NALA Tập 5 – Paris thuộc về Pháp, còn em thuộc về anh | Người Ấy Là Ai? 2022

in Công việc on Tháng Mười Một 25, 2022

Ừ. ok. chưa đặt hệ thống sản phẩm chăm sóc sức. khỏe cao tốt điều hành với nghệ sĩ Trấn. Thành thân Thiên thuộc kinh cậu luôn. Người ấy là ai. như ấy là ai dùng đấy Và bây giờ xa là. dàn siêu phẩm của chương trình với từ. đông trái cây trong một trò ch

Ừ. ok. chưa đặt hệ thống sản phẩm chăm sóc sức. khỏe cao tốt điều hành với nghệ sĩ Trấn. Thành thân Thiên thuộc kinh cậu luôn. Người ấy là ai. như ấy là ai dùng đấy Và bây giờ xa là. dàn siêu phẩm của chương trình với từ. đông trái cây trong một trò chơi trốn. tìm. cùng rằng cố vấn với tôi bất kỳ chức. năng đường tình hôm nay xuất sắc quá múi. vui rằng tôi không thấy gì ngoài đôi mắt. của Thủy Tiên sáng Ừ thôi hoa hậu Thùy. kinh bình thường là em không có biết ăn. rồi xấu nhưng mà Từ khi gặp anh và em. thích rồi sống rồi đó ở Hữu Hoàng Quân. chỉ biết câu tiếng Pháp của nó nghe hay. lắm cho hams formol Đạt thể là. phát âm tiếng Pháp hay quá. ca sĩ Bảo Thy chăm sóc lát em tưởng em. Nhưng dần chân tay rồi vậy rửa rồi ca sĩ. Mai Tiến Dũng Anh Là Của Em là của anh. nè. cái này anh cũng đang suy nghĩ đấy bố. tao mới cho nó biết Hay anh Ok như cái.

Tìm cái người ghi chú em biết là này. bây giờ trên đó có anh nào có vợ rồi. nhưng màu tím đưa tay lên cái đi để dưới. đây rồi không lệch này. gửi đi trốn cái người đi tìm anh chàng. như thế này thật sự là cũng rất là dễ đã. có người yêu lắm chứ không là như nào. mình không biết là cái gì nhưng là một. cái thứ Us Five. chức xét về với bạn này là. cái kết nào cho trò chơi trốn tìm đấy. không phải chọn ra luôn á Cái gì có thể. chọn 5 người được luôn chọn 5 người là. em về Ừ. bị điều chỉnh có tìm ra được một nửa của. mình có chương trình hôn lên má người đã. tắt đùa và bây giờ. đêm vui vui lắm 20 hãy cùng chơi trốn. tìm với MC Trấn Thành ngay bây giờ. đấy đi ngâm chân chị. em ơi cũng sẽ bị lỗi cho anh em không. cần vũ khí và không cần cùng sẽ là. biết à ý cho con thì quý vị và các bạn. đang đến với chương trình Người ấy là ai.

Quý vị và các bạn thân mến Người ấy là. ai do dai EChannel thuộc Đất Việt. vng.zip Holding thực hiện. của chúng tôi được phát sóng định kỳ vào. lúc 20 giờ thứ Sáu hàng tuần trên kênh. HTV2 Vie Channel và được phát sóng trên. siêu ứng dụng giải trí zile zile không. thể rời mắt. xin cảm ơn đơn vị đồng tài trợ swanepoel. hệ thống sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao. cấp thuộc trên group và xin được cảm ơn. đơn vị đồng tài trợ Mirinda Mirinda vị. Soda kem việt quất chua ngọt thơm béo. ngòn xoắn lưỡi để đồng hành cùng với. chân tình. quý vị và các bạn cũng Hãy tải ngay Siêu. ứng dụng giải trí Vâng để có thể xem sớm. nhất và trọn vẹn Người ấy là ai các bạn. cũng có thể view vizi.vn siêu vũ trụ. giải trí đa Tần đối tác truyền thông. chính thức để trải nghiệm những nội dung. độc quyền. Ok hôm nay là toàn là gái đẹp thôi chị. chỉ có một phần Mai Tiến Dũng ngồi ở đây.

Không biết hồi hộp Ừ thế nào khi ngồi. giữa một rừng hoa Trời ơi phấn khởi lắm. anh phấn khởi lắm anh. xung quanh nào đồng hoa hậu rồi là MC. rất là khả ái được cô bạn lại mẫu hậu. học của học hả nộ hộ Đang kéo hoa cũng. mẫu hậu rồi anh không bảo thì bây giờ. phải nói là nhà mặt tiền ở hội thì rủn. tay chân là người ta lại cả là người nắm. nhân video này nọ rồi hôm nay đến với. chương trình gì em thấy là không kiến. khác nhiều hơn so với những lần trước em. tham gia và hôm nay đến với chương trình. thì cái đầu tiên là diện mạo hoàn toàn. mới này khán giả rất là máu lửa quan. trọng ngày hôm nay là tự nhiên không. biết làm sao mà chương trình sắp xếp. khách mời em cảm thấy ai cũng đẹp. thêm một điều nữa là MC của chương trình. rất là đẹp anh chết em chết. MC chương trình rất là đẹp trai. trong gia đình em ai cũng ngưỡng mộ anh.

Yêu em. đặc biệt là ông xã của em rất là thích. anh em gửi ngàn nụ hôn với ông xã. và ngoan thì sao không em rất là vui. không biết tại sao em đã tham gia Người. ấy là ai 2 lần trước rồi thì mỗi lần em. tham gia Người ấy là ai là mỗi một giai. đoạn khác nhau trong cuộc đời của em ừ. công nhận cái này mới nói nha lần đầu. tiên là lúc mà em không có người yêu. xong mọi lần thứ hai là em có người yêu. chuẩn bị lấy chồng và bây giờ lần thứ ba. là em đã best the market quay trở lại. thị trường độc thân. thưa quý vị thân em như tấm lụa đào phất. phơ giữa chợ biết vào tay ai muốn Hãy. gọi cho Trấn Thành Chúng tôi sẽ giảm. mươi phần trăm cho những cuộc gọi đầu. tiên à. Cảm ơn ca nhạc chế Tôi đang dự số điện. thoại của Hoàng Anh kêu Thị Hiện nay là. mặt hàng ở gara bồ đúng không à rất là. phải làm theo cái về hay đặt hàng ngày.

