa. có một cái lên tìm được rồi Hay vậy ạ. anh. em nghĩ là nó phải làm ở đây tại vì ở. đây nó có cái máy quay lại xe cũ nên đi. tìm lại nó có cái máy quay ở đây cũng. cái máy quay. lại đây lại xe của Linh đi tìm lại nó có. cái máy quay. i i. chứ không phải là bây nghỉ à. ừ ừ. ở. đây tôi thấy xe của anh đi tìm lại có. gắn camera lên rồi em bị lỗi em được chứ. đây rồi Em xin lỗi Em tìm được chứ. ở đâu vậy Ngoan. Ủa sao mày nói chứ cái muốn nói là.

Để xây dựng được nè. Trời Nếu chị thương em đi chị hãy nhớ em. lắm. chị có đồng ý cho em để độ chị không. đồng ý hả. Rồi quên em nào cũng đã tìm ra một chiếc. xe rồi ai cũng không đợi nên là mình. nhưng cũng đã từng không chiếc xe đâu. vậy ý đào Đây là cái người sẽ đồng hành. với mình suốt chặng đường và thắng bại. là không chỉ là một tờ cá nhân và phải. là cả tập thể cả ba thành viên chính vì. vậy cho nên là Lili phải chọn một cái. người mà thấy phù hợp nhất nha Thì bây. giờ phải đòi xem mọi người còn ai không. mạnh thì để em còn biết chứ bộ thì các. bạn này cần thủ thư mục lên đi. nào Phương Anh nhảy như lên đây mình đều. cả thấp còi cả hai luôn á Thôi bây giờ. ai cho mình về đội mình đi rồi đó bây. giờ Liên Nghĩa phải cần một nam nữa mình. đang thế nào lên Sài Gòn mình Nam để mà. em xin full nào như nó đang bị thuyết.

Phục dữ rồi. chị ngô công an lại kiếm Duy Phương anh. đào tại vườn nào là kiếm một chiếc xe. chị đi kiếm rồi chỉ có em đã với nên. thôi mà con chưa từng rồi vì bây giờ này. xem xem Tại vì là phải suy nghĩ rằng là. kỹ để chọn người cho nó phù họp vào đúng. tim mình chứ không thể làm là chọn vừa. được nên em sẽ đợi mày biết sẽ xem nó. này không phải vịt thì có hai chiếc và. đã có hai nguồn tìm ra rồi đi kèm muốn. về đội mình người làm đứng này Thứ hai. là anh đứng nghĩ Mệt quá Mệt mỏi nơi. và song song rồi tạm thôi nè. tìm thấy hai xe rồi đúng không dám này. mọi thứ không lên thì rồi nhỉ Wiki ở đây. logo đây. baby lúc nãy là có thấy cái camera đây. chị nghĩ là nếu như cái nào mà có cái. vấn đề gì thì tao mới gắn camera thì vừa. vào đây Samsung này có tối tìm rồi nhưng. mà chắc là giờ nhanh quá em không thấy. em nhìn em không thấy dòng Em đi xuống.

Dưới cái link đi cái xe của Lily vẫn có. khi mình đang ở trong thể nhỉ Em nhớ lại. cái này đang chạy ngược lại đây nào kìa. em ra ngoài cho nó thoáng được không. có thì không biết là mọi người đâu nhỉ. Nhưng mà mọi người đã đăng sang nhau và. đổ rồi hả Sướng lắm ạ Ừ. như vậy là chúng ta đã tìm ra hai người. chơi đầu tiên tìm ra logo chính thức. trong gần 100 chiếc xe tại showroom của. tôi ra Biên Hòa sẽ bị các vấn Bạn Phương. nào thì người chúng mình Lily theo luật. chơi của chương trình là các bạn sẽ được. chọn hai thành viên còn lại về đội của. mình và một lần nữa thì caramen cũng. sinh nhắc lại các bạn là vì đây là một. hành trình nó dài trong vòng 15 ngày hơn. 2 tuần lễ chính vì vậy việc chọn lựa. thành viên nào và Đỗ Quỳnh nó rất là. quan trọng hãy chọn các bạn nào mình cảm. thấy phù hợp nhất bởi vì đây là một chơi.

