Hát Mãi Ước Mơ 4 Tập 2 Full: Người mẹ F0 trút hơi thở cuối để con chào đời khiến Võ Hạ Trâm đứt ruột

in Công việc on Tháng Mười Một 25, 2022

Thuốc dạ dày chữ y dẫn anh cơn đau dạ. dày. xin gửi lời chào đến tất cả quý vị khán. giả đang đến với chương trình hát mãi. Ước Mơ thưa quý vị chương trình hát mãi. ước mơ là một chương trình ca nhạc mang. tính nhân văn do Đài truyền hình Thành. phố Hồ

Thuốc dạ dày chữ y dẫn anh cơn đau dạ. dày. xin gửi lời chào đến tất cả quý vị khán. giả đang đến với chương trình hát mãi. Ước Mơ thưa quý vị chương trình hát mãi. ước mơ là một chương trình ca nhạc mang. tính nhân văn do Đài truyền hình Thành. phố Hồ Chí Minh for cùng với công ty cổ. phần điền Quân group thực hiện đến với. chương trình hát mãi ước mơ chúng ta sẽ. có cơ hội được lắng nghe những câu. chuyện xung quanh chúng ta những câu. chuyện ngoài cuộc sống mà bình thường có. khi chúng ta vô tình lướt ngang qua và. khi có cơ hội chúng ta ngồi xuống lắng. lòng lại để nghe những câu chuyện của họ. chúng ta mới cảm thông mới hiểu và. thương yêu những người xung quanh chúng. ta nhiều hơn Và điều quan trọng là với. chương trình hát mãi ước mơ chúng ta sẽ. thấy rằng đâu đó trong cuộc sống này vẫn. còn lấp lánh rất nhiều những điều tốt.

Đẹp với hát mãi ước mơ tiếng hát của. chúng ta nó còn mang một cái công năng. nó kỳ diệu hơn như thế nó mang một ý. nghĩa nó cao cả hơn như thế nữa đó là. khi chúng ta cất cao tiếng hát lấn át. tất cả mọi khó khăn và tiếng hát có thể. sẽ mang lại cho những gia đình có hoàn. cảnh khó khăn những cơ hội để thay đổi. cuộc sống của chính mình và Đó cũng. chính là ý nghĩa của chương trình hát. mãi ước mơ và bây giờ xin được chào đón. vị giám khảo chính đầu tiên ca sĩ giàu. có Hạ Trâm. quá xinh đẹp bận đầm công chúa nữa tại. vì tại vì em có mơ ước trở thành một. công chúa đó nhưng mà người ta hay nói. là khi phụ nữ đã có con thì không nên. làm công chúa nhưng mà em nghĩ là công. chúa mẹ vẫn có thể là mẹ của công chúa. em vẫn mặc đầm công chúa. mẹ để chăng nữa thì mình vẫn đẹp như. công chúa nha Cảm ơn anh nhiều nhé kế.

Bên công chúa mẹ thì cũng phải có hoàng. tử bố. Vậy thì bây giờ chúng ta sẽ gặp gỡ với. nhân vật đó và đó cũng chính là giám. khảo chính của chúng ta xin mời dân ca. Ngọc Sơn. Ngọc Sơn Xin kính chào quý vị xin kính. chào quý cô chú anh chị em và các bạn. Chào Đại Nghĩa. Anh Sơn ơi. có nói với em là trăm hồi nhỏ là ước mơ. làm công chúa nhưng mà anh Sơn thì sao à. Không biết hồi nhỏ Anh Sơn đã từng ước. mơ mình trở thành một hoàng tử chứ Anh. Ngọc Sơn Ước mơ thì ước mơ nhiều lắm. nhưng mà càng sau này càng Ước Mơ một. điều ước mơ thôi Dạ đó là tấm thân Nhỏ. Bé xin kính chào đại gia đình Dạ là. nghĩa Sở dĩ nó đến ước mơ ở đây là bởi. vì chúng ta đang ở trong chương trình. hát mãi ước mơ có những ước mơ dễ thương. như thế tức là ước mơ làm công chúa ước. mơ làm hoàng tử ước mơ làm một ngôi sao. Ước Mơ Mang lời ca tiếng hát phục vụ cho.

Tất cả mọi người nhưng đôi khi trong. cuộc sống của chúng ta có những ước mơ. nó không có được lung linh như thế nó. không có phải màu hồng như thế nó là. những gì nó thực tế hơn là một bữa cơm. là một tấm áo lành lạnh là được được đi. học được đến trường hoặc là được có một. công việc làm ổn định để giúp cho những. người thân xung quanh chúng ta và cái. vai trò của những người nghệ sĩ khi đến. với chương trình hát mãi ước mơ này là. chúng ta sẽ giúp cho những người đó có. một cái cơ hội để thay đổi cuộc sống của. mình bằng vốn lý âm nhạc của chúng ta. chúng ta sẽ chia sẻ với cái niềm đam mê. ca hát của họ và qua đó chúng ta sẽ giúp. được cho cuộc sống của họ Bằng những gì. thực tế nhất cảm ơn giám khảo Ngọc Sơn. và giám khảo Võ Hạ Trâm xin mời hai vị. giám khảo về vị trí của mình. Chúng tôi quài hai vị giám khảo chính ra.

Còn có một vị giám khảo khách mời nữa. Chúng ta hãy cùng chờ đón ca sĩ Giang. Hồng Ngọc. chào anh Em chào thầy Ngọc Sơn cũng như. chào Võ Hà Trâm cũng như tất cả quý vị. khán giả đang có mặt tại đây và đang xem. truyền hình. Chúng ta bình an được gặp tại nhau ở đây. thì em cảm giác đó là một cái hạnh phúc. rất là lớn của một con người và bản thân. em nói riêng cũng như tất cả mọi người. nói chung nên hôm nay em cảm thấy rằng. là mình ngồi đó với trên Quân vị rằng là. một sự lắng nghe những giọng hát và quan. trọng hơn nữa là mình cảm thấy rất ý. nghĩa và những cái lời đóng góp của mình. sẽ làm cho mọi người Cảm thấy có sự. tương tác và gần gũi hơn những lời Ngọc. chia sẻ Đó là những điều mà anh cũng. muốn nói với tất cả mọi người qua những. cái giai đoạn khó khăn đặc biệt là cái. tình hình chung của cả nước chúng ta nói.

Riêng và toàn thế giới Nói chung trong. cái mùa dịch bệnh vừa rồi thì chúng ta. lại càng trân quý hơn từng giây phút. từng khoảnh khắc mà chúng ta vẫn còn ở. đây cùng với nhau chúng ta sẽ yêu thương. hơn những người đang hiện diện xung. quanh chúng ta với tất cả tình yêu. thương của một con người dành cho con. người và đó là ý nghĩa nhân văn mà. chương trình hát mãi ước mơ mong muốn. mang đến với tất cả mọi người Cảm ơn. Ngọc đã thay lời muốn nói cho tất cả mọi. người khác mời em về vị trí của mình. và nhân vật đầu tiên mà chúng tôi sẽ. mang đến cho tất cả quý vị là một chàng. trai còn trẻ thôi Nhưng cậu ấy hát bằng. giọng hát của mình thay cho người mẹ là. một người mà cậu ấy yêu thương vô cùng. hãy cùng đến với câu chuyện của Minh. Nhật nha. Tôi đã lập gia đình từ năm 2002. 2004 thì có một cháu khi sinh con ra thì.

Mắc bệnh luôn phát hiện bệnh luôn. em tới 205 bắt đầu là chính thức đi học. viện nào là tới 206. suy thận mạn giai đoạn cuối luôn giải. pháp chỉ có chạy thẳng thôi. còn một giải pháp thì tốt hơn nữa là. thay thận nhưng mà do là gia đình thì. không có điều kiện nên là chỉ chạy thận. chạy hơn 14 năm. cũng không biết luôn là là lý do như thế. nào để ghi vào ở trong bệnh viện An Sinh. lúc nào giờ mổ thì cũng không đủ tiền để. mổ luôn. thì lúc đó. mình đã. lên tất cả các cái nhóm bạn từ lúc cấp 1. cấp 2 cấp 3. mình xin tiền em nói đi mà. Các bạn có thể ủng hộ cho mình để mình. thực hiện. lần thứ hai thì không Nhà không có điều. kiện chạy thận nên là chấp nhận mất. với cái hình ảnh hai người anh mất mình. sẽ thực rất là nhiều. lúc đó thì vì con quá nhỏ. nhìn thấy con như vậy nên mình cố gắng. cố gắng mình chạy thì 3 năm đầu trục.

Trặc được nhiều lắm. một cái cầu tây không được tổng cộng đây. là 8 lần. mổ đã được cái cầu tây đỏ chạy thận. ông bà nội thì ở xa còn ông bà ngoại mất. nên là lúc đó là ở với người cậu người. cậu chưa có gia đình mà người cậu bây. giờ sau đó người có mang tính như tiên. mình giống mình. thử nghĩ câu mất rồi. thì cậu bị sâu nhưng mà. sức khỏe cầu yếu nó mà mất tại Bệnh viện. Chợ Rẫy. Mình nghĩ đây là. cảm nhận cuộc sống tươi thân ở quê và. không dồn này nữa. cả nhà thừa biết rằng cái bệnh này cả. chạy thẳng một thời gian rồi cũng sẽ. chắc không. phải đi Nhà mình có ba người bệnh ba. người bệnh này đã chết rồi. Nếu mà có cơ hội thi tặng thì mình chỉ. cũng có một lực một khoảng thời gian nữa. mình sẽ. sống cùng với. chồng bà con đến lúc thôi thì mình nghĩ. đến là một cái suy nghĩ nó xa vời. giống như là em muốn em thấy thương mẹ.

