Đi tránh Corona, Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Hà đại chiến trên đảo hoang | Đại Chiến Ẩm Thực | Tập 1

in Công việc on Tháng Mười Một 25, 2022

Này, đi đâu đấy? Tao đi thi Đi thi ăn mặc gì thấy gớm vậy thế này? Đại hội Ẩm thực. Đại hội Ẩm thực. Còn mày đi đâu đây? Tao cũng vậy Ai mời mày mà ăn mặc thấy ghê vậy? Tao hóa trang lắm tao mới xuống được cái đầu tàu tới đây mấy ngàn người bu tao đấy

Này, đi đâu đấy? Tao đi thi Đi thi ăn mặc gì thấy gớm vậy thế này? Đại hội Ẩm thực. Đại hội Ẩm thực. Còn mày đi đâu đây? Tao cũng vậy Ai mời mày mà ăn mặc thấy ghê vậy? Tao hóa trang lắm tao mới xuống được cái đầu tàu tới đây mấy ngàn người bu tao đấy. Thôi lên tàu nghe điện thoại đi Lẹ lên tàu nó lên bây giờ kìa. Alo! Alo! Xin chào hai bạn. Oh, ai đấy? Xin chào mừng hai thí sinh. Cái giọng quen quá vậy Hà? Đến với cuộc thi đại chiến ẩm thực. Ôi dồi ôi, con mẹ google đó. Thế bây giờ tại sao cho tôi cái tàu nhỏ xíu thế này. không có đẹp tí nào cả? Yên tâm tàu của hai bạn rất đẹp nhưng không phải tàu này Mày thấy chưa, tao bảo là phải tàu to Bước ra ngoài Bước ra bước ra bước ra Nhìn xem bên tay phải.

Đâu thấy tàu to nào đâu Nhìn đằng trước đi Nhưng nhìn đằng trước vẫn không thấy gì cả Bước hai bước Con mẹ điên à, bước 2 bước rồi rớt xuống tàu thì sao? Ghe này là ghe đánh cá của người ta bà ơi. Bước thêm một bước lên thuyền. Cái này là ghe đánh cá Đây là du thuyền của các bạn Trời ơi, bị hành hạ rồi Nếu không lên thì đi về. Trời ơi, thôi tao đi trước nha, mày qua không? Mày đỡ tao xuống đi Gì vậy trời Này con mẹ google kia, mẹ lừa tụi tôi à? Thế bây giờ có muốn thi không? Thi không? Giải thưởng rất to và hoành tráng. Giải thưởng to kìa Vâng, em thi, em thi Có thể cho tôi biết cái giải thưởng là cái gì không chị ơi Thi xong rồi sẽ biết.

Cảm ơn chị nhá Giải thưởng không to là biết tay tôi nha Bây giờ đi tới đâu nè? Cứ đi rồi biết. Mấy anh này biết chỗ phải không? Chắc biết trước rồi Vậy là cứ đi theo mấy anh này phải không chị ơi Đúng rồi, đi nhanh đi chờ chi nữa, hỏi nhiều quá, hỏi nữa có chuyện à. Rồi, khởi hành Tao với mày giống như trời hành hay sao á nha Chứ còn gì nữa. Tự nhiên nghe lời con mẹ Google xúi Mày thấy tao không, như một con điên thế này. Tôi cũng ngạc nhiên. Gì vậy trời Để như vậy đẹp mà Đẹp cái gì con điên. Thế bây giờ tự nhiên rồi tham gia Đại hội gì , rồi mình bị lừa à? Lừa cái gì đâu. Tự nhiên tham gia cuộc chơi này phải nghe lời mẹ Google Bả dẫn đi tùm lum, chạy như khùng điên Tao sợ lắm luôn đấy Sợ gì Tao tưởng là có rất nhiều người, có nhiều cao thủ nên tao đi thi.

Đi thi mà mang cái túi to vậy đó hả. Tao là người rất hoài cổ cho nên cái gì của việt nam là tao thích. Mày đừng có khi dễ nha, cái gì cũng có trong túi này đấy.. Vậy túi đó đựng được cái gì?. Mày không tin à?. Ừ. Ở đây có hết đấy.. Chiếu đấy.. Tha hồ nằm đi. Nằm phải đọc sách. Hả?. À mày thấy không? tiếng anh luôn đấy. nằm đọc sách này. Và cũng có thể làm cái bàn luôn, mà bàn phải như thế nào?.. Hoa để bàn cho lịch sự.. Mày làm quá luôn đó. Còn nếu không có ai chơi thì. Trời ơi. Búp bê chao mi ao của tao đấy. Sáng mày có ăn gì chưa? Tao đói bụng quá. Trên tàu có gì ăn không ta. Có bánh mì. Được đó, cho miếng nha. Ghê vậy. Ngon hông?. Hơi lạt nha . Lạt à. Trời ơi, cái giỏ ngầu quá. Giỏ thần kỳ của tao đó, mày đừng coi thường. Mày biết tính tao với mày là ăn cay. Này không có miếng ớt nào hết. Tao nhầm, dầu nó cũng cay hay sao?.

Thôi. Dễ sợ quá Thôi ăn đi, mày đòi hỏi nhiều quá Xem thêm có nước không kìa Mày định giả vờ hỏi rồi khai thác có cái gì trong giỏ rồi lát nữa mày thi mày thắng tao à? không nhé Mà lúc đấy mày với tao là đối thủ của nhau rồi thì đâu có nói chuyện Đông người lắm mày ơi Làm gì có ai, bây giờ trên ghe có tao với mày Cái ghe này chỉ chở tao với mày thôi, chứ còn đại hội thì phải đông người rồi Mày tin con Google à? Sao gửi mail hoài không được? Gửi mail à? Bên Ban Tổ Chức yêu cầu gửi cái hình gấp làm poster Bây giờ phải có máy vi tính, laptop để gửi cho nhanh và chất lượng Máy vi tính á. có luôn.

