Đen – một triệu like ft. Thành Đồng (M/V)

in Công việc on Tháng Mười Một 25, 2022

♪ Một cái beat thật chill đưa ta về với bản chất ♪. ♪ denvau keep it real, rap theo kiểu đơn giản nhất ♪. ♪ Cuộc chơi đi hơi xa, hơn cả thứ mà ta từng mơ về ♪. ♪ Bật cho ta con beat, coi denvau tiếp tục làm thơ nà ♪. ♪ Con gấu kiếm ăn đủ, thì nó mới có

♪ Một cái beat thật chill đưa ta về với bản chất ♪. ♪ denvau keep it real, rap theo kiểu đơn giản nhất ♪. ♪ Cuộc chơi đi hơi xa, hơn cả thứ mà ta từng mơ về ♪. ♪ Bật cho ta con beat, coi denvau tiếp tục làm thơ nà ♪. ♪ Con gấu kiếm ăn đủ, thì nó mới có thể ngủ đông ♪. ♪ Đại bàng tập đập cánh, trước cả khi nó đã đủ lông ♪. ♪ Chịu nhiều vết thương nhất, mới đủ sức làm con sói đầu đàn ♪. ♪ Con người trong nghịch cảnh, càng không được phép chịu đầu hàng ♪. ♪ Trong đầu là vàng, lửa trong tim, dưới chân sỏi đá ♪. ♪ Không có hoa hồng, nếu không làm, mà chỉ giỏi phá ♪. ♪ Có lẽ việc ta làm, chỉ là thứ gì đó đang hợp thời ♪. ♪ Cũng vui vì làm chiếc lá, trong vô vàn hoa lá bay rợp trời ♪. ♪ Cũng may không làm idol, không phải mang gánh nặng đến trĩu vai ♪. ♪ Một bài nhạc lộn xộn, kỉ niệm ngày có được một triệu like ♪.

♪ Nếu mỗi người cho ta một ngàn, là ta sẽ có ngay một tỷ đồng ♪. ♪ Lấy tiền đó lên vùng xa, xây được mấy cái lớp học vỡ lòng ♪. ♪ Ánh nắng cuối cùng dần buông xuống ♪. ♪ Bỗng thấy thèm một ly trà đắng chát ♪. ♪ Ai về trên phố hai bên hàng cây ♪. ♪ Mai có lẽ là một ngày nắng khác ♪. ♪ Hồng tàn một đoá nắm trong bàn tay ♪. ♪ Trước khi theo con gió mà khô đi ♪. ♪ Cho ta giữ trọn giấc mơ cuối ngày ♪. ♪ để ta biết mình không hề vô tri ♪. ♪ Gọi ta là Mítđặc, bạn ta là Biết-tuốt ♪. ♪ Và ta đang phiêu lưu, chuyến đi không biết trước ♪. ♪ Đâu có ai mà biết được, mấy thằng thích hát ca ♪. ♪ Lông bông từ ngày đó, đến bây giờ là rap star ? ♪. ♪ Đám người ở trong chuồng, nói tụi ta ngông cuồng ♪. ♪ Nói ta vô văn hoá, nhưng mà ta không buồn ♪. ♪ Đẹp hơn hoa trong vườn, đôi khi như bác sĩ ♪. ♪ Moi móc hết tâm can mặc kệ người khác nghĩ ♪.

♪ Cũng đã quen với đắng cay ♪. ♪ Bước vào đời tay trắng cùng lắm lại trở về với trắng tay ♪. ♪ Mỗi ngày ta thức dậy, dành 1 lúc ngắm nhìn mây trắng bay ♪. ♪ Khi mày yêu cuộc đời, cuộc đời cũng sẽ yêu mày đắm say ♪. ♪ Có quá nhiều thứ muốn anh chi ♪. ♪ Nhiều người thì cũng muốn anh sẽ xuống nhanh đi ♪. ♪ Khi tóc còn như vườn cải, còn đang bổ luống xanh rì ♪. ♪ Như Trịnh Công Sơn anh muốn để gió cuốn anh đi ♪. ♪ Hạnh phúc là khi về nhà, mẹ vẫn chờ ba dang rộng cửa ♪. ♪ Những lúc như thế, đời chẳng còn gì quan trọng nữa ♪. ♪ Mày sẽ không biết mày đã từng may mắn tới cỡ nào ♪. ♪ Cho tới khi mày hiểu được sự nhẹ nhõm của một cái thở phào ♪. ♪ Ta chỉ muốn được yên, đừng nỡ nào ♪. ♪ Ánh nắng cuối cùng dần buông xuống ♪. ♪ Bỗng thấy thèm một ly trà đắng chát ♪. ♪ Ai về trên phố hai bên hàng cây ♪. ♪ Mai có lẽ là một ngày nắng khác ♪.

♪ Hồng tàn một đoá nắm trong bàn tay ♪. ♪ Trước khi theo con gió mà khô đi ♪. ♪ Cho ta giữ trọn giấc mơ cuối ngày ♪. ♪ Để ta biết mình không hề vô tri ♪. ♪ Sống phải hiền chứ đừng quá lành, lành quá tụi nó bắt nạt ♪. ♪ Tụi nó sẽ vắt kiệt mày đến từng đồng xu cắc bạc ♪. ♪ Dù mày cầm tinh con gì, tụi nó cũng muốn cưỡi lên ♪. ♪ Cưỡi lên đầu cưỡi lên cổ, cho dù mày có lè lưỡi rên ♪. ♪ Khi mày đã từng nghèo khó, tay mày đã từng chai và sạn ♪. ♪ Tao tin là mày sẽ biết, bên mày có ai là bạn ♪. ♪ Thử ngã một lần mà coi, mấy ai chịu đỡ mày đâu ♪. ♪ Đa số là cười vào mặt, rồi tiện thể đạp xuống thật sâu ♪. ♪ Vì trò đời mà, chua như là dưa ghém ♪. ♪ Tụi nó thích hạ thấp người khác để che đậy cảm giác thua kém ♪. ♪ Tụi nó sẽ phán xét mày bằng tư duy chưa quá lớp chồi ♪. ♪ Mày ngã, tụi nó cười to, mồm nó há như cá đớp mồi ♪.

https://www.youtube.com/watch?v=oigiXW6XyCQ

https://youtu.be/oigiXW6XyCQ♪ Một cái beat thật chill đưa ta về với bản chất ♪. ♪ denvau keep it real, rap theo kiểu đơn giản nhất ♪. ♪ Cuộc chơi đi hơi xa, hơn cả thứ mà ta từng mơ về ♪. ♪ Bật cho ta con beat, coi denvau tiếp tục làm thơ nà ♪. ♪ Con gấu kiếm ăn đủ, thì nó mới có

Categories: Công việc