Nên là em muốn làm một cái gì đó Và mẹ. không phải không phải đỡ phải làm việc. nhiều mẹ có thể tập trung nghỉ dưỡng cái. sức khỏe của mẹ mẹ sức khỏe mẹ nó tốt. hơn mẹ có thể bớt đau đi. Mình thấy nhiều người thi thoảng có điều. kiện tốt có cái sức khỏe tốt thì mình. cũng có khác nhau lắm Mình mong muốn lắm. nhưng mà đối với hoàn cảnh gia đình mình. thì rất là khó sau khi mẹ về được cái. chương trình hát mãi ước mơ biết đến rồi. đây là ước mơ của con mẹ cho con tham. gia đi. thường trên miệng trước thì đó là ước mơ. lớn nhất của em. mình không biết là có thể thận được hay. không nhưng mình nghĩ rằng. đây cũng là cái động lực thì biết đâu là. đây là cái cái cái màu này là sẽ có làm. cái cơ hội tạo thành động lực cho con. hơn để cho con có thêm cái cái nghị lực. mà lớn như mà Không thê Thặng được cũng. sẽ là một động lực để con nó mạnh mẽ hơn.

Và nó nhìn thấy mẹ nó sẽ cố gắng ra sẽ. tiếp tục để mà các cái cuộc sống tốt hơn. của con. con hỏi ước mơ của mẹ thế nào. đã quá lâu chẳng còn ai hỏi mẹ như thế. Suýt chút nữa mẹ cũng quen mình từ thế. nào. cũng có ước mơ mơ được sống cuộc đời. riêng mình. khi còn bé mẹ bước sau này lớn lên. mẹ sẽ tung bay đi khắp chân trời nhân. thế. rồi bỗng nhiên một ngày trong mẹ có con. ước muốn khi xưa đã hóa ra còn thừa bao. giờ mẹ không quên dần quên ước mơ của mẹ. là gì. Mẹ vẫn đang bận lo làm sao có một bữa. cơm no. ngoài kia thế giới bao la rộng lớn còn. thế giới của mẹ chính là con là niềm vui. của con là ngôi nhà là gia đình ngoài. kia thế giới bao la rộng lớn còn thế. giới của mẹ chính là con là niềm vui của. con là ngôi nhà. gia đình. chúng ta vừa lắng nghe tiếng hát của. Minh Nhật với bài hát ước tâm của mẹ và. có lẽ đây là cái bài mà nó phù hợp nhất.

Với Nhật trong cái hoàn cảnh này khi. Nhật đang hát về ước mơ của mẹ mình mẹ. của em đang ngồi dưới kia phải không nhỉ. của mẹ thế nào. đã quá lâu. nhưng mà. em mời không sao cả không phải giọt nước. mắt lúc nào nó cũng làm cho mình tiêu. cực cho em sẽ có những giọt nước mắt nó. làm cho mình có thêm nhiều người lực để. mình có thể mình sống tốt hơn mỗi ngày. và đây là cái giọt nước mắt như thế nhé. Không phải chi riêng em mà anh tin rằng. tất cả mọi người ở đây Kể cả ban giám. khảo và tất cả quý vị khán giả đang theo. dõi chương trình cũng sẽ có những cái. đồng cảm giống như em bởi vì khi chúng. ta nói về ai chứ nói về mẹ thì lúc nào. cũng dạt dào cảm xúc cả Xin mời ý kiến. từ các vị giám khảo chỉ có thể cảm nhận. được một cái tình yêu thương của em vô. bờ bến dành cho người mẹ và mẹ của em. cũng khóc rất là nhiều và chị nghĩ là mẹ.

Của em rất là hạnh phúc khi có một người. con rất là Hiếu thảo như Nhật Đã vậy hát. cũng hay nữa Tuy là cái dòng cảm xúc nó. làm cho em nghẹn lại ở những cái câu hát. nhưng mà bản thân chị cảm thấy rất là. xúc động bởi vì em đã mang một cái cảm. xúc Quốc lên sân khấu này và em đã chạm. được trái tim của ba giám khảo chúc mừng. nhật. anh hỏi nhật một tí nha Năm nay em bao. nhiêu tuổi rồi Dạ anh hôm nay con mới 17. tuổi 17 tuổi thôi và thật ra là nhật. biết về bệnh của mẹ mình từ khi nào. Dạ là từ lúc mà sinh con ra thì mẹ đã bị. bệnh rồi nhưng mà thấy mày hình như là. đi đứng tự đi không có được phải không. Nhật Dạ từ khi mà mổ xong thì là nó rút. canxi nên là những cái khớp xương của mẹ. con nó bị bị gãy. nên là đi vệ sinh hay là đi đâu trong. nhà hay là đi bệnh viện đi xuống cầu. thang ba con cũng phải cõng. Hôm nay ba có mặt ở đây không và có vậy.

Thì bây giờ chắc có lẽ nhờ ba nhờ ba đưa. mẹ lên sân khấu để mẹ có thể gặp gỡ mọi. người và chúng ta trò chuyện với nhau. nhiều hơn nhé. chào thưa quý vị đây là 3 của Nhật là. anh Thành và đây là chị Đức là mẹ của. nhật. chị thấy Nhật hát như thế nào ạ đối với. người mẹ thì nào thì con mình dù hát như. thế nào cũng đều là rất là tuyệt vời. hát cho mẹ nghe không Vì là lúc mà còn. nhỏ xinh nhặt ra thì nhặt mẹ đã bị bệnh. rồi nên nhặt đã có cái cảm giác là sợ. mất mẹ nên lúc nào cũng âu yếm hay là. một buổi sáng thức dậy cái việc đầu tiên. nhất con rớt xuống giường là con lại hôn. mẹ Đó cũng chính là cái động lực mà em. cố gắng. chỉ có một cái ước mơ đối với mọi người. thì nghĩ này chắc chắn ước mơ đó rất là. đơn giản như em cứ mỗi ngày em chỉ xin. một ngày sống được một ngày thôi hôm nay. em xin sống được một ngày hết một ngày.

Thì ngày mai là xin tiếp sáng thức dậy. em là Shin sống thêm một ngày nữa cùng. với con. vậy chính vì vậy mà Em xin cho tới giờ. này đã được hơn 16 năm cùng với con. chị biết không từ đó đến giờ em nghe. nhiều người xinh lắm Tức là họ nhiều. người họ có những ký ức mơ và họ sinh. với bề trên Hoặc là họ tự nhủ với lòng. mình là họ xin điều này họ xin điều kia. nhưng lần đầu tiên em nghe một người nói. rằng xin một ngày đã sống rồi ngày mai. mình lại xin thêm một ngày nữa và cứ thế. mình cứ mỗi ngày qua mình lại xin một. ngày. Nếu như bây giờ mình làm được một điều. gì đó cho mẹ mình vào cái thời điểm này. con muốn làm cái gì nhất. Con cảm ơn Mỹ rất là nhiều vì đã sinh. con ra để nuôi lớn con dù là mẹ có mệt. mẹ đau nhưng mà mẹ vẫn lấy con làm cái. động lực rồi mẹ tiếp tục sống mẹ luôn cố. gắng vì con nhà ba con ngứa là còn và ba.

Sẽ thiệt là cố gắng để mà gia đình mình. có cuộc sống tốt hơn để mà mẹ sống lâu. quanh con nhà ba con yêu mẹ nhiều lắm ai. kia thế giới bao la rộng lớn toàn thế. giới của mẹ chính là con là niềm vui của. con là ngôi nhà là ra đi. đó là câu chuyện của chị Đức và Minh. Nhật Thế còn với các vị giám khảo Thì. cảm nhận thế nào về cái phần trình diễn. của Minh Nhật cũng như là câu chuyện mà. chúng ta vừa được nghe Xin mời anh Ngọc. Sơn à trước hết thì nói về giọng hát của. con nếu mà chú chưa có xem về hoàn cảnh. của cha mẹ con thì chú nghĩ đây là một. ca sĩ là một ngôi sao sẽ tỏa sáng trong. tương lai trong cái giọng hát của con. xuất phát từ tấm lòng từ trái tim đến. làn hơi và độ rung rất là nhuần nhuyễn. Nhu nhuyễn lắm dễ thương chứ chúc mừng. con nhé. Ngày hôm nay em thấy nhật khác mặc dù là. giống như thầy Sơn nói là cái cái chất.

