Giọng ải giọng ai 5 | Tập 9 Full: A XÌN đau não khi CỜ CÁ NGỰA cãi nhau tới tấp, bóc mẽ nhau um trời

in Công việc on Tháng Mười Một 25, 2022

Ừ anh cưới tôi xin chào tất cả các người. có giả tao đến với chương trình cho máy. giọng ai cứ đi tình giọng ải giọng ai do. Đài truyền Thành phố Hồ Chí Minh được. học cùng với currenttime thực hiện bắt. sáng tôi lúc 19 giờ chủ nhật trên HTV7. và xin g

Ừ anh cưới tôi xin chào tất cả các người. có giả tao đến với chương trình cho máy. giọng ai cứ đi tình giọng ải giọng ai do. Đài truyền Thành phố Hồ Chí Minh được. học cùng với currenttime thực hiện bắt. sáng tôi lúc 19 giờ chủ nhật trên HTV7. và xin gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ. độc quyền Samsung Galaxy a21s Tiên Phong. công nghệ camera macro chụp cận cảnh đã. đồng hành cùng với chúng tôi bây giờ. chúng ta cùng cho đó trường giang chân. tình à. Khi bữa nay anh em mình về cùng một tàu. đi Ra Đi Vì mình sắp sọc mình đơn giản á. còn bên kia Mạnh cứ bỏ tác cùng cô giáo. cho Hai chơi riêng đi hổ báo cho về rừng. ra bên đó nãy vừa mới xuất hiện nó cũng. dần dần cũng thơm tù lắm Hôm nay có đồng. bộ quân ta nữa ra chúa trẻ chút à Mà cái. gì thì có lý do nghe không có nói nhiều. bởi vì thành nơi em chưa bây giờ hết. trơn hả em không có lý do gì để mà tự.

Nhiên bây giờ anh một cái áo mà bông như. thế này soi nói là em lạc loài so với. hai cái bánh da lợn kia kẻ bơi Thành. Roto còn hoang dã báo này Bông Sao Giải. được tươi như thế này bông giả làm sao. mà thu hút được con hổ này à. Ừ ok cọp beo hổ máu gì bữa nay coi chừng. đến biển ta xa lánh nó nghe thành nó có. da láng đâu anh coi đi lén món bò ngăn. kéo ra đông lắm Để coi con lắc hồ còn. Muông Thú từ trường nào càng dè nữa bữa. nay là hứa hẹn là sở thú đó mà hai em về. chỗ Dạ thưa quý vị khách mời ngày hôm. nay của chúng ta là những gương mặt cũng. còn rất rẻ xinh xắn dễ thương yêu kiều. diễm lệ mê hồn chúng ta cùng gặp gỡ với. OTT và quanh Trung dễ sợ thiệt quanh. Trung giờ giàu sao cũng đàn anh cũng của. một số thế hệ đàn em khác mới bước ra. thiếu điệu chứ cái sắp mặt luôn rồi đó ạ. Ở chỗ em rõ cái lưng của em mới đi trước.

Đó anh thấy rõ ràng em show em uống nước. nó bị thế này góp mặt tôi đẹp đúng không. dạ ta bà ngồi tiếp em là một gương mặt. trẻ em có thể như một chút rồi mình sẽ. tăng giả những người chưa có cơ hội được. biết em họ biết về em nhiều hơn được. không Dạ xin chào khán giả của chương. trình và anh sợ Trấn Thành chào anh. Trường Giang dạo này nghĩa em là Eustace. Hiện tại thì em đang làm mà diễn viên ca. sĩ và nhạc sĩ sau nhiều nghề rồi em một. ngày thôi là một rồi em gớm 3 nghề vô. một Vậy giờ chị em mê và mà máy nào nhất. mà cái dưỡng ma nhiều mà mẹ là Em thấy. không giờ là Cát Tường đồng hồ quý khách. chưa đưa anh con đường này chung anh đẹp. trai gì vậy rồi đó Cái gì với mày bao. giờ mày xem nào không rồi vợ không bé đó. thật thà Tự nhiên cái. em lại nói lớn cho các dễ nghe lại cả. tiếng gì vậy Em nói gì Tại vì em lần đầu.

Tiên gặp anh gì giờ mình hay quá are you. gì ra xin biết mai hơn và yêu EC ta. triệu mua cho đời ai chưa qua chưa Xóa I. want you some other of Xin Vâng ạ Bây. giờ em Nó khen giờ rồi còn sao Thôi rồi. Em Thắng đi Tôi định em ngồi chơi thôi. như hết trời ơi sao vậy chúng giá em bị. mèo Tí kêu lỗi ta mất một chết rồi chết. rồi nha em ơi Rồi sau khi cái giây phút. mà điêu đứng vì nhan sắc quanh Trung. xong rồi Bây giờ em muốn chọn vì ai. bây giờ phải chăng sắt này đủ để đem về. Không phải chi mà nó nói tôi đẹp được. như thằng Tuấn cũng nói cho vui tôi. không hề thua một tí nào mà nó không nói. một lời em chọn gì đội Trường Giang đi. giáo để em nghĩ gì gian hợp lý nè Giờ. vuông bên đầm ấm rồi kia đã điềm đã ảnh. tĩnh Đạt mày kia nhá Còn làm sao khác. nào của em nó ra sao ta Ai nói em lỗi. Lan bao giờ đâu gió dạt về với Trấn.

Thành đó đội tưởng của em Và bây giờ. chúng ta sẽ gặp gỡ với hai ca sĩ khách. mời của ngày hôm nay Ali Hoàng Dương và. chúc chân phải chi em biết rằng anh đừng. đưa anh đã phải có. Anh sống một cuộc sống mới phải chi em. biết rằng anh đã luôn đợi chờ để được. nhìn thấy ánh mắt xíu xa cùng giọng nói. quê có 20 tầng Cùng Cô Đơn Chắc anh đang. tận cùng cô đơn vì chẳng tìm cho bên. nước ai để quên một người anh biết Cố. chấp chỉ mình anh đau Nhưng em ơi anh lỡ. từng phép màu sơn mai cho anh một năm. sau cũ được bên em cho dừng nỗi nhớ. người để muốn nói thay những khuôn con. nhân tình ta Nếu như anh biết. thì mình sẽ yêu người đến thế đường em. đi anh sẽ đi ngược qua thì hôm nay anh. chẳng đau thương ngày với chỉ anh biết. rằng chuyện tình ta nước ta. Ừ thì những ngày xưa cũ anh sẽ yêu yêu. hơn nữa với chi anh biết rằng những lời.

Hứa quá vô tình chẳng hiểu thức nữa Anh. cất riêng mình bao yêu thương chớ chưa. cuối không Tâm Cùng Cô Đơn Chắc anh đang. tận cùng cô đơn chẳng tìm cho mình đưa. cái được quen một người anh biết Cố chấp. chỉ mình anh đau Nhưng em ơi anh lá tim. sắc màu sơn mê cho anh một lần Xô cũ bên. bé xuống từng nỗi nhớ để đùa hôm nói. thay những khoảnh khắc tình ta à. Ừ nếu như anh biết mình sẽ yêu người đến. thế cho anh Trần Gian xương lỡ yêu. thương bên em đó là điều cuối cùng anh. giữ phải lâu trong tâm xứ Nếu như anh. biết mình sẽ dùng đến thế ế. Ừ anh đi Anh sẽ đi nước của ai thì hôm. nay anh chẳng đau. ca khúc này xuống yêu em yêu em đắm say. nữa rồi Em bớt tâm hơn sạc từ để lòng. đưa nơi để em nhắn cho tôi và nói em đã. mong thương nhớ Thôi thôi em nữa Anh cứ. quay đầu em không để tôi em trái tim tôi. nào phải con bìa Thôi thì đến buồn tôi.

Nói ra sao em sống không vui nên em mới. Ôi trời ơi Thương em quá em ơi tôi mong. em mãi yên vui và sống được chọn trăm. năm nghĩa là khi chia tay cũng buồn. nhưng trôi nằm ưng vẫn thế những người. có đôi mất chịu lại là em chẳng phải. thôi là khía thấy Đức cũng đốt tôi cũng. buồn Ôm Trái Tim những người hãy nhớ dù. có phụng giữ thêm hết Đừng Tìm nhớ sau. khi chỉ tôi không thấy quên đi bao nhiêu. nhớ thương vì em. Ê người đâu khi chia cách hai nơi chỉ. dám 3 tháng thôi tôi đã quên sạch rồi em. hãy nhớ khi chia tay tôi cũng buồn nhưng. trôi đang ở nước những người có đâu hay. đến chiều lại là em chẳng phải có rất. nhiều là khi chia tay đâu tôi cũng buồn. đời trái tim những người ấy đỡ Dù Có. Không Giữ Mất Đừng Tìm rất là khi chia. tay đừng có chờ đừng mong đừng kết nuối. vì trí. anh nói chia tay là em chọn là em sao.

Phải bôi nghĩa là khi xuyên lại cuối. cùng đau tôi cũng buồn trái tim người. hãy nhớ rồi nó không giữ Tim hát đừng đi. những người hãy nhớ rồi bóc giữ thì mất. đứng em giữ Tim hát Đừng để sự thì mát. Đừng tìm em nhưng thứ bảy vừa rồi cũng. đã giúp tiếng chạy đúng không Trước khi. hai bà này xuất hiện thì cũng đã có 1. à mà tứ ca ngẫu nhiên trong đó chủ nhà. của từ tôi đây Trấn Thành cũng sàn giàu. hát chung với em đó cái lý do gì vậy Lý. do gì mà thành lập của nhóm tứ ca ngẫu. nhiên này giờ có Một Phút ngẫu hứng nào. đó à Dạ Mình có ngẫu hứng của hai mình. tính toán gì ta nhậu hướng thôi có nó. vậy cho ta thương tính vậy thì mình biết. cách ăn này thì cái gì nó cũng nói hả. kêu không Rồi hết trơn rồi có gì ta nói. mình của mua đồ được rồi Tao nghe không. Anh thấy nhớ em ai cũng hiền nó trơn mắt. còn dài không à nữa rồi Ông thấy nhóm em.

Không có miệng mà vừa trơn còn nói gì. anh hỏi vậy đó ngắm mới trả lời được Trả. lời vợ rồi ra đây là một cái bài hát mà. của em cũng đã rất là lâu rồi nó nằm. trong album mới của em Em chưa có dịp để. hộ chị cái bài hát rất lâu rồi nên anh. buồn đó em có nghĩa là cho anh buồn đó. của em Em chưa có kịp phát hành vào. Ừ thì mấy anh em đã bàn với nhau là sẽ. hát rồi chứ 30 người sẽ thích hôm nay. các bạn anh gian tạo vậy Anh đâu có gian. xảo bằng mấy rất chân mày đậm như em. không biết Chân mày em đậm sao chứ đây. với đó đi theo chung chỗ cũ nhưng cô. chung chỗ này đã câu Mạnh nè muốn bạn. Nhóm này là Kim này như nhau hết nha đó. tiền rồi giờ bữa nay nè Giờ biết là thêm. thân với thành như một lẽ giờ bốn đứa. dồn về chỗ con sao đặn đúng không chút. nhưng em muốn vậy đội ai nhưng lại giống. nhau nha Đẹp trai nha anh chỉ này không.

Thì đi luôn hả Cũng không phải thằng kia. đâu em chỗ đi cơm rằng tối rồi chúng ta. sẽ đến với 7 thí sinh của ngày hôm nay. Sếp ơi vào đây máy thí sinh có ngày hôm. nay. à Thương cái gì ngày hôm nay chúng tôi. đã. ở tầm ngầm mời Thịnh đưa tới đây quán. quân của những cuộc thi âm nhạc khác. nhau như rất lại đã thấy cháy lông sự. quảng cáo độc đáo quảng cáo hay không. Chúng ta không cần biết nhưng hợp lý. chẳng qua Thách Thức Danh Hài thi ca. nhạc hả Tại vì biết rằng những người thi. Thách Thức Danh Hài và khi Cái này là. tiếng hát vui thôi nó bao giờ chúng ta. sẽ bắt đầu làm quen với các cô nàng có. vị trí số 1 cô ấy ông ngoài công việc là. bán sinh tố A. ừ ừ. Ừ cái cái cái rồi ngồi đoán mà tớ mà nếu. chỉ là một ca sĩ thì nhiều khi cái chữ. nó cũng hay nó có giai điệu trong đó nữa. cái chuyên môn thảm nhạc của em thấy cái.