Nhanh tay thì còn chậm tay vẫn còn thôi. Cái về. Dạ vâng Đây là lần đầu tiên Thủy Tiên. tham gia với chương trình đúng không Dạ. vâng Đúng rồi Em có xem cái này qua bao. giờ chưa nhiều chưa chương trình này hot. mà em xem rất là nhiều luôn em nghĩ sao. về chương trình này khi mà em Tối nay. anh cũng đang rất là rung tại vì ra tại. là các anh chị và đã tới đây rất là. nhiều lần có kinh nghiệm gọi là nhìn xem. xét tôi mối từng li từng Còn em thì em. chưa bao giờ nhưng mà em cũng khá là tự. tin với là cái tài nhìn người đánh bản. của mình anh nghĩ em là chắc cũng có một. số những kinh nghiệm Tịnh sự nhất định. thì phải đến hơn cái đôi mắt đó đôi mắt. yêu nhiều mà à. anh. đúng không Tao thi nói cho Công Bằng đi. Cái mặt này có mặt yêu nhiều đúng không. để trên nhìn kỹ nha. một người hơn người còn lại 10 tuổi đó. chị nghĩ rằng Yêu nhiều thiệt đó vì.

Nhiều thiệt đó. đó ta đi bé Tiên với những như vậy nè Em. đẹp như vậy không thể nào chưa có người. yêu hoặc là chưa bao giờ yêu hoặc là. chưa bao giờ rung động à Dạ chắc là cũng. phải không mấy lần rồi. không đếm được vậy luôn đó thấy chưa Thì. đó nó không còn là rung động đó em nó là. địa chấn. nhưng mà yêu thì có thể là không nhiều. được bởi vì theo kinh nghiệm của em. ngang hàng khi người ta đang quá thành. công người ta khó khó yêu lắm Xin Lỗi. Bảo Thi là hiện tại thì có thể đúng như. em nói như trước đi leo lên bục vinh. quang thì tám chục ngàn người rồi 8 đọc. Ê mày ngày. của Châu cũng không sao mà tám chục ngàn. ngôi được đến cái nào đến rồi. hai đứa thôi mà rồi đó một lát ăn phát. cho cái máy tính nè. mình đã gọi cho ID giả bộ cơ hội đó cái. vậy nha một lát nữa quý vị hãy lắng nghe. những gì tùy tiện nói cứ việc sẽ biết.

Bạn hãy đã yêu như thế nào nha tại vì. mình không giấu được những gì mình đã. trải qua đâu Ok Cảm ơn tất cả khách mời. đã đến với chương trình bạn ngày hôm nay. chúng ta sẽ cùng gặp gỡ nữ chính của. chương trình Đây là một cô gái khá đặc. biệt Bởi vì cô ấy là một người đến Từ. khi. đến từ nước. xinh đẹp. nói cái này làm cái khạp để ra đúng rồi. chúc quý vị một cô gái pháp yêu Việt Nam. và quyết định ở lại Việt Nam để phát. triển Cô ấy là ai mời Xem đoạn video. em. xinh lắm nha Thôi thì tin lắm Vậy thôi à. Hi. Xin chào Mình tên là anh là người Pháp. gốc Việt. Hiện tại mình đang ở Sài Gòn và mình làm. thiết kế cho bạn vô tình thì thất vọng. đó nó amoni của Việt Nam năm 2019 lúc đó. môn 996 tháng rồi nhưng mà cũng không có. muốn đến sắc đẹp thích Việt Nam thích. người ta chế độ ăn chức năng nữa vào đây. như là bây giờ amoni hiện tại cùng vẫn ở.

Đây nữa hiện tại cuộc sống của Morgan. Rất là nhẹ nhàng vui vẻ nhưng mà có lúc. mình cùng nhớ cảm giác có người yêu đã. làm cho morning hơi buồn. với năm trước amoni là chuyện Tây Úc và. cực cận Một bạn nam Mỹ Đức Đó là lần đầu. tiên là Morgan chọn Mẹ yêu một người hai. người rất là hợp nhau hai người xa xe. rất là nhiều thứ với nhau 15. Ừ thì ăn già phải về Pháp và bạn trai. molina là vì nước và mộng nghe nhất cũng. có một chuyện rất là buồn. sẽ có một ngày thì bạn trai với anh con. chim hẹn đi chơi ta ba nhà với nhau. nhưng mà cuối cùng ra thông tin mệt quá. nên là bao nhiêu cái đi được nhưng mà. bạn xem online mà vẫn đi một mình. là trong chuyến bay từ Tây Ban Nha về. rước bạn trai mau den là cậu mục cô gái. hai người làm bạn với nhau đi chơi với. nhau. tôi giật mình. thức giấc. của Nếu là một tháng sau cô gái đó.

Chuyển qua vĩnh thức ở thế cần bạn trai. modi cô gái đó là người Pháp và món gìn. sức khỏe Theo khó rất là buồn ăn ngon. thì cô cứ ngủ dậy luôn em còn những khóc. hoài à. ở dưới quê và sau đó thì ăn ngon như quy. định về Việt Nam làm Mochi nort 1 cái. cuộc sống rất là thoải mái tăng liệu của. Amazon đẹp hơn hạnh phúc hơn nên là tại. sao mình phải buồn vì một người. Tải. game đua xe game đua xe. trên Zalo rồi. bây giờ amoni chạy sáng động Mọi người. nói ăn ngon như là một người rất là chị. đường họ rất là chị bánh ngò rất là chị. kem là hi vọng amoni được gặp một bạn. trai cùng ngọt ngào dùng chiếc bạn. Anh Toàn ơi em ơi Cuba street cafe. luôn quá em ơi tôi chết rồi tôi có sứ. mệnh mới được anh chị ơi được giao phó. rồi Vâng mà không xin ở dưới còn mong gì. nói để yêu thương tìm lối. cho ta giây Quốc không được. rất cao Wow.

Nhìn Thấy Ê. Trái tim dành trọn em ghê người ai đã. cần phải. ấy là ai ai ai ai. biết đừng để. nó sẽ được tình yêu rồi chứ không phải. rất. bổ dưỡng mà bóng mua rồi. OK Hôm nay em rất là xinh đẹp Chào em. đến với người là ai. em giới thiệu một chút vì mình được. không Trước khi dat comment các bạn muốn. xác đã vui được gặp mọi người. ở một tiếng phục và khí bao nhiêu tuổi. 30 đố. mà mì gỗ hả mong ghi gỗ cố đoán đoán chứ. ngoài đố thích đó anh. đoán chứ ngoài tố hoặc bị toác xin nó tố. chỗ cầu tốn sức Ừ. anh làm chi EXO phát rất là hay của. Messi Bu Cu. thật xấu nhé thấy rất là mê mê lắm những. cái bạn mà nói giọng lớn nghe rất là. đáng yêu Seohyun. thiệt Nếu mà chị là các anh là chị nghe. thôi là chị đã thích rồi huống chi là. nhìn cái hình hài này của mình em sẽ. thích cái giọng lớn cho đến khi có một. đứa nói chuyện với em hàng ngày.