Giọng của Nhật và cả cái độ rung của. Nhật giống như một người có chữ chuyên. nghiệp vậy Thực sự những cái xúc động. của em á mình không thể đánh giá trong. này được tại vì cái đó là chắc chắn ca. sĩ nào giống như em đã hát bao nhiêu năm. rồi nhưng khi mà mình hát vào một ca. khúc Nó xúc động thì mình không thể. tránh khỏi những cái mà nứt. đào hoa sao còn từ bằng giờ. cái nước trong cái giọng của mình và. mình bị mất cái loại khúc đó thì em em. lại không thấy rằng đó là cái loại một. cái cảm xúc rất là thật và quan trọng. hơn là em cũng xin gửi lời cảm ơn đến. anh Thành đã chăm sóc chị em cảm thấy. rất là xúc động thì em hi vọng rằng là. cả gia đình chúng ta sẽ có thật nhiều. sức khỏe để ngày càng bên nhau nhiều hơn. và chứng kiến nhật trưởng thành hơn với. con đường sự nghiệp của Nhật Cảm ơn gia. đình của mình Cảm ơn anh Thành và cảm ơn.

Chị ạ Còn bây giờ thì chúng ta có thể về. chỗ của mình ngồi để mình tiếp tục theo. dõi chương trình. thưa quý vị mới là câu chuyện đầu tiên. thôi mà đã lấy đi của chúng ta khá nhiều. cảm xúc nhưng mà đã nghĩ rằng đây là. những cảm xúc nó tích cực cả và tiếp. theo câu chuyện thứ hai mà chúng tôi đến. cho quý vị là một câu chuyện cũng khá. đặc biệt câu chuyện về một người mẹ và. đó là câu chuyện của chị Cẩm Hạnh qua. phần dự thi của thí sinh Hà Phú Khương. Tôi tên Hà Vũ Khương Năm nay tôi 29 tuổi. và tôi Công việc của tôi là nhân viên. văn phòng ở Bình Dương tôi với chị Hạnh. thì là Chị Em Kết Nghĩa hồi công ty cũ. Chị tên Ngô Cẩm Hạnh năm nay chỉ 45 tuổi. chị có 5 người con tặng trai nó 18 tuổi. lại giờ hả do dịch bệnh này kia mới đi. làm xa mà giờ dịch giờ cũng không biết. nói làm câu giờ chỉ còn ở nhà chỉ còn có.

Thằng thứ 16 tuổi nó không có làm gì. được hết trơn á Ở nhà nó phụ chị Giờ coi. hai đứa em với cơm ve chai này thì nó. phụ chị thôi Chỉ tôi tối chị đi lượm 11. 12 giờ chị mới về vũ khí hả Đi vô mở. thùng rác ra cũng biết không. ráng cố gắng. cố gắng mình làm với giờ không có cổng. nhà cửa không có tương lai chị có chiếc. xe cánh én chị cũng bán luôn bán mùa. dịch đó bán mua mì Mua này hôm kia để. nhà cho con nó ăn. buồn lòng của con dạ Biết gì Mẹ ơi lụm. ve chai ba con bỏ mẹ con. cái mùa khi cái chưa có dịch là Con nói. với mẹ con là nói mẹ Sao mẹ không cho. con đi học giống người ta đi. cho con đi học thì chị cũng nói là thôi. con Ráng đi để mẹ đăng ký với con vô học. đâu có được tiền đâu mà đi học. mình làm mẹ mà mình bắt lực mình không. có lo được cái con của mình cũng buồn. Con mình nó không được như người ta Tại.

Vì chị hay nói với nó đó Tại tụi con xấu. số cho nên tụi con mới sinh ra làm con. của mẹ cho nên tụi con biết khổ chứ Tụi. con mà sinh ra nhà người khác thì còn. không có khổ như vậy đâu tôi mới nói là. con muốn kiếp nào cũng làm con của mẹ. nói vậy nghe đứt ruột. đi làm kiếm tiền phụ cho mẹ. mệt quá. chỉ mong muốn và có tiền với cho tụi nó. được đi học vậy đó rồi Đặng cho nó biết. cái chữ sau này nó ra ngoài xã hội nó có. được cái việc làm để nó nuôi sống được. bản thân nó thì mình qua mình tiếp xúc. với chị Hạnh mình thấy mấy đứa nhỏ nó. không có biết chữ nên mình cảm thấy. thương thương cái cuộc đời Cái số phận. của chị đồng thời thì thương mấy đứa nhỏ. chuyện và tôi sẽ dành lời ca tiếng hát. của tôi để tôi cùng chị gom nhặt và thực. hiện ước mơ của chị. đêm nay nghe tiếng mưa không ngồi đây. nhớ mẹ. ở quê nhà.

Mẹ bây giờ. có nhớ con không. Tôi 12 Con phải xa gia đình Côi cốt thân. một mình nơi xứ lạ người xa. mẹ ơi. mẹ ơi. con Mong sao năm tháng xưa quay về. để được ngồi bên mái ấm của tình thương. để được Nghe Câu Hát Mẹ Ru Con bên mái. lạnh lùng nhưng thấm đượm tình thương. qua bao năm tháng trôi đời bao nhiêu. biến đổi tóc mẹ đã hai màu gì dài nắng. dầm sương. rồi từng đêm mưa rơi thêm nhớ thương. nước mắt con tuôn trào Ôi nhớ mẹ làm sao. con tuôn trào. Ôi nhớ mẹ. làm. sao. thưa quý vị chúng ta vừa đến với tiếng. hát của bạn Vũ Khương một ca khúc về mẹ. rất là cảm động và Khương đến đây để hát. cho ước mơ của gia đình của chị Cẩm Hạnh. là Chị đang cũng có mặt ở đây em xin mời. chị cùng lên sân khấu à Dạ hai con cùng. lên với mẹ lên đây với chủ nghĩa luôn. nào. Rồi em chào chị ạ Con tên gì con trai. ngủ Hiền mấy tuổi rồi. Ai làm cái tóc này cho con đây mẹ cột.

Tóc cho con đó hả Còn con gái con tên gì. nè. sao con khóc vậy. cảm động. khóc nữa con đừng khóc nữa con mình lên. trên này nè là mọi người sẽ biết tới. hoàn cảnh gia đình mình nè mình sẽ giúp. đỡ gia đình con nè rồi con sẽ có cơ hội. được đi học nè Đó là điều vui đúng không. nên con đừng có khóc nha Dạ giỏi. lên được lớp 2 thôi vừa học xong lớp 1. chuẩn bị lên lớp 2 là con phải nghỉ rồi. hả Nói vậy em con có được đi học không. vậy. anh chị mình không có tin tức Liên hệ gì. được với lại cháu lớn nhà mình hả chị. liên lạc được rồi Nó đang đi tàu ở ngoài. biển và Vậy thì hiện nay cái công việc. chính của mình là mình đi lượm ve chai. hả chị Dạ có ai phụ mình nữa không ạ Dạ. không Ở nhà chỉ có một mình giờ lo cho. tụi nó vậy đó còn nhỏ con gái nhỏ nữa mà. gửi với người ta rồi gửi bà cô chứ không. có nuôi nổi Dạ dạ con trai ơi qua đây.

Chú nghỉ hỏi thăm xíu coi đó giờ mình có. được đi học bao giờ chưa. con học được lớp mấy. con có muốn được đi học giống như các. bạn không. có bao giờ con nói với mẹ con về cái. điều này chưa. Mẹ con nói sao. mẹ con có chuyện với con voi học không. có tiền để cho con đi học hả và con rất. muốn được đi học đúng không. thường qua các vị giám khảo Em cũng. không biết nói gì hơn là cũng mong chị. chị phải cố gắng thực khỏe như chị nói. thì chị phải làm rất là nhiều thứ việc. mà để chị chăm cho các bé đang ở bên. cạnh chị và quan trọng hơn là để dành. dụm để có thể cho bé được đi học như như. các bé mong muốn em thì cũng không biết. nói gì hơn là chúc chị thật bình an qua. bên gia đình mình và cũng có một chút ít. tấm lòng để gợi đến các cháu dạ mà em. thấy bé. con là Hương Em là Hiền Hai bé này hai. gương mặt rất sáng và nếu như mà mà được.

Đi học thì em nghĩ là bé sẽ học rất giỏi. và con đường tương lai của bé sẽ rất là. sáng nó nãy giờ thì thì cô nghe cô xem. câu chuyện của gia đình mình và cô biết. là hai con thương mẹ rất là nhiều tại vì. thấy mẹ vất vả để làm luận Hằng đêm thức. khuya để nuôi tụi con ăn đúng không Và. bây giờ chọn phần học thôi thì cô hi. vọng là khi mà chương trình này được. phát sóng đó thì những cô chú Mạnh. Thường Quân sẽ xem và sẽ góp tay cùng. với tất cả mọi người ở đây để giúp cho. tụi con có cơ hội được đi học. giỏi quá thì thì cô Trâm không có khả. năng của cô Trâm cũng có hạn Thôi cô. Trâm ước là cô Trâm gà Hào ơi là già. luôn để cô chăm nhiều tiền cô chăm cho. tụi con đi học hết Nhưng mà khả năng của. Trâm có hạn thì cô chăm chỉ có thể giúp. được một chút xíu tấm lòng để giúp cho. chị Hạnh ít ra cũng mua được đồ ăn cho.