Nào bỏ qua cái chuyện đập đi nó đi mình. phải nói về cái làn da uống trà vô giọng. hát đó làn da ngon ạ da trắng Anh Ca sĩ. Lê người ta phải chăm ra dữ lắm chúng. Idol show taxi cơ mà nó còn khi mà trăm. ra bà đó với bà trắng lắm vậy rồi đó ạ. Nói gì chán với nó qua sao gì riêng bạn. nhỏ nữa đó Ừ thôi ok rồi đó làn da trắng. thì là chăm sóc da nè xong rồi thích khe. Ba đi rồi nói là điều gì face thì dù xa. chứa xúc xắc chưa mà rồi ca sĩ đối tượng. phải chăm sóc Ừ thì bạn nó chăm sóc bạn. đó là ca sĩ mình có nên bỏ ra khỏi nhóm. mình không nên suy nghĩ lại. vì anh nghĩ rằng thành nơi em nên kết. nạp thành viên mới đi em đang là otis em. nghĩ thế nào về lời mời của anh chưa. thấy nhớ mang mà cái trí tuệ vậy anh. thấy lo lắng quá vậy thôi thôi sao kia. thôi là không thích vào hay là em sợ bạn. em buồn giờ thôi sợ bạn buồn lắm anh.

Buồn hay sợ bạn bùn ơi mẹ em điên quá bỏ. em cũng nghĩ bé nè với sinh tố đâu Cái. cái cái tướng mà khi một lái xe là sinh. tố hay có vẻ giống thiệt nhưng mà em. thấy da dẻ trắng trẻo đẹp gái quá em ơi. Có gì đâu uống sinh tố nhiều trái cây vô. da dẻ hồng hào tốt đẹp Tôi tắm đúng mà. Dạ không có mấy đứa con gái mẹ em thấy. là bạn ấy độ của nó là không nón lá che. nắng che để chúng ta là con gái người ta. vẫn có thể dùng kem chống nắng ban ngày. cậu ấy không có đâu không ai kỹ hình khô. trong này post tí em Sao vậy Ý em sao. vậy Cô ấy ngủ ngon Ông xã ơi nãy rồi Nãy. gọi em nghe xung quá à. Ừ có gì yêu mắt Trời ơi Trời ơi em đừng. có làm gì anh ngại sao anh không nên. chương trình được nuối tiếc điều lạ gọi. đi rồi mày quá mày đi hơi gốc này nhìn. qua đi được Ok về bên người mới tóc này. đẹp nữa rồi nói mẹ mắt cỏ luôn anh Giờ.

Sao Em còn chơi nữa trả lời Thích quá mà. còn gì Thôi bây giờ này mình tạm Mình. lắng cái cảm xúc mà mình mê mệt người. đối diện lại nha tập trung về cô ấy giờ. theo em thì cái bạn này hát hay tại sao. lại vì ở dưới quê em cũng có các cô bán. sinh tố hát hay lắm rồi cái cô này có bà. con gì với cô dưới quê em không Thôi mày. bán sinh tố hát hay thiệt nãy giờ thấy. chút nhẫn cầm lắng nhất là đó nói câu gì. sâu sắc lấy lại danh dự cho gia đình em. coi nhân em chứ Trời ơi cái gì vậy chứ. chưa bây giờ nói em lạc lẩu nhôm nay. luôn đó anh hôm nay em không vô bất kỳ. một cái đường dây đeo lịch đàng hoàng. từ nãy giờ đó Thật ra thì cứ lần nào mà. tham gia Giọng ải giọng ai em có cái cảm. giác của lạ lắm anh đứng lên đây là một. cái chương trình mà em quá thích luôn mà. cứ mỗi lần mấy bạn bước ra con cái là. trong đầu em với con người tính toán.

Tính toán kế toán thủ tướng nhìn Nhân. tướng học gì nhìn nhân dạng rồi nhìn cái. thần thái và cái năng lượng các bạn. thoát ra theo em vậy Số 1 khác không ai. sẽ giống Coi bói vậy Nhìn cái năng lượng. và iPad ra thì là hát không hay và Thôi. kệ cứ để đó đi nha mình đi tiếp Đường. còn dài mà em bạn số 2 đã hình khác. giọng ải giọng ai mùa 1234 phúc và công. việc có bảy là bán quần áo Ồ Trời đất ơi. Cái giọng cái gì tự nhiên của cái đầu. con kiến kìa ghen không vì Liên Á là. giỏi bây được nghỉ khi rán cây mới ghi. mấy cái à à. Ừ chắc Trời ơi Ê Đánh lộn không làm sao. tao chọn đó Ê cái gì đi Liên không em bị. coi hết em mới chọn cái hệ mà mày vậy. Mình công bằng nhau như vậy có nghĩa là. các bạn vẫn không chắc chắn lắm về bạn. này đúng không lên lý phía sau mình mà. ko nói gì cái mình chở cho người ta thì. mình Real yh đi li thật là hay biết.

Không Hồi nãy cô bé số một mình nói theo. cái nghĩa cho quá hả gắn sẻ mà dễ thương. gì hết. ở biển quá nó trong đây cũng giống như. định đi chợ mà chỉ vậy Buồn cậu của anh. ở đây mẹ coi chỉ kìa hạnh phúc không của. công nhân đang muốn cho một con số để. chọn đầu tiên hai đội chưa mai đi đi lựa. chọn lên đi không một đi về bây giờ đi. con Về đi về nghe nó nói cái lòng với. lên bây giờ chưa Cái gì hết nghe người. ta còn làm một cái động lên quá nó nghe. nè bộ tháng 7 cô hồn hả Tao có gì mà. càng có Này đây nè Có mấy cái cây này. nhẹ lên giật Ali đã Vừa mới công bố một. cái điều là chọn số 1 đổ lại tôi cũng có. nghe luôn rồi là chúng nhau lên mất. quyền chọn đó và số 1 là gì mình không. được đụng tới đó là sự lựa chọn của em. chưa Chưa đi phóng lên như một công cụ. xe Ok ery Nếu như em đã còn đủ người thì. anh cho một con phèn Phi rồi là kia thôi.

Kệ giờ không các kiểu. anh em quen bạn này lắm cho nên là em. nghĩ là Nè khoan Lê dili lấy em hát bài. gì lên thì ly Thật là hay quá ha bao yêu. thương một lần chưa lỗi bài Điều tra. chưa nói anh Trấn Thành viết Dạ đi hết. dòng đi em nhé Nếu em hát bài đó thì nữ. hơi cao nha không mình sẽ chuyển xuống. tại vì em hát cái tông nó cũng hơi cao. quá đông phi giới tính anh cho nên là em. nghĩ là trong đầu tiên không nghe qua. cái tông mẹ con non mà cái đó là con. trai đâu có ai hát đâu Có mình em à mình. mày không ở bên kia được bên kia cũng có. một vợ được rồi mẹ thấy chưa Rồi em. không đi Tôi hiền lắm Được có môi con. người thật của ra rồi biết tao Ok mang. nghĩa rằng là nên để một cơ hội khác cho. Ly tại vì cao Bộ đội nhiều khi nó cũng. là một cái kia có độ bạn em là sao nỡ. biết lý do này nè bình tĩnh em đi chợ.

Một vòng đi đâu cũng là em muốn. bà cụ để mở karaoke em nghèo nhau 12. quên là chúng ta đang vị trí số 2 sao. Nếu như các bạn không có điều gì để bàn. của anh ta nữa Có ba đây số 3 số 3 quán. khuôn mặt nạ Ngôi Sao mùa 2 công việc Cô. ấy rất ngọt ngào bán chè cho vào đập một. đánh từ tự nhiên cái cũng thèm ghé anh. đang Cẩm Ly kỳ ai phóng Khu vực ly chè. của bà là cứ lọc rồi ăn đi một cái giọng. hét thất Thanh Như vậy 20 áo tiếc giờ. nghĩ bạn này niềng răng chứ hát không. hay đâu bạn ơi hãy đi rửa sạch nha tại. vì ở tại phía sau không ký chị trợ lý. của em khi niềng răng rất dở thì đó là. trợ lý của em Nếu Như. Ừ chắc là người ta đã thành ca sĩ rồi. đấy trợ lý em không niềng răng hát Vẫn. rỡ nha Em ca sĩ Thùy Chi đó hồi xưa tao. cũng có niềng răng là cao nghe nó nha. Cũng như bà tiên vậy đó nè nói một người. nó hú hồn nè cô Hồng Nhung Trời ơi tự.

Nhiên niềng răng mày cho tao muốn làm mà. đeo lại tao cũng đẹp thôi chứ bà đi ăn. cướp với 003 vì anh đang có đi ăn Tết. Rồi nó bị đang có quay được Cái thứ nhất. là cái đôi giày mới giảm ăn bận rộn làm. ca sĩ Tara tao cái em mặc nó lâu dài hết. trơn rồi muốn lên đấy đôi vàng giục. xuống sông cây giấy này của cải ra mà. nói chung là không phải là người hát hay. em thấy bạn này hát vui lắm rồi bạn nhé. sẽ rất vui Anh hát dạy vui nha hình ảnh. bạn ấy trong clip là niềng răng rồi ra. đây mang đôi giày này không ăn với bộ. đầm rồi Mấy bạn nghĩ ngay là hát dở ở sẽ. đơn giản nhỉ Chỉ đơn giản vậy mà Thì nó. đơn giản vậy Mà tôi tôi ngây thơ Mười. nghe thuộc về sớm Trời ơi sao vậy hết em. không đi hơn nữa. Ừ vậy Không ý anh nói chết bởi vậy thôi. đó sau đó anh sai với những sự lựa chọn. của mình hơn cái gì cái gì nói gì qua đã.

Bây giờ mình mình kêu này với thằng kia. ra không phải có chị mà định trên được. không Thì có tự nhiên chứ bạn muốn gì. Bây giờ bạn cuối cùng bạn nói đi đâu. phải đứng Các bạn chọn ai em gái tôi đi. Tôi bảo Đại Lộ 2 á con đứa nữa kìa Trời. ơi trời bây giờ ta thôi mẹ kìa thôi Tao. lạy mày số 3 Các bạn nghĩ rằng của hát. không hay vì những lý do niềng răng và. Ma Cao đôi giày không phù hợp với bộ đầm. một lát nữa chúng ta sẽ rõ về điều đó. Bây giờ mình qua bạn số 4 hát mãi ước mơ. quán quân mùa 4 công việc bên ngoài của. cái này gì ta sẽ biết rồi sẽ biết để yêu. nhau từ bragg Huynh Và Tình New York để. ngao nào ra. bộ quần áo xinh yêu nắng đẹp không thuộc. năm trước lúc đi mẹ vẫn gì anh geri. halliwell 100đ là là cá ơi không nghe ra. cái âm thanh con người luôn đó mà thấy. là ca sĩ đường phố nhưng cô gái kia đã. hiểu lầm bạn này là một người hành khất.

Đó đó đó càng lên nên kiêng Tôi cần quan. sát đôi giày ngoài cho đứng xa xa không. được tiếp cận hiện giật hôm nay chúng ta. đến đây nè hát song ca với Lý Hoàng. Dương và chúc nhạc Trúc Nhân là người. phải hát Cá Tính. ở đây là người vẫn rất chặt flash Nếu. dựa vào mục ăn của anh này anh sẽ hát. bài có thôi Tớ là hai gà truyền thống mà. có là nếu đã bị cái gương mặt cái này. Nhìn có vẻ cũng khá sáng sủa Nếu có Hát. đi Hát loại nhạc đó chứ tại sao băng mua. đồ đó mà học đây nè Em xin hỏi em có. biết cho nhà cậu ấy không Giờ em biết. chơi Em chơi cái gì bây giờ guitar vài. phát hiện điều gì trong cái clip vừa rồi. Đúng rồi thì em thấy là bạn bấm vào ông. đó là chuẩn luôn bấm trưởng là là thứ. khó trưởng nữa thì em nghĩ Đang làm cái. này sẽ hết Rất là tốt thì bình thường. thường giữ nguyên nhân cụ thể kèm theo. của nó sẽ biết Thái Châu được vấn đề rồi.

Đó anh em sai rồi Bây giờ anh đây là một. mình nhạc Gọi cho hát không được Tại sao. ta rất quan tâm đến những gì xảy ra. trong tiếp đang đến chứ gì Con trai mình. thiệt tình tôi đưa mẹ về chữa bệnh nghe. Vậy đi không để cô nói hoài. Em đỡ hiếp mẹ thôi không ra đâu mẹ vậy. thì Trung nhận xét điều gì em thì nghĩ. là bạn này có lẽ là sẽ đèn giỏi nhưng mà. hát hay không thì mình chưa biết em có. niềm tin và bài hát hai cái gương mặt. này anh cũng nghĩ là sẽ hai đó là em có. nghĩa hay đó ta nên sáng sủa Ok đúng rồi. Em cũng nghĩ vậy mỗi gia đình ta phải mẹ. dạy sao thì có nghe vậy thôi chứ Đấy con. hồi nào vậy thôi thì em cũng nghĩ là sẽ. Nghĩa khai và theo chúng ta sẽ qua bạn. gái Số 5 quán quân mùa 3 của đường đến. danh ca vọng cổ câu biệt cô ấy là gì cắm. hoa và bạn bè nha nha về nha 10 có hỏi. chờ đó coi con quên người đó kìa à.