Và em không hiểu nó nói gì với em phải. dịch từ tiếng Việt sang tiếng Việt cho. những người còn lại hiểu gì không. chứ không phải ngày xưa là anh yêu vì. cái đó đúng không yêu mà cái đáng yêu. quá đáng yêu nghe rất là dễ thương mà. cái cô này có một cái gì đó rất là tinh. khí nhìn rất là trong sáng em yêu đúng. có một cái anh bên Đức đó thôi đó hả Lần. đầu tiên em được yêu một người nhưng yêu. là yêu thì rất anh luôn gỡ ra sau đó em. không có tìm thấy hết. cái ảnh người rước đó là đã làm gì cho. em mà yêu nhiều như vậy Đang ghi lúc đó. A Marine corps sống Út 15 em gặp các anh. đó nút hai từ pin có một cái duyên mình. gặp nhau mình rất là chích nhau luôn nha. Hai người du lịch với nhau chăm sóc nhau. đó là được tiền làm Mochi rất là yêu là. yêu không Các muốn được luôn á. tình đầu mà. khi mà đọc cái chuyện đó Thấy ảnh đối.

Diện với em như thế nào Anh có thật lòng. để chia sẻ hay không Hay là anh giấu cái. chuyện đó rất là khó khăn. Tại vì khi a Marine về Pháp và ăn đó về. nước Hai người vẫn yêu xa. versailles nè facebook nè nói chuyện với. nhau gọi nhau mỗi ngày và một ngày mình. hẹn nhau để đi du lịch Tây Ban Nha cuối. cùng Emma jean có vị quá nhiều nên làm. anh đi được ăn đó đi chơi một mình. trong cái thời gian gió mình vẫn nói. chuyện với nhau bình thường thì gọi nhau. mình chết size nói chuyện mỗi ngày và. hai tháng sau A Marine về nước cái tham. ăn đó và mình hẹn với nhiều bạn cho một. lúc đã người người đi uống cà phê đi. chơi vào trong rút gió Ai mà tin để ý Có. một cô gái là dẫn ra cô gái ít tương tác. với bạn trai nên ăn món gì nói thì sau. khi quá trọng giá của phụ nữ làm cho môi. thêm cảm thấy mọi thứ không cái bình. thường.

Và một ngày sau A Marine với bạn trai mô. liên hệ xem một phim và nhà bạn trai sao. gió ăn thịt mới cái máy chín và chế và. trong khi lập thấp của bạn trai một cái. nốt ở trong khi nốt đón bạn chạy đã viết. một cái email rất là dày có tên của cô. gái đó trong nên là món rất là chó. Ừ. ông trời lại một mình chỉ sao anh viết. email đó chào a Marine lại rất là khó. nói sẽ ăn không có muốn cho em vào ăn. chốn gì Thì sao Thì sao. anh đó hồi nãy gì lúc đó trên em cô gái. ở aomori nhưng mà là ăn ngon riêng. cho mình nó cũng tốn đâu nhà ra nha tao. điên khùng luôn nè vừa chia lại lại bao. nhiêu Chắc lại giận rất là buồn khác nó. chứ sao tiêu thôi anh đánh nữa sao mà. buồn và cũng đang yêu buồn Lệ Đắng cái. lương đó đánh nhưng mà đã một chút xíu. lịch buồn là nó phải hoạt hình như vậy. đó hả. Sau đó anh đó sẽ chuyện là khi ai đó đi.

Thay ba nhà trong truyện Máy Bay về Đức. angst được cô gái đó là hai người làm. bạn với nhau thôi nhưng mà hai người hôn. hen hội gì với nhau. và cô gái sau đó gật bạn ở Đức hiện ra. là hai người bắt đầu tìm Hà rồi đã cả. gọi là tìm hiểu rồi thì anh nghĩ cái. chuyện này thì nó cũng bình thường thôi. em ạ Em còn quá trẻ ngay cả các bạn trai. của em cũng còn quá trẻ thường cái yêu. xa đó đối với anh nha nó chỉ có kết quả. khi chúng ta đã trải qua một cái quán. thời gian yêu đủ dài để mình đủ yêu cái. người đó đủ yếu người đó là ai sau đó. mình biết tại sao mình phải hi sinh vì. cái người đó châm mới yêu mà yêu xa thì. xin lỗi Cái tuổi này với những gì anh đã. trải qua anh không tin rằng yêu xa có. thể nhà em đó nha em cũng Long ấy anh. Thành tại vì em hiểu không Cái người để. chạy qua với nhau yêu xa còn chưa chắc ở.

Lại chứ đừng có nói cho em mới yêu cho. nên là cái năng lượng nó nó không cho. phép mình ở lại lâu đâu nhưng em thật ra. là thay vì khi miến yêu nhau Út mọi thứ. nó rất là mới đặc biệt khi tình yêu đó. rất lành mạnh nhưng mà khi mình về châu. Âu lại mình thấy cái cuộc sống của mình. đã bình thường đã ngồi xưa nên là mình. hết khó khi ở với nhau anh không Con. không nghĩ là do cái nơi chốn bạn thay. đổi đâu đó là do tôi em có ở với ông hay. không thôi ru cho em ở với nhau thì ở. đâu nó cũng vậy vì khi thêm ở với nhau. mới có cái điều để xảy ra thì tình yêu. của tôi nó mới sâu đậm ôm Hai nó tách. nhau ra thì cuộc sống của em sẽ trở là. nhiều cũ và em sẽ cảm thấy là tất cả của. sao mình mới đợi một người ngoài rồi nói. chuyện của nhìn của màn hình điện thoại. em không làm gì được với nhau cả cho nên. nghĩa thể hiện yêu xa đó nếu như mà.

Chúng ta có lỡ chia tay hãy nghĩ thật. đơn giản là ok Nó là một cái gì đó Có. thể sẽ đến sớm hay muộn đến mình trải. nghiệm mình hiểu là mình đã có mối tình. đó là kinh nghiệm cho cuộc sống bên đừng. buồn quá nhiều vậy thôi. chị đã xảy ra rồi hai người chia tay là. em buồn nhiều không em buồn em rất là. trẻ em tưởng là hai tụi mình sẽ yêu suốt. đời. rất là hiểu tất nhiên cái chuyện yêu xa. nó rất là khó là bạn đánh Hotdeal anh. ngày xưa em là một cô bé mà yêu vô là mơ. mộng lắm yêu một người cái là mình bắt. đầu mình nghĩ về một cái tương lai mà. nói khác như là chuyện nhảy mà phải là. cái liền đúng rồi phải không nghĩ là. mình sẽ rồi đó sẽ như thế này như thế. kia yêu nhau lắm là sẽ đưa nhau đến. khung trời hoa mỏng kiểu kéo ngoại thì. em nghĩ là bởi vì cái tình đầu nó như. thế cho nên là dù một chuyện nhỏ thôi.