Gì mà ghê vậy mày Mày thấy tao như là David Copperfield không? Có sóng hay không ? Sóng phải ké trong máy của mày, chứ máy tao làm gì có sóng Vậy cũng như không, chứ điện thoại tao làm gì có sóng Máy vi tính này phải mượn song của mày á. Mày điên à, cái máy vi tính làm gì mà tự phát sóng ra được Nếu vậy thì tao tự gửi cho rồi IT hay quá cơ Gần tới rồi kìa Hà ơi Tới gần đẹp quá Tao không biết là có người không Có chớ. Đại hội sao không có người được Tao thấy nó vắng hoe, không có một cái nóc nhà nào hết trơn Ngoài đảo thì làm gì có nhà. Thì phải có dân ở chứ. Đảo hoang à Tới rồi , tới rồi. Ok. Sát vô bờ nha anh. Giờ mình dọn đồ đạc vô Chết! Hồi nãy tao rút ra nhiều thế mà sao bây giờ nó không vừa nữa Con búp bê tao đâu rồi Mày giữ đó Đây này Mày lên được không? Mày đợi tao với thằng kia. mày đi xuống rồi còn tao thế nào. Cầm túi xuống giúp tao với.

Thi mà tự bơi đi mày. Cái thằng này, ăn uống thì nhanh lắm Lúc lấy ra thì được mà bây giờ tao chưa làm phép để bỏ vô lại. Ôi trời ơi Cái gì mà ghê thế à. Trời ơi, Ở đây không có người, mày ơi. Tí lên có người Trời ơi là trời 01 bóng người. Trời ơi, tao thấy đảo tao nghĩ là cấm trai đông người, chứ sao không có 1 người nào là như thế nào Con google đâu, hỏi đi! Đảo hoang Sao ghê vậy? Mày tìm con google để hỏi coi Alo Alo google ơi Ơi, chị nghe. Chị ơi, em đang ở trong 1 cái đảo có mấy cái núi chồng chồng lên nhau Đúng rồi đấy. Chị ơi em biết rồi đây là cái đảo hoang, không có người Chúc mừng bạn đã đến đúng nơi ha ha ha.

Là sao vậy. Chị nói đại hội là có đông người lắm, mà bây giờ không thấy ai vậy Các bạn không biết sao, đang mùa dịch bệnh nên chỉ có người điên mới đến đây thôi. Bã bảo tao với mày điên đấy. Cuối cùng, vậy bây giờ làm sao đây? Nấu ăn nên mang đồ tùm lum. Bây giờ làm sao đây Hai bạn ơi, nói nhỏ nghe nè, hai bạn tự đấu với nhau đi. Hả? TRời ơi What? Ông trời kiếm mày kìa. Ổng kiếm tao, chắc ổng chừa mày à Trời đất ơi Tao với mày đi từ nãy đến giờ là mười cây số dọc bờ biển, không có bóng ma nào cả. Sao tao với mày bị dính vô cái này vậy? không hiểu luôn á Từ đầu, mày cũng ham mấy cái giải thưởng. Thôi dẹp đi, không đi nữa . Tao mệt lắm rồi Rồi gì nữa, mẹ google lại gọi này Dạ, con chào mẹ Google, mẹ ơi bé ác vừa thôi chứ mẹ bây giờ mẹ bắt tụi con ra cái đảo hoang như thế này là thế nào Các bạn hãy giữ bình tĩnh chuyện gì cũng có lý do của nó.

Lý do gì? Bây giờ muốn có giải thưởng không nhiều chuyện quá đi nha Con đến đây rồi, thì con rất muốn mẹ à. Dĩ nhiên rồi Rồi ok nha. Mẹ google ơi, thế ok là gì? Đây là nhiệm vụ tiếp theo, hihihi Con này nó ngang ngược, minh hỏi một câu, nó trả lời một câu. Bây giờ cho biết giải thưởng là cái gì đi má rồi chơi Còn không thi tôi đi bơi Thế đã chuẩn bị đồ bơi chưa? Ý lộn, đã chuẩn bị dụng cụ nấu nướng chưa? Chuẩn bị sẵn hết rồi. Đây là chiếc giỏ thần kỳ, cái gì cũng có. thế của mày có cái gì đâu, mở ra coi nào. Mày chắc là bà nội tao chắc. Sao mày không mở giỏ của mày ra đi, mày kêu tao mở chi dạ Này hai em bớt cãi nhau lại.

Đó thấy chưa. Trời ơi, nó giống như vai mẹ vậy. Kỳ này về nhà ra Ngô Gia Tự, tao mua cho mày cái bàn thờ nha con google kia Nữ thí sinh bị trừ một điểm thanh lịch. Mày thấy chưa. Mày phải thanh lịch lên Ah, bạn Google ơi Sang lên đầu em trai ơi. Bạn Google ơi, Ơi bạn cần gì Bây giờ mình muốn biết giải thưởng là cái gì đó bạn Em muốn biết giải thưởng à Dĩ nhiên rồi Kiếp sau đi. ý nhầm thi đấu với nhau đi. Nhìn nhau đủ chưa hai đứa. Mình nói chuyện lịch sự nên bạn nhớ cộng điểm thi lại cho mình nha Đủ rồi, mơ đi cưng Con cảm ơn chị google rất nhiều. chị có thể kêu bạn cùng thi của mình bỏ nhiên liệu ra được không Đàm Vĩnh Hưng ơi ok Ok là cái gì mẹ. Trời ơi sao bà không kêu nó bỏ ra đi mà kêu tôi Trừ Đàm Vĩnh Hưng một điểm vì cục xúc với chị.