Của tập thể rồi bắt đầu mời Phương Anh. nào chắc Gunny dọn trước như vậy Lên. chọn được xe em chọn sữa dù không ạ thì. em cũng nên chọn một người nào đấy mà có. thể là đỡ cho em một chút mà em nghĩ là. một người có kinh nghiệm thì một người. rất là phù hợp với con nào nhớ like. không ạ ạ. bây giờ mày nghĩ em soạn Cường người nói. như mày thì mời bạn Phú Cường bước về. phía của Lily. thời sự em em em thấy anh còn làm anh. hùng nào mình đã không được. bố Văn Cường muốn anh đừng quên rồi Thảo. Anh xin lỗi anh đã làm em mọi người giới. thiệu em sao giờ nói cười giống nhau mà. còn em em rất là muốn chọn anh tại vì. nhìn anh là không trần dày dặn kinh. nghiệm Em nghĩ là sẽ giúp ích được trong. của chuyến hành trình dài rất là nhiều. nhưng. nhưng. với em thì là có biết nhau rất là lâu. rồi mà như là thanh mai trúc mã đúng.

Không ạ khi. hắn tim đồ ta đã là em hẹn em Chúc mừng. anh gọi cho tin bạn em rồi trả nó lên. Trọng Nguyên nha rồi. nếu mình nếu mà xét hết về dã tâm cái. thì phải không Nó này. và tôi lấy con sen rất là gì gia tăng ấy. sẽ đến lúc mẹ biết tìm ấy thì có một con. bé cũng em kéo theo em với mẹ ăn được đó. nó cũng rất là mệt nhưng mà thương anh. lại chọn như Vi à. ơi con như là bao nhiêu là em là tại. người quen không nên là thôi em vẫn lại. là mang yếu tố là đồng đội với chị sẽ. phải có cái sự. thấu hiểu với nhau mà chị em chưa biết. kĩ năng của mọi người nhà em cũng rất là. không biết em gì về em luôn có phải là. cái chuyến hành trình này thì mình không. thể cảm thấy bản thân mình là cái mà. không bạn nhưng mà em sẽ chọn phương anh. cô bé là nguy hiểm. đây là đối đánh đòn luôn có nó cứng luôn. và bây giờ là chúng ta sẽ bước sang cái.

Phần chọn màu xe mời Lee. Em ấy Em là người đầu tiên tìm thấy ở. chiếc xe màu đỏ và em nghĩ rằng xe đó sẽ. mang lại chiến thắng cho em em cũng có. dã tâm đấy chứ Đủ em cũng có cả tâm đấy. chứ đi có. em sẽ cho cái màu đỏ. đừng có khéo tầm nó. tâm nó phải quyết liệt Nhưng mà đỏ ví dụ. rồi phu nhân đạo phải chọn xe màu gì thì. tô màu đỏ màu xanh màu đỏ và màu vàng. thì chị chỉ lên để chọn màu đỏ Cho em. xin sẽ chọn màu vàng cho họ để đặt cho. em rồi màu vàng cũng làm màu may mắn dễ. thì phía sau Màu xanh sẽ thuộc về đội. của Thùy tranh Mai Thảo Nguyên và Thái. Bảo. cái gì mà phải vô lên được nó phải hú. hét lên được gì. sai Có khi là sẽ đánh hơi ấm đầu nó còn. đỡ đẻ luôn cậu bạn học. đội ngẫu nhiên. giống như tâm là mình nghĩ là có mà cái. sự gắn kết với nhau chúng này nó cũng. hay không nhưng mà nó phù hợp với mình. thì rồi anh níu kéo tuổi thanh xuân ngũ.