Chị đó không cô gái 18 20 nó rất là đau. lòng. Ừ nhưng mà nãy anh thấy có khí này hay. nè là em biết các bạn nói yêu xa cho nên. nhiều khi xa mặt thì nó cách lòng đúng. không Thì cái cô kia lại cũng là người. Pháp mới ghê chứ Mà cái cô kia còn chịu. bay qua Đức ở với ảnh cô kia chị chấp. nhận quyền tư pháp về trước em là con cứ. muốn em lẫn làm việc và xác không phải. vì tình yêu mà ngồi dạy đúng không nghe. Có bao giờ em khiêu hối hận vì em đã. không bay qua đó so với bạn trai không. có mình. mỗi ngày mình nghĩ tới cái đó Nhí là thứ. sau có một cô gái chắc nhận về rước tế ở. với anh đó nhưng mà Thì sao em thương và. yêu anh đó Em không phải làm được cái đó. Vì cái gì mà không bay qua bệnh tại vì. em quan trọng công việc hơn. thì ra là em muốn có bạn trai và muốn có. công việc nhưng mà trong cái chuyện này. là không cứ có hai trái được bây giờ để.

Anh dọn dùm em luôn Em có bạn trai chưa. Chắc em Công việc của anh có công việc. chắc chắn em sẽ có bạn trai. cho em hỏi cái mối tình nó của chị đã. chia tay nhau bao lâu rồi bây giờ đâu. rồi mấy năm là do chỉ sọ mối tình đó mà. chị không dám yêu tiếp hay là do về việc. kiện ra làm Marine gặp người lại đấy. nhưng mà không cứ yêu sâu Dũng album yêu. cái người đó mối tình đầu là cái mối. tình lúc nào cũng làm cho mình là một. cái thước đo vẽ đàn ông có cuộc sống của. em thì em luôn đó là một người hoàn hảo. nhất có thể làm việc như vậy mà khoảng. thời gian vừa qua em không gặp được một. người như thế cho nên là em sẽ rút rẻ. hơn em nói là em chế đi nhiều lúc nhiều. nhưng mà không Sáng hại khá nhiều là. nhiều. rất nhiều thôi. thằng Lam thấy nghĩ về nè mối tình đầu. mà Phèo luôn luôn là một cái mối tình. nhớ hoài cái gì cũng đẹp hơn đã đẩy cái.

Gì cũng đâu hết á nhưng mà yên tâm nha. có nghĩa là chưa chọn được là do chưa có. hộp Guu thôi rồi sẽ đến một lúc nào đó. em sẽ yêu một người nào đó cũng nhiều. hơn anh kia Anh hi vọng em yên tâm đi. bây giờ em hỏi bé một câu mà em nghĩ. rằng cái câu này tất cả mọi người đang. ngồi đây sẽ rất là quan tâm là trong. thời điểm hiện tại Em có biết được là. cái tình cảm của anh đó với cô đó Có còn. hay không phải giữa hai người cùng vấn. cùng vẫn nhau Ok có duyên vì em hai. người gặp nhau. mình hãy để người ta yêu và rõ ràng là. cái túi tình người ta phải hợp người ta. mới yêu tới bây giờ anh ơi dress like. that like và hãy rất là xong vẫn với. cuộc đời rằng là bạn không có họp bằng. tiếng người kia. sau khi bình buồn là mình ý về mình. trước mình nói thì sao nhưng mà một thời. gian sau người Hiếu mình nói mình không.

Nghe nó cứ ích trí được tại vì em còn. thương các anh gió như là em muốn cho. anh hạnh phúc đốt nha. Nhưng mà em nói Ok Không sao em với tư. duy đó là. Messi Bu Cu. Cho hỏi vu bạn trai của em trong thời. gian này là gì à chích bạn trai rất là. cố gắng làm việc và vui tính vui tính. quan trọng và đẹp trai một chút như. em đang nói với anh đó. Nhưng mà quan trọng nhất là Zalo nghe là. Morgan cùng giết nhiều người khi mình đi. trả hàng á cuối cùng sao pin 50 50. thật chán quá Nhờ phát nhiều phát nên là. cái main không một ngày âm u như được. gặp một bạn trai rất là vui vẻ rất khi. xét cuối cùng nhưng mà anh đó không có. giá bia là chết đuối tiên imonion sẽ. chạy luôn nào. với anh thì vụ cho văn hóa nước nào đi. chăng nữa thì cái Thiên đầu tiên cũng. nên người ta không có ai đàn ông cái. tiên đầu tiên mà đi xe Bill thì thôi bà.

Nói về cho anh đính chính lại là hồi đó. em ở bên Pháp là em là đàn ông bên kia. là không có gara có người Zalo nhưng mà. có người không có Zalo à mà đi nghỉ là. khi mình chết đầu tiên với nhau bạn trai. phải trả. cái Tết đầu tiên là quan trọng mấy cũng. vậy luôn mày không Dạ Đúng là suy nghĩ. là đôi khi là cũng 50 50 nhưng mà tại vì. từ nhỏ đến lớn thì mấy cô mới vì gia. đình luôn nói rằng là đàn ông thay rất. là cánh và đàn ông Việt Nam mình đích. khi ga lăng nhưng mà đến bây giờ một cô. gái mà đến tư pháp mà nói cho biết là á. đàn ông bên tay cũng Kitty Kitty không. ra lăn lắm thì chắc hẳn là đàn ông Việt. Nam mình chắc cũng có em em đau điểm Em. đang nói chuyện với một người đàn ông. Việt Nam ra lắng đáy em đó để em rước. bây. giờ chúng ta đã hiểu ru bi rồi không ạ. Ok các em chỉ lửa nhá chắc Ok Để đó cho. chúng tôi bây giờ nè Anh muốn biết trong.

Thời điểm hiện tại em đã bắt đầu eg để. yêu một người nào đó chưa Android Cuộc. sống chưa có bỏ rồi đúng không Rồi bây. giờ là đang sẵn sàng đi yêu là đúng. không Bây giờ xanh sẵn Ok tranh khắc dễ. thương thôi imedeen và giờ muốn yêu là. yêu hơn yêu lên. Điên lên nữa. yêu không ngủ. ngủ không yêu phải ngủ em. phải ngủ em. yêu nên ngủ. ngủ rồi Chúc con sức khỏe để yêu ơi. hãy đợi trong vài phút giải lao Chúng. tôi sẽ quay trở lại ngay. Người ấy là ai. khi. người ấy là ai. chứ. gì mà các bạn hãy trả lời với người ấy. là ai Và bây giờ sẽ là dàn siêu phẩm của. chương trình đêm nay. xin giới thiệu năm thần đầu tiên. mình xin giới thiệu Ngọc Hiếu. thì chỉ. như cái gì thi công sơn. chỉ giới thiệu vui quá. vui. và các bạn và sẽ giới thiệu Duy Minh. quá. Ở đây là những chàng trai của Người ấy. là ai. trong chai vào một cái chảo. chờ em và nói cho em được nói thêm được.