Các con trong trong cái mùa khó khăn này. em gửi chị 5 triệu Dạ cám ơn cô Võ Hà. Trâm rất là nhiều chú thương hai con lắm. Tặng cho hai con mỗi con 2 triệu rưỡi. nha. Cảm ơn chú Sơn Cảm ơn các vị giám khảo. rất là nhiều nha. bây giờ nè đưa về cho mẹ để người mẹ mua. đồ ăn cho tụi con nhớ là ngoan ngoãn. nghe lời mẹ giúp cho mẹ được dịp nào hay. việc đó là nếu mà đi đi học thì sau này. phải làm một công việc thật tốt để về. nuôi mẹ nha. là hay hay bé theo Ủa phải con ca sĩ. không Con có diễn không Trời ơi sao đẻ. ra con đẹp quý vị nè nè Tặng hai con này. nha Thương quá cơ. chú dặn nha phải ngoan ngoãn ha Và nếu. như sau này mình có cơ hội mình được đến. trường mình học á mình cố gắng mình học. thật giỏi nha Rồi một lần nữa Cảm ơn các. vị giám khảo và cảm ơn Khương đã mang. đến câu chuyện của nhà chị Hạnh ngày hôm.

Nay. thưa quý vị trong cái thời gian vừa qua. như chúng ta cũng đều biết rằng mùa dịch. bệnh nó đã lấy đi của chúng ta rất là. nhiều điều quý giá đó là thời gian đó là. tiền bạc đó là sức khỏe Và thậm chí là. cả những người thân xung quanh của chúng. ta nữa Mỗi này chúng ta mở những trang. báo lên hoặc là chúng ta xem qua những. thông tin trên đài chúng ta thấy rằng à. Có những con số nó liên tục nó nhảy vọt. mà chúng ta cứ nhìn những con số tăng mà. chúng ta cảm thấy nghẹn ngào trong lòng. bởi vì đâu đó trong những con số đó cũng. có cả những người thân hoặc là những. người mà chúng ta quen biết và khi chúng. ta đón nhận một cái thông tin mà nó. không vui như thế một người thân của. mình đã ra đi hoặc là một người mà mình. có quen biết đã không còn gặp lại nữa. thì cái cảm xúc của chúng ta như thế nào. Xin mời quý vị cùng theo dõi.

Tôi tên là Võ Thị Xuân Hồng Công việc. hiện tại của tôi là thiết kế thời trang. qua phóng sự ranh giới trên kênh VTV1. thì tôi biết đến hoàn cảnh của anh Trần. Văn Đang thì quá là đau thương. vợ thì mất con thì chưa bao giờ được gặp. mẹ một lần nào và chưa có một giọt sữa. mẹ nào cả. Em tên là Trần nhân đen vợ với em giỏi. lúc mà vợ em có bầu đó là tháng 7 tháng. mấy rồi kêu vợ về đó về quê đi tận xanh. cái này dịch quá. không chịu về rồi cái bắt đầu cái gán. đừng đừng mần thêm tháng nữa nó vùng. dịch lên nó nó phát bệnh nha thấy vợ. cũng ho. vợ em là ngay bữa 13 Bác sĩ báo là vợ em. mổ bắt bé gái ra hai ký rưỡi mẹ thì bị. cô Bích 19 bị dương tính Còn con thì. nhiễm trùng sơ sinh rồi cũng chuyển qua. Bệnh viện dã chiến nằm ở bên bển là tới. mười mấy hai chục ngày là báo tin lại. rồi em ngồi quỷ dữ luôn không có nói gì.

Được. mình cũng là một người phụ nữ mình đã. từng trải qua cái thời kỳ sinh nở rồi nó. đau đớn và nó tuổi thân vô cùng đằng này. Kim Ngân không có người thân bên cạnh và. cũng chưa bao giờ gặp được mặt con thèm. gặp được con nhưng mà cuối cùng thì đã. mất và bé thì chưa một lần nào được gặp. mẹ thật sự là mình cảm thấy rất là nghẹt. thở. Tôi luôn nhớ mãi cái câu nói của bé. Dương là con trai lớn của sản phụ Võ Thị. Kim Ngân khi mà mang cái cốt của mẹ về. nhà thì con có đi khoe với hàng xóm và. con nói là mẹ con về rồi nhưng không có. tay có chân. bé Trần Thị Kim Nguyên là sinh ra chưa. tới tháng mà cũng chưa bao giờ được gặp. mẹ. và sau này Cái Tuyến mẹ nó rất là thiêng. liêng. không biết trong cuộc đời anh em thì. chắc có thể là em không bao giờ có được. tiếng gọi thiêng liêng về mẹ của mình. Em ơi anh hai hứa là anh hai dễ thương.

Em thật nhiều Anh ơi sẽ trông em. ba con cảm ơn Ba Vì đã chăm sóc em và. con. trời ơi. hồi qua chăm sóc em chơi với em Mai dáng. giữ gìn sức khỏe để sống với em và con. và tôi sẽ hát cho hoàn cảnh của ba cha. con em Trần Văn Đang. bao ngày mẹ ngóng bao ngày mẹ trông bao. ngày mẹ mong con chào đời ở trong đáy. lòng có chăng tiếng cười của một hài nhi. đang lớn dần mẹ chợt tỉnh giấc và mẹ. nhìn thấy hình hài nhỏ bé như thiên thần. tiếng con khóc òa mắt mẹ lệ nhòa Cảm ơn. vì con đến bên mẹ. đây Con yêu ơi con biết không Mẹ yêu con. yêu con nhất đời ngắm con ngoan nằm. trong núi mắt sẽ tròn Ôi bé cưng Nhìn. cha con. thời gian rất vui giọt nước mắt lăn trên. khóe môi con Hãy nhìn về cha đang khóc. vì con. mẹ chưa tỉnh giấc và mẹ nhìn thấy còn mẹ. vẫn bé như thiên thần thấy con khóc òa. mất mẹ lệ nhòa Cảm ơn vì con đến bên mẹ.

Thấy con khóc òa mắt bệ lệ nhòa Cảm ơn. vì con đến bên mẹ. Cảm ơn vì con đến. bên mẹ. thưa tất cả quý vị ngày hôm nay khi. chúng tôi quay hình chương trình hát mãi. ước mơ thì mới ngày hôm qua thôi. mới ngày hôm qua thì thưa quý vị là ngày. mà. thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả. nước nói chung đồng thắp nến tưởng niệm. 23.476 người đã ra đi trong mùa dịch vừa. qua. và chắc chắn trong đó có những người mà. chúng ta quen biết. có những người mà ngày hôm nay đã trở. thành hoài niệm. và ngày hôm nay thì phương mang đến câu. chuyện của gia đình anh đen xin mời đang. lên sân khấu cùng với anh nhé. mời đen Kim tài liệu ranh giới là một. trong những bộ phim mà trong cái thời. điểm vừa qua làm cho mọi người cảm thấy. bị chấn động chúng ta trước đây cũng chỉ. nghe về các bác sĩ làm việc trong bệnh. viện như thế nào nhưng mà chúng ta không.

Thể nào hình dung ra được cái không khí. Thật sự nó căng thẳng nó khẩn trương nó. nguy cấp đến như thế nào thực ra thưa. quý vị đang đây là lần đầu tiên mới được. nhìn thấy một vài giây trong cái đoạn. phim ranh giới này khi chúng tôi phát. sóng chứ từ lúc mà có cái bộ phim này em. chưa bao giờ em xem qua một lần nào đúng. không đen em không dám xem nếu em nghe. nói không là em quỳ xuống. điện thoại với em á là em không nghe. tiếng vợ em nói chuyện em chỉ biết em mê. em khỏe chưa Nếu mà em nghe được em nói. em ơi sẽ ức Em sẽ cố gắng vượt qua đi. lên có thể vợ em còn một cơ hội nào đó. em không biết. nghe được lúc mà em gọi điện cho vợ em. là lúc đó em không nghe được và em cũng. không biết là vợ đang nặng đến như thế. nào đúng không. Chính vì thế cho nên là khi mà cái bộ. phim Cuộc sống cũng có nhiều người quý. vị xem thì quý vị cũng không hiểu rõ lắm.

Cái tình cảnh của đen cho nên là cũng có. vài lời hơi trắc đen nói rằng là cậu ấy. có vẻ không quan tâm đến vợ lắm nhưng. mọi người cũng thấy ngày hôm nay khi. ngồi ở đây là lần đầu tiên nhìn thấy một. vài hình ảnh của vợ thoáng qua vài giây. trong cái đoạn phim đó một người đàn ông. như thế này ôm mặt nức nở khóc. cái điều đó nó làm cho tôi thật sự tôi. đau lòng thưa quý vị khi mà tôi nhìn. thấy đen như thế. Xin mời ý kiến từ các vị giám khảo với. câu chuyện này cũng như là cái phần. trình diễn của Xuân Hồng. cái bộ phim Ranh Giới Đó là em cũng có. xem lúc đó là em mới sinh em bé xong em. coi cái bộ phim đó em cảm thấy là nó nó. đau mà nó nhói trong tim bởi vì mình. hiểu được một cái cảm giác một người mẹ. khi mà sinh con lại chỉ chờ mong cho cái. đứa con của mình nó khỏe mạnh và cho dù. người mẹ Đó có phải hi sinh như thế nào.