Em đã thay quá Mong cái từ quay phát ra. nghe cũng là tâm kẹo năm đeo đốt nhân nó. là nhìn bạn vậy mỏng manh áo biết vậy. thôi nhưng mà cái mặt nó và có cái đều. toát lên là H2 đó Tôi không biết cô ta. hay không thì chú vào một điều rất thú. vị điều gì đây là nhân viên của quán ăn. cơm Quê Mười Khó Được ông chủ cài vào. đây để trà trộn quảng cáo cá vịt để đến. với một trung tiền như một cục đất không. trong sạch loại lá có cái thằng tiếp. theo nó làm cái gì cho À mà chứng bệnh. này lại còn ly theo như em nói thì em. cũng đồng quan điểm là anh chút Nhơn đó. là có một cái. à mà hát thì chắc chắn sẽ hát cái kiểu. mà rất là dễ thương cute baby ăn nghĩa. là bà Dạ Tôi không nghĩ như vậy Ủa có. một cái nick chấm nước mắt diễn xuất khi. bạn Dặm Nước Mắt rớt không có nhịp chỗ. đó đâu có nhà khi đau và đồng nghiệp anh. ơi một cái người bình thường mà điều.

Khiển được tay chân dặm nước mắt sẽ. Thế nào là số 10 năm là sau đó vô lý thì. cái đó là khi nào em diễn xuất em lên. sân khấu có thể là cái đó nó không vô. nhị nhưng mà ý là mình đã mình Dặm Nước. Mắt mình sẽ đi đúng chỗ mình muốn dặm. cho nó có em làm nhưng điều khiển được. mắt rơi đúng cái chỗ da trắng kia đó ăn. ăn dặm mồ hôi anh sẽ giận được cái chỗ. nào Mồ hôi mồ ra là thấy mặt em nhận. được rồi nước mắt rơi Luôn hòa bình cho. thuê mắt bên này rất dài vẫn phải bắt. qua đây Làm sao điều khiển lý do đó bạn. khi bạn dặm ăn dặm cái tay nó rất là gì. nè Có nghĩa là bà ngon dặn dặm sao là. dặm như vậy không có điều khiển được tay. chân mình một cách linh hoạt là một cách. ngu ngốc anh nhỉ. ở đó lại chậm và dẫn ngu ngơ không có. nhiệt không có nhiệt Thực ra là bạn này. là biển các bệnh lên mồ hôi và chảy vào. mắt là xe bị cay mắt nên khi nào cay thì.

Chẳng thấy không Để cái cái cái dịp tới. Ok nếu muốn dặm mắt thì để dành lợn hát. bài Sáng bác chưa cho em ơi hộ nữa thì. bây giờ theo cái kiểu Trấn Thành nói giờ. không lẽ mình chậm đôi mắt mình chậm. thuê nhịp 34 nữa rồi đánh giá bùm chắc. chết chậm bừng trách trách thêm vào mệt. quá ha sốngđơn giản cho đời thanhthản em. ơi Đẹp rồi Anh có số 6 quán quân thần. tượng Tương Lai mùa 2 công việc bài gì. Photoshop mời các bạn xem luôn sự giúp. chị cái tấm hình này lại đi Bọn tôi đẹp. đi sử dụng chị đã sắp đến nhau nhiều. người like rồi đấy Chị muốn nước cho à. em vẽ chân mày đậm hay chiếu thêm tóc. bóng lên nữa này Lê Giang cho cái tay nó. Tho lại Nó ghê quá cầm nhỏ lại dùm chị. đi mình like môi đỏ lên đi đó Xóa dùm. chị cái một đùi luôn vì anh đang ghen. ghen ghen ghen mà vì anh đang yêu yêu. yêu yêu mà vì anh đã quá yêu em quá yêu.

Em qua were rồi ơi này giống như cái. giọng hay vòng Siêu diễn ra bị là Cái. vòng này là các bạn bạn bạn trong clip. phụ diễn là hát thôi các bạn không bán. được rồi anh hơi mình coi cái khẩu hình. và cái thằng Thái rồi Mình đang nghĩ. thằng này hay không hay đâu Đại gia tại. vì cái lúc mà bạn thấy còn đơ không thức. mà giống trước đó đã đây là con đã thôi. Được thả lấy này em cũng nghĩ là bạn này. diễn ra cái nét không có đề quá diễn ra. cái nét ngon tại vì à. Ô thế cái ngoại hình bây giờ mình đang. nhìn thấy thì dù bạn rất là rất là chỉnh. chu con nhìn mẹ rất là kỳ cũng không có. phong cách thì chắc là bài hát cũng hay. bạn Này ngược lại với bạn số 4 tại vì. bạn bè ở ngoài đẹp hơn trong kiếp và. nhìn bạn có cảm giác rằng là đây mà cầm. thêm cái micro vào và có âm nhạc xung. quanh anh cảm thấy rất là phù hợp nhưng.

Thấy vậy mà cho nên là anh nghĩ rằng là. bạn này hát hay vợ à vợ Vậy em đi Tôi. nghĩ khác chưa bao giờ chúng ta thấy. được một đoạn nhép miệng lâu như vậy tại. sao cho bộ đồ này Dĩ nhiên là hay rồi đó. là một cái bạn hiểu view anh nặng cùng. mụn bây giờ ở đó hết cái trán luôn là. cần lo ca sĩ ông Loa loa nói gì tao Cạo. cái mặt thì kệ tôi tôi đừng có cãi nhau. nổi lên gì bây giờ ta nói gia đình không. hạnh phúc Ok thấy mình là những này hả. xe máy Xanh xong được con bối rối vậy ba. nói rồi ta tôi một đứa con của Cường này. không ai nói cả chúng tôi qua số 7 cô. gái này là quán quân phiên bản hoàn hảo. mùa 2 công việc cũng phải làm bán ba lô. Em ơi anh bánh bao lâu Đúng không em bây. Bao giờ mẹ em hát hay hay hát giờ em. toàn nói chị hả Ừ. bài hát vui mang nóng chọn bé cầm các. bạn y như đi xin tiền từ thiện nghe cái.

Gì mà cái bà lạ nhất là các bạn khách. hàng tự nhiên do em bán ba lô Hả Em hát. hay hay dở giời không liên quan với cơn. tội Ali nãy giờ gia đình mình cũng gọi. là nói đi nó cùng không và thấy nhà thờ. nói cái gì ra đi cho thấy mình có trình. độ này lấy lại gạt lên như gia đình của. ai thật ra là nỉ yêu em lấy trình độ âm. ram nói không đó trình độ đó trời chưa. được nữa hả Thế bây giờ em chứng minh. nha Sao nhà thông minh lắm mà lại đi nhỏ. kênh nhà thông minh quá sẽ đây Ở nhà. thấy dạy dỗ là anh em đó trong nhà hả. Giờ không phải là mua ở ké mà ăn xong. chương trình này là qua nhà chung hay là. qua nhà nhân gì đó chứ không còn ở nhà. em nữa tao nói cho rõ còn hai qua. Anh ở ké Dạ để Tại sao còn tới đây còn. khen con nhỏ này thì nó muốn gì là hai. đứa con luôn ey hết chấm nước mắt như. nhiệt kém nước mắt nghiệt tôi sống rồi.

Đó Hôm nay chung Nó giống đấy mà cô lớn. tuổi ha rồi đâu hay giết mày của anh thì. không giống một bà cô nào đâu haha Anh. nói vậy thôi nha thôi cái nick tao giống. mày nữa Mọi người ơi mình sẽ cô bé đã. mỏi tay rồi là cái mặt buồn quá buồn rồi. Trời ơi trời Bây giờ tôi thấy á Cái nội. bộ lục đục quá không được rồi Đỗ Viết về. không Đó là cái đồ bộ lục đục quá nè. Thằng này nó làm rối gia đình của quá. Máy bây giờ giày mình để 123 Mình nói. cùng một lúc để coi ai hay dở không Rồi. Ok một buổi vậy Chi vậy cái vô định của. luật MC ta giao như vậy làm đi ăn cơm. không ẻo ý là chút nghe nói về cưới cô. bé này nè đúng không em cô bé này cô bé. này nhảy ri cũng có cái này sẽ mãi đó. với ông nha Đúng rồi ai cũng hiểu bây. giờ có thể con thức. lý do ai cũng hiểu chị đó luôn đó chị. Thanh nhào xuống biển tốt với tôi bây.

Giờ làm coi do nè bắt nhịp nhanh 1232 rõ. nhịp gì kì vậy em Diệu Kỳ vậy mà dịp sai. mà còn ý kiến khác nữa mới của chanh. Nước Mắt Sao mà chậm Máu nè cho đó Thấy. chối tôi ra rồi tao nói thấy vui quá nó. không thuộc về gia đình của các bạn. người ta có quyền có ý kiến riêng chứ. một mình em có ý kiến khác Tại sao em. cũng nghĩ vậy mà ra cũng vậy cho lý do. mới đầu thấy hai đợt mà ta tự nhiên một. hồi thấy nó dở đi hơn cái cái cái bên. ngoài của cô ấy là do chương trình ngoại. tệ trước lấy trước cô ấy không ở cái đôi. giày này và những sợi dây xích đó cả áo. khoác da cũng vậy luôn thì anh nghĩa là. đang cố tình phù phép gì đó thì em cho. là rỡ Thôi thì bây giờ có như chúng ta. cũng đi chợ qua một vòng rồi ngã ba có. muốn bảo kêu ai đó Trông ai đó hát cùng. với mình ở vòng cuối cùng phải không Rồi. sao ghê cho Sáu Ok đó đi em dù AE chọn.

Trước Ok em. Ý là em chọn bạn bạn bảo kê bạn số 1 bởi. vì em nghĩ bạn sẽ là một trong những. người mà sẽ có tiết mục hay với em nữa. hả Em đoán thế thôi rồi thật dạ mấy. nhưng trình khác an toàn trả lời sai mà. để cùng em có coi trời ơi rồi đó rồi đi. rồi bữa hôm bữa anh nhớ là hồi đầu em. nói rằng bà này hát không hay kia mà. thằng Dạ không em nó bài hát hay mà em. nói là chăm sóc tóc chăm sóc anh là ca. sĩ nhà anh nhưng mà Rồi sáng nói rõ ràng. người ta nói giỡn đây để trợ yêu cô ấy. mà Ok em muốn cho con rồi đúng không Dạ. Đúng anh đi xong thì sai muốn chọn bạn. ấy không nhận buôn lại chỗ làm giờ với. lại em Em nói thiệt nha Cũng Cái này. không phải Mình chảnh mà hai cái mùa. trước em tham gia số này cũng tháng nữa. em chưa làm bánh rán mình là chặn danh. chánh nha em chán quá à bây giờ mua thật. rồi quá Tao giờ này gọi là hết giờ là em.

Sẽ không chọn nó không được Ok Chúc mừng. em sợ một em đã được Kali lựa chọn và em. sẽ cùng. ở vòng cuối cùng Nga phương em bây giờ. chúng ta sẽ chọn một người mà các bạn. nghĩ rằng hát không hay 30 giây thảo. luận Bắt Đầu Và khi đầu kia chỗ thằng đi. lừa đảo mình nó đi được trước những. giọng nói để anh là anh trong số 50 ngủ. quá nó ra nút ra nó cao là vậy thôi bỏ. các chất điện á Còn bao giờ em vui lắm. anh em nói thiệt mà cái này chú có nhiều. giống kiểu Brad Pitt làm sao máy em cũng. không anh ba này hết chưa Nhà nào muốn. chọn trước thôi Ly chọn rồi Bây giờ chọn. trước nha Kính thưa Có gì khoảng cách. thân mến Chị Phi Nhung là một ca sĩ tiền. bối và có rất nhiều con nuôi và những. con nuôi của chị cũng mong manh cũng. nhìn nó non nớt và. Đó là điều mà Trúc Nhân vừa nói thế là. vì sẽ làm là vị trí ra hát cải lương ra.

Đời tôi chỉ Phi Nhung cũng độ mỏng rồi. đó đừng chọn để đó để nó chém nó là luôn. rồi đó đâu chơi là phải gửi các bạn luôn. nha Còn ô tiếp quay qua toàn cười không. không Đó được cái gì cho mày không có. nói mà đi cái gì hết mới ca sĩ thật là. những người làm việc đó cả luôn nhìn vô. là thương ta phải vững rồi trọng tác rồi. cái nhịp đó rồi phải có thần thái tất cả. mọi thứ không phải gọi là Thanh Hóa Tiến. cái gọn đứng hay là làm cái gì vậy mà nó. cậu quẹo quẹt nó nó không có gọi là rõ. ràng đó lại đó là khác không ai thì ở. đây có quán quân của nhiều chương trình. quá Quân mặt nạ ngôi sao lại vị trí số 3. là vị trí mà chút nhưng nó rằng hát. Không Bao Giờ hai và ô Tuyết đúng tịch. nên đòi quyết định chọn vé số và số 3 là. sự lựa chọn của các bạn hồi ba vui nha. bao vui. ở nhóm mình chọn số 3 đó chọn rồi bao. vui người ta rằng của mình rồi thực hiện.