Nói em rất rất là vui khi mà từng cánh. cửa mở ra không có một bạn nào là người. ngoại quốc anh. em Tại sao mối tình đầu của em là người. ngoại quốc rồi đúng không hay là người. Việt Nam mà sống bên Đức nó là người Đức. ra bởi vì hôm nay em sẽ bắt đầu gặp. những anh chàng thuần Việt xem thế được. cái sự khác biệt giữa đàn ông Việt Nam. và đàn ông người ngoại quốc nó như thế. nào và sự chắc chắn nó phải tuyệt vời. hơn rồi đó. một kinh nghiệm chưa Hay cũng có chứa. anh cứ trải nghiệm đi à mình cứ ăn. Fusion Fuji không sao kêu không Âu Á đổi. qua đời ở lại không biết là cho Mary Hôm. nay có ông d của em chưa. ai cũng đẹp trai đó. Ok chúng ta sẽ bắt đầu làm quen với anh. chàng đầu tiên quý vị nhá chúng ta cũng. xem một đoạn video clip. em anh là nick và nên từ Mỹ A. em. hết rồi. bây giờ nhắn tin là cuộc đời mọi người. được xuất viện vệ trụ lá quyết định.

Giống nhanh vậy nè cũng vì anh qua Mỹ để. theo đuổi ngành kinh doanh nhưng cuối. cùng lại trở thành bếp trưởng xuyên. Tại sao lại là xu xuyên hả Tại vì nó. tươi rói nè. sạch sẽ. và cực đẩy việc. như anh vậy nếu không thích đồ sống thì. hãy chọn anh Còn nếu em không có thì. anh có thể lo cho em cả tấm thân này à ô. oh my God I. các. anh luôn muốn tìm kiếm bản thân mình. trong những chuyến hành trình. và giờ anh biết anh trên đó chính là em. em xứng đáng có một người yêu nhưng anh. lại có thể yêu em hơn cả mọi người. anh cũng là nếu mình ghép đôi trong năm. con hổ thì sẽ không sợ tình khoa dân. chọn anh em nhé. mặt hàng tươi sống tôi ngon luôn đó em. ok Bây giờ giống như chia sẻ với chàng. trai này ạ. tiên từ. bình thường là em không có biết ăn đồ. sống nhưng mà Từ khi gặp anh và em thích. rồi sống rồi đó. Tui nói em chủ nhật cúi ngồi nha À cho.

Em ngồi đây với vậy đi đưa đây ngồi ké. chị rồi cho anh mua trên thay đồ cho em. vậy. bữa nay mình là mời tớ ăn trứng vẫn bình. là chủ tiệc sinh nhật em ơi à. u nang này có phải rất là chân thành một. người đàn ông rất là chững chạc cái mà. nói chuyện với công việc kinh doanh này. kia ông cảm thấy rất là điềm đạm Chắc. chắn là độc thân đó. anh ấy gì Chắc ăn nuôi sống cuộc sống. Cái độc thân vậy đó hả Thiệt làm con bé. Trời ơi hải sản làm mờ mắt con người rồi. cái gì mà nó không ngồi yên một dây là. nó hứa Ủa mà em có phải nhìn tiền Tiệp. hoa hậuhoa hậu tiên. thông em tới đây là để tìm kiếm cho nữ. chính chị tưởng em tìm cho em không. bảo thì hay sao đó. thấp hơn có vẻ là bạn này muốn kiếm. người yêu thật sự bởi vì bạn đang rất là. tự tin với sự thành công của mình cho. nên là một vô cho sữa tươi sáng. Ngày Mai Tiến Dũng Tóc Tiên bật mí luôn.

Nha. em biết làm này. anh biết hết lên. nhớ anh không Em yêu. những lời đó chúng mình đúng lúc đó. chúng mình không em. ngày ấy chúng mình bên chiếc cầu em nhớ. không Từ từ. sau một cái thuyết Mà một thời gian anh. không có liên lạc lại với em trai. anh và em trai có liên lạc trước đó nghe. nói là các bạn thấy nó không đáp sợ hơn. anh cho anh xin em một điều là cái này. của em không phải là của anh nha. nhưng hồi xưa có là của anh Không. Cái này anh cũng đang suy nghĩ lại nữa. anh cũng biết là từng của anh chưa đó hả. Út mở cho nó mới hay Anh đâu rồi Nó bỏ. quá rồi chứ thằng Nội được chứ ạ khi mở. gần hết rồi Nhưng mà anh phải nói khen. một câu là hôm nay rất là gentleman và. cái chặng đưa em đi anh rất là happy cho. em và anh mong hôm nay là em sẽ có một. điểm đến rất là hành hạ mẹ mong muốn. thì cũng là người cũ rủi rồi cho nha.

Quá. mới và hót làm món đầu tiên trong đó xưa. anh ăn món này rồi tính nha Chưa ăn chưa. Anh. chưa ăn xì em làm luôn. đâu sau nha. mở nó vậy với Mau gì mà sang. mời quý vị bình chọn. của em xin luôn Ok phải có chứ em đâu đó. trong cuộc sống vẫn có những cái gì nó. ánh tím lên nhiều ghi sáu người đó là 6. người mà à những câu chuyện của Mai Tiến. Dũng Đó. là một câu chuyện của xứ Mỹ đã từng gọi. điện nhắn tin và hết rồi và thưa quý vị. người số 2 mời Xem clip. hay em anh không Sơn em đã sẵn sàng làm. cũng được của anh nghe năm nay chứ. nghe được cái gì đêm nay. có gì đâu cũng từng là sinh viên kiến. trúc Đó cũng là một thời điểm này em. trong cuộc đời anh nhưng anh chẳng tiếc. vì đã không anh lúc đó. Bởi vì sau khi gặp em thời điểm đẹp nhất. mới bắt đầu. công việc kinh doanh đã cũng mất đi sự. lãng mạn công anh và đôi khi Ý anh là.

Quên mất liên tiếp theo một người I. Cho nên nếu em có nhận anh từ thứ hai. đến thứ Bảy thì cũng đừng quên một thứ. nhé. ở đó là thứ tha cho anh. Bởi vì hi vọng về nhắn để tự trọng như. được yêu em không cứ để thật thì anh sẽ. dùng người ta còn lại để nói yêu em. tôi đã rãnh Bạn gái anh là Công Sơn chậm. lành vết. giống tiểu thuyết của nhà. thơ mộng quá Sao anh em thấy bạn rất là. hiền mà cũng rất là chân thành ai mà yêu. bạn Thì cũng sẽ cảm thấy rất là bình yên. nhưng mà em thấy có chút xíu anh Tiến. ra sao mà cái bình yên nó có ăn đâu nghe. chấn động liền bạn phải nói là yêu em. tới hơi thở cuối cùng chỉ biết câu tiếng. Pháp của nó nghe hay lắm nhưng mà chị. đọc mãi không được cái câu đó cho Tablet. Como. kerimov hoặc terek grozny su là cây kim. in Thế à. khi phát âm tiếng Pháp hay quá. Cho anh biết cái màu của em con nào mà.