Dùng Nếu kéo là đang dùng người ta níu. kéo lên thành công nè thằng Xuân là có. một cái nhớ đời tên gì nhỉ nhiều lông. rồi. I. really Only One in. nói thứ là tăng xanh. Bắt đầu lúc nó. sẽ được một người ơi. con đi mà Đi đâu Đi nhanh chứ. gì đâu đi. quá Thôi. nha à. mẹ con Bây giờ mình lại về lại Sài Gòn. hả Rồi đi Phan Thiết đi. từ Biên Hòa là có thằng đi luôn ạ bây. giờ rồi nó rồi anh dẫn đi em trước nha. Cái gì Tự sướng quen rồi Phan Thiết 174. cây. first time. will drive. a family nói em giỏi tiếng Anh lắm à. Dạ em không có nước Liên cũng đầu lắm. nên nói linh tinh lắm. nhưng mà tôi không biết là chương trình. của mình đó là loại từ từ hay là tới. chơi cuối cùng đã tôi sợ mới chơi với ba. ngày cái mình không cho mình về sớm đi. chứ đừng đến 15.000 nữa đó hả 90 hả rất. nhiều gì chơi ba đội thì mình cũng phải. được hạng ba chứ đúng không gọi.

Là tối thiểu rồi đó Biết mà tôi thở là. đứa mày kêu bà ngoại chỉ. mới ba ngày về nước rồi dùng cái này là. một chuyến đi Nó như là phải hiểu về. được anh Nghĩa thu được chưa ngủ có quá. tuổi rồi mà giờ bỏ công ty đi luôn rồi. không biết là lời là bà xã nghe cái thứ. mà mình không có được khi mà Mình lớn. hơn nữa ra là sức khỏe ra mình có tiền. có thời gian cũng không đi được như thế. này đem ra là bây giờ còn còn sức khỏe. còn có thể đi được thì hãy đi đi rồi đi. với đồ từ hết bài Thế nào là gió thì số. cứ bay về trời chỉ cần đến nơi bình yên. nhẹ nhàng cùng với những ngón Mây Bay Xa. Xôi tình yêu mà khi có đó bằng lời nói. yêu suốt đời sẽ chẳng thể nào Thôn tay. mãi mãi. 02 à. Ê hồi sáng và Phương Anh nói chừng nào. đó bằng chân đội đâu giàu quá mình chúng. nói thiệt đó. thôi trời ơi vẫn đang uống những thôi. tôi sẽ này cũng từ tối nữa mình có lên.

Mình có nên đi trước sao vàng không nhỉ. Tại sao anh nói vậy là em lên đúng rồi. Chỉ. cần nói thôi Anh nói cái này lên liền. thế nào ạ. Đúng rồi hát một mình Ô anh Nguyên đăng. với cùng ảnh Nguyên ơi Đúng rồi Anh đi. ăn phở ở phía sau để bảo vệ em nhé. Anh có biết đâu để bảo vệ nhau thích. Linh Ly nhìn chỉ vui chơi đã bị người ta. trêu em cố lên rồi này nên lấy Linh. giảng viên Thống Nhất Vui thế Vui. xin chẳng đi đâu à. Em đừng có. một nét V Đấy. anh xa nhớ anh có khỏe không. Nhưng mà em không có nhận xét đội nào. nhà nhưng mà em thấy đổi chị của anh đào. cũng ok nó trong ba người cũng tồn tại. cân sức thôi nhưng bà xã về các doanh. nghiệp đó sẽ không có nhiều còn đợi chị. Linh thì chị Linh với lại Yuri thì hơi. cho biết em à một chút để cho em yêu ni. chị nghĩa là nhỏ nhưng mà không có không. có yếu nè Rooney cũng khá là kho đi chị.