Chị cũng mong con mình được khỏe mạnh. rồi Khi mà thấy đứa bé trong clip một. đứa bé rất kháu khỉnh rất dễ thương. nhưng mà lại không may mắn được ôm ấp. trong vòng tay của mẹ không được bú sữa. mẹ không được có bất kỳ cái sự gắn kết. gì với mẹ em cảm thấy em rất là đau xót. tại vì em cũng là một người mẹ và một. người mẹ mới sinh Cái cảm xúc nó mạnh mẽ. vô cùng. rồi em quay qua em thấy anh đang ôm mặt. khóc em cảm thấy sao mà nó nó có thể nó. bi kịch như thế. và em em cũng rất là nghẹn ngào em cũng. không biết làm thôi không biết chia sẻ. gì thêm với anh đen hết Chỉ mong rằng. anh đang sẽ cố gắng mạnh mẽ để cùng với. những đứa con của mình bước tiếp cái. chặng đường tiếp theo không có chị. cô. cảm ơn Võ Hạ Trâm đã lần thứ hai anh xem. cảm giác của em lúc đó giống như là mình. rất là nghẹt thở và mình cảm thấy mình.

Rất là may mắn khi mình còn tồn tại mình. còn bình an cùng với gia đình của mình. bên cạnh anh hiện giờ là hai thiên thần. cần đến anh rất nhiều cần đến một người. cha anh vừa kiểm tra vừa làm mẹ cho nên. nó rất là cần anh và anh sẽ đem những. cái ký ức của người mẹ của hai cháu Để. anh kể cho con nghe về một người mẹ rất. là tuyệt vời không biết nói gì hơn thì. em cũng gửi tặng anh một chút chút ít. thôi như là một những lon sữa gửi tặng. đến bé như là một lời cảm ơn đến cho anh. đi để anh có thể có nhiều cái năng lượng. hơn tích cực nhiều hơn. bác Ngọc Sơn không có biết nói gì thêm. nữa gửi tặng cho hai cháu nha Cảm ơn. giám khảo Ngọc Sơn ạ Và có lẽ là trong. có muốn chia sẻ không râm. một đứa bé nó rất là tốn kém tả sữa. không có sữa mẹ thì phải uống sữa ngoài. rồi đứa lớn nó cũng đang đi học nó cũng. cần đòi bổ cơ thể rồi Bản thân anh cũng.

Phải giữ sức khỏe cho mình em biết là. cái số tiền này nó không có thấm thía gì. với những cái khó khăn mà anh đang phải. đối diện và đặc biệt là bị mất mát của. mình nhưng mà em mong rằng nó sẽ giúp. được phần nào để trang trải cái cuộc. sống trong một cái giai đoạn nào đó Và. em hi vọng là sau chương trình này thì. sẽ có thêm những mạnh thường quân để. cùng chung tay giúp đỡ cho gia đình anh. và cho những cái trường hợp khác để. chúng ta có thể có một cái cuộc sống nó. đủ đầy hơn nó đỡ vất vả hơn em xin gửi. ảnh 10 triệu ạ. số tiền này để xài cho đúng để nuôi cho. hai cháu được đi học đến trường đến nơi. đến chốn sau này học giỏi và ngoan và. sau này có thể học được giúp ích cho xã. hội các nước. cố gắng lên nha. Cảm ơn các vị giám khảo đã chia sẻ với. gia đình của anh đen và cảm ơn em Cảm ơn. Hồng đã mang câu chuyện của anh đen đến.

Với chương trình hát mãi ước mơ Cảm ơn. em đã cho sức khỏe. và câu chuyện tiếp theo chúng tôi sẽ. mang đến cho quý vị là một câu chuyện. cũng khá đặc biệt Chúng ta sẽ cùng đến. với Hồng Linh. Em tên là Trần Hồng Linh năm nay em 22. tuổi và hiện đang là sinh viên của. trường Đại học Nguyễn Tất Thành khoa Âm. nhạc Em cũng hay tham gia các hoạt động. xã hội thì sau khi Một lần tình cờ lướt. trên mạng cũng như là biết được thông. tin của chú tư thì đi trên đường cũng. rất là may mắn còn được chú sau đó thì. hai chú cháu gặp nhau nói chuyện và em. rất cảm kích về cái tinh thần cũng như. là cái hành động của chú Tư. kỳ này là mình bây giờ đầy cầu gì đây. tao cho ba đâu một là từ tiền Idol menu. 5 mini ra rồi. Buồn Nào cộng đồng. người ta không bao giờ rồng này thì mình. đây để câu từ đây là đầm liền quý mình. coi người dân Việt Nam.

Tôi về. cuộc sống này thì mình cái những cái. hoàn cảnh khó khăn những người mà không. có quần áo để mặc mình cảm thấy rất là. thương mình cảm thấy là bản thân mình. cũng may mắn rất là nhiều và càng cảm. thấy nể phục hơn khi mà thấy chú tư một. người đàn ông 82 tuổi vẫn cặm cụi soạn. từng áo từng cái quần làm chính thật là. sạch rồi đem gửi tới cho chùa hoặc là. bán với giá 0đ em cảm giác nó rất là. đáng kính trọng luôn bởi vì. của mình đây mình là tuổi trẻ Mình chưa. chắc mình đã làm được như chú và đó là. lý do tại sao mà em muốn sử dụng những. năng lực tuổi trẻ của mình để có thể đem. hình ảnh của chú tới mọi người để mọi. người có thể cảm thấy là cái việc mình. sống một cách nhân văn nó không phụ. thuộc vào độ tuổi của mình nó không phụ. thuộc là mình làm nghề gì mình như thế. nào trong cuộc sống mà nó từ xuất phát.

Từ con người dù là mình 82 tuổi Hay Là. Mình 22 tuổi miễn là trong lòng mình có. một cái sự Nhân văn có đạo đức có tình. người thì mình sẽ làm được những điều. giống như chú Tư. việc làm của tôi giao thông đặc biệt Tôi. cần đặt là cô Linh. em sẽ cố gắng để có thể đem được năng. lượng tích cực của chú tư đến với tất cả. mọi người trong chương trình cũng như là. ngoài xã hội cho nên là mọi người hãy. ủng hộ em với chú Tư Nha. ngày tháng trôi đi Ôi buồn tôi đâu nghĩ. gì mãi về cánh đưa theo phù dâu chẳng. lối thoát để trôi đi mãi rồi một ngày. mới thấy Giấc Mơ Qua Rồi Ôi đời buồn. tênh sự bóng sáng nay cô vẫn kia đã nở. hoa tiếng ai vui cả cho tình yêu bỗng. chốc canh như sau ánh mắt thật dịu dàng. ta nghe hạnh phúc. có lúc tôi gục ngã nhưng ngay chốn Hà có. lúc tôi thầm mơ sẽ hát suốt trên trời. bao lâu có biết rằng hạnh phúc Luôn bên.

Mình là những điều nhỏ nhoi từng ngày mà. tôi tìm mãi Những Phù Dung bỗng thấy đời. con. bỗng thấy yêu thật sớm hạnh phúc bên nhẹ. nhàng yêu sau những tiếng cười và những. khi bên người ngày chẳng còn lo toan mệt. nhoài cuộc đời vì thế nên em cứ rơi. là thí sinh Hồng Linh với ca khúc Những. Điều Nhỏ Nhoi đúng là trong cuộc sống. của chúng ta đôi khi nó sẽ có rất là. nhiều những điều nhỏ nhoi diễn ra xung. quanh Nhưng mà nếu như chúng ta tìm hiểu. chúng ta biết thì những điều nhỏ nhoi đó. nó lại vô cùng có ý nghĩa Cảm ơn em đã. mang đến một cái ca khúc rất là phù hợp. và rất là dễ thương cho ngày hôm nay và. hình như cái nhân vật mà em hát em nhắc. đến anh ta muốn dành ước mơ đó chính là. chú Tư đang ngồi trước kia phải không ạ. Dạ chú Tư ơi Con mời chú tư lên đây được. không ạ. Dạ thưa quý vị nhân vật chú Nguyễn Văn.

Tư ở Nhà Bè 82 tuổi vẫn còn phong độ. ngày Ngày lái cái chiếc xe chở quần áo. đi khắp muôn nơi mà rất là ngạc nhiên. với tuổi này mà Sao chú vẫn còn khỏe. mạnh đến như vậy luôn chú ơi chú nghe. con nói rõ không ạ. Và cho nghe Mặc dù chú là giao tiếp hơi. khó khăn bởi vì chú có vấn đề về thanh. quản cho nên là dùng cái máy nói nhưng. mà mình vẫn có thể mình nghe và mình. hiểu được những cái thông điệp của chú. mang đến nhưng mà trước tiên có lẽ là. mình tìm hiểu xem Tại sao không biết là. chú bị về cái phần thanh quản của mình. như thế nào và từ bao giờ để ngày hôm. nay mình phải dùng máy mới giao tiếp. được ạ. chú vận động đua xe đạp. bên ngoài và mèo lên trên nền đá bóng. thôi lên Tức là đi ngang cái khu cống mà. có con chó hay con mèo gì tới nó chết nó. bốc hơi lên chú. ói. chuẩn. rất là vui tính rất là hài hước luôn mà.