Thôi, kệ, trừ gì trừ đi. Tao sợ à Trừ Đàm Vĩnh Hưng một điểm vì tội lanh chanh. Tao sợ quá trời ơi Vậy thì mời Đàm Vĩnh Hưng mở va li ra xem trong đấy có gì. Sao tôi gặp cái thứ gì đâu không vậy trời? sắp xếp ghê à. Quà mà không có là biết cai tao nha. Nè, đó, được chưa. Cái nồi thì ai mà không có, tao cũng có cái nồi này , đấy Oh, vua biển nữa à. Ừ, ra đây phải nấu ăn cho nhanh chứ ở đó mà la cái gì Tao nói thật luôn giữa thiên nhiên như thế này là người ta phải bắt cá ở dưới sông ăn đồ tươi. thế nó mới là chuẩn. Có ai đời vô cái đảo hoang đem đồ hộp, đồ đông lạnh ra mà ăn thì làm gì mà ngon được hả trời.

Giờ mày cá cược với tao không? Nếu tao nấu xong mà ăn ngon thì mày thua tao cái gì? Mày thật là mắc cười. Tao thì đơn giản thế này thôi. Tao thích cái gì đó nó thiên nhiên, cái gì nó tươi. Mà hễ tươi là ngon. Thôi nói làm gì, bây giờ tao đi câu cá Câu cá? Câu bằng cái gì? bằng niềm tin hả? Mày hãy coi trong cái giỏ thần kỳ của tao đây này Đây Trời, cái giỏ mày lụm ở đâu vậy? Giỏ của Aladin hả? Mày cứ như tao là bạn của Doreamon, thôi tao đi đây, tao đi câu cá. Cái này có tính điểm không bà? Không có đâu em gì ơi. Trời ơi, sao bả nghe được vậy trời. Bà này giống như là cô hồn các đản. Nghe được khắp nơi hết hà Hey, chắc là mọi người nghĩ là tôi là người nổi tiếng, là ngôi sao thì sẽ ăn sung mặc sướng.

Nhưng không hề nha. Kiểu gì tôi cũng bơi được hết trơn á. Tự nhiên bị cuốn ở đây ? Có xài được gì không đây? Yeah, yeah, yeah Hồi nhỏ, tôi là chuyên môn thái sắc dừa, cây dừa, lá dừa, lọc ra riêng. Quá nhỏ đối với tôi. Hà ơi Hà ơi A đúng rồi đi gội đầu đi xa ra Tôi là người thích ăn đồ tươi. Đã đi thi hay là phải bắt cá ở dưới biển lên. nấu nó mới ngon. đúng không. Tôi lại thích thế. đấy, bây giờ kiếm chỗ nào mà nó vừa đẹp vừa ngắm cảnh rồi mình câu cá Tuyệt vời! khung cảnh rất hữu tình. Kiếm chỗ nào đẹp đẹp chứ coi nào. Đúng rồi, đi xa hơn Đây là kinh nghiệm của mình hay đi câu cá. đừng chọn cái chỗ đông người, hãy chọn cái chỗ mà không có ai thì cá mới tới. Chứ nơi đông người quá, cá sợ nó trốn hết rồi thì lấy gì mà câu.

Bây giờ là chỗ này là đẹp nhất nên mình sẽ tìm cách leo lên đây. Wow, rất đẹp, rất hoang sơ cho các bạn. Đẹp thật đấy. Ngồi xuống đây. Một lát, không chừng sẽ câu được cá mập luôn đấy. Em không biết được em sẽ thi cái món gì, nấu món gì thì em bắt được con tàu đã chơi thì phải chơi cho tới. Thi là không được gian lận. Ôi, được Che lại để nó không thấy cái bếp của mình. Hà làm được bếp chưa? Hà ơi Một mình ta giữa trời đất bao la. Biển sâu lạnh lẽo nước không trong. Chả có chiếc thuyền bé tẻo teo. Một thằng bé đang ngồi câu cá ấy, chưa câu được con cá nào. Ngồi đây là thơ cứ phọt ra. phải công nhận làm thơ hay thật.

Thiệt là dã man. Đi đâu mà xa dữ vậy? Mọi khi là nó yếu, đi một chút là nó than mệt, nó kiếm chỗ ngủ liền. Bữa nay đi đâu mà đi dữ vậy trời ơi. Hà ơi! Hay là do nãy tôi xúi bậy. tôi kêu đi gội đầu xa. hà ơi à Hà cái gì? Mày đang ở đâu vậy? Tao đang câu cá đây này Ao sâu lạnh lẽo nước không trong Hà ơi Cái gì Đang đọc thơ mà nó cứ nhào vào hỏi em. Em ơi có nghe chăng tiếng mẹ Mày làm gì mà lâu vậy tao đang câu cá Không có nghe Mày điếc à? Mày có thấy cái cần câu không? Câu cá hả? Mày điên rồi, không có thời gian đâu mà câu cá. Tao phải bắt được ít nhất 1 con cá tao mới chịu mà mày đã câu được con cá nào chưa Sắp rồi. Nó bơi đầy đây này mà nó chưa có cắn câu Sắp thôi hả? Chắc ta phải hát 1 bài thì nó mới lên ăn hay sao ấy.

Bóng bóng bang ban lên ăn cơm vàng cơm bạc nhà ta, chớ ăn cơm hẩm cháo hoa nhà người. Tao chưa từng thấy ai mà đi ra ngoài biển ngồi câu mà cái áo lòe loẹt như vậy, đội cái nón tím rịm luôn kìa. Ngoài này nắng lắm, chẳng có ai nhìn cả. Chỉ có tao với mày ở đây thôi thì cần gì phải đẹp. Oh, có cá rồi này. Con cá to lắm Ui con cá to như con cá mập Vái trời cho nó đứt cần câu, đứt lưỡi câu, đứt dây câu hết đi. Đi nấu ăn mà mất thời gian quá Chẳng có gì đâu. Ôi, cá ăn mẹ hết mồi rồi, Thôi đi, không biết kiến thức cái gì hết trơn hết trọi á. ngồi đó phơi nắng đội nón. Giữa trưa câu cá vô hồn, câu qua câu lại . Cát không Thôi, đừng tốn thời gian nữa, vô đây tao cho miếng cá nè, cho biết đồ ăn nấu nè Ta không có cần, tao không thích cái kiểu đó.