Với lại lên đi hộ em với lại vui thì rất. nhiên là em có đi độ mà vì sẽ rất là thì. em sẽ hơn Đúng rồi anh muốn chứ cái kiểu. mình lo theo cái kiểu mà xem xem nhau. thôi về phía Anh đang đi là phải phải. mang xe về nha bạn bánh xe bánh xe bây. giờ là chiếc xe này có bốn chiếc có bốn. cái bánh xe thì ba đứa mỗi đứa một cái. nước đang cái còn lại là chịu thuế. nôn nóng lắm đó Biết gì đó rửa xe rồi. xanh là đội ở. tối mai Thảo Nguyên Ừ anh bảo Mai Thảo. Nguyên với cả chị Trang ôm Nhưng em nghĩ. chị Trang trí mê xe lắm đó ra mê xe thì. bộ tiền thì mua cái ngu thật. mê xe mà chị nghĩ là chỉ hiểu về danh. hiệu ấy. đi sẽ Cần thuê diện tích là người dùng. đang ấy xấu không Mình sẽ Cần Thơ đánh. giá vũ trụ. xong thì mình sẽ về trả bờ nighter Sau. đó bật lên lên một phát mọi người không. hề ngừa tới giờ trong giang hồ cũng đi.

Với em này thì khoảng 10 ngày mình quên. Mini về sau cái chết cho chương trình và. kịch tính bật gì nữa. Anh. ơi anh Ừ. mình chuẩn bị các kiêng khách sạn và. nghỉ ngơi nhưng mọi người I. em. cho anh dùng bằng lấy ghe Nha. Tôi Ngọc Bảo Linh Nguyễn Phú Cường. Không ở chung phòng đâu đúng không đủ. rồi lần đầu tiên của mình lâu lắm rồi. luôn mình mới đến với biển Phan Thiết. Mũi Né Chắc từ hồ bé đi giờ mười mấy năm. rồi đó mà mới quay lại mà Bây giờ mình. lại được ở một cái khách sạn mà chuẩn 5. sao rất là đẹp luôn view biển nữa. anh lên book phòng riêng hả. suy nghĩ là mọi người cũng ngồi nghỉ. ngơi đi tí của chương trình là như vậy. ba có một của bạn cách. kiếm số 1. đấy à. ok chưa. rồi Ổn định vị trí đúng không ạ Vì sức. khỏe và rất là mọi người ạ. và phong cách của việc phải. chứ ngồi con một cái tôi em sướng thế em.

Cũng còn lại để ra đi chứ còn tùm lum đồ. hết á. là của. thật Bắc Mỹ vào đây mang em rồi đi thả. chồng nhưng thật 15 ngày cơ à Bây giờ em. mẹ ăn nào cũng ngạc nhiên nhất là sao. thì phải cho con đi 15 ngày nữa ở trong. khi đội tử tế. tử tế lắm. nè gì trong đội ai cũng thương anh lắm. Mình ở đây cũng 5 năm rồi sẽ quen đọc là. có một cái chị rất là xinh đẹp vừa hát. hay vừa giàu đi Mỹ vài năm mà có bài ca. ở đây phải là chị không nghỉ trưa là. không được Rất con pha thì không có cũng. Huy rồi không tiểu hồng rất đúng rồi nha. Chào mừng ba đồ chơi chúng ta đến với. cảnh đầu tiên của chương trình chuyến đi. nhớ đời với cái tên gọi là chiến binh sa. mạc à. anh làm gì có thấy thiếu gì phải Thái. Hello anh em đi đâu vậy của anh đâu rồi. cái máy anh khó quá không được đây này. làm hết chung ra đi đâu thì thể thao mà. nó là phương thuốc mà người ta phải mặc.