Các chế độ bắt trước đây sao nào các bạn. bị phỏng tay trên rồi vì em chọn số 1. của bạn hả quảng nạp cái số một gì Muốn. nghe này đáp đi em người ta chọn người. không hay đang chọn người không hay tao. thích cái chân mày nó chém này bây giờ. rồi đó coi Tập trung vô Nút Nhả gia đình. nè không có Tại vì cái lúc mệnh rơi nó. đỏ này anh Giang Anh đang nói thì anh. xin anh chảy nước miếng anh xin anh chảy. nước miếng em chỉ anh chùi lại đi Anh đi. đi anh ơi ơi ơi ơi con nhỏ kia cái nước. biết là sao ở đâu mà từ Việt Tú tuy vậy. trời Anh ho xong rồi nó chảy xuống em. kêu anh chùa đi em không nghe nó con. mình tôi kệ bà tôi chỉ quan tâm tới tôi. làm gì bữa nay chúng ta mới thấy có quá. nhiều những cái điều không đẹp ở Chân. Thành Mộng rồi miên gì quá em biết. đã trải nguồn Ông thấy anh ăn đi đâu vậy. Anh con thương mẹ con thương mẹ về chỗ.

Ngồi mẹ qua đời khi cậu vừa lên nuôi. đang ngồi thiên là chết cho mấy con dưa. lắm đừng có làm cái trò sống mà tao đi. mẹ một mình tao mà hết rồi giặt tao. không Bây giờ mẹ nói dạ thương con cái. nhà em nên ngu ngơ nó không có biết. chuyện số 3 của em có đâu dài em mê quá. mà chọn của em rồi Em phải sống bên phải. lắm đại nhân nói là phi nhung gì đó mỏng. manh Thì em thấy cũng chưa mỏng lắm đâu. Chỉ có giọng mỏng thôi nên thôi để cho. cháu đó anh hết vậy số năm mà em nghe nó. nhân thích lắm Trời ơi nó đem chương. trình có bao nhiêu người con gái đâu mà. bây giờ em loại hai cô gái còn gì hấp. dẫn thú vị Nó thành từ mở cửa ra Không. bằng Láng Giềng Gần là bây giờ Bây giờ. có bốn cô loại hai cô còn hai cô Ăn nhằm. gì cũng được cũ. Ừ nhưng mà Bột dòng mà mình lo hết hai. người con gái nhưng mà em yêu em thì em. đang trong đợi một tiết mục vọng cổ.

Thiệt hay á lâu cho nên anh suy nghĩ lại. suy nghĩ lại thử coi vọng cổ Này bạn số. 7 nè Tại số 7 nó hi vọng cổ luôn hả anh. say nữa hả Thôi vợ ngủ đi Cái đó không. phải sai Mà cái đó là xàm nha em Thứ bảy. mà hát vọng cổ Cây gì mặc bộ đồ này hát. vọng cổ gia đình mình sẽ đi chơi mà mất. nặng dữ vậy mẹ mất mặt quá mẹ buồn dẫn. tôi có đi theo Bây giờ nói cái gì để gỡ. gạc lại đi Thí dụ như không 3 số 5 là ai. coi coi cái dụng tỏ ra không nguy hiểm. nó ghê đó nó ghê biết cái gì mà nó ok. không thích mình nữa xóa hay nhé số 2. why i. Em nghĩ như vậy mà Chứ đâu gian là nghĩ. như vậy thôi trời ơi trời sao bây giờ. nói chuyện cho bạn giác quan không mặt. trời để cho nó đó em ca sĩ ra cho em em. tự quyết định đi thu được thông tư vấn. số 5 cũng nhỏ này tư vấn số 2 đây người. em quan tâm em thử nói đi Rồi cái đủ. thừa nữa thì em năm 52 52 là 7 đó Hôm.

Nay số phải nói về có phải cái chọn số. bài rồi bây giờ dì gửi số 2 đứa số 7. chung với nó vẫn tù xì đi. em ngủ rồi mẹ đó không Tôi không cần tôi. mẹ mẹ ngồi đó làm làm bằng chứng ơi bây. giờ lời nói tôi như hư không có chỗ nào. mà nên nghĩ nói lại hai người phụ nữ hay. hai người con gái đi cũng tội nghiệp thì. chọn số 2 đi cho nó cân bằng ok Dạ Thế. bây giờ em nghe tên nghĩa có tình yêu đó. anh đừng dang co gì mất công anh anh. không bị mang tiếng nghe thấy cái anh. anh mang tiên cái Tại vì anh nói ha anh. còn Tiếng Gió rì đưa thằng này nói gì. đâu Anh có biết gì đâu không biết dịch. trên rồi anh nghĩa là nhìn sợ mang tiếng. Anh còn tiếng gì chưa mang mạnh sợ có. anh không biết tiếng Việt cho các hình. đã được nói vậy tao người đẹp anh nghe. đã ở quyền quý hơn ai thì của các em số. 2 ok sai rồi sai rồi kêu mà em muốn chọn.

Gì cậu đi xong rồi chọn tâm chỉ cơ mà. cái lúc nó bị nó nghe Mỗi nhà chuẩn bị. mốc tiền túi 2 triệu để sẵn đó đi hết. con cãi cha mẹ trăm đường con hư Sếp ơi. Số 3 em sẽ được à. Em có hát nữa đó là lời nói của anh đúng. không Bạn phải qua nhớ bạn bạn ơi bạn ơi. niềng răng cái không hay đâu có giảm ăn. bật với đầm ca sĩ Tara tao cái em mặc nó. lâu dài vậy trên còn nói chung là không. phải là người hát hay bởi vì ai Tôi bơi. như một cây này em để quên hạnh phúc ra. chỉ riêng mình em bên em muốn bay về bỏ. bay về đây mưa đừng về. ở đêm khuya nhưng anh lắm Em thấy kêu. mặt trời lên cho em yêu anh em yêu cậu. bé là thấy chúng Thế lần gặp tôi là em. chưa đến cây hoa thần b con em có chị. yêu ông nội của em thôi Yêu anh sẽ khi. nào mà vuốt thân anh theo chồng chẳng. làm ai làm ơi là xa là do vậy Ok Anh anh. lông nội của em nó nói của em anh là ông.

Nội của em anh là ông nội của em rồi đó. Con con yêu em không lòng anh nói dù. muốn cho con thì em cũng chẳng lẽ rất lo. một con thì hãy sắp to Lỡ con cá nó học. rồi đó Em cũng là nơi ấy lại quay lại. được muốn rút về ngay trong anh yêu em. không ra tiễn em biết anh lại Rồi mở đây. Vì anh sợ rồi nó lên đó em luôn con xong. có nhau chúng ta để. ở Việt Nam Em yêu anh Anh hãy bảo vẽ. chẳng Phúc thấy anh hiểu thậm Chắc là. mây là ngôi nhà sao lại cho bài Ok anh. anh là ông nội của em anh đâu rồi quen. oh baby Alo đôi của em cái gì vậy con. quá tuyệt vời nghe bé nó hát mà dân nó. xuất giận mở vô ở mặt Anh hát cái câu. anh lòng nội của em không người đó sợ. ông Long phòng bây giờ sao vậy em Dạ mời. đầu tiên là Hòa Còn bé tí xong anh cứ. ngồi Thương lắm ý. à Dạ là đầu tiên cho con thương cha chú. Đại Nghĩa công Chào chú Trường Giang.

Cũng cho thằng uống nước không Dạ thôi. được rồi một cậu nữa nào anh ô tiết và. em và con xin chào nhóm cờ cá ngựa người. ta thường nói thanh xuân như một tách. trà ngoáy qua ngoáy lại hết bà xã Thanh. Sơn nhưng mà mọi người đừng lo vì đã có. em ở đây rồi em sẽ mang lời ca tiếng hát. của cho con người vì em tên là Thanh. Xuân năm nay em 17 tuổi thì có mơ bé nó. 17 tuổi cho nên vẫn còn hồn nhiên và. ngây thơ lắm nhá Cảm ơn con để baking. Chào con con có cho mời em số 22 đâu là. lắm là phải nhưng tôi bắt cát cái mà. mình đã rẽ ra rồi mà cái rồi Lúc Em uống. rồi đó để nuôi ba kìa à. Anh nhớ em hãy tay đó trong vẫn vui cuộc. đời suy Thương Mong cho tình trạng đau. quá khứ ngày đắm say một lần nói hết. tình em đã trao trái tim tâm sự lặng. tình yêu của mình mong em sẽ mãi mong. anh sẽ bước trên con đường về 1 nói. chuyện cũng xin lỗi yêu sau đó Mà em.

Buồn tâm đây mưa đông mãi xa tầm tay. tình yêu kéo vui hơn khi gặp phải vì ai. thay đổi tôi ra sớm yêu cách xóa đi đâu. biết thường cùng. anh luôn biết Đánh Xuôi nhau với lotion. của mình biết rằng tôi không sẽ không. còn trở về đi để yêu thương là vô bơi. xin cho anh xây phút yên bình đừng nói. những lời yêu thương anh đã xóa trong em. vui vui vẫn đêm đầu nghĩ suy xin chẳng. biết thương mong chờ Tình Chung vui bau. khứ ngày cứ đất sang một đời nào hay. tình em đã trao trong các lốc Nam giữa. mạng tim của mình con thông thương bao. đêm sau khi voi Mau vẫn vợ anh sướng. trên con đường sai một màu chẳng cô chú. em yêu dấu đúng đau mà em còn đồng đang. mất tình xưa tôi xuống đây yêu nhau vui. tin nhập vai vì lời thay đổi thời gian. sớm yêu thật xua đi bao Bình dương bình. minh bạch cho nhau ai cũng xinh thua. mình cảm ơn em nói đi Mẹ sao thành Dạ.

Như như em đã nói y thu siêu Việt phù. gì Lêu lêu lêu thật là Lili chào không. dám nhìn thẳng lên em Dạ cãi chưa con. cãi cha mẹ trăm được con hư đánh mẹ đánh. nó Đánh Mày á Mày làm chi rồi mất 2. triệu đồng thì anh nghĩ anh kêu đó là. các ơi tôi nói tiếng nào trời cho Đó anh. kêu là phải có trai có rồi anh này hiểu. anh nói ra đời nghị vậy thôi còn có. chuyện chọn hay không lại cho em cho nó. show 2 vô miệng em đâu Sao vợ em dám làm. trái ý anh anh không thèm đâu em cứ dễ. thương rồi đó là mới có 11 loại hay hết. hai bạn gái dễ thương Cái tội nghiệp suy. nghĩ lại thôi Anh kiếp des Còn cái. chuyện đặc định là do em mà ra Aly Aly. năm bao nhiêutuổi Dạ em 23 23 tuổi và. không có chính kiến tháng 3 tuổi vực. chối bỏ những điều đã làm sai người ta. lại cậu này đang chuẩn bị bước vào một. thời kỳ đi học mặc gần một số tiền lớn.

Là 10 triệu đồng với em đẩy tôi vẹn đưa. hai triệu ta sống sao. Đã qua rồi qua ăn ổ giá quá Chắc nói. mình đã tròn anh đưa em là anh nhảy. xuống biển anh chết đừng tranh cãi nữa. các bạn đã sai lầm rồi và bây giờ mình. thấy nghe bạn ấy nói về mình cái đã nha. và em sinh xong em xin chào mọi người Em. là Phạm Đình Ân hiện nay là giáo viên. trường trung học phổ thông An Khánh tại. thành phố Cần Thơ Khánh tại thành phố. Cần Thơ em là giáo viên dạy lớp mấy và. môn gì em Dạ em dạy 10 11 mà À thầy giáo. ông trùm hát hay vậy hả Để chắc liên. quan cây nhà Cát Tường là em là giảm đau. phải không là cũng đôi lúc thôi à cũng. đòi được rồi cả trường có gì là tiễn anh. lên đây với cái niềm khát khao hi vọng. là được vô dòng đặc biệt cuối cùng chán. chán chường người ta nghĩ đi cái thường. em bao nhiêu cháu giết bao nhiêu học.

Sinh và trường em thì tổng cộng là có. khoảng 100 giáo viên và hơn 600 học sinh. 700 con người đã bị Ali Hoàng Dương làm. cho đau nhói trái tim 600 là một khối. nữa hả. Ê bà khối trọn vẹn có 1.800 người thôi. đã ở da cá ơi Hari Ly 1900 con người ở. các trường tham khánh thành phố tuổi thơ. nghe cái đó là chưa tính gia đình của họ. yêu giới tínhgia đình của họ và từ nay. giờ sao là em không bao giờ đi diễn khi. còn thơ chơi đừng có nói như vậy Làm cái. gì mà cô phải chịu thì em có đi xuống. Cần Thơ kéo không quanh Trung đi theo. kia Từ nay về sau mà em giữ Cần Thơ là. phải có Quan Chung mới dám Diễn thì sao. Không có chuyện đó đâu rất là bây giờ nè. Ít ra mình cũng phải có món quà đền bù. thiệt hại cho ta là tôi đúng rồi E này. kia lên đây đúng không ít ra cầm một số. tiền đó về cao các bạn bè đồng nghiệp. của em nha rồi nói lời nói đó cho làn ta.

Vui lòng bỏ qua cho lỗi lầm này của Ali. Hoàng Dương em cầm và đem trả tiền Nói. chung tới chưa gì ràng bạn người ta xong. rồi bây giờ còn dành cái bảng nữa với. anh bạn rồi dành bản luôn à. ở ngoài Suối cho để người ta tốn tiền. phải trao đi Móng Cái nói đã đi trước. mắt là em xin lỗi thầy tại vì em bị nghe. những cái điều không hay từ bên ngoài. nữa bây giờ nhẫn tâm với nhau đi ca sĩ. mình không nên trợ buốt như vậy đã thứ. cắt cái đó anh nói dùm em đó mà các độc. ác gian để chạy quảng cáo á Nói Dạ em cứ. kiên là em xin lỗi thầy tại vì bản thân. em bị sai nhưng mà em em chọn thầy để mà. hát là một cái vòng như vậy rất là hi. vọng là hai triệu này sẽ đủ tiền xe thì. make up với lại tiền quần áo của ta ở. lại đang gặp em làm gì ai cũng biết cấp. đậm như em mà phải cần có cái tiền mất. cấp bù vô em nhìn em mới nói nhờ đó chị.

Em xin cảm ơn hai bạn ạ Dạ Dạ em xin lỗi. Không Cảm ơn mới. anh chị lên tivi đánh lộn Mặc dù hôm nay. mình chưa có thể và đặc biệt để cho cả. chương mình con mình nhiều hơn nhưng mà. một chút như vậy có lẽ cũng là một niềm. vui với em và cho cả những người đã ủng. hộ em tại trường an khánh thành phố Cần. Thơ nhá nói chứ ra nói trường Thích tụi. anh nghe em nha Cảm ơn em đã đến với. chương trình Chào em Xin chào mọi người. à Cái vai tay Bây giờ chúng ta sẽ đến. với vòng 2 vòng hai còn nhiều điều bất. ngờ lắm thừa kiểu bị vòng 2 vòng Siêu. diễn bắt đầu Trời ơi đẹp quá như nào anh. với em mệt Bến Ngự hai đứa em. Á đù đôi ta muốn trước khi nghĩ niệm. những đêm phố và Trú Mưa Trong Mơ thấy. gì hết trơn qua tới nơi định thấy cái. hết nhạc thì số mưa mà phải nét vô mái. hiên đúng giữ lời bài hát đó thấy không. Giấc Mơ Nào canh quán Thằng này nè Thì.

Đang có thể là tay sai đó Cái nhà quỷ. thì mỗi lần nó ra tới nơi là tôi nổi. điên Thằng em thay size Vừa mới nói. thành thế thương lắm nãy đi ngang qua. hỏi ủa bộ ra diễn rồi hả mới trả nuôi. không mời được ai cả tôi là sao hả cũng. biết bao nhiêu con người các diễn viên. khác không có dám nhận lời diễn như cái. dây như vậy sợ bị đánh nó có mình em nó. dám can đảm ra đâu nữa phải thi Thách. Thức Danh Hài rồi mày không đánh hả ta. cho nên phải thương đường 22 Tội nghiệp. em nói nha Giờ anh chứ bây giờ nó ra nó. cứ hết che con này nó kia ông nội mày. giết mà nó buông mẹ ra sao Ai biểu nhạc. sĩ viết lời bài hát giống vậy. thế này phải diễn đúng bộ thiếu tiền sao. có nhà Sài biết vậy Đâu có em cái căn. nhà này mọi lần nó là quay cái bề mặt. nha nó trước còn giờ quay các em hôm qua. về làm ở rồi anh ấy đã nhé lệ đây không.

Phải là tiền bạc đó vấn để đây nó là. phong thủy nó không còn gạo cũ nữa nó là. kỷ vật quý hiếm khi ký vào đi nói là. linh vật luôn rồi bây giờ đó linh thiêng. là không ai dám lại gần nó trăm nhưng mà. này các bạn ít chai chúng ta cũng thấy. được cô ấy từ điểm xuất phát đó đi đứng. đây cũng thấy được cái phần dưới của. gương mặt cái miệng cười rất tươi đất. Đông Anh rất nhớ nhìn yêu rất là nhiều. cá để trong nhạc các bạn cũng có thể cảm. nhỏ nhà nha Trong người có anh nhạt Nga. ơi hay hay ấy về tôi dầy dặn em tôi cứ. tưởng là nó vội giả trong và ngoài ngã. tư cho nhau nó phát cũng sợ hai đứa này. bây giờ càng ngày nó càng lỏng này vậy. Không biết cái gì là em rảnh Bây giờ sao. phải có đem nó là sẽ là nhắn tin nhanh. là soái ca con để em quay qua nói chuyện. thấy Kotex là gì đây. anh em làm lại đáp lễ thôi ok là muốn gì.

Vậy nhưng em là như thế nào hả em nói là. bạn thân qua Ly Hoàng dương đúng chưa. tụi em có những mối giao tình duyên là. sẽ vô đeo bắn tim ngừng lại Bây giờ em. cuối cùng em là cái thứ gì Tại vì ạ Ali. làm anh em hơi lâu ngắm Nước Mắt thương. nhật thêm rất hay biết chẳng muốn mắc. thêm gì Tại sao vậy mà nghe đây Ok chúc. em về bên người mới Anh ấy sẽ cho em. niềm vui nha Bye bye bye bye máy bay. liền luôn kìa anh nơi thành em cả các. mối tình nó qua bên giờ nhảm nhí bây giờ. thương chúng ta nói về chuyên môn cái. bạn số một này đó trong cái cách lúc mà. bạn bị kẹt mưa đó cái cách mà bạn xài. giọng nách ảnh của ai là do nick Nó là. một cái loại và có thế đâu anh ơi chỉ. con ta ca ta biết được bây giờ tôi đã. này Thương Sơn chắc là đã có thể nha Còn. thiếu cái mấy bạn nào mà sao không có. I see kỳ rất là anh đúng không Các thành.

Thử đó là cô bé này là cái con bé xà có. thế Hồi nãy em có hư hoài nghi em cứ. nghĩ rằng em em nó hơi vội vàng mọc D. Nhưng bây giờ em vẫn Dạ hơn tí rồi chúc. mừng gia đình em nha Tôi phải không bạn. số mấy ta số 2 số 3 mình loại hình Cặp. đây rồi phải không số 4 mời em ra Siêu. diễn cho mọi người xem Ngon lành trời. trời sao không có thấu I. à mà ngon xuống đất thấy đất rằm tháng. trời ơi trời trời ơi thương quá Cảm ơn. em có khác chút gì lời hát Sao Ta làm. đĩa trang vậy ca nhạc vàng đầu là ca. nhạc tâm lý của mình thấy thèm ten ten. ghét ghê cho vừa rồi nhớ là một tiết mục. Siêu diễn của cả hai người đàn ông chứ. không phải của một mình bạn số 4 làm sao. qua mắt em được nghĩa thì nó nơi em còn. non lắm sao Thành không lẽ cái tầm nhìn. của em ngồi đó mẹ em phóng lên cao xem. câu cái dòng xuống để thấy được gương.

Mặt của bạn ấy à thương chứ trong trường. hợp hai bạn này chiếc mũ tóc cơ mặt cứng. em không phát hiện được không nhưng. không. khi hai bạn này cơ vẫn còn rung rinh. nhúc nhích và khi quan sát vào bền vọng. cũng như bà má của hai bạn theo anh thấy. thì cả hai đều không có động như em cho. thành nhà thì anh Dĩ nhiên hai bạn còn. trẻ quá làm sao có động như em và làm. sao em có thể có động như anh được mọi. người công tâm mà nói tôi có hay không. Dạ có tên gì nghĩa gì hết tôi chết thì. em nhiều nước bây giờ anh một cải thì. làm sao mặc cỡ có lợi nó có những nó có. chứ sao Bây giờ anh là một người rất là. trần thôi Bây giờ chúng ta hát bài. chuyên môn của nhau Ali Hoàng Dương khi. bạn múa lên trời em chuối nào Cái gì nhà. mấy cục bụng với cỏ cá ra khi nặn mụn. nghe chưa Đừng đi hát nữa chưa khi nặn. mụn giùm cái mụn không.

Hai người kia vậy trời nhá Ly quanh. trung được thả tim và khi nua xúc đất em. thấy cái gì rung rinh em hết tóc bạn. dùng dền đi qua nặn mụn chung với ai đi. dán Việt tôi cho em một cơ hội chi cái. người kia cúi xuống em có thể gì không. là hai Đạt ta cũng là không không thấy. cái gì là mày thấy cái đó hả Bây giờ tôi. cũng không để cho anh thấy đó hả hãy tới. giờ không phải ở luôn đi em Sao lại. không nghe cho mái tóc luôn bình qua đây. với tôi thề luôn đó Cái quá đây ngồi thì. quen rồi thì không hả Nói đi là lấy hả. bà Bảy nè vui lòng nhau kìa mình sẽ ngồi. vào lòng nhau mới vừa coi nó kìa tôi. thật sự sợ hãi các bạn em mình ngồi lên. lòng nhau để trả lời vậy ta các bạn thân. mến các bạn mình quên rằng có hàng triệu. khán giả Việt. ý theo dõi các bạn nhé khi những giấy. mấy người này nè Tôi cho một người cuối.

Cùng có vẻ con tỉnh táo nhất trong nhóm. nhân nhà khi nó Cu Chúc em thấy cái gì. em thấy cái xoáy thì em em em thấy cái. tóc thì phạt quá em chưa có nói đó Mẹ. không có nghe con gì hết Em thấy cái cơ. hoành có hoạt động đó theo Ít ra nói. được một câu ra con người này tha cái gò. má ngu ngốc nhất mạnh nhất nhập vào em. thấy cái cơ bản đồ thành nơi hai cái gò. má giật giật vậy là bị gì cú sút Máu dồn. lên mặt đó tao đánh năng cho ông vậy cho. từ hồi nãy và an toàn bàn ra cho người. ta đi về sớm không cho cái cái gì cũng. biết không chỉ mình yêu Nói đi em luôn. đi Múa lân cận con gái như vậy thật Chị. muốn Linh lượng một cái gì nữa Ari thời. gian nặn mụn rồi đấy Có đi em ở đâu phải. là gì nhõng nhẽo mà không phải rưng rưng. giá rẻ Ly nó bị cái bệnh nó thấy ai mà. diện diễn cưng mà mà ghê á Nó bị nổi da. gà nên lỗ chân lông cái Kạn bự Tại anh.

Nữa là. ờ đúng hả em hèn chi trong mắt em khi. chồng chéo bụng của người ta thôi ly sữa. rất là mình nặn mụn sau khi em dùm hết. cái máy giật giật như thế nào để tao nói. chung cái gì nghe trong các trường Cần. Thơ năm ấy có hai người một vị thầy đã. ra đi và Mới đây thôi rất là thầy sinh. nhật bộ đây là thầy dạy môn địa lý với. bộ đồ này cái trường đó Tưởng thứ hai. người tới đây là thầy kia K2 hãy địa lí. K cũng hay hai người bạn nói với nhau đi. tao với mày hãy nói chương trình Giọng. ải giọng ai để trường chúng ta dễ dàng. hơn được không Và bạn cứ nói tôi đồng ý. và họ đến đây đó Anh ý là bà cái K2 luôn. nó kêu ngày nữa nhưng đó là với bạn gục. mặt xuống đất thôi còn bạn ngửa mặt lên. múa lên trời bụng đầy vui cổ không có. thấy cái mụn đâu. em có lên trời mà nóng không nhúc nhích. em ngó cái gì cái này cái gì bây giờ bạn.

Cố tình mà anh Thì bởi vậy Khoan khoan. khoan hôm nay ai làm tóc cho anh vậy sao. mỗi ngày quá Hay Tại sao hết chuối tới. mụn và tới tóc tôi là sao Bây giờ muốn. cái gì Cái này chương trình ca nhạc hay. là kinh doanh soi mói dạ mà anh tiếc rồi. sao nói tiếp rồi ra và các trò là ca. không nữa mà học lên trời nóng không. nhúc nhích đó là người ca làm sao mà cái. này rất thích anh đã chật em thấy bạn. đâu có ca Bạn có cái con cổ nó căng da. làm sao mà cái nóng giúp ích được cơ vậy. Ý là bạn không ca luôn mời mở khóa em. thì cũng khó có một cái linh tính và. mong muốn thành sự thật là hay bạn nào. đều phải hát hay hết à tao cái ngoại. hình nhìn thiện cảm quá đúng không Đó là. sao mà hát ra ly vàng Dương là ngon hồi. nãy cũng. ở bài 6 một chiếc số 6 lên đứng với em. là ba đi rồi mà sợ xem nào hay là hai nè. nhưng mà được trước em hát với một bạn.