Mày đi vô cái nào hoang, mày nấu cá thì mày phải làm 1 cái con gì đó nó phải thật thiên nhiên, thật tự nhiên. chứ ở đâu ra Thôi mày cứ câu đi nhé. Tao về nấu trước nhé. Đừng hỏi tại sao tao thắng nhé Kệ mày. Tao sẽ bắt được một con cá thật to và nấu một món thật ngon để thi với mày, để xem coi ai sẽ thắng. Mày đi về đi Mày ngồi đó mày câu đi nhé, tới chiều nha con. xong rồi đừng hỏi tại sao mình thua Công nhận em có thằng bạn nó bị điên, em mệt với nó lắm luôn. nó ăn rồi nó cứ kiếm chuyện Hà ơi, tao nhìn xa xa thấy mày già dữ lắm. Khổ lắm các bạn ơi có thằng bạn già tội nghiệp. Chả ai chơi cả, em mà không chơi với nó thì có chó chơi với nó. Thật luôn ấy đấy. em mệt lắm, khổ lắm các bạn ạ.

Không có hợp gout. em thì thích thiên nhiên, cái gì tự nhiên thì em thích. Còn nó thì phải sắp xếp thật ngăn nắp, phải như thế này thế kia. Thôi kệ, cái gì mình thích thì mình cứ chơi. Này có con cá này sao nó không chịu cắn câu vậy. Mày thích đấu với tao à. Cá cờ kiếm nha, cái lường nè, cá cờ kiến là một loài cá không phải dễ tìm nhưng mà ăn cái lườn của nó rất ngon. Có quá nhiều người giống như Vũ Hà cứ nghĩ rằng cá đông lạnh là không tốt. Cá đông lạnh này là người ta bắt từ ngoài biển lên là cất vô đông lạnh liền, âm 20 30 độ luôn, Chứ không hề đơn giản mà nghĩ lơ mơ thì cái đấy nó xưa rồi Đúng công thức cũ nha mọi người, nguyên vật liệu y như cũ luôn nhe.

Cà chua nè, thơm nè, cá cờ kiếm là một loài cá ăn xong không muốn ăn cá nào nữa hết luôn á. Đó giữa nơi hoang du, dám thử thách với tôi à. Còn nhiều đồ chơi lắm phải lơ mơ chỉ có một món vậy đâu. Câu cá mày ngồi Đây, Tao đang ngạc nhiên về mày luôn đó nha Hà Mày thấy không, với cái nguyên liệu của mày nhá. Tao sẽ làm một món nha. Ngon gấp vạn lần nhá Đông biển đông lạnh, tao chấp mày nấu trước luôn đấy Lo đi kiếm củi lửa làm bếp đi nha. Hôm nay, Vũ Hà sẽ nấu một món là con cá mà em câu được là một con cá chim Và chúng ta sẽ nấu món cá chim nấu ngót và nguyên liệu chúng ta gồm có rau. Món này sẽ gồm có các nguyên liệu sau đây: lá cần tây, đây là trái thơm và cà chua.

Tiêu, bột ngọt, bột nêm, đường, nước mắm, nước tương, dầu hào. Và đây là nước và đây một cái nồi đất Nấu canh ngót ngon tuyệt với, chứ ai như bên kia. Ngọai sẽ dạy cho các con cách nấu làm sao cho ngon với một món rất là dân dã đó là canh ngói cá chim. Tiếp theo là dựng cái bếp lên. Ok Với Kinh nghiệm xương máu bao nhiêu năm ở với ông bà ngoại, hái từng lá dừa xuống xem cái nào sẽ mau cháy nhất. Nước gần sôi rồi, ta phải giữ lửa cho nó sôi liên tục. Sôi lên đi để bỏ cà chua vô liền nè, đúng công thức luôn nha. Nhưng mà hôm nay nấu kiểu Robison ngoài trời cho mọi người thấy. Ở hoàn cảnh nào, dù ở đâu thì cá của Vua biển cũng sẽ là bạn đồng hành của các bạn một cách dễ dàng.

Ah, nước của ta đã sôi rồi Đấy, không những sôi mà sôi đùng đùng đùng đung. Giờ sẽ bỏ cà chua vô trước đúng công thức cũ nha mọi người ơi, cà chua và thơm cho vô trước. Vẫn khoan bỏ cá vô nha mọi người, cá bỏ sau cùng nhớ không? Thơm bỏ nhiều vào cho nó có mùi chua chua nè. Đúng kiểu ngày xưa luôn. Đi ra hoang đảo, chỉ cần đem một con dao, một cái bật lửa, và cái điện thoại Trời ơi, ở bển, giờ này chưa nấu chưa bắt bếp lên nữa, là nấu khi nào mời ăn cha. Bây giờ con cá của tao lên rất sạch và đẹp, tươi nguyên, nhìn rất trẻ trung và sôi động. Công nhận là sôi động thật. Hưng ơi, tao không có cái tay để kéo quần.

À chờ xíu đi nha, tao đang bận lắm mày ơi. Quần tao bị tụt xuống rồi. OK xong rồi. Tới giờ thì. Ủa sao mà Giờ đem cá đi đổ hả? ở đây, tao thấy toàn là đá to thế này thì gạch đâu mà có Thì đi kiếm vòng vòng đi Hà, nguyên hoang đảo này không lẽ không có hai cục gạch cho mày. Ủa, giọng phù thủy đâu mà cười hahaha ghê quá Tao mắc cười, tao thiết nghĩ ra ta đâu có bị điên mà ta phải đi kiếm đá làm gì bởi vì ta đã có 1 chiếc túi thần kỳ, qua đây xem nè. Cái này đáng nghi ngờ lắm nha, sáng giờ cứ nói thần kỳ rồi cái gì cũngì lấy ra trong giỏ hết trơn á Đây. Thôi mày ơi, mấy cái cục gạch mày lụm chỗ nào rồi bỏ trong giỏ của mày, xong giờ lấy ra hù người ta thôi, thứ gì? rồi mày nấu bằng gì? Bằng củi.