Phản phất đúng không. Mai Tiến Dũng nè em thấy dù khi nghịch. có những người đàn ông là một người chân. thành và trong gia đình họ có một cái. nền ép nhẹ nhàng hơn ánh nhẹ nhàng thôi. mà phải là tín Noel mà anh vô chương. trình Vì anh thấy là hỏi mà anh nào mà. đến trong chương trình thì cũng mong. muốn là kiếm một tình yêu đúng không có. những người sẽ khỏe nhưng người em của. anh là cũng chẳng chàng sẽ làm bạn hơn. tao cũng làm giảm là biết đâu vì chương. trình ta thấy đi lắm anh về cái ấy bảo. bình yên. như em đây em anh viên lại tự phát thì. em thích cái khu lãng mạn cho nên kiên. cố tình Đưa vào thì sao Hãy cho nhau một. tia hi vọng ra là độc thân anh. cần số 2 là một cái màu sắc hoàn toàn. khác với số 1 luôn thấy thấy à Hấp dẫn. quan trọng nhất là cái gu của em em. thích như thế nào em thích một cái anh. chàng rất là con rất là thích đi chơi.

Thích mạo hiểm giúp cảm giác mạnh hay là. em thích một cái cuộc sống một cái mối. tình nó yên ả êm đềm nhưng mà chị nhìn. imedeen chị nghĩ chắc là em em tham lam. đó. kiểu gì em cũng thích phải không em. thích người rất là năng nổ nhưng mà cũng. thích phải có sự lãng mạn đúng không chú. em giống chị đó. Nhưng mà thật sự là ở số này thì để suy. nghĩ nha hai thì không biết mình đúng. hay không thì thấy cái bài mà lúc nãy. bạn đọc nghe tôi rất là hay nhưng mà. nghe thì giống như mình đang đọc những. thuyết hơn mình đang tỏ tình bạn làm như. vậy Người ta phơi khó đoán thôi thì. vì khó đoán nên là thôi mình cứ để cho. nó dễ xíu nha độc thân Nga. tại sao từ nãy giờ các khách mời của tôi. là hiền lành như vậy chúng ta có cảm. giác rằng ở đó trong con người này có. một cái gì đó đã an phận rồi không nói. giống em đi Nãy giờ em đến rồi tập nói.

Không nói đi Nãy giờ từ cái nút mà em. thấy ảnh Bước ra luôn là em em nhìn thấy. một phép sự đỏ xung quanh nắng thì nè. cái lúc hạnh trên bigo là như kiểu ảnh. đang phải có tạo Đồng cái con người khác. không phải lạnh vậy thì mà cô tiên chọn. là màu đỏ. và mời quý vị khán giả. vẫn độc thân cao nhé. chúng ta đến với anh chàng thứ ba rất là. Bad Boy look. Chào em. Anh tên là j mang. Chào mừng em đến với thế giới của anh a. Google dịch nữa Bây giờ không phải làm. theo cú pháp tên đăng nhập là số điện. thoại của em Password là tim anh. Anh. hiện tại anh đang kinh doanh về lĩnh vực. thời trang người mẫu và anh tây xây dựng. một phen xây ở Đà Lạt. những mà em thích nhà của một vườn hoa. thì ghé qua nhà của anh em sẽ không tìm. thấy đường ra. haha giờ bắt đầu cho bà đó anh đây diện. của anh em nghĩ anh là một người rất. chơi đúng không.

Thì cũng gần đúng. đối với anh công việc và chơi nhưng. không bởi đó là 2 yếu tố tạo nên sự cân. bằng cho anh nhưng một khi anh đã yêu. thì anh sẽ yêu tớ tơi bời. đi thôi. 11 năm qua anh cảm thấy vô cùng trống. rỗng trong tình yêu nhưng ngay lúc này. đây anh nghiêm túc tìm một người bạn. đồng hành nhiều hơn nữa là một người vợ. bình yên ở đây chân thành ở đây và anh à. à. số. xổ số ngày 17. mới được rồi nào tốt chưa anh đang chôn. xấu nhưng đừng để tâm hồn cài chốt như. đóa hoa nở cho một đống điêu tàn muôn. vàng muôn kiểu hoa nở tình tan Nếu tôi. có thể bỏ qua hết không Mai em là nữ. chính của phải phủ đã mang sự Pit mình. một chút mình tiên được câu chuyện tình. mình cùng phiêu một bài nhạc thật Trêu. đây là ra đời của tình yêu đó à. cả những gì em đang thấy là hình anh.anh. hi vọng sau ngày hôm nay em có thể giới.

Thiệu với mọi người là hình ảnh vui của. em không phải là Bad Boy về thì chắc. chắn anh là best choice. chết rồi chết rồi đó. quá Ok quá nhiều cặp Vầng trong một clip. và và anh không phải là đẹp voi như là. bé rồi anh không Có chơi bời nhưng yêu. là yêu tôi bài ơi tôi không thấy gì. ngoài đôi mắt của Thủy Tiên sáng dược. thôi mà không thấy em sáng được sao một. cái quyết về đàn ông nói chung là mình. biết luôn của Thủy Tiên rồi đó không hề. lú hội người em đang nhìn nhìn để rõ cho. mình đã chọn đúng cho chị nửa chén nhìn. thấy rõ hay là em để cho người ta nhìn. thấy rõ em. rồi ơi cũng biết tụi tôi nó thiếu đi Hồ. đã Tôi không giận nó là mẫu phóng lên. kia nó cà ăn uống có người đã coi rất là. băng khoảng cách này luôn cái gì mà anh. đứng đó em tưởng là anh màu tím. à Không sao em ạ đôi khi cái sự cười và. đôi khi có một cơn sự mũi hơi nhỏ chưa.

Có định được gì cả các video Cảnh lại. lên kiểm toán luôn quá mà sao mà chắc. anh có hay để lại cái bài rất là giống. anh Vinh gì không mà hầu hết tôi dùng tự. hầu hết Nha tôi không dùng từ tất cả nha. hầu hết ai marap cũng men. kéo cái này là một trăm phần trăm Galaxy. và em có Minecraft không Em có nghe hấp. chứ em có nghe hát chứ. nhưng. ai cũng phải là cái Apple nhưng là ta sẽ. thổi họ thấy. dậy thì em ta là anh ta là bây giờ anh. đang suy nghĩ này anh giờ trước luôn nè. luôn hả em rất là thích những cái điều. gì mà nó và đặc biệt và anh chàng này. đặc biệt em cũng thấy vậy đúng không. Đúng Ai Canxi để anh. nói chung là như nào mình không biết là. cái gì nhưng là một cái thứ mất Wide. không chính xác chính xác Với lại hồi. nãy Khi mà mình nói là anh đầu tiên là. kiểu ăn trưa một chút ăn anh thứ hai là. cái điềm đạm quá thì cái anh thứ ba này.