Đồ như vậy mới là đúng chuẩn đúng không. các bạn thí sinh về. anh. em cũng định mặc đồ sáng nào giống anh. cho nó đẹp nhưng mà tại vì hôm nay em. gọi mặt mà màu trắng quá này em mặc cũng. sẽ màu đen cho tao uống nước mặc đồ đen. mà ra với cái nhiệt độ mà 40 độ gián ông. sao mình sẽ được nhanh đẹp phải được chứ. bây giờ mình cũng chẳng như con heo. không được nhanh. rồi Thôi giờ mình quay lại chương trình. này ra đây là trận đầu tiên của chương. trình chuyến đi nhớ đời tại Phan Thiết. và Trận này con cái tên rất là dễ thương. rất là mỹ miều đó là chiến binh sao mặt. mà. tàn chặng đua chiến binh sa mạc ba đội. phải tham gia các thử thách để thu thập. những chiếc sticker thanh long kết thúc. chặng đội nào có nhiều thích Cờ Thanh. Long nhất thì sẽ dành chiến thắng. thật ra thì lúc đầu ban tổ chức dự tính. rằng là chúng ta sẽ thu thập cây trái.

Thanh long thật bởi vì như các bạn cũng. biết rồi Phan Thiết Chính là xứ sở của. trái thanh long nhưng mà rất tiếc thì. tại thời điểm này thì thanh long chưa có. thu hoạch cho nên 90 Vậy Ban Tổ chức. cũng chuyển lại là chúng ta thuc anh cứ. cơ thanh long. thử thách ngày hôm nay có các bạn sẽ rất. là cam Do yêu cầu một cái tinh thần chí. minh đúng với cái tên chiến binh sa mạc. liên quan tới một kỹ năng rất là quan. trọng đó chỉ là kỹ năng lái xe. những căn cứ nào bạn trai rồi Bây giờ. thì mình phổ biến luật chơi cho tất cả. các bạn nhá Thử thích lái xe ở thử thách. này cả ba thành viên đều phải thấy phiên. lái xe và ngồi trên xe mỗi vòng đua bao. gồm 3 lượt lái xe ở mỗi lượt từng thành. viên phải hoàn thành một vòng đường đua. trên cát và quay trở lại điểm xuất phát. sau đó mới được đổi người lái cứ thế cho. đến khi hoàn thành hoa hồng chải Nếu Xe.

Bị lún các thành viên còn lại có thể. xuống phụ để xe rồi nào bị kẹt trên. đường đua quá 20 phút thì sẽ là đội thua. cuộc trong quá trình chạy thư mục cọc. giao thông bị ngã khi đội chơi sẽ bị. cộng 10 giây vào thời gian của đội mình. đội hoàn thành trong thời gian ngắn nhất. sẽ dành giọt mỗi khi cơ Thanh Long nói. về thứ hai được cả năm sức và đổi còn. lại chỉ có ai tích cực ở đây chúng ta có. đội ngũ chuyên gia anh ta Biên Hòa sẽ hỗ. trợ các bạn tức là cái máy sẽ chạy thí. điểm cho các bạn xem Và nếu như các anh. ấy chạy được đứng Chúng ta chạy được. không Có gì đâu nha Ừ lái xe thì sẽ. không xa mấy bài sẽ là người ta sẽ lấy. thôi đúng không. dám anh là tài xế thì không phải là tài. xế nào cũng như vậy. nếu mà thấy khó quá thôi mình có thể bây. giờ hả Là Chào mừng các bạn chuẩn bị để. giúp kỷ niệm nhớ đời đầu tiên trong.

Chuyến đi nhớ đời. và bây giờ thì tất cả chúng ta sẽ cùng. Hòa Quan sát các chuyên gia của Toyota. Biên Hòa chạy demo 1 phòng cho các bạn ạ. ừ ừ. I. Were. nhanh lại cho thấy người ta sẽ nhé. Rồi tối cái này nó của nó đã qua rất. nhiều cho nó không này sẽ là nghỉ rồi nó. có ra nữa à. Nghe. máy đi Tao ngủ rồi. Alo ơi. cháy cả nước. luôn. ai đồ nó đổi tôi đuổi tôi. về chưa của người Nga nó đỡ người luôn. đó nha. ừ ừ. à à. ừ ừ. ừ ừ. ở. cái đất lên coi thử coi. nhẹ rủa chị ngủ cái thôi chưa đủ mà bỏ. nó nha Những cái này không phục nhưng. cái khác đúng rồi à. Em. đừng có nói mấy cái gì à. Anh nói vậy Quá. hay Quá tuyệt vời chị ơi. Ừ. mẹ này coi cách xử lý này để nhớ ra à. em cố tình lúc nhưng mình thấy đó là. biết cách xử lý. cô. thổ lộ không ạ. à à. ở Tân quả trang web. về điểm xuất phát xong đổi người đúng. không Thì cũng người cuối cùng cũng phải.

Về điểm đó luôn à. ừ ừ. ừ ừ. Anh. đang ở trước cửa anh cái thứ 72 giờ sau. đừng có này mỏng cái cái cái cái đường. thẳng ở đây rồi chứ. thôi chả vui. Alo ơi ơi. em thấy là sau khi em vừa Quan sát các. chuyên gia chạy thì em có một niềm tin. rất là mãnh liệt vì các bạn rõ ràng là. những người có những kỹ năng và những. cái kinh nghiệm của khách hàng sự không. phải là bác có nhận các bạn rồi nhắn tin. là các bạn sẽ làm được trong vòng khoảng. 5 tháng thôi à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Ừ. nếu hỏi thế. Trời ơi. nó gà quay về quay về anh về rồi. Em không làm được Em không làm được điều. đó ạ. ừ ừ. em. ngủ rồi đến ở Dinh. rồi xong mua. Ủa vậy các bạn thân mến bây giờ thì mở. cái bị bạn đến phần thi của đội. thanhxuân chặng đua đầu tiên của chương. trình chuyến đi nhớ đời Gunny II. chứ. không phải cầm cứng để đánh lái một vòng. là đúng không Chỉ cần mình nó một vòng.

Quá thì cái này kia sẽ trở là khó khăn. do Nổ gas nhỏ nữa nhiều cái mình không. bùn như các nước ở ngoài. không có khả năng lên luôn đó chứ đúng. đi. chơi à. ừ ừ. ừ ừ. anh ngồi lúc này. của chúng ta xác đ. ừ ừ. ừ ừ. à à. em. đang có về đúng rồi chắc chắn với tôi. gọi rồi. cô gọi Đúng rồi Đúng ngoài. tuyệt vời. đẹp da lại chép cái này thiếu em cái này. xíu. rồi ra à. hồ. cá koi. nuôi cá kiếm hiểu về rồi ok à. ở. Facebook ơi. Thôi mà. đừng được bình tĩnh mình kéo mạnh làm. nhãn con cái mặt da đồng hồ bấm giờ của. con anh đăng để phút 35 làm bánh chứ đâu. mày luôn. trò chơi. siêu nhân. rồi lên lên. lên. rồi là hết ra luôn đã hết. số. điện thoại của tao thấy ngàn lấy ra làm. đúng rồi đúng rồi nãy rồi mình nên. anh. ấy anh nói ra ngoài đó rồi bạn ơi ra nói. chuyện cùng em của anh đi đâu rồi Đúng. rồi thì thôi mai đi tục nhé. đồ chơi được.

Được được được tay bà đã nói cho tôi. luôn bên tôi muốn anh. đến lại vừa nãy rồi đúng không gặp em. nữa. chả làm sao cả đi. vô đãi vừa lồ mới rồi lúc đó em. Ừ qua đây đây là chúng mình. gọi ok rồi bỏ chạy đây sẽ chạy đi. rồi cũng chỗ nào đáp đâu rồi nhả yoga. cho ra. cái Gọi cho cha mẹ hơn cả ra rồi tôi có. bị coi coi. rất tốt nha. đã gọi điện anh nói à. 33 phút 48 giây các bạn dạy không thua. gì chuyên gia tôi biên hòa. trộn chỗ khác chỗ. của Lời Nguyền. đợi chúng ta con đi chơi. nhưng mà thấy. ngoài rồi nó cho nên nó cho nó cho nó. thật giống. đúng rồi à. số điện thoại nhưng nói những lời trên. đây. đây đây đây đó là nói dối làm ấy nói cái. gì. Ừ. vậy biên giới mà nhanh thế giới. Hãy đồ này là hết cỡ luôn biết ww ơi à. Ừ. rồi tắt máy rồi. rồi đó chứ. cái con cái có cái Chồng nói với. tôi nào từ đầu nhỏ đọc nào ạ. 36 phút 12 giây.

Nhìn thấy chúng nó bây giờ. đây chỗ ra đâu khi Trung Quốc gia Nơi Ấy. Nơi đây mình. đơn về vui vì có em đừng nói. câu yêu ai vậy thôi không phải ai thì. cho dù. bé xíu cô mấy đâu dưới bao đêm đau phút. 12 giây nha mọi người. cũng nên hỏi lại Việt Nam phải qua cái. bạc này đúng thôi không mà cả toàn hút. được cuối cùng phải 3 mạng kém máy tính. hết rồi anh nhỏ ạ. em. viết bằng một giờ đúng không Từ từ. Ừ Ok. đừng dại nhân phá được dạng toán cũng. đang Bắc Ninh hôm nay quá cũng cảm giác. lái rồi các pháp lần ba lần năm rồi nên. cá mạng mạng mạng mạng có tra lỗi về. luôn thôi. cũng gần như vậy à số. lượng người đi mượn cái miệng nhưng ơi. ơi à. ơ. nhá. thì sẽ đúng không. cái đó này nó hả Từ từ rồi thì yêu em. hơn chính Anh ấy thả vào là thảm. rồi ra đây ra đây tao lên. rồi mẹ luôn. nhớ gọi điện cũng được không được không. ạ.

Ở. đâu mà đến cho tôi đi đến bê thôi. có đâu nó tao coi. cái. rồi. Đâu rồi ơi mới nói kia có nói gì đâu. cũng phải vậy đâu. Nó 1 phút 30 giây là mất 30 giây thử nhá. rất sứ cho thành viên đầu tiên của đội. Euro. trở lên đây rồi mày ra mày mạng thôi mà. thôi. Khánh may quá không được hả Ừ. ở. đây đây đây đi đi. Ừ. cố lên. cố lên rồi sao mày lại đi đánh với lái. xe luôn thế. Ôi. trời ơi cái à. Ừ đúng rồi đúng rồi à. ý. là chưa thảm dưới tay thẳng đây rồi thua. thua. 5 phút 5 phút. ở. đây. anh ơi Zalo. với anh. rồi Lâu quá. anh ơi. anh ơi. đây là. công nghiệp bán mốt luôn á á Anh. ơi. Hoàng Yến và comment đến đây nhìn thấy. là đó Ma Cao này không thêm 90 giây nữa. tao này không Trăm Chín Mươi Giây nữa. anh mua gì. mấy phút 64 GB. quá đi bơi đâu phút 34 giây là tổng thời. gian của đội thứ hai đội Euro cộng thêm. 3 cây cọ bị đổ nữa là cộng thêm 30 giây.