Đây. Nấu cho chín bằng nhiêu đó củi nha. tao vừa nấu vừa rút ra Ồ mày hay, mày coi chừng mất cái giỏ đó nha. Bây giờ thì chúng ta bắt đầu bắt tay vào đun lửa và mình sẽ tạo ra 1 cái bếp. Mình sử dụng bột nêm nha. Với nồi canh như vậy, mình sẽ bỏ vô 45 muỗng thôi Để cho nó có cái vị trước đã rồi mình mới nêm đậm hay nhạt sau đó. Món ăn dễ nấu kinh khủng luôn. Ngon lắm cả nhà ơi! sao mà nó ngon quá vậy hả hưng ơi! Rồi, sau khi nêm gia vị xong thì bắt đầu cho nguyên liệu chính của mình vô. Đây là cá cơ kiếm Vua biển. Cho vô hết luôn. Xong, đậy lại. Chúng ta phải cắt trái cà chua ra làm 6 miếng, và chúng ta sẽ đếm thế này: sanh lão bệnh tử sanh lão bệnh tử. Bỏ cái miếng chữ tử đi. Chỉ lấy sanh thôi. và chúng ta cứ thế mà đếm ở đây này. Ta bỏ luôn.

Rồi cắt làm đôi. Xanh nè. Lão nè. Cứ xanh, lão, bệnh thì chúng ta cứ bỏ vào. Vậy thì với cái nồi này thì chúng ta nấu khoảng ba trái cà chua là đẹp. Lửa bây giờ đã bập bùng lên rồi thì chúng ta phải bắt cái nồi lên.. Từ sáng tới giờ, thứ gì cũng lấy ở trong này ra.. Kỳ lạ lắm luôn nha.. Có mẹ gì đâu. Bún.. Nó xạo rồi, cái này là Trò lừa đảo rồi. Bây giờ mình cho một ít dầu vô.. Cho một tí dầu vào. Nè, che lại gió nè hay không.. Một chút xíu cà chua.. Còn lại tí nữa cho vô sau. Cắt một số lá thì là. Bỏ vào.. Ủa Hà ơi, mày có ăn cắp con dao của tao không vậy Hà?. Con dao mà ăn cắp cái gì?. Con dao, con dao! Sao kỳ vậy!. Mày thử kiểm tra dùm tao cái túi thần kỳ của mày coi có con dao của tao ở trong đó không?. Hay cho mượn cây kéo đi, có không?. Kéo hả? Đây nè. TRời ơi. Sao nãy giờ tao lấy cả đống món ra mà mày không ngạc nhiên, giờ tao chỉ lấy có mỗi cái kéo mà mày ngạc nhiên ghê vậy.

Ngạc nhiên chớ sao không? Cho tao mượn đi, nhanh lên Sao lúc nãy mày mượn dao mà. Mày chờ tao mượn dao, thì mày đưa kéo cho tao Bây giờ tao thích cho mày mượn dao thì được không? Được, cái gì tao cũng lấy hết TRời ơi, cái giỏ thần kỳ thiệt Tao đang ngồi ngược gió hay sao á? Gió quá, không làm được gì cả Ở đâu ra cái giỏ đó không biết nữa? Trời ơi, nó nám hết mặt tao rồi. Bây giờ chờ nước sôi, mới bắt đầu cho nguyên liệu vào. Mình sẽ cắt một ít rau, tí nữa mình nêm vô Các bạn ơi, món này thì phải có lá thì là nha, hành lá nhiều thì càng tốt. Trời ơi, thơm quá Túi thần kỳ ơi. Đây Sao nó xài cái túi thần kỳ được hoài? Rõ rang mình kiểm tra nó không có gì thần kỳ hết! Nghi lắm, nghi lắm.

Nước sôi chưa nhỉ! Trời ơi, sao mà nó có thể ngon dễ sợ vậy trời. Này là vị thơm của thì là, vị chua của cà chua và thơm tiết ra, cộng với vị ngọt tự nhiên của cá Vua Biển nữa thì chỉ có đạt huy chương vàng. Thế mày nấu xong chưa Trời ơi, củi lửa gì mà nấu hai đầu giống như là cái đòn gánh, cái cây gì trọt ngang vậy, Phong thủy như vậy không có tốt đến đâu nha. Nhưng mà giờ tao ngồi ngược gió Không có ai mà làm cái bếp phong thủy như vậy. 3 cái hòn đá nó không có bằng nhau là một, rồi cây chọt ngang dọc dọc giống như đâm bên hông mình. Vậy giờ ở giữa 1 cái đảo hoang không có người nào cả mà bây giờ mày bảo tao lại phải phong thủy Nhìn và đánh giá đi, tôi thấy là tôi lắc đầu rồi đó, không chấm được rồi đó.

Bây giờ chú chừng này tuổi rồi còn chưa nấu được nồi canh cho ngon. canh được cái nồi gì về nấu ra sao bấy nhiêu cho đủ? Còn mày, mày nấu xong chưa. Chờ lãnh giải thôi. cái gì? Chờ lãnh giải thôi. Nói lớn lên, thanh niên phải nói lớn. Thanh niên nói to lên, nói nhỏ như thế này thì không có ai ưa đâu. Như tuổi này thì người ta cũng làm ông này bà nọ, cũng là kỹ sư bác sĩ hoặc là tiến sĩ, luật sư. Đâu có phải là giờ này mà đi thi nấu ăn. Mà cái tuổi này nếu mà có đi thi nấu ăn, thì cũng là bếp trưởng hoặc là chủ nhà hàng chứ không phải là lớ ngớ nghe lời con Google rồi tham lam mấy cái giải thưởng xong là đi thi nấu ăn ở một hoang đảo, không có ai làm chứng.

Mày đang chửi mày á hả? Này cô ơi, cô lớn tuổi rồi ha. Cái duyên của cô bị mắc kẹt ở chỗ nào vậy? Cô lấy nó ra dùm đi. cái gì mà vô nhà người ta chê quá trời chê hà. Coi kìa, củi lửa của cô tắt rồi kìa. Có cần con phụ cô không? Tao là không nói nhiều, mày đi về nhà mày đi. Còn mấy con củi này nữa, mới thấy đang cháy tự nhiên tắt là thế nào? bố chúng mày Do ăn ở thôi, không có duyên, moi cái duyên bị kẹt ở trong đó ra đây đi cô ơi Nước sôi rồi. Giờ mới cho cà chua vô hả. nấu kiểu gì lạ ghê, công thức gì nấu ngược quá Cà chua là nãy cho vô trước rồi, tí nữa mình sẽ cho vô thêm vài trái Này, cho bé xanh vô, cho bên lão vào, thôi bé tử không cho.

Nấu mà bày đặt phong thủy nữa. Không có ai nấu bếp mà đặt ngày đầu gió. Mày phải lấy nguyên thân hình của mày che ngay đầu gió này mới được. Mày im đi, để tao nấu. Xíu bột ngọt, chút xíu muối, bột nêm. Đợi nó sôi lên rồi bắt đầu mới nêm nếm. À cho nó phỏng miệng, đúng không? Không, im cái mỏ lại đi và đừng có giả vờ đánh trống lảng để cho tao nấu Thiệt luôn á, tôi là thấy không chấm được rồi. nấu ăn thì lo phần nấu ăn đi, lo mang guốc Nhật nhõng nha nhõng nhảnh Mặc quần rách. Tao mệt mỏi rồi nhưng vì tao lỡ nhận lời con mẹ google chứ không tao nghỉ chơi. ta không chơi cái trò gì ý. Củi lửa kìa, mày nhóm lửa lên đi.

Từ từ mày ơi Kìa, cái chỗ dưới chân mày. Cái đó đang cháy đó. Cái đó riu riu người ta nấu xong mới để lửa ở mức độ đó. Nó không phải ở trong nhà mà nó cháy phừng vô cái mặt mày, mày hiểu không Nhưng ít ra phải để cho nó sôi chứ. Mày im đi, mày ơi. Mày thử coi giữ đảo hoang, tự nhiên câu được một con cá, nấu được cái món ngon nhất này thì ai hơn tao. Còn mày thì đem nguyên một cái vali đồ ăn. Tao hơn đó. Tao khẳng định luôn. Mày đem đồ từ trong bờ ra Nhận lời thách thức đại hội thì phải có sự chuẩn bị chứ. Từng tuổi này mà còn vầy hoài là vậy đó. Cái này là đầu bếp dở rồi. Phải canh được thơm, cà chua, dư hay đủ. Cá bao nhiêu là đủ.

Câu chi con cá cho cố xác trong khi cái nồi nhỏ xíu. Rồi nấu xong dư bỏ chứ có ai ăn. Có con nào thằng nào mà ra câu có thể lựa cá con nào nó ăn rồi mới lấy không hả? Vậy mới hay. mày câu trúng con bự quá thì thả xuống cho nó sống. Mày nên nhớ là tao mất 3 tiếng ta mới câu được nó. Oh, thì ra là vậy. Có nó là tao mừng rồi, ở đấy mà lựa chọn. Thật ra tao ngồi đây nãy giờ là hơn nửa tiếng rồi. mà chưa thấy cái nồi nó sôi nổi luôn đó. Nếu thi mà xét về thời gian là mày thua chắc rồi. Hên là hồi nãy con mẹ google không lấy thời gian nha Có tính nha ông hà Đó gọi là nghiệp quật nha Em đàng hoàng nhà chị Google Em không có chửi động chạm gì chị nha, không có đào mồ cuốc mã của chị, chị đừng có trừ điểm em nha.

Kệ em nha hi hi. Thế, chị có thích cái nồi canh của em nấu không? em rất là thiên nhiên và em rất là hoang dã Kệ em luôn hi hi. Đau lưng quá mày ơi Mày nói nấu món gì? Canh ngót ăn với bún Bún đâu? Mày đưa cái giỏ thần kỳ đây Tao thấy có gì đâu nè Thì đưa đây. Phải có chủ nhân của nó chứ, hiểu không? Đây Trời ơi Tao cho mày đấy. Mày đi về đi. Không trừ điểm gì đâu. cho cộng điểm luôn đó. Mày về đi cho tao nấu Kỳ lạ vậy ta Thằng này chắc ngày xưa không bao giờ đọc truyện tấm cám hoặc là chuyện ngụ ngôn hay là cổ tích gì cả. Công nhận là nó hay quá. Thật khó hiểu. Món bún cá huyền thoại của Đàm Vĩnh Hưng nè mọi người ơi. nhớ không nhớ không.

Múc một tô thật to nè. Chị google ơi, món ăn đã xong rồi đây. Hà ơi, khi nào mới xong vậy. Thế kệ nó đi. Bún cá Vua Biển nha, dù ở nơi đâu, trong hoàn cảnh nào thì bún cá Vua Biển vẫn mãi mãi trường tồn. Trời ơi là trời. giữa rừng thiêng nước độc như trên này, người ở đâu ra mà thi đấu Chị Google ơi Dừng lại ông ơi. Chị đang ở đâu vậy. Nhìn lên trên đi ông gì ơi. Đi tiếp 300 mét nữa đi hi hi Chị đừng có đọc giống như cái thằng mà đi tới kiếm cái nhà vệ sinh nha Anh gì ơi đi thẳng. Đi đến 200 mét nữa quẹo trái. 200 mét rồi sao nữa chị ơi Để chị suy nghĩ một tý, à có rồi, đi thẳng. Dừng lại nào em gì ơi.