Lại là con cả hai nói chứ các em ơi. badboy đường của nghe cái từ đó bị phản. cảm đúng không bé vô là cái người biết. chữ Anh Quốc nhà người ta sẽ bước vào. cuộc chơi nhưng mà chơi rất đẹp để bước. ra an toàn Đó là những cái người mà tôi. đang dùng từ là cái cùng tôi làm masteri. tôi cái người đàn ông như vậy mà đúng. không mà gọi là có cơ hội mà không muốn. thử thì mình kém quá Thôi mình sợ cái gì. Tên ta sẽ cái gì à Sao lại ta sẽ. Homestay rồi chứ không phải là mình sẽ. cắt có nhà lầu xe hơi khóc đâu anh ta. đẹp trai có vợ. bên đi phá đỏ hay hay rồi kìa. mời em ăn cua Cà Mau anh. em thấy là bạn này đầy đủ những món ăn. chơi luôn và một chàng trai rất là thú. vị mà em thì em đang cần cái sự thú vị. đó nói thì em một con người rất thú vị. chị thấy thoát của em rất lãng mạn nhưng. mà cũng rất là thích khám phá thế giới.

Thì anh này có thể cho em cái chuyến đi. chơi lãng mạn nữa không tên mẹ muốn dữ. dội của ông lên xe anh chạy tốc độ cao. đôi lúc hình ảnh rác cho em nghe đồng hồ. ăn đèn cho em nghe nói chung là vậy là. trước tiên là mình thấy là một con người. là mình biết sẽ làm gì với người ta. trong 24 tiếng đồng hồ tôi nói là khi. yêu rồi Nhiều khuyên cái bằng một câu. thôi khi các bạn yêu một người nào đó. các bạn nhắm con mắt là suy nghĩ dùm tôi. làm bình xanh làm gì thì nó trong vòng. 24 thiếu cân Tôi đầu tiên nghỉ được là. nó hiểu được đúng không Vậy là màu gì. lên lên mà Tiến Dũng em hơi Hoang Mang. phí khi bạn bước ra thì em đã có một cái. màu Đây Rồi Hẹn một ngày cái đứng hội em. làm gì ăn đã tại thích quá con em mình. đọc thầm Nhưng em ơi duyên nữa nhưng. lượng dư có lẽ là phim biết nhiều như. vậy thì trải qua nhiều và đến lúc nó sẽ.

Đau thì chắc chắn là sẽ có người trọt. ngay thôi người trò của anh nó ta chủ. rồi có lại lại thế à xe anh chở đi chơi. cho một em bên nào tại Camera không bắt. được thôi không Anh chán với mày thật sự. là cũng rất là dễ đã có người yêu anh. các anh chị ơi những lưu ý một đoạn văn. bảo rằng anh ta muốn đây để tìm một. người có ở. nếu như người ta không thật sự muốn cái. gì đó Tại sao nói cái câu ngắn gọn nó ra. để làm gì chương trình bắt anh Dương cần. anh nghĩ là chị bác nói những cái loại. câu ngôn tình như là bớt nghẹt anh thở. anh sẽ còn hơi thở cũng gió yêu em đó là. này có câu là Khi mình phát có con những. câu này thì anh nghĩ là phải đấy tôi Anh. ta chứ mà Thật ra em nghĩ là dũng giả bộ. cho mang lên cho nó gay cấn nhưng cũng. sẽ do bản thân là anh nó. nói chuyện này với em do màu xanh rất. thất vọng vì em lắm đó em yêu một anh.

Khát vọng Ừ em đeo màu đỏ nha Ok. vậy các bạn nghĩ sao về. có. một phần trăm LGBT Tôi nghĩ đó là bị. Trần. chúng ta đã quên rằng thứ tư. Omega. What life of the world for you. know which all time vẫn. Chào em anh đặc biệt quanh một giảng. viên tiếng Anh trước đây cái lý do Mỹ 4. năm sau đó trở về Việt Nam lập nghiệp. không em. em biết không trong tiếng anh em phải. tiếp diễn thì cần thêm tinh còn hiện tại. của anh mà vẫn tiếp diễn cần thêm. viên dạy tiếng Anh nhưng anh chỉ cần em. hiểu tiếng Anh thôi. ít nhất anh đi xe không bao giờ bật. xinhan chỗ đứng thì anh không cho em qua. đường. thứ hai anh ghét cả đào từng mỗi Ken anh. bơm người khác nhưng cưng mỗi em. và cuối cùng anh rất tốt bụng em có thể. nuôi tất cả các thứ kể cả nhiều hơn tắc. nhớ. biết chủ động thì mất lá nhưng chủ nhật. này em có rảnh không Anh có thể kén cá.

Chọn canh nhưng cuối cùng hãy chọn anh. em nhé. Có duyên nha. ông này lúc bước ra không có ấn tượng. vào rồi sau khi xem clip nha. Mà tôi bảo đảm nha Nhiều khi phụ huynh. của ông là fan của tôi đó. Ô chết rồi thích nhất là lúc bước ra làm. rút súng bắn liền đó. hả liền đã liền với Thôi chết bạn này có. một cái rất là phóng khoáng của người. đàn ông đây là người đau tự tin mà tự. tin mới dám thể hiện cá tính thể hiện. bản thân rất chủ động trong mọi lời nói. quan ta mặc dù đó là những lời nói chả. thưa cũng quá Mỹ từ các cô Biên tập của. chương trình thế nhưng anh ta chuyện tại. nó rất là tự nhiên Đúng không Hãy yêu em. không bây giờ đang chán mấy anh nhận làm. sao nói đúng rồi ông nội này chị có nói. cái này làm cái gì nữa trên mà hồi nãy. chị có nói là chỉ thích đàn ông vui tính. và em bất ngờ lên xem clip này không.

Không nghĩ rồi ảnh dễ thương vậy luôn đó. Vậy hả anh không Nãy giờ em khen gì anh. gửi cái luôn với tiếng nói không Ông này. là về là bầy trò đó có vị không kém là. thứ ba đâu khoai bằng Ừ nhưng mà nói. chung là hồi nãy con nít sonhoang hơi. quà tặng của em đó. em. yêu em khóc. rồi. em vẫn chưa thoát khỏi mấy cái luôn. thuộc về anh văn rồi hả Hay lắm Anh cứ. vô chỗ đó nó vô cái rồi Đâu rồi là cái. nó chui ra nhất trên đời anh Đức học. tiếng Anh cũng giỏi lắm hahaha mày không. hiểu sao nữa em thích con trai mặc áo sơ. mi trắng đeo mắt kính gặp nó sẽ bị trắng. đeo mắt kính em thức cái as giảng viên. hả Vậy đó thư sinh này thư sinh nhưng mà. không buồn tẻ không buồn chán mà rất là. thú vị này nãy giờ muốn nói đấy đã giờ. muốn nói nó khác với cái video nấu thứ. sáng nha chứ không yên đang đứng mà nó. nhỏ hơn chục không cái sự chú ý tới cô.