Nam rồi thì bây giờ em phải tìm một bạn. nữ xinh đẹp mà khác lại như một bạn Nam. đi video tiếp sẽ quay lại cả nếu như cô. ấy là người hát hay thì vẫn tố chúng ta. vẫn sẽ có một tiết mục hay các bạn nha. Rồi bây giờ chúng ta sẽ đi tiếp Bạn số 5. Đã mời em gậy trúc nhân đó một ôm đôi bờ. Đốm em trong xuống rè Qua Nhịp Cầu Tre. cho biết thế nào cũng là cái câu đó mời. các màu con gái suy về được ơi hồi mẹ để. thăng long đầu tiên. các cô gái khi gì mà anh không tin mà. Bây giờ bạn không tên người đã thấy được. Tại không tin rồi anh cái dáng đi không. có lẽ nào lại nghệ sĩ trên những câu hát. đó hứa rồi cái câu này thì cái chân phải. diễn cái rột rẹt rột rẹt Trong Sương Mai. đi chợ hay xảy xảy nghĩa nghĩa sai tên. Nghĩa sạc bởi vậy đâu Nhớ lương cao đâu. Thấy không biết mình cái cao vừa rồi bạn. số 1 làm sẽ rất hợp lý luôn anh Nghĩa.

Nãy đi mà thiệt đó thấy cái nọ nó lung. tung không Này các nhà tao rồi mày tao. hay rồi Gì một cái chén đi sải bước. không có sự rụt rè trong đó đội Trường. Giang nghĩ rằng không Hay họ độ trưởng. thành Tôi đã nghĩ ngay từ vòng đầu này. thì anh Chính anh là cái người đó gây ra. định lý táo và làm các em cho nó hàng gì. Mỗi tội Mặt Trời ơi tương lai đến em mệt. quá không có gì mày đem vần vũ rồi rồi. ông này nó kìa các bạn nghĩ rằng cô ấy. hát không hay sao. em ghét của nó H2O đó lại tự nói lúc mà. che cái nón lá là em vẫn cho em Nhìn cái. miệng em vẫn kịp Nhìn cái miệng cái. miệng dung và lúc nhân nó không có đúng. Far Away sao oxit đây chỗ nào em từ hồi. nãy ba bạn đã bước ra cái cái bạn khi. chỉ cái sau các bạn này nhìn em cái xe. các em thấy làm sao em nói gì cho tao. hiểu chứ em đã xa hay là cái gì Các bạn.

Quê bạn bạn mà nó nhìn em á xong các em. các bạn rất hay nhưng em làm cho rằng. tác hay hả ngày mà nó xao xuyến đó này. cho hiểu nhau hiểu từ bỏ Đó mình thấy. công ty nào vậy Mình đang ở công ty nào. để công ty công ty Snap không Ông góc. trong anh buồn lắm đúng không Dạ ảo ảnh. vui nó bắt đầu tiên sa đéc hả Nó sẽ CF. công ty sẽ lấy salad salad mà chúng phải. Sa Đéc cái xe ra để phải nhô lên chiếc. xe mà led theo Dạ chứ Cảm ơn các bạn với. số năm thì chúng ta không có nhiều cái. nghi vấn Đa phần là nghĩ rằng qh02 đúng. không nổi dậy mình. ở số 7 mà em lo quá khứ tôi lỡ hoang dã. em chim nhỏ lại quân nếp sao dân dễ hấp. ra thì cũng thấy được dài cái từ bé nó. mất mấy cái miệng đúng không Không ai. anh không hay là cái gì không ơi sao mày. không quên Tại sao đồ ăn đòn bây giờ thì. thôi thưa anh em khi con chim nó chui.

Vào nhà là em đã thấy được cái miệng nó. bung ra rồi thấy bung đúng không dính. Không dính Mỹ mà cũng cũng múa cũng đẹp. lắm nha cũng xin diện lắm nha nhưng bụng. vẫn nha Vậy thì sao Hay đây đây rồi em. heo mày có nghĩa là với họa tiết thì em. nghĩ rằng bạn này hát không hay và không. hay thành thì nghĩ rằng hai gì lớp dính. Không có gì đó bà. Ừ vậy thì điều chúng ta sẽ phải lựa chọn. thôi hỏi với nhau và chọn ra một người. hát không hay đi nào các bạn 30 giây bắt. đầu chọn người hát không hay nào gì đó. năm có chắc chắn rằng nếu mày đừng có. làm mình có bảy chắc luôn bao kê luôn. các bạn giống như vậy chị gọi cho bố tao. được rõ nó bảo cái thằng Mạnh người ta. số 4 làm ạ Hết giờ. ừ ừ. ạ bây giờ Trấn Thành đội Em Được Chọn. trước. Anh Bình Đồng Than nô mày chắc chắn là. nhân loại thì cũng đã biết là con số của. cả hai đội là số mấy rồi tôi có là cái.

Con số mà gọi là sống nhân loại luôn đó. phố nhân lại khán giả truyền hình của. anh mà còn biết giận ra mà chưa quá chị. mình ngộ đây thì anh trường mà nóng đó. nghen cháu tung à 3 tuổi đâu biết đứa. nào hết dở ra lại Khoan để tôi hỏi thử. có khán giả đây có nhận ra con số dân. loại thôi em này Bây giờ chỉ giả bộ Nếu. 123 Tem giờ xuống cái món tay mà tên gì. hết rỡ nhất cho dung dịch này nghe các. bạn chưa học bây giờ ở đây có một nè Số. 4 là số năm là số 7 này thì chia tay. thôi nào ta nha Sáng 75123 chỗ nào đó. tôi y như là y như tôi đi chơi gameshow. đưa tay lên đi về ngón tay không chưa. đâu cần thiết Tôi muốn nhưng chưa thành. bên kia nói mà không quan tâm bên này. làm lại thử cái nè. Ừ nếu như bên đang ta đưa số 5 đọc bên. đây cũng sẽ bị ảnh hưởng có ảnh hưởng. đến anh nhiều khi ta có cánh chiến mình. cô có trong này có gì bây giờ 20 khoan.

Từ số 5 ra bên đây là nguyên cái máy này. là chọn số 5 hết rồi bỏ số năm đi nếu. ngoài sẽ năm ra các bạn chọn số mấy 123. để có 5 năm làm sữa là mấy ta kìa sao. tôi tôi nói là số đó là số quốc dân rồi. không nói nữa chị em sẽ chọn nếu mà chọn. xuống quốc dân nghỉ làm khó độ bạn quá. vậy cho là sẽ chọn số đó không bằng. chúng tôi đã có những con đường đi riêng. đừng ra thái độ của người khó là mình. ghét chứ Mày định chọn số khác với nhiều. số đó cho đỡ bạn mà thái độ thép em chọn. số vạch mọi người chọn số nào đó là ý. kiến của toàn dân này hay quá để chết mẹ. mày Sao vậy Hãy đem giấy lại đi bây giờ. chưa kể cả phải tự mình cũng là có giá. tiền bước vào đời mình để con gián điệp. đâu chưa ra thì đây là gì đó các bạn ghê. quá trọng 65 đâu có chịu đâu chịu Họ. chọn thôi Ngồi chúng ta cái tròn con số. mà họ nói hay nói cho rõ đâu là con số.

Con số 7 này được trời thế cái trong. phút giây anh không nói tiếng nào hả Chứ. anh không bên đền hai triệu anh đói. không quen với em luôn bởi vì người ta. đã cho rằng em là gián điệp đó là quả. báo của em quá lá cái Amly ta gia đình. em bỏ qua bên kia Hà Nội đi qua đi lại. yêu mà hai bên này thì bây giờ là mình. chốt con số ra rồi nghe mọi cái gia đình. xào xáo lãi hàng nhà nước phải độ cả gói. Cha làm mình càng sai Z nhau nhiều hơn. đó với em cứ kêu bà cái rồi vừa quả báo. nhỡn Tiền số 5 em là sự lựa. nhà hàng dân Mời em lên lấy tro tàn với. được hưởng phước cái giọng ca của em mày. chưa em nói là nhà cute baby anh rồi bạn. ơi Bạn đã coi bác bỏ đây em đi đến nhà. hát hay ngoan lắm có một cá tính nghệ. thuật mà hát thì chắc chắn sẽ hết cái. kiểu mà rất là dễ thương cute baby không. có nhiệt không có nghị đây là nhân viên.

Của quán ăn cơm Quê Mười khó đưa ông chủ. cài vào đây để trà trộn quảng cáo cá. Bình 1 dùng như một mục đích không trong. sạch loại nhiều điều hòa quá Chiều em. qua quán quen chị lo quá quen cha nhiêu. vậy Cái này cái thứ tôi hay trà vào. Ừ hôm qua tôi em trong cái anh anh bắt. lâu cười lắm em bao lời dây thôi cho em. đang cá không đòi em đã ta em cũng đã ra. con đường ấy trước vậy Em ơi anh rất là. đường đây em sẽ đi đường kìa là đường đó. anh ta được đó là đừng nên sẽ rồi là gì. acu rất là nhanh Chị chưa hay là Iron. mặt trời đi cà phê đắng và đang lem nhá. Khi là ngon thật no dù em đây đi hết đồ. ngọt sao hả Ừ. đi xem đá gà gì vậy là đường đất thành. như là được Đây Rồi La La La La La La La. La La đêm cà rem cho Mai super super. super ashoka đừng tay Sun Ah song ca nhé. là được ai đây rồi à. ở trên là đầu đây cái đồ Anh Đây là đâu.

Đấy Đây Rồi cũng như là đồ bay xây dầu. nhưng chiều cao quá quen quan con Chúa. ơi lắm em không lời đi xây thôi chanida. không đồ quá trời ơi hồi nãy em nói rồi. từ đầu em gặp ba bà mẹ ở đâu thì mọi. người ta biết rằng nó có khả năng là ba. bằng nữa là đều hát không hay điều đó. đang trên đường phát triển rất tốt bài. hát cái gì đâu mà cứ nghe thấy rồi Anh. chính là đường đấy đi xe dùng sẽ đi đi. xa dù mà còn sao đi xa dù không đi. chị sẽ đi sẽ dù hoài vậy thì Cái đó hát. Cái gì vậy em heo là x dụ ví dụ là cái. gì icu là trời phật tới icu đứng em đi. xe dù ở tên gì Dạ con tên là cao hiệu. kích ra con xin chào chú Đại Nghĩa Con. chào chú trường Gia cô Chào bộ câu cá. ngựa Chú Trấn Thành Anh quanh Trung Anh. chúc cho Yuri bàn Dương Dạ em chào anh ô. xít ạ Đừng World đang làm gì nhà Hiện. tại thì con đang là diễn viên tự do ở.

Một luôn luôn đóng vai con trai con trí. nhân viên đấy đi chơi sao giờ có tí cho. có cơ hội đó đóng đi mệt lắm Bây giờ thì. bỏ ra bây giờ là con đó một cái dây mà. con quyết định chia tay anh này. khi chia tay Aerobic Thôi con không nỡ. luôn á Cái làm mình cảm thấy mình không. hợp giảng con chưa ra định kiếm tình yêu. mới hay gì anh mình chia tay đi dạo này. em cũng muốn về đâu nhưng mà tại chú. Trường Giang xuống em vậy đó cái gì cái. roi hashima hashima hashima D3 con kia. đi sẽ vô của ông này ăn cái gì chứ mà Vũ. đây là cái đó bây giờ trai syma là là. đừng đi tiếng Hàn Quốc có trời ơi Ha. xuống mà cảm ơn em một đoạn diễn rất. tình bạn em kiếm thiệt lắm Em cảm ơn cái. cặp đôi sang những a tôi em rồi Cảm ơn. con như vậy là bội của Trấn Thành và đã. lựa chọn đúng cho người hát không hay. thấy mẹ hiền không đi nhé.

Ừ rồi đi luôn không không không bao giờ. chắc là sự lựa chọn của đội Trường Giang. Hòa Bình seven thảm cảnh sẽ xảy ra. Xiumin giờ ai đó hai đội cũng chửi này. Đây nè tôi với trò này phải lo kìa 123. hai cái bên ngoài của cô ấy là do chương. trình Hội chợ trưng của người ta cá tính. người ta theo Style nhạc quằn quại với. Trúc Nhân mà tự đâu em em nhìn em có cảm. giác hợp với cái mà sáng sớm đi bắt cua. rồi đi tha thiết bị mà cũng múa cũng đẹp. lắm nha Cũng tình diện lắm nha chị em. buồn giận nha anh hay lắm anh hả à. các thành viên của anh nhưng không Bạn. đang chờ ta có cây ra nhưng mà đã cách. tài hoa ăn trên quán như không bạn Làm. cho ta cho cây ra Nhưng bạn phải trải. qua rồi thì xa cũng sắp được con vô tình. gió khẽ vang lên và Nếu không nói thì em. để lên quên tên tao bị thôi đừng nói. nhiều em sẽ quên đi chưa bây giờ đâu có.

Che đi ko thể quay lại kêu là nữa bạn. được tất cả những lời hứa dối trá những. gì đã trôi qua tấm hình cổ Đôi Ta sốt. hết con bà ra rằng đêm nay có lẽ rồi anh. đang sẽ biết nói cho ai nghe đây ngoài. thì không còn được bên em mỗi ngày mình. từng hứa sẽ vượt qua hay quá hay quá vậy. mà kết thúc D gì cơ Sao anh cứ mong chờ. anh đã yêu dạ hãy cùng nhau đi qua giông. bão nhưng không còn phải nhau khiêng mưa. tay tại vì sao tình yêu luôn khiến cho. mình mãi tin vào một giấc mơ. Em Không Quay Lưng bước đi mưa rơi ướt. là trên quê vì khi yêu chẳng cần lý trí. mặc kệ con xin làm điều vô lý Đừng trao. nhau nói nhạc Mau đừng để trái tim cùng. mãi u sầu có được nghỉ mệt quá và muốn. rời xa hãy nhớ lý do sao hai ta bắt đầu. lời chia tay không nói thành lời và em. phút đâu khi ta xa rời phải không người. ơi mẹ rơi tiêu anh chơi với lấy đã yêu.

Em phải thờ dù bố Vỡ Tình yêu ấy mãi. không phải mơ ơi luôn con vợ chồng sẽ. xóa đi những vui cười ngày nào quên em. ta cũng muốn cương ai yêu người nào đã. kể như đã yêu em rất nhiều em ạ. anh vì anh là ai yêu em dại khờ Mãi Yêu. Em Dại Khờ Dại điện thoại nhưng không ai. em cho ta sẽ cái giá cũng đã lại cái quả. đẹp trên shopee tiếp gần đây em làm anh. đau thêm vài đâu cũng thấy cạnh bên này. nên quên tên tao quên em s’squre chưa. Hãy tin tức M1 cùng anh nữa mình tất cả. những lời hứa dối trá những gì đã trôi. qua quán quân cùng đôi ta quay mặt bước. đi sai thì anh nói anh yêu em dại khờ dù. mơ về tình yêu ấy mãi không phải mơ ơi. luôn con vợ trong sẽ xóa đi những vui. cười ngày nào bến em đã không muốn cưỡng. ai yêu người nào khóc. anh vì anh đã yêu em dại khờ đã yêu em. dại khờ vì anh đã yêu em giả vờ Nói Yêu.

Em Dại Khờ bất tiền Bật nhỏ chưa đến nay. được mắt chưa đi gian ra đừng ở gần anh. nữa thôi em có cho anh đâu em chưa chọn. mà ăn Tôi chọn người mà chịu gái tên gì. vậy Ở Con chào mấy chú chào nhóm 4 chú. cờ cá ngựa cho chú Trường Giang Chú Đại. Nghĩa danh newtech cho việc khán giả còn. giới thiệu cho mình đi Dạ con tên là. Hoàng Lan à Giờ năm nay con 20 tuổi. th2 đấy hát bài này hay nhất chúng lên. phải để hát bài này nào không xa nó sẽ. khóc anh quá Em thấy đây mà em kêu Nhìn. thằng ai công việc của mình là gì Hoàng. Lan con đang là sinh viên năm 2 của. Trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ. Chí Minh sinh viên năm hai nó không muốn. được làm Ca sĩ không nhà có đó là mới. của con và Vậy mình đã làm gì để chuẩn. bị cho cái việc mình thực hiện ước mơ đó. có đi học hay là mình có tham gia vào. những cái chương trình nào liên quan tới.

Những cái cuộc thi âm nhạc hay không Dạ. cũng có chứ giờ con hiện tại thì con tập. trung vào việc học là song song đó cũng. muốn theo đuổi đam mê của mình đang cần. nghĩ em lên đi học viện thanh Tại vì ký. Giọng em đâu có giọng lạ đó em hãy dành. thời gian nhiều cho nó nhá Nếu mà thấy. thật sự đam mê là tiền cái đã lập đầu. tiên đây nè đã lên cháu thấy cả cái Tab. nữa Tại sao vậy anh em mình lên cho tao. nha con cãi cha mẹ trăm được con hư đó T. anh thật đẹp nói gì vậy Nói gì anh không. Cái gì đó nhỏ đừng giận Hoặc ra gây sự. bí hiểm người thôi giống nói hết trơn. tội đó đó chứ đâu có bé xíu khi nói về. đức nói nè cho trẻ trên mạng đâu mà cảm. ơn chúc nhau dạ bảo tiếp cho con nha chú. cho con mỗi chúng một cái đâu muốn ôm. mỗi nguồn cái không đòi thứ hai cho nha. Mai trước em không ngủ được mai dich Vu. Lan Thích anh Chung lắm nhiều cái khẩu.

Anh mình coi đâu đó dạ hihi nó nhìn thấy. không quen biết con ghét chú lắm cả ông. đại vậy thôi đó này nó hiểu anh đã chọn. rồi đó ra. Ừ anh Nghĩa Quên tiền à Ô mai ôm chứ ôm. biết Trường Giang Cái quá Nói nha Tại. sao tôi phải làm gì rồi thoại nói nhỏ. vào tai em nè mời chú chú lại con buồn. quá nó nói đúng tao đó luôn hả thằng. giàu nhất nó đúng tao đã luôn ở đâu vậy. con buồn lắm chú lại con ai vậy hả Thiệt. mà thôi đi nói câu này chú hề chua nha. chứ mệt ít ra các bạn còn được ôm còn bé. nó bỏ luôn nó không hẹn đến Sữa gì đây. không có đương cái nó ngữ được thấy rồi. nông dám đây Bây giờ là đã có một người. dành cho Trúc Nhân rồi đó ngon trời tất. cả đã nằm trong kế hoạch rủ mời sẵn rồi. đúng không Ok vậy thì chúng ta sẽ chờ. xem Trúc Nhân sẽ chọn lựa ai ở vòng cuối. cùng lò lộ diện ca thứ bảy. chỉ còn lại ba bạn ở đây số 1 số 4 và số.

6 Dĩ nhiên của các số 1 theo thứ tự tin. là bởi vì bạn ở được lựa chọn ngay từ. đầu để hát cùng vali còn lại 2 chàng. trai số 4 và số 6 seri chọn sẽ thuộc về. chuột nhân nhưng trước khi kem quyết. định lựa chọn thì mình sẽ có thời gian. để phỏng vấn các bạn ấy á Mời gia đình. của Trường Giang muốn đặt câu hỏi cho. bạn nào trong 30 giây bắt đầu hỏi đi thứ. sáu em hay hát thể loại nhạc gì mọi sẽ. nặn mỗi mọi thể loại hả em hát giỏi nhất. là lời Thể loại gì chứ mà là là lát hả. số bạn có vấn đề về lưỡi cho em polish. Brass luôn số một em và sắc màu của em. Ủa mập có quyền hỏi bạn có quyền hỏi. thôi chứ dùng quá dữ giữ nhà là đi dẫn. có thôn và Lát ba đứa bạn bạn đã chán. quê đâu mà chẳng về đâu vậy hết rồi cái. gì mà cười lâu quá nó hết thời gian của. mẹ xin lỗi mẹ cảm xúc mẹ giặt. Xin chào tôi đứng thành có bốn hỏi thăm.

Các bạn không chắc phải hỏi chứ anh đi. cho Ngân nó có thêm thông tin chứ nãy em. của em nhưng có thời gian hỏi cái gì đâu. nhạc anh không coi tôi là em của anh nè. Để em hỏi ngân nga thời gian có đâu chỉ. dựa vào kia hết giờ mẹ à Hết giờ còn hai. chợ đi mày để mày hỏi anh nói cứ vậy về. cái đó đi hỏi mười chị Béo ở 15 giây mẹ. để mẹ chính giữa giờ em đó Anh hỏi em đó. Ok anh lỡ ấy ông ấy bị lẻ chút ở đó cũng. đừng có thiện nữa mày là bước Tao thấy. mấy ngày nữa rồi nói đi là nào đó nằm. chính giữa này em anh em hỏi nha Hồi nãy. có mẹ tôi đã mất mẹ rồi em muốn đánh thì. thu mai mối. Bây giờ tôi thua đủ với anh tôi hồi nãy. tôi định hỏi được lại cho em Chen vô. không anh anh lương là đủ Em em kỳ vậy à. nhưng mà Nè phải lên đó ngồi đi em cũng. đã nghe được giọng của hai bạn nam này. rồi đúng không Bây giờ em đoán thôi em.

Lựa chọn đi anh ơn em có ý kiến nói em. sẽ đưa góp ý cho anh thứ nhất nè là ngày. hôm nay á á. Ừ thì gửi qua cho Bây giờ đơn giản đây. Bây giờ là bây giờ anh hỏi em nè bú hát. hay là muốn hát vui vui lên không Khoai. đã em bạn muốn nghe này bố có nói cái gì. thì nói quên cái đó có tình nó đâm chọc. ở nhà ở bên đây cái lỡ nó chị con cá em. nó vô chị em nghĩ là cái màu sắc có vẻ. hợp ren Trúc Ngân nhất chắc chỉ có số 6. thôi riêng bạn số 6 là cứ há thoải mái. đừng vô tâm giảng có nhạc gì thì bạn nói. bài hát ta thử lại mà đúng để bạn nói. với lại em nghe cái âm tiết của bạn phát. ra thì tại vì ngay riêng ngay từ lúc còn. ba bạn thì em đã muốn chọn số 6 rồi đó. phải thế giờ em quyết định là thì nó. giàu số 6 mời số 1 và số 6 vợ trong. chuẩn bị trời ơi. vì tôi đã lừa được rồi Hồi nãy tôi thấy. là số 42 em biết tôi muốn hát hay em tìm.

Em biết chỗ H2 luôn cho mẹ đã nói từ đầu. rồi không có em chảnh nhưng mà hay sốc. em lựa chúng và H2 rồi Em ráng hiểu. không để coi để coi cái sự suy đoán của. các bạn có đúng hay không nghe Bây giờ. anh mời em mà đó nha nhà hiện đại càng. hiện đại rất là chẳng có đi thấy rõ vậy. tao đi sớm dữ vậy em nặng thiện rồi vừa. rồi thì em thấy hả bạn bấm vào ông nói. chuẩn luôn bấm đô trưởng là là thứ cho. em nghĩ rằng làm anh sẽ hát rất là tốt. thì thường thường những video này kèm. theo mình sẽ biết thái đa số đây là một. cách đáng ngạc Vội cái hát không được Có. lẽ là sẽ đàn giỏi nhưng mà hát hay không. thì mình chưa bé. từ đó niềm tin là bài hát hai cái gương. mặt này anh cũng nghĩ là sẽ hay đó không. Em có nghe hát hay đó tai nạn sáng sủa. Ok đúng rồi Em cũng nghĩ vậy Em cũng. nghĩ lại anh nghĩa hay dạ Nhưng chiều.

Nay Mưa Trên Phố Huế Chiều nay mưa thiên. chúa người yêu chỉ thiết nhanh cùng bên. đường thì quá Bolero vẫn rơi rơi hoài. cho lòng nhớ hai anh em lẽ là do bạn bè. trai đã với bạn bè còn nước thêm sông. Hương còn tình đã xa gió mưa u hoài mặc. lên ngắn dài chiều mưa trên kinh đô lên. tiếng mưa con thương kỷ niệm ngày quên. ở những chân thiên mục em còn nhớ không. chờ Đông báo khi mình quá là mẹ bây bây. là đàn chiều thiết tha Có anh bên mình. mà nhớ hôm qua họ Chiều mưa buồn Chiều. Mưa photo buồn cò ai mong đời một người. biết nơi bố để nhớ mới thương bấm thương. rồi mình bảo chú khí kỹ từ báo thời tiết. phía thế thôi hôm nay nên. bộ Titi Thừa Thiên Huế Nguyễn Chí sáng. đây nắng đáng nhớ Nhưng chiều nay mưa. mọi người ra đời nhớ mang theo áo mưa. mau mưa Loan tình thương con mà có ai. quá dễ thương quá à Anh thấy rồi tiếp.