Nhìn về xa xăm trước mặt, đi thêm 300 mét nữa hi hi. Nói vậy đại 600 mét ngay từ đâu luôn đi. Đi thêm 300 mét nữa rồi đi về luôn. À không, sẽ thấy một đống người Cái gì? à tôi thấy rồi. 2 người đàn bà chứ không phải một bà. phải cặp này không? Đúng rồi. Hello hai em Nó chín rồi! Nóng quá! Gắp miếng cá ra Mình là Đàm Vĩnh Hưng, đây là cái món cá Vua Biển mà mình hay nấu. Hôm nay, mình đang thi đấu với một người bạn của mình là Nghệ sỹ nhân dân Vũ Hà. Ổng đang nấu ở đằng kia kìa. Mình có sự quan sát của mẹ Google và ban giám khảo, giống như đặt camera khắp nơi vậy đó. Thì cần bạn ăn thử và kiểm chứng xem cái món mình nấu nó như thế nào.

Mời bạn thử đi nha. Lấy chén đũa múc nào. bún cá Vua Biển. Bạn cứ nói thật nha. Rất ngon về phần cá, rất mềm. Chào hai em Anh Vũ Hà Ồ hai em thấy 2 cái món này khác nhau như thế nào. Món của anh hưng là món gì đấy? Bún cá Vua Biển Còn đây là món canh ngót dân dã, ở miền nam hay nấu. cá tươi mới câu ở dưới biển lên đấy em. Em thấy thế nào? Em thấy cá tươi ngon Ngon thì dĩ nhiên là phải có ngon hơn và ngon thua kém đúng không. thì em cứ nói công tâm thôi. Giữa hai món này thì em thích ăn món nào hơn. Sao giống như móm cung quá vậy. Thì phải hỏi để hai bạn nói ra suy nghĩ chứ Em thấy cái món của anh Hưng ngon.

Không tin. bây giờ phải hỏi chị Google đi. Chị ấy còn hiển linh hơn là mấy em ở đây đấy. Chị Google ơi, xin chị hãy nếm thử một ít nào. Đây là nước súp nè chị ơi Ừ cũng được đấy Chị google nếm thử của em này. Cá tươi nguyên xi ở dưới biển mới bắt lên chỉ tầm 2 tiếng đồng hồ còn cá của nó là người ta bắt trước cả mấy tháng rồi Nếm xong rồi em ơi Ngon không chị Cũng tạm thôi em ơi. Của mày là gì. Cũng khá được Không có chữ khá Cũng được vẫn hơn là cũng tạm. Bây giờ hay em nghe chị nói nè, hai em thi tiếp đi rồi biết. Là sao chị, bây giờ phải có kết quả chứ chị Thực khách tiếp theo nhận xét đi chứ, ăn hoài.

Em trai, em thấy sao Em thì thấy ta món của anh Hà cũng khá ngon. Nhưng mà em lại thấy cái món cá của anh Hưng rất là thơm Ta không tin. Cầm dùm cái này. Oh, cái gì thế. Tao thử chứ không tao tức lắm Để xem như thế nào, xem là có giống món của tôi không. Tôi sẽ ăn một miếng cá. một miếng cá không hề có xương Trắng Thơm, Sạch sẽ mềm dai Rất thơm Béo. Sao nè, nói một câu công tâm nghe coi. Xin lỗi từ xưa đến giờ không thích cá hộp và cá đông lạnh nhưng không bao giờ nghĩ ra là con cá gì đây? Cá cờ kiếm Cá cờ kiếm thơm và ngon như vậy Tôi xin thua. Món ngon, vật lạ. Món của tôi không phải là dở Không món của ông cũng ngon và thơm.

Vì cái cá của tôi nó giống như một miếng cá bình thường mà mọi người hay ăn thôi. Còn thật sự đây là lần đầu tiên tui ăn được một miếng cá nó thơm. tôi rất là sợ nha. thật tình trong lòng cứ nghĩ đến cá mà họ đông lạnh hoặc là cá đóng hộp thì bình thường không bao giờ ngồi bằng cá tươi. Tôi không nghĩ nó ngon như vậy. Cho xin miếng nữa nhá. Ôi tôi quá hãnh diện, đó là lời khen ngợi cao nhất khi bạn ăn thêm một miếng nữa của tôi. Quá tuyệt vời, cảm ơn bạn nhiều lắm luôn á. Lần sau về nhớ cho xin mấy ký. Tôi chúc bà nói thật luôn tôi chịu thua Chị Google ơi Chấp nhận luôn Chấp nhận cái gì chị khẳng định cho thế giới biết thì chị ơi Ok Vũ Hà thua tan tác luôn rồi nhen.

Chị đừng nói vậy, làm đau lòng bạn em Thế thì thôi, coi như bây giờ cuộc chơi chấm dứt, đúng không? Quà là cái gì chị ơi Ah, quà hả em. tính sau đi. Vừa lắm. Thôi đi đi. Tao nói mày cứ ham cái vụ cá tươi cá tiết đồ mệt quá. Mày thấy tao cũng khổ sợ, phải nỗ lực bản thân Cái gì? Nổ lực. Nhưng mà con cá của tao vẫn ngon, mà ta vẫn lăng tăng con mẹ Google có thiên vị, mày hiểu không? Công nhận của mày làm hơi ngọt thiệt Vũ Hà ơi, trả tiền cá cho chị Chị ơi, để em qua bên bờ rồi em trả cho chị Thôi, trả tiền cá cho chị đi, chị đi mấy cái đảo rồi mới gặp được em. Cá gì vậy chi? Cá chim Cá chim gì? 200 ngàn, thôi đưa tiền cá cho chị, nhanh đi Chị đợi em chút.