Này có nghĩa là chỉ cần đèn mở lên là. anh khóc mà đen tắt xuống em. đang tắt. bé này chắc cũng thích nhẹ rồi đi không. kế bên này tiềm năng à. cho một cái màu nè Chị ơi. Tự nhiên hôm nay em tôi cảm thấy là em. hơi dễ dãi tim em vô cái này lắm rồi đó. mà thôi kệ đi gặp mình có dây dẫn Voi. Biết sao được. vui vậy mà led có vợ chứ mắc cười nữa. hơn. khi dòng mà nói tôi giữ vô mà hồi ta có. chủ rất vui lắm ốc ăn cái vòng mà lên. được tới đây Chắc bà vợ cũng vui luôn. Hủy Diệt comment cũng cho vui thử coi nè. thấy chưa thấy tôi nói chưa thấy tôi nói. chưa không đáng mặt lắc đầu kia à tham. gia Bác lấy vợ sớm lắm Mỹ bố mẹ bắt mà. hiểu không nên lời say là hai mấy lấy vợ. rồi em lại còn rằng viên có ở không Đâu. không phải đùa đâu nhà lo đấy Đây đang. càng cuối cùng. bỏ. Chào em anh nhạc càng thiếu một chàng. trai miền Bắc một thì làm quen với Sài.

Gòn và sắp phát hả em. Anh là một nghệ sĩ xiếc hay dành phần. lớn thời gian đu mình trên dây để tập. luyện Những chấn thương đối với anh đã. thành quen. nhìn vào công việc của anh mọi người đều. tròn mắt vì đâu mạo hiểm. mà em biết không chỉ có trái tim anh nói. là nơi an toàn nhất à. ừ ừ. ừ ừ. à à. trực tiếp tiếp tiếp tiếp. em ơi. anh không giỏi làm em vui bằng những câu. chuyện dẻo dai bền bỉ vận chuyển xây lắp. kỹ năng để anh yêu một cô gái cũng như. cách máy tínhdiễn vậy. anh không nhớ ai đang tính trời nên ăn. một tí một người anh đặt nhiều kỳ vọng. vào đây Anh được rất nhiều người chỉ bảo. và lo lắng giờ thế nhá đủ cứng cáp để kỳ. vọng thêm một cái màu cho chúng ta đêm. nay nếu em rời mắt khỏi anh em ạ Chắc là. mình không bỏ lỡ điều gì nha. Tôi có biết nhân vật này. chú. qua một chương trình. xiếc thiệt mà gọi là thứ giữ trong lòng.

Xiếc. hot boy làng xiếc con tranh đẹp y chang. Thắng À mà cái mặt bằng này rất giống. Dương Triệu Vũ đúng không. Tôi không biết là có vợ chưa nhưng mà. tôi chắc chắn là men đây thấy chưa thấy. chưa thấy chưa Mấy anh ơi cái vòng màu. tím mà không có đu lâu được như vậy tao. thì nói em xuống cũng ngay cái thằng. Tiến nó mà nó đó có khi nói là sao hôm. nay không thấy màu tím. có nghĩa là lần trước khi cũng có nên. thành ra là đang ngồi nhìn để giờ phải. có một bạn chứ mình không ra nên chắc có. lẽ tới mùa này là chương trình Nếu mà có. thì cũng cũng đỉnh cao lắm rồi đó các. bạn Yêu Không Biên tạp hiện nay là lương. có thể cao gần bằng Sa Đéc chỉ để lừa. chúng ta thôi Mà em nghĩ em này chắc em. lừa đâu bạn lại nhìn hiền quá mà em đã. từng tập với anh Thắng mấy tháng trời. thì em biết là mấy anh mà diễn viên múa. đó là máy ảnh thật ra rất là hiền chỉ.

Tập trung vào cơ bắp rồi Múa rồi biểu. diễn thôi Nhưng mà em nói cho em biết. trước một tên luôn Nếu em là người phụ. đi dạo chơi. thì tôi không biết nhưng em mình là phụ. nữ thích An toànbáo luôn mấy ông nội. xiếc chung tình vô địch. Hãy nhìn đi lấy vợ một cái là ở yên luôn. như phim thiệp hôm nay cũng hơi khó cho. bé đó nên là ra em về với anh này là em. là cả thế giới của anh tôi xin từ nhiều. ngành dược cô nàng. phát xin. đứng ra mẹ em 7 chắc ảnh ra tham quan. thế giới và giảm chỉ có biết có ship ko. là không biết gì hết. Ông Hay là bây giờ là suýt là sau đây nè. Do bạn nào các bạn Nói chung là khi nào. em buồn anh dẫn em đến lên cho em quay. mấy vòng nhưng em hết buồn rồi mới dám. thử mà đi quay vòng vòng tính ngày hôm. hay lắm em vui lắm để người. tự nhiên hôm nay 5 người mình như màu. xanh cần khảo mới của em làm khách mời a.

Khảo lắm đó vai trái chiều không ạ muốn. nhận thành nói nè vì chung tình quá yêu. sớm cái có chủ luôn Nhưng mà nếu mà mình. chưa đã có chủ thì tự nhiên ảnh sẽ bị. loại sớm thì cũng hơi tội Lỡ người ta. còn không đừng em rơi là chuyện của em. đúng gu nhỏ này là nó ở để ở ở đó thôi. đúng không chăm sóc bác em tưởng em nhân. vật chính vậy đồ vậy nữa rồi em bây giờ. sôi của người ta mà tao vẫn cho ở à. Tôi thấy nãy giờ là nguyện thuốc thủy. tiên của chúng ta có vẻ là hơi 3 phải. nha may ví dụ với canh kia màu tím họ đã. giống em nhá Bây giờ tôi hỏi cái màu đỏ. các em cũng nghĩ như vậy nhá Bây giờ em. nghĩ cái gì nói chính xác dễ hiểu là em. thích của bình thường anh xem chương. trình đó là em nhìn một tiếng giỏi lắm. phải không em Hay nó không bắt em nhìn. ai là màu tím đậm màu tím mà bữa nay là. tại vì Phước ra mấy cái hải sản đồ tươi.

Sống nó dán vào mắt em rồi cho nên em mờ. má chương trình hôm nay két sắt có muối. nó vui không chương trình chú chó ăn. choáng mệt quá luôn thì không nghĩ là. anh nào có chủ luôn cả mà không nhiều. Xem tiếp nào cũng thấy hấp dẫn hết trơn. cho mình hỏi đôi giày màu gì. đâu có giùm muối không đó với dây bây. giờ trên đó có anh nào có vợ rồi nhưng. màu tím dơ tay ăn cái đi để dưới đây đỡ. mệt tí đây. nói ra liền ý vậy mới nói ra mấy cô nè. hôm nay có màu đỏ nè ơi mẹ phải đổi màu. em đã lâu hôm nay thì mặc đầm xanh không. phải bảo toàn năng lượng Tùng có nghĩa. là lựa đâm để nói lên hoàn cảnh đó. hậu nào nói một hồi tôi khùng nào đi ra. đã có chủ em nghĩ là độc thân. tại vì về các bạn này là nguy. Em biết sao không quen mấy người này an. tâm lắm ta khỏe lắm kