Đen x JustaTee – Đố em biết anh đang nghĩ gì ft. Biên (Official Audio)

in Công việc on Tháng Mười Một 25, 2022

♪ Đố em biết anh đang nghĩ gì ♪. ♪ Đố em biết anh đang nghĩ gì ♪. ♪ Đố em biết anh đang nghĩ gì ♪. ♪ Đố em biết anh đang nghĩ gì ♪. ♪ Ngoài cửa sổ là cơn mưa đang đổ chéo ♪. ♪ Và anh biết khói thuốc chẳng có gì là bổ béo ♪. ♪ Và khi mà người đàn ông củ

♪ Đố em biết anh đang nghĩ gì ♪. ♪ Đố em biết anh đang nghĩ gì ♪. ♪ Đố em biết anh đang nghĩ gì ♪. ♪ Đố em biết anh đang nghĩ gì ♪. ♪ Ngoài cửa sổ là cơn mưa đang đổ chéo ♪. ♪ Và anh biết khói thuốc chẳng có gì là bổ béo ♪. ♪ Và khi mà người đàn ông của em trở nên lầm lì ♪. ♪ Cũng là lúc anh ta đang cố nghe con tim mình thầm thì ♪. ♪ Và đôi khi anh chạnh lòng vì những gã theo đuổi em ♪. ♪ Và có người muốn hái, vài người khác muốn ngửi em ♪. ♪ Anh muốn dắt em đi, họ đưa em bay ngút ngàn ♪. ♪ Anh viết nhạc bằng bút bi, họ viết bằng cây bút vàng ♪. ♪ Và nhiều người thích anh bởi vì anh chất phác ♪. ♪ Và có lẽ vì thế mùa yêu này anh thất bát ♪. ♪ Em muốn hái quả mọc lên từ áng mây ♪. ♪ Anh thì chỉ có cây đâm lên từ đất cát ♪. ♪ Hôm nay anh thấy mệt như một tuần mà chưa được ngủ nghê ♪. ♪ Radio phát bài nhạc thật là cũ ghê ♪.

♪ Có những nỗi buồn anh viết không cần chủ đề ♪. ♪ Và có niềm đau ngọt như là xăm mà không cần ủ tê ♪. ♪ Anh đâu có muốn hai ta phải nghĩ nhiều ♪. ♪ Trong cơn gió cuốn đêm nay buông thật mỹ miều ♪. ♪ Lòng em như chiếc lá sau mưa giông đã nát tươm ♪. ♪ Dù anh không cố ý buông ra lời sát thương ♪. ♪ Anh đâu có muốn hai ta phải nghĩ nhiều ♪. ♪ Trong cơn gió cuốn đêm nay buông thật mỹ miều ♪. ♪ Lòng em như chiếc lá sau mưa giông đã nát tươm ♪. ♪ Dù anh không cố ý buông ra lời sát thương ♪. ♪ Đố em biết anh đang nghĩ gì ♪. ♪ Đố em biết, đố em biết ♪. ♪ Đố em biết anh đang nghĩ gì ♪. ♪ Đố em biết và đố em biết ♪. ♪ Đố em biết anh đang nghĩ gì ♪. ♪ Đố em biết, đố em biết ♪. ♪ Đố em biết anh đang nghĩ gì ♪. ♪ Anh cũng không biết anh đang nghĩ gì ♪. ♪ Đôi khi anh trồng cây mà không cần có quả ♪. ♪ Nợ tình cảm là thứ nợ khó trả ♪.

♪ Tình yêu anh nhiều tới mức chất thành đống trong xó nhà ♪. ♪ Và chẳng ai muốn phải buồn trong ngày trời lộng gió cả ♪. ♪ Em đưa cho anh nhiều chìa, nhưng không đưa anh ổ khoá ♪. ♪ Yêu em cả một dòng sông, em lại đựng bằng rổ rá ♪. ♪ Anh nói không thích đồ ngọt, không có nghĩa là anh thích khổ qua ♪. ♪ Em thích mặc thật đẹp, sao mảnh tình của mình đầy chỗ vá? ♪. ♪ Lời em nói như vành khuyên, sao thả vào lòng anh gõ kiến ♪. ♪ Nó đang cố tìm thức ăn, anh nghe niềm đau rõ tiếng ♪. ♪ Anh cần nhiều thuốc giảm đau, liều thuốc như thời Lý Hải ♪. ♪ Nhưng em lại không kê đơn, đêm nay anh chỉ thở dài ♪. ♪ Không cố ý buông lời sát thương ♪. ♪ Cơn đau này ngát hương ♪. ♪ Những suy nghĩ khác thường ♪. ♪ Đành để em lại cho người khác thương ♪. ♪ Không cố ý buông lời sát thương ♪. ♪ Cơn đau này ngát hương ♪. ♪ Những suy nghĩ khác thường ♪.

♪ Đành để em lại cho người khác thương ♪. ♪ Anh đâu có muốn hai ta phải nghĩ nhiều ♪. ♪ Trong cơn gió cuốn đêm nay buông thật mỹ miều ♪. ♪ Lòng em như chiếc lá sau mưa giông đã nát tươm ♪. ♪ Dù anh không cố ý buông ra lời sát thương ♪. ♪ Anh đâu có muốn hai ta phải nghĩ nhiều ♪. ♪ Trong cơn gió cuốn đêm nay buông thật mỹ miều ♪. ♪ Lòng em như chiếc lá sau mưa giông đã nát tươm ♪. ♪ Dù anh không cố ý buông ra lời sát thương ♪. ♪ Đố em biết anh đang nghĩ gì ♪. ♪ Đố em biết, đố em biết ♪. ♪ Đố em biết anh đang nghĩ gì ♪. ♪ Đố em biết và đố em biết ♪. ♪ Đố em biết anh đang nghĩ gì ♪. ♪ Đố em biết, đố em biết ♪. ♪ Đố em biết anh đang nghĩ gì ♪. ♪ Anh cũng không biết anh đang nghĩ gì ♪. ♪ Đố em biết anh đang nghĩ gì ♪. ♪ Đố em biết anh đang nghĩ gì ♪. ♪ Đố em biết anh đang nghĩ gì ♪. ♪ Đố em biết anh đang nghĩ gì ♪. ♪ Dù anh không cố ý buông ra lời sát thương ♪.

https://www.youtube.com/watch?v=fjtjs8ABkmw

https://youtu.be/fjtjs8ABkmw♪ Đố em biết anh đang nghĩ gì ♪. ♪ Đố em biết anh đang nghĩ gì ♪. ♪ Đố em biết anh đang nghĩ gì ♪. ♪ Đố em biết anh đang nghĩ gì ♪. ♪ Ngoài cửa sổ là cơn mưa đang đổ chéo ♪. ♪ Và anh biết khói thuốc chẳng có gì là bổ béo ♪. ♪ Và khi mà người đàn ông củ

Categories: Công việc