Thì con cá chim hồi sáng tao mua mà Trời ơi, sao mày nói mày câu Cho chị xin đi em Để em giải quyết vấn đề gia đình chút xíu Sao mày nói với tao là cá mày câu ngoài biển. Tao giả vờ. Từ nãy đến giờ mấy tiếng đồng hồ mà mình chưa câu được con cá nào. Em đã thủ sẵn một con. nó đâu có biết đúng không. Giờ em về em nấu đây. Ta thật thông minh. Cho chị xin tiền cá đi em Bao nhiêu tiền vậy chị? 200 ngàn Sao hôm bữa chị tính em có 80.000 à Cá chim mắc lắm em ạ. Cá tươi lắm đó, nấu món gì cũng ngon, thôi đưa đây cho chị đi. Cái gì nữa? Tao làm gì có tiền. Tao đâu mà mua cá Hồi sáng, đi ầm ầm tao quên mẹ không có đem cái gì có tiền hết trơn Cho tao mượn đi Trời ơi, mất uy tín ghê Hà ơi. xấu hổ quá đi hà.

Sao lại xấu hổ Chị ơi chị, sáng em mới nói với chị là một lát em đi vô bờ em trả. Cho chị xin tiền cá, chị đi tìm em biết bao nhiêu lâu từ sáng đến giờ đó hà ơi Thôi được rồi Bao nhiêu vậy chị? 200 ngàn đồng Đây là em cá thôi, còn tiền ghe chị ra đảo đi tìm em thêm 150 nữa. Trời ơi, cái gì vậy Trời ơi, bà gớm dễ sợ luôn. Chị chặt đẹp vậy trời. Không, ghe là chị phải thuê Em còn 80 ngàn chị có lấy thì lấy, không thì thôi này. Mắc nợ nha. Trời ơi, mày làm xấu hổ quá Đâu có gì đâu, bình thường mà. hồi sáng gấp quá Chơi thì chơi cho nó công tâm đi. cái gì mà đi mua cá gắn vô, xong rồi nói đi câu làm tao riết muốn banh họng luôn vậy.

Mày mắc cười ghê, cá mày cũng có sẵn mà . Tao đã dặn này rồi, muốn cái gì thì mua, thì tao đưa. Mắc gì phải ngồi câu phơi nắng tùm lum tùm la.. Thì tao giả vờ cho mày thương.. Thương cái gì, thôi mày ơi. Hello. Biết ai không?. Tên của bà hiện lên nè. Có chuyện gì. Tao biết bây giờ mày đang ngồi cảm thấy đắc thắng và nghe nhạc giao hưởng.. Nhưng tao không cam tâm thua mày như vậy được. Rồi sao giờ . Tao từng nghe bố mẹ tao nói rằng té chỗ nào đứng lên chỗ đấy.. Câu đó nhiều người nói lắm, không chỉ mình mẹ mày nói đâu . Nhưng mà nó rất đúng với trường hợp của tao, nên tao muốn thách đấu lại với mày tại chỗ cũ . Đấu cái gì nữa. Giờ ra ngoài đó nắng noi, cực lắm, da đen quá rồi. Tao đã về nhà đâu. Là sao. Tao đang ở ngoài đảo mà. Mày không tin à?. Lúc tao lên tàu xong tao chạy xuống không ai thấy. tao tức quá, làm sao tao về được.

Mày nói giỡn hay thiệt vậy Thiệt. Nhà khan giả đẹp quá, người ta năn nỉ tao ở lại chơi thêm vài bữa. Mà tao ở lại đây thấy buồn quá nên tao quyết định kêu mày ra đây đấu lại. Mà lần này tao đảm bảo mày không nấu lại tao đâu, vì lần trước tao không có chuẩn bị gì hết nên tao mới thua Tao nói cho mày biết. Cuộc sống lúc nào cũng phải sẵn sàng, không được ỷ y, không được chủ quan Thì tao lỡ dại Nói lại tao nghe Tao lỡ dại Thôi bao nhiêu lần rồi, tao biết rồi, ok, tao sẽ chiều ý mày một lần nữa. Tao sẽ khẳng định cho mày biết rằng mày sẽ không bao giờ nấu ăn hơn tao đâu Trời ơi. Mày nhớ nhé. Ngoài cái con Google chỉ tầm bậy nên tao thua, tao sẽ không nghe lời nó nữa Giờ mày muốn cái gì? Nói rõ rang ra coi Ngày mai, mày phải có mặt trên đảo, tất cả nguyên vật liệu không được đem theo.

Tao sẽ nhờ 1 người bí mật chuẩn bị mọi thứ. Rồi 2 đứa không biết thông tin gì cả và bắt đầu nấu lại. Tao mới chịu. Như ba mẹ tao nói té chỗ nào đứng lên chỗ đấy. Tao cũng muốn kiếm lại mấy người khen mày nấu ngon hôm trước Tao muốn họ phải biết tao là người nấu ăn ngon hơn mày Được, mày đợi đó đi, tao sẽ gọi điện thoại, bây giờ tối rồi. Tao sẽ nhờ người book tàu. Đúng giờ tao sẽ ra đó gặp mày. Mày chuẩn bị băng bó vết thương một lần nữa đi Mày điên. Tao chỉ nằm chờ mày thôi Ok, Hãy đợi đó đi. Bye Bye bye Để mị nói cho mà nghe. Biết gì không. Buồn quá nên kiếm cái để chọc nó chơi. Ngày mai mình sẽ bày trò để hạ nó.

https://www.youtube.com/watch?v=CafMEbwc2Vg

https://youtu.be/CafMEbwc2VgNày, đi đâu đấy? Tao đi thi Đi thi ăn mặc gì thấy gớm vậy thế này? Đại hội Ẩm thực. Đại hội Ẩm thực. Còn mày đi đâu đây? Tao cũng vậy Ai mời mày mà ăn mặc thấy ghê vậy? Tao hóa trang lắm tao mới xuống được cái đầu tàu tới đây mấy ngàn người bu tao đấy

Categories: Công việc