Em lấy chú chú Tư thứ nhất là em rất là. ngạc nhiên là 82 tuổi mà chú rất là khỏe. mạnh lại rất là vui tính và chú đang làm. một cái việc cực kỳ là dễ thương là mang. những cái quần áo cũ để đi tặng cho mọi. người. ngày hôm nay là chắc chắn là phải xin số. chú Tư đó Tại vì bất cứ một cái đồ quần. áo nào mình còn dùng được có thể gửi chú. tư để để nhờ chú Tư đi gửi gắm cho mọi. người những ai cần chú Tư ha. con thấy trong cái clip á ban đầu chú. cũng suy nghĩ đắn đo cái chữ từ thiện. với cái chữ miễn phí nhưng mà sao chú. không chọn cái tên đó là cuối cùng chú. trọng là cái xe quần áo không đồng ạ. Ừ đúng rồi Dễ thương quá dễ thương quá. chú ơi mình gì mà người chứ đừng để mọi. người vì mình ban giám khảo thế nào ạ. Chú ơi. con xin đại diện với ban giám khảo bày. tỏ lòng ngưỡng mộ đến với chú Dạ. trong những cái chuyến mà chú đi chú.

Tặng đồ như thế đó chắc là sẽ có nhiều. câu chuyện vui lắm phải không chú chú có. thể kể cho mọi người nghe một cái tình. huống nào đó mà vui vui mà chú nhớ không. ạ. hào phóng quá ông già ơi cô lấy 10 cái. 20 cái cũng được nữa. Chú có bao giờ chứ định là mình sẽ giải. nghệ không chú. cái tinh thần cái sự lạc quan của Bác. Nãy giờ nó cứ lan tỏa rất rất là nhiều. và làm cho những người Ví dụ như em hay. là những người mà người ta đang có những. cái suy nghĩ trong cuộc sống hay là. những nỗi buồn gì đó nhưng mà nhìn vào. bác là có rất rất nhiều sự lạc quan để. mình phải sống dù một ngày mình sống. mình làm những việc ý nghĩa như vậy. Giống như bác đang làm Đó là một ngày. cực kỳ hạnh phúc và tuyệt vời Thật sự. con rất ngưỡng mộ con rất ngưỡng mộ con. xem cảm giác như cha mình đang sống là. đang đứng trước mặt của mình cha con qua.

90 tuổi là con Cầu mong cho chú sống qua. như vậy chú nhìn rất là đẹp bề ngoài chú. như vậy nhìn thấy là bên trong cái trái. tim của chú sáng lên một cái gì đó rực. rỡ lắm Con chúc chú sống thật là lâu. nghe con vô cùng ngưỡng mộ vô cùng. ngưỡng mộ. và. giọng hát của Linh giọng hát đẹp giọng. cần chỉ cần như thế nhẹ nhàng tình cảm. giống như những hành động của chú vậy đó. Nó không đòi hỏi cái gì phải là ghê gớm. nó mạnh mẽ nhưng mà Nó thấm sâu vào. trong trái tim con người ta chúc mừng. nhé Cảm ơn các vị giám khảo và cảm ơn. Linh đã đến với hát mãi ước mơ ngày hôm. nay để mang đến một chú tư quá độ dễ. thương cho tất cả mọi người con cũng. muốn khóc. nhỏ nhỏ cái cái tình cảm của mình cho. cái công việc thiện nguyện mà chú đang. làm thì cái này có chỉ có một ít chút. xíu thôi nhưng mà là con hi vọng là chú. sẽ giúp con tiếp tục cái công việc mà.

Chú đang làm cho đi những điều tốt đẹp. nhất và con gửi chú ba triệu. anh cũng muốn gửi tặng cho chú một suất. Đây là 4 triệu đó để anh lên Uyên Dạ. quà từ các vị giám khảo dành tặng cho. chú Tư à. bây giờ chúng ta sẽ gặp lại thêm 3 người. bạn nữa ba người bạn đã hát ở phần trước. của chương trình Xin mời các bạn. rồi bây giờ thì chúng ta sẽ xem coi là. cái phần mình dự thi vừa rồi mới cái. phần hát như vậy thì hệ thống chấm điểm. thông minh của chương trình sẽ chấm cho. chúng ta bao nhiêu điểm và người nào đạt. được điểm cao nhất ở vòng này sẽ có một. cái cơ hội một quyền ưu tiên đó là lựa. chọn một người hát song ca cùng với mình. ở vòng thi tiếp theo và bây giờ mời mọi. người xem điểm số. điểm vòng 1 dành cho 4 thí sinh Minh. Nhật Hồng Linh Xuân Hồng và Vũ Khương. điểm số như sau Minh Nhật còn được 90. điểm chúc mừng Hồng Linh 88 điểm xuân.

Hồng 83 điểm và Vũ Khương 85 điểm. với số 0 điểm của mình hơi thấp một tí. so với ba người bạn còn lại nhưng mà yên. tâm Không sao hết em ạ là bởi vì vừa rồi. cái câu chuyện của em mang đến nó quá. nhiều cảm xúc cho nên là không tránh. khỏi những cái nó hơi chông chênh trong. cái giọng hát của mình nhưng mình vẫn. còn cơ hội ở những vòng thi sau cố gắng. lên nhé còn Nhật ơi con sẽ được quyền ưu. tiên con lựa chọn một trong ba anh chị. còn lại để hát cùng với con ở vòng sau. giờ con suy nghĩ đi Con muốn hát cùng. với ai. dạ con nghĩ là mình sẽ hát chung với chị. Linh Vì sao con chọn chị Linh Dạ tại vì. con thấy độ tuổi con với chị cũng gần. gần với nhau với lại bộ đồ của con với. chị cũng có sự tương đồng làm cho cô hẹn. trước hay sau nha hai cái màu này mix. với nhau cũng ok luôn nè. Nếu cương và Hồng sẽ là một cặp song ca.

Ở vòng thì sao Nha và thưa quý vị chúng. ta sẽ đến với vòng 2 vòng chinh phục. chào đón quý vị khán giả đã đến với vòng. 2 mang tên chinh phục ở vòng này thì như. chúng ta đã biết là đã có hai cặp thí. sinh sẽ hát song ca cùng với nhau và. trước mặt các bạn bây giờ sẽ là một. chiếc nút bấm để các bạn có thể bấm chọn. bài một cách ngẫu nhiên để các bạn cùng. song ca đầu tiên sẽ là cặp của Linh với. lại nhật nha giờ hai chị em bước lên. phía trước nào Bây giờ hai chị em cùng. nhau bấm đi để mình coi coi là bên trên. màn hình nó sẽ hiện ra cái bài hát gì. cho mình nha 3 2 1 bắt đầu. con vẫn chưa lớn. tiếp theo mời hai chị em ba hai một bấm. nút. Hương Tóc Mạ Non nhạc quê hương Hồng ơi. Hồng nhạc quê hương em ơi rồi hai người. vào trong tự sệt lời bài hát rồi tự tập. luyện với nhau đi chỉ có vài phút để. chúng ta chuẩn bị thôi chúc cho hai.

Người sẽ có một màn trình diễn thật là. hay. như vậy là chúng ta đã biết được hai ca. khúc mà họ sẽ song ca trong phần 2 này. đó là vòng chinh phục vẻ chờ xem họ tập. luyện với nhau như thế nào nhé. Mẹ ơi con vẫn chưa lớn đâu Chưa biết thế. giới bao nhiêu màu ngủ ngoan trong tay. mẹ thật lâu. để mãi mãi là thơ ấu Mẹ ơi Con sẽ không. Bước Đi Để mỗi khi vấp ngã trên đường. thì ai nâng niu số dành con con sẽ mãi. bên em. bầu trời của con. Mẹ yêu con hơn Ánh Mặt Trời Soi mỗi tâm. bình minh. còn rất yêu mẹ dù chẳng nói ra chẳng dám. nói ra. con vẫn nhớ không thôi dịu dàng vênh nốt. chính là lời ru của mẹ ngày xưa. con rất yêu mẹ mẹ biết không còn sắc Yêu. Mẹ. ơi con vẫn chờ lần đầu chưa biết thế. giới bao nhiêu màu ngủ ngoan trong tay. mẹ thật lắm. để mãi mãi là thơ ấu Mẹ ơi Con sẽ không. Bước Đi Để mỗi khi vấp ngã trên đường.

Thì ai nâng niu dẫu dành có. còn sẽ mãi bên mẹ ôm con lâu hơn đi một. chút của con. Mẹ yêu con hơn nắng mặt trời rồi mất. sóng Bình Minh có rất yêu mẹ dù chẳng. nói ra chẳng nói ra. con vẫn nhớ không thôi dịu dàng vành nôi. lời ca hôm nay chính là lời ru của mẹ. ngày xưa con rất yêu mẹ mẹ biết không. còn rất yêu mẹ. ôm con lâu hơn đi bầu trời của con. Mẹ yêu con hơn anh mặt trời soi mói sông. con rất yêu mẹ dù chẳng nói ra nói ra. con vẫn nhớ không thôi dịu dàng quanh. nỗi. lời ca hôm nay chính là lời ru của mẹ. ngày xưa. con rất yêu mẹ mẹ biết không còn rất yêu. mẹ. Con rất yêu mẹ mẹ. biết không. một bài hát rất là dễ thương và có cảm. giác giống như mình đang coi một tiết. mục văn nghệ một tiết mục tình diễn chứ. không phải một tiết mục dự thi bởi cái. sự mà hòa hợp giữa hai bạn này khi hát. ca khúc Vừa rồi các vị giám khảo nhận.