Nữa là 7 phút 04 giây rất tiếc cho. Rooney chạy đầu tiên mà dừng sớm quá Nói. có một cụ thôi mất 30.000 giờ đó. anh sợ áp lực mà nằm ở đây nè Thì cuối. cùng nó đã giật nhất nha. anh em tin em làm được mà không phải đi. và bây giờ thì mình có bị bạn chúng ta. đến với đội cuối cùng đội ngẫu nhiên mà. các bạn có một cái câu nói rất là hay. các bạn đến đây cũng giành chiến thắng. rất ngẫu nhiên nào bắt đâu. ừ ừ. Ừ. rồi Mai Thảo Nguyên à. anh. alo alo alo alo alo alo. alo alo. bắt đầu nó nói bắt đầu rất là giỏi lắm. nói đó nó lắm đội lên nước hạnh phúc. thôi hết rồi Bố ơi lên luôn cả gấu các. em vẫn đang là em sẽ sắp xếp nhiều khi. vậy đó Nhiều khi các ngừa các bạn mà. không nguyên một mọi người đánh giá là. bạn là người yếu nhất trong đội ngẫu. nhiên khi khác nha ok ok gõ rồi. Chút xíu con giáp nào từ từ Đây là chút. ngủ rồi rồi một chồng sẽ giảm bớt kiếp.

Video khác cái vô cái video ra không. phải nhận hết mà chậm lại rồi Tiếp 50. rồi 50 giây rồi Các bạn ơi Khỏi đó cũng. luôn luôn chúng ta cùng hồi hộp chờ đợi. xem ta sống. mà nó ra nó lùn nó lùn anh nói ra đó Lộc. Alo ạ. Anh hello số lượng du học sinh nhật. em nói là mẹ ơi con nói. con nói là con mẹ không. còn nữa. cho. nó luôn à. ở. một khúc 25 giờ nè cuối ở trong ngày. cưới. đội mình người ta đem cái đó Em nói cái. đầu của em phải dùng điện cho em không. còn như làm được mà có ngon tiềm năng. nghe. được rồi Đúng rồi tôi luôn rồi. anh ơi chạy thôi rồi họp dùm luôn đó à. ừ ừ. anh. hồi hộp quá nè 2 là luôn rồi không sợ. đâu ạ. ý. của anh cố tình nhét đường cũ của em bảo. ơi tối anh bảo có ban tốt không. Em bảo tôi nhé Tôi thương mà. nói không. em. Rồi lên rồi nó luôn. chị giỏi quá tối anh ơi Coi chừng cái. này mình không gặp gặp lại người.

Ta đã nhá một lần người ta đâu có để. được lớn nhưng mà chúng người có kinh. nghiệm là Sau nhiều lần kinh nghiệm và. các bạn có tâm nguyện thật đó ở luôn mày. ở đây nước hoa phúc quá nhanh rồi mình. mọi. người. đây rồi à. cô gái gọi tao được đấy. từ. từ chứ gì tao à. vì. đó là tôi là tôi lên cao răng à. em. không có khó chịu lắm Cái thằng nó rất. khó chịu à. Anh. có làm gì đó ơi. ừ ừ. ừ ừ. ở. đây nó có kéo Coca của một hướng rồi à. à à. bạn múa lân à. ý nghĩa vụ của chúng ta sẽ phải giữ nước. đâu mới ca này càng nhiều càng phố. Phan Thiết em là con mua ở đây chúng vào. các bạn các bạn một đội giành được chiến. thắng thử thách này đó chính là rồi. nữa là tôi xấu giữa phố xa đông vui tìm. sẽ che từng nói lâu nay tôi vẫn sống. giữa lắp suốt chỉ vì người đi qua nhau. trong một câu hôm nay tôi muốn đến những. góc phố xa xôi những nơi chưa ai tới hôm.

https://www.youtube.com/watch?v=ou1KowL9RY0

https://youtu.be/ou1KowL9RY0Anh. béo rồi. Ừ đợi chúng ta không biết gì nhé. Ừ. trước khi tham gia chứ gì nhớ đời thì. không phải chỉ một mình Phương Anh mà. tất cả chúng ta phải trải qua một đợt. dịch rất là dày và sau khi kết thúc vịt. thì hơi lao vào công việc có thể nói là. kh

Categories: Công việc