Giờ mình biết là để hát hay nhưng mà. không chọn cho Trúc Nhân đã đều là kế. hoạch kế hoạch. từ lúc đầu là như là nói lại tới lên. chơi là vui thôi nó bán rồi Anh chán hồi. xưa rồi lại đi nếu mà đưa bạn này hát. Chút dân thì làm sao có bị mưa chị coi. có cái vụ Dự Báo Thời Tiết lúc đó Trời. ơi sao như vậy em rất là mừng khi mà em. đã để cho bạn hát đơn ca luôn đánh giá. và dù biết móc người vừa hát đủ thứ đó. cho báo thời tiết chiều nay mưa lại sao. không nghĩ là trên bao nhưng ôm Thanh. sôi sao đi một à không nghĩ vậy em hát. bài rồi nè Bây giờ mà cái gì Anh đã sáng. mắt cũng không hát bài đó rồi mày làm. đâu mà đi đây mưa Phụ tao tao cái gì bây. giờ đây mày là ai tên gì lần đầu tiên. thì xin gửi lời chào tới anh Đại Nghĩa. Anh chuẩn thành của nhiều anh Trường. Giang và bốn anh chị đang Hôm nay chị. hình ảnh chế chỉ nhớ chế mai chị Bống.

Anh thôi mình đã Bình Định Em ơi bớt cái. này không làm vậy mới loại Chị làm vậy. nhanh nhân giờ Em tên là Trần Đức Nguyên. em hiện tại thì sống ở thành phố Hồ Chí. Minh công việc phép là gì và công việc. hiện tại chính của em đó là kẻ giày nghệ. thuật vài giây rồi Được rồi là dài nha. Thật ra thì tối với chương trình này có. hai lý do cái lý do nhất là tại vì phí. chương trình này quá luôn cái lý do Thứ. hai là em gặp anh thành một lần trong. một cái chương trình khác rồi chỉ là. giao lưu thôi chứ cũng không được thơm. cái không phát tay nên em muốn hôm nay. mình lên một cái được cơm anh Trấn Thành. bắt tay các anh chị Nếu không được ngủ. luôn Ok comment Trời anh chị ở đây hũ. loại các thứ hai đó là vui lòng đáp ứng. cho em gì đó nó nghe kêu nãy hay lắm Nói. thì em à hát sẽ có nhiều người thích em. đặc biệt là sau một chân đình như thế.

Này mọi người sẽ biết đến em. Nghe giọng hát của em và cả tài năng của. em nữa ừ bít lại đỡ hư giọng không để. giọng hát hay không thì đó cho biết bột. lâu đầu đi diễn nhá cái cho vui không em. Làm riết hư hết cái giọng uổng cho mình. đây Chào em nhé Cảm ơn em đã đến với. chương trình ghê chưa Cái này là cái. người mà mà chúng ta không lựa chọn thì. bạn ấy hãy con lại hai người thì cái xác. suất hay dở có thể là ngang nhau nha Mời. chút rằng em đã được à. ở nhiệt độ Việt à. cả ngày dài mưa phùn nắng gió tiêu điều. quanh đây đâu đâu mây lặng bày ngoài. trời khùng của trắng xóa lối đi xa xa. một nhánh cây tàn khó đôi tình nhân kia. hãy hôn nhau đi tìm trong làn môi đầu. mây nhưng mùa đông còn Ở mình còn mơ hồ. chẳng biết xa đêm đến với những nỗi nhớ. vẫn đưa em nghĩ vào ngày 20 2 đó chắc là. bài hát cũng hay hát hay không đó là một.

Cái bạn flash và hiểu view Mình còn. chẳng biết sáng đêm đến với những nỗi. nhớ vẫn đưa lên đã cho cho đời Long gái. lên đã cho cho mùa đông về lên đã cho. cho vợ đau. ế quá đi cho yêu thương nồng cháy ngay. tình đó tôi đừng vô tình rồi còn lại gì. trong ngày giáo ước mơ đã kỳ yêu được là. đã khổ Ờ sẽ bây giờ lạnh giá như xưa đôi. vai ai qua đây chờ tìm em tôi lạnh nhất. nhé ok ok ok ngày ai mưa bên năm gió từ. đêm làm ngày đầu lâu ngày lại với ai. trời quên cuộc chẳng gió lối đi xa xa. một nhân gây Tàn Khốc kia hai ơi nhau. đây cho làn môi lòng ai nhưng mùa đông. còn ở. vụ án đêm đến nỗi những nỗi nhớ bác. Hương ngày mình đã chết trong mùa đông. dài Ngày tình đã chết trong mùa đông dài. hay cần nhưng trong trái người ai tình. như đã bạn đi sẽ còn lại gì trong ngày. ra Buôn yêu vỡ đã khi yêu thương nay đã. khổ cao gì rồi được rồi ai qua đây trái.

Tim em anh sẽ nói lâu lắm đó. Em hãy tìm đến cho mùa đông dài quá đi. tôi yêu đúng sai thôi đấy Ước nhớ con. được còn lại trong ngày sau nhớ nơi này. đã có sự tôi vay hóa đây cho tim em hơi. lạnh giá thế Ok nó hãy tím tái mặt mày. không có người không thì đúng ý em rồi. còn gì. Ừ như vậy không nghĩ tới mức độ này em. muốn hôm nay em sẽ được chứ một cái bài. hát vui toại nguyện rồi chúc này nó vừa. tầm tưởng tưởng cái này luôn này đã bị. này xuống đi em nghe nói là người hát đa. thể loại cây muốn phải cảnh đồ có giận. em đâu có quyền để rảnh bây giờ được. Chưa đâu Hồi trưa luôn cái loài này là. bài trong đúng không Dạ cái bài này Trúc. Nhân hát Từ hồi xưa lúc em thi kìa mỗi. khi anh nghe em hát anh cảm nhận được. cái sự mình lạnh giá còn Bữa nay lãnh. nóng mà nóng máu luôn đó em nhưng mà cái. đó là anh em trai cũng rất là dễ thương.

Cố gắng nha Và em cũng làm cho mọi người. cũng phải giao động trong suy nghĩ của. mình từ những vòng đầu bởi vì cái ngoại. hình của em nó chỉnh chu đến cái mức mà. người tin rằng em hát hay học không lẽ. đâu tin không lòng không Đây là sự lựa. chọn chút dân và giữ từ đầu gì với bà đi. hát không hay nhưng mà cái thằng hay. thiệt. thứ hai em tên gì giờ em tôi là quên. Tuấn Lương em đến từ Bạc Liêu nhà Huỳnh. Tấn luân tính luân đến từ Bạc Liêu em. làm việc của em là gì nào Hiện tại em. đang làm tốt mà đang làm tốt à Rồi mê. chương trình đăng ký tham gia Hà nét cá. thì giống giống Phan Mạnh Quỳnh ai đang. vọng đúng không ăn mặc thì đẹp giọng ca. của thầy xuất sắc để không có gì phải. bàn cãi máy xác đó anh chưa bao giờ thấy. im miệng trước ai như anh thêm trước đây. không Dù sao cũng cảm ơn em đã có gia. đình Chào em nhé mẹ con một mình buồn.

Quá đó bên kia em đi đối thoại Ly Ly ơi. mời em và Lily có lần là Lee mee Ali. Hoàng Dương bên kia nở mũi kìa là bà già. giết người ta à. sau khi con cất tiếng chào đôi mà rất. vui mình vui hơn phúc nhất trên đời mưa. buồn lo đều tan biến thì thấy con bên. nỗi cả thế giới khó là em bằng hình hài. nhỏ bé chẳng vẫn chưa Sẵn xanh để làm. cho được con thật chẽ suốt con vào mẹ. đừng lo nhé vì cha vẫn luôn cố gắng thêm. từng ngày suy ra cũng chờ tuyết Nhớ nhìn. cái thần thái và cái năng lượng các bạn. thoát ra theo em vậy số mẫu khác không. ai trong người có anh nhạt nha 222 hồi. nãy em có hư hoài nghi nhưng bây giờ em. vẫn giả hơn tí mà nó là ca sĩ xin quân. sự ở. chị Tuyết nhớ Có bao nhiêu lần yêu. thương một nơi xưa mà cứ ngỡ như mình. yêu thương một lời chia mẹ có bao nhiêu. người yêu thương một lời chia vì không.

Biết nên giấu trong tình thôi chọn đứng. sau nếu nhìn con lớn con theo dòng đời. mọi khó khăn hay vì mình chăm anh thôi. đừng trước cho bao lần yêu con nhưng lại. không nói tình yêu đôi lúc đúng rồi Dạ. con sẽ thấy Tình Yêu Của Cha chiếu Con. muốn ơi mua Tình Yêu Tuyệt Vời. từ khi có cất tiếng chờ đợi nhận người. vỡ hạnh phúc nhất trên đời vội buồn nối. đều tan biết khi thấy con bên nỗi cả thể. hấp thu loại bóng hình người nhau biến. cho tôi vẫn chưa xanh xanh để làm cha để. có thể chết trước con và mẹ đừng lo nhé. Vì sao vẫn luôn cô gái thêm từng ngày. chỉ ra cũng trời và người thân nhớ có. đau như lời yêu thương mỗi lần chưa nói. thì không biết cái đêm Đừng Giấu Trong. tình thôi trong đứng sau. thế Nhưng con lớn Côi theo dòng đời mày. khó khăn Xin mình cha Mãi Thôi đừng suy. trao em yêu con nhưng lại không nói tình.

Yêu đôi lúc tôi nói ra bằng lời rồi một. mai tôi sẽ thấy tình yêu buổi trưa con. vốn này mối tình yêu thương có bao nhiêu. lời yêu thương một lần Chú nói vì không. biết cách em đừng giấu trong tiếng thôi. chiều đến thơ nữa nhìn con lớn khôn theo. dòng đời một khó khăn riêng mình chăm. mang thôi chia xa bao lần nhiêu có những. lại không nói tình yêu đôi lúc Đông nói. ra bằng lời rồi một mai con sẽ thấy E. Tình Yêu Của Cha chẳng còn hôm nay một. tình yêu thế thôi đi đi mà lên đây Alo. alo mày quá cơ Bây giờ nó chưa nó đợi. nước mắt nhìn chính xác chấm Bé ngay từ. vòng 1 luôn nỡ mày đó mặt quá không. nhưng hay mà còn đẹp nữa trời ơi xinh. quá xinh lúc đầu là xay sinh tố luôn ta. Đúng rồi em Đúng rồi độc Hãy giới thiệu. là mình nào cái thì mình ai giả kính âm. Em xin chào ý Hiến giả Xin chào cho Đại. Nghĩa anh Trấn Thành Trường Giang nên ly.

Quanh Trum An Office là anh chút nhân. thì hiện tại em là sinh viên Y Khoa năm. thứ hai. a song song đó là em cũng học nhạc học. nhạc viện à Em tên là sinbi đang học cái. gì Ngọc giả Sunny đang học sơ mi lan. ngọc đan đan Ngọc Thanh Y3 Ngọc Rất may. là cuối cùng chúng ta cũng mà có một cái. bài kết chương trình hiện nay rất là đẹp. và vừa đẹp mà còn vừa hai nữa đúng không. còn một lý do nữa tự chọn 6 đó thì gây. tôi như phát like cho em trong khi chờ. đợi ai nói gì không chú rồi mà Nói gì. Nói cái gì mà không được vừa về mượn. nhiều định không có thiệt lòng là thôi. mẹ giúp nhân là cố tình cậu như vậy đó. đúng nhân nó là thôi em nói được mà nói. thế nào để mời tất cả mọi thứ bảy là. chúng mình không ra luôn sức mạnh luôn. nha các bạn Hôm nay thì đó nếu như là. Trúc Nhân Đúng thật là có sự nhường và. mình thì mình có một cái màn kết quá.

Tuyệt vơi giữa Ali Hoàng Dương và Sony. đang ọc Cám ơn tất cả các bạn Mà người. này xin được. khi phải diễn đàn trai và bạn gái Võ. Hoàng Yến và mô Thủy chúng ta đó ca sĩ. Bảo Quyên AA Võ Minh Sơn là một nhân vật. nam khuất mặt khuất Mày đang tồn tại. khắp nơi để chỗ bàn phím song song đó. vẫn là một người anh mà em thường tâm sự. những chuyện buồn đó anh đặt tùy Tối nay. Trường Giang hết chữ nhiều Tôi Trường. Giang đang ngủ kia cọc hoài vậy anh Sơn. nè Đón xem tập bơi giọng ải giọng ai mùa. năm được phát sóng vào lúc 19 giờ ngày. 30 tháng 8 năm 2020 trên kênh HTV7 hôm. nay thì hai người bạn có bạn sài gòn đặc. biệt mỗi bạn sẽ nhận được số tiền thưởng. với mỗi khí là 10 triệu đồng còn chút. nhân do em nhường nhịn em út trong nhà. cho nên em ra về tay trắng nhau nhé thư. từ alley 50 triệu đồng à. không có tiền làm MV cho vợ các bạn đến.

https://www.youtube.com/watch?v=FeKyLz7q8Xs

https://youtu.be/FeKyLz7q8XsỪ anh cưới tôi xin chào tất cả các người. có giả tao đến với chương trình cho máy. giọng ai cứ đi tình giọng ải giọng ai do. Đài truyền Thành phố Hồ Chí Minh được. học cùng với currenttime thực hiện bắt. sáng tôi lúc 19 giờ chủ nhật trên HTV7. và xin g

Categories: Công việc