Xét thế nào về phần trình diễn này Mời. giá Hồng Ngọc. với em thì em cảm thấy phương trình diễn. này nó rất là nhẹ nhàng dễ chịu tình cảm. em thì thích nhật thì là tại vì Nhật hát. cái cái cách hát của Nhật nó rất là văn. minh cái hơi thở của Nhật khác nó cứ đẩy. đẩy vào người ta một cái cảm giác rất là. dễ chịu. Dù chẳng nói ra chẳng dám nói ra. còn ở Linh á thì chị cảm giác là nó có. một cái sự vừa. chuông nhè nhẹ nhàng nhưng mà nó có cái. gì nó nó rất là từng trải trong ca khúc. nên là mỗi người nó sẽ có một cái nét. đặc biệt rất là riêng. có rất yêu mẹ dù chẳng nói ra chẳng nói. ra. dễ thương. Tại vì cái bài này lần đầu tiên chăm. nghe luôn lần đầu tiên Trâm được nghe mà. hai Bạn hát rất là hay. cái giai điệu cái bài phối nó cũng làm. cho người người nghe nó rất là bắt tay. và khi mà nhật mở đầu một phát cái giọng.

Cái giọng của Nhật cực kỳ bắt micro Và. cái sự Luyến lấy r&b của Nhật á nó hợp. lắm và đúng như chị Giang Hồng Ngọc nói. rồi giọng của Linh á Nó có cái sự đầm ở. trong đó của một người con gái rất là. nhẹ nhàng và nó cứ bay bổng bay bổng như. vậy và nó như là khi mà nhật dứt khoát. thì Linh lại luôn ở đó một cái sự nhẹ. nhàng nó rất là hòa quyện với nhau và. hai bạn nhìn trên rất là đẹp đôi đâu. nhìn không có không có nghĩ là cách xa. tuổi nhau đâu nhật Ừ nhìn xem xem nhau. đó Tuy là con nhỏ hơn đó Ờ nhưng mà nói. chung là đi một tiết mục à Dễ Thương. song ca nhẹ nhàng và Trâm Sẽ Về nghe cái. bài này nhiều hơn bởi vì bài này rất là. hay à chúc mừng Ờ hai bạn. đóng cửa. mình nghĩ là tại sao không kết hợp thành. một nhóm luôn ta hai nơi em đang tính. gợi ý cho anh ơi cái cặp này mà kết hợp. là một nhóm mà song ca á Nó rất là dễ.

Thương luôn á rất là hay Rất là ăn ý bè. ăn ý giọng hát của Linh đẹp lắm giọng. hát nữ trung giọng của Nhật thì rất là. một điều mặc dù chưa có đi vào chuyên. nghiệp nhưng em dám bè tập và bè và với. giọng nữ Tuy nhiên bè thì thực sự nó là. thịt choạc một đôi chúc nhưng không đi. quá xa Ờ thôi chú cũng chúc cho hai con. phía xa hơn nữa nha Hai người hát cùng. rất là tuyệt vời nhưng mà tiết mục này. nhé Cảm ơn chú ạ Chúc mừng hai bạn đã có. một cái phần trình diễn rất là tuyệt vời. thưa quý vị gặp song ca tiếp theo đó là. Vũ Khương và Xuân Hồng hai bạn này sẽ. gửi đến chúng ta một ca khúc mang âm. điệu quê hương nhẹ nhàng dễ thương du. dương trữ tình ngọt ngào êm ái Hương Tóc. Mạ Non mời quý vị cùng thưởng thức. nghe em hát câu dân ca sao mượt mà lòng. anh thương quá tiếng ngọt ngào nào đông. đưa nhớ xa xưa. em chưa bóng dừa hẹn hò nhau tình quê.

Hai đứa ngồi mà Non hương tóc em biết. bao kỷ niệm nhắc lại thấy thương sao. thật vui. lâu nay muốn qua thăm em những ngày diễn. cầu tre lắt léo tháng ngày tuổi đời trôi. theo nếu chân nhèo ta thêm mái đầu còn. tìm đâu Ngày Xưa Yêu Dấu Đường Về Hai. Thôn cách xa thoáng cơn gió chiều nhớ. mùi tóc êm Hương đậm. đà. lòng chợt buồn mênh mông Dáng Xưa tàn. theo giấc mộng giấc người đã bước sang. sông. mùa lúa trổ Đông Đào. làm sao em quên những ngày khi mới quen. tên. bên góc đã ven đường Hai đứa ngồi tỏ. tình yêu đương. Anh thương tóc em bay bài trong chiều. chiều gợi bao nỗi nhớ nhớ từng nụ cười. ngây thơ thắm duyên mơ. về quê em phù sa Bát Nhã tình mình vô. ngăn cách sông chứ đâu cách lòng mỗi lần. nhớ nhau sau nhé. tình mình dù ngăn cách sông chớ đâu cách. lòng mỗi lần nhớ nhau. quá tình đúng không. Em thấy hai anh chị diễn dễ thương lắm.

Em nha giao lưu dữ dội luôn á mà có điều. ổng thương anh Khương diễn cái diễn Anh. Khương khó đoán quá à Coi như là. núi chiều nha anh Trời ơi tỏ tình hai. đứa mình tỏ tình yêu đương cái chị Hồng. đang nhìn đang cười cái ổng đi qua bên. kia ổng không có giao lưu ông không đi. với mình đi không cho ai biết được ông. tự đi qua vậy đó chị Hồng ngơ ngác buồn. thương đi đâu vậy. Đang chị Hồng cũng đang nhìn nhìn cái gì. kia đó cái giống chị ông nghe người ông. chỉ rồi đó không ai biết không ai biết. ông diễn sao hết trơn diễn khó đoán lắm. luôn á trời ơi trâu bò nó chạy chưa Rồi. 6 Cò đó bay này nọ là nhiều cái nó sinh. động lắm Vừa mới tăng tình tình bên đây. mình phát hiện bên kia của cái thằng. đằng sau nó bay mình phải nhồi qua bên. kia liền đó nét diễn bị hết hồn hết hồn. thấy là cặp đôi để hát thực sự là rất là.

Đẹp đôi. nhìn rất là chân chất hiền lành Hôm nay. cặp đôi đẻ hát thường hát Còn giọng ấm. áp vô cùng ha Ấm áp lắm dễ thương lắm. người ta nhìn vô một sự dễ chịu vô cùng. chúc mừng tiết mục nghe tôi nghe rất là. xúc cảm Tôi nghe rất là xúc cảm. Ngọc Sơn à Mời cho Hồng Ngọc em thì thấy. chị Hồng hết tiết mục này chỉ thoải mái. hơn rất là nhiều nên với tiết mục này Em. vừa đánh giá cao về cái việc làm hai. người tương tác với nhau rất là hay nè Ờ. nhưng mà trong cách hát rất là thoải mái. Mặc dù nhịp gì đó em nghĩ thì cái đó là. mình chuyên nghiệp quá rồi thì mình cũng. không có nên nghĩ việc đó ở đây là một. cái tiết mục thật là vui và ý nghĩa để. kể tạm với mọi người thì anh chị đã hoàn. thành rất là tốt. cảm ơn các bạn và bây giờ Xin mời hai. bạn trẻ Minh Nhật với lại Hồng Linh quay. trở lại sân khấu nào. và bây giờ sẽ là phần việc của ban giám.

Khảo ban giám khảo sẽ chấm điểm trong 4. thí sinh này sẽ có hai bạn nào mà điểm. số cao hơn sẽ bước tiếp vào vòng trong. vòng tỏa sáng và hai bạn có điểm thấp. hơn sẽ phải chia tay với chương trình. của ta thời gian dành cho ban giám khảo. bắt đầu. điểm từ giám khảo Ngọc Sơn. giám khảo Võ Hạ Trâm. như vậy là chúng ta biết rằng hai bạn. bên Nhật và vũ cương là điểm số cao hơn. các bạn sẽ bước vào vòng trong mang tên. là tỏa sáng hi vọng rằng các bạn sẽ tiếp. tục tỏa sáng hơn nữa với giọng hát của. mình còn với Hồng Linh cùng với xuân. hồng các bạn sẽ chia tay với chương. trình của chúng ta và đây là phần thưởng. dành cho các bạn. không Linh và Xuân Hồng mỗi bạn sẽ nhận. được số tiền là 8 triệu đồng cảm ơn các. bạn đã đến với chương trình hát mãi ước. mơ. chúng ta hãy cùng chờ đón Minh Nhật cùng. với Vũ Khương ở công đặc biệt vòng Tỏa.

Sáng. Chào đón tất cả quý vị khán giả đang đến. với chương trình hát mãi ước mơ và Đây. là vòng cuối cùng mang tên tỏa sáng và. bây giờ thí sinh đầu tiên đến vòng Tỏa. Sáng xin được giới thiệu Vũ Khương. Anh nhớ em bên anh. về miền Tây Đường Quê nghe tiếng ai hò. sông nước nắng tăng buồn trôi theo ánh. trăng. Cầu Tre chiều quê cùng em ngắm hoàng hôn. buông hết buồn hiu. mênh mông ngõ đất trời. về miền Tây tìm em đã lỡ chuyến đò. câu nói yêu thương. giờ em quên hết sao em. đò đưa lòng tôi giờ xa bến tình yêu. chiều ngắm hoàng hôn bây giờ yêu quành. Mình Anh. Đường Miền Tây. vui thôi anh về. về miền Tây. ai đã qua cầu. đạnh lòng sao. như nhánh Lục bình. trôi mãi phương trời mà quên Điệu Lý. Thương Nhau. đợi chờ anh. em mãi mong chờ. đợi chờ anh. em giữa câu thề. Về Miền Tây. em đã đi tôi. em đã đi rồi miền Tây anh nhớ thương ai.

Đợi Chờ anh. em mãi mong chờ. đợi chờ anh. em giữa câu thề. Về Miền Tây. em đã đi rồi. Em đã đi rồi miền Tây anh nhớ thương ai. về miền Tây. em đã đi rồi. Em đã đi rồi. miền Tây. anh nhớ thương ai. tôi từng mong để trôi thật nhanh để cho. lòng tôi chẳng Phương sầu đau ngỡ như. trên đời thiếu những nụ cười muộn phiền. gian lối khắp nơi. tôi từng mong tôi không là tôi tôi từng. mong tôi giống bao người để sống thành. thơ. Sống Như Tôi vẫn mơ. và rồi tôi nhận ra rằng trong trái tim. này là tình yêu hôm bờ và đầy ấm ước mơ. và rồi tôi nhận ra rằng những khó khăn. này càng làm tôi thêm. cuộc đời và Thắp Sáng Niềm Tin Trong Tôi. và tôi sống như đóa hoa này tỏa ngát. hương thơm cho đời. sống với nỗi khát khao rằng được hiến. dâng cho cuộc đời. hôm nay Dẫu có gian nan thì ngày mai là. ngày tươi sáng hơn tôi sẽ viết lên câu. chuyện của cuộc đời.

Riêng tôi. có loài hoa ở trên Đồng Xanh cùng có. loài hoa khoe sắc trên cành mỗi loài hoa. mỗi sáng. thương. không là hoa của những buồn đau Tôi là. hoa của những nụ cười Cuộc sống của tôi. yêu biết bao. dù rằng tôi vẫn biết rằng gian khổ đang. chờ rằng điều tôi bước tiếp con đường là. sẽ không sẽ xa. chẳng gì ngăn được tôi và những ước mơ. này vì tôi yêu yêu lắm cuộc đời và tôi. tin vào con. và tôi sống như đóa hoa này tỏa ngát. hương thơm cho đời. sống với nỗi khát khao sang được khiến. dâng cho cuộc đời. hôm nay giàu có gian nan thì ngày mai là. ngày tươi sáng hơn tôi sẽ viết lên câu. chuyện của cuộc đời. riêng tôi. và tôi sống như đóa hoa này tỏa ngát. hương thơm cho đời. sống với nỗi khát khao rằng được hiến. dâng cho cuộc đời. hôm nay giàu có gian nan thì ngày mai là. ngày tươi sáng hơn tôi sẽ viết lên câu. chuyện của cuộc đời riêng tôi.

Tôi sẽ viết lên câu chuyện của cuộc đời. hoàn thành phần thi của mình và giám. khảo nhận xét như thế nào về hai phần. trình diễn này ạ Xin mời giám khảo và. 300 anh Khương thì chọn một cái bài sở. trường. dân ca và hình như là anh bị rung đúng. không Dạ Đúng rồi. cho nên chữ nó bị rớt thì em nghĩ nếu. như mà mình bình tĩnh hơn mình tự tin. hơn tự tin như lúc mà hát với Hồng đó. thì chắc chắn là bài này sẽ tốt hơn Chắc. là tại vì không có hồng kế bên không có. ai để diễn cho nên nó bị rớt rất dữ. Nhưng mà không sao anh vẫn hoàn thành. cái bài hát của mình và rất là ngọt ngào. chúc mỉnh Cương Dạ cảm ơn chị Võ 200 à. con đối với Nhật thì con có một cái. giọng hát Trời cho quá đẹp và rất sang. cái giọng và cô rất thích những cái. luyến láy của con những cái Luyến nó rất. là mượt mà mà. nếu như là một người nghệ sĩ bình thường.

Họ phải tập luyện rất là nhiều nhưng mà. đối với con Đây là cái sự tự nhiên mà. ông trời cho con chúc sinh nhật cảm ơn. và cảm ơn cô em thì có vẻ là tại thích. giọng hát bản Nhật á cho nên là em hơi. nghiêng về cái giọng hát bạn Nhật một. chút nhưng mà cái con diễn cho nó thoải. mái hơn một chút đừng có gò bó cái cơ. mặt quá đôi lúc nó cũng sẽ ảnh hưởng đến. cái việc là mình hát Nhiều khi cái chữ. nó cũng sẽ ảnh hưởng đến cái cái khẩu. hình của mình thì cô cảm nhận như vậy. còn ngoài ra thì giống như cô Trâm thì. cô rất là thích giọng hát của con vì nó. cảm giác nó rất là thời thượng à cùng. với tiết mục của anh Anh Khương rồi chắc. trong đó chắc thiếu chị họ. Nhưng mà em thấy tiết mục này với anh đó. anh về miền tây kiểu giống như là anh về. để anh gặp một ý trung nhân gì đó của. anh rất là dễ thương mộc mạc Nên em cũng.

Rất là yêu thích tiết mục này của anh Dạ. cảm ơn chị Ngọc Bài này hát tốt đó Tại. sao mắt cứ nhìn qua nhìn lại chắc dìm. Hồng quá hả Tại vì thực sự lên sân khấu. dễ bị rung lắm Giọng của Khương vòng ấm. cái cái con người không dễ mến lắm Bài. này hát hơi chật choạc một chút tôi biết. nhưng tôi rất là đồng cảm Ờ Dẫu sao thì. cũng có sự cảm thông của Ngọc Sơn Chúc. mừng Khương với ca khúc này nhé. Còn nhật thì trời ơi con ơi chú phải nói. là chú ngạc nhiên luôn đó chú rất là. ngạc nhiên bài này con hát tốt lắm Cố. gắng lên nha con cố gắng lên nhé Nhật. cảm ơn các vị giám khảo cảm ơn những lời. nhận xét cũng như là những lời động viên. dành cho các thí sinh và bây giờ thì. cũng sẽ là cái phần chấm điểm nhưng mà ở. đây giám khảo chỉ chấm điểm 60% thôi và. 40% còn lại chúng ta sẽ nhờ vào máy chấm. điểm thông minh mời ban giám khảo.

Thời gian chấm điểm của ban giám khảo đã. hết Cảm ơn các vị giám khảo rất là nhiều. thưa quý vị Bây giờ chúng ta sẽ biết. điểm số mà ban giám khảo dành cho hai. thí sinh Xin mời bảng điểm điểm của anh. Ngọc Sơn dành cho Vũ Khương 20 điểm. quanh Ngọc Sơn dành cho Minh Nhật 20 Nãy. giờ anh Sơn như ông bụt vậy đó. không cạn lòng sợ để chấm điểm ai cũng. cao đụng nốc hết Bởi vậy anh làm cho. những người còn lại thành phù thủy. bây giờ đó hai cô xinh đẹp ngồi kế bên. đóng vai ác đây tiếp theo. Võ Hạ Trâm phù thủy 1 phù thủy 1 điểm. dành cho Vũ Cường là 19 điểm. dành cho Minh Nhật số điểm là 20 điểm. tuyệt đối từ giám khảo của 200 dành cho. Minh Nhật và phù thủy II giao hồng ngọc. điểm danh cho bố Cương là bao nhiêu 19. điểm. giao ngọc dành cho bên Nhật là. Ồ. 20. Như vậy là mình được đạt được điểm tuyệt. đối từ 3 vị giám khảo của chúng ta cảm.

Ơn các vị giám khảo nhưng đây mới chỉ là. 60% tổng điểm của hai thí sinh thưa quý. vị vẫn còn 40% còn lại tùy thuộc vào mấy. chấm điểm thông minh Xin mời. và đếm số cuối cùng. chúc mừng với 14 điểm và Minh Nhật 98. điểm. thôi bây giờ sẽ là phần thưởng dành cho. hai bạn. đầu tiên sẽ là phần thưởng dành cho Vũ. Khương số tiền thưởng 14 triệu đồng Chúc. mừng bạn và tiếp theo số tiền thưởng. dành cho Minh Nhật 20 triệu đồng. và với những số tiền này thì hi vọng. rằng những gia đình mà được chúng ta hỗ. trợ sẽ phần nào vượt qua được những khó. khăn trong các giai đoạn này nhé Cảm ơn. em Cảm ơn Minh Nhật cả hai anh em đã đến. với chương trình ngày hôm nay cũng như. là cảm ơn cả hai bạn thí sinh còn lại là. Hồng Linh cùng với xuân hồng cám ơn các. bạn giám khảo đáng yêu đã đến với hát. mãi ước mơ ngày hôm nay chương trình.

https://www.youtube.com/watch?v=cnFO2qKh3TA

https://youtu.be/cnFO2qKh3TAThuốc dạ dày chữ y dẫn anh cơn đau dạ. dày. xin gửi lời chào đến tất cả quý vị khán. giả đang đến với chương trình hát mãi. Ước Mơ thưa quý vị chương trình hát mãi. ước mơ là một chương trình ca nhạc mang. tính nhân văn do Đài truyền hình Thành. phố Hồ

Categories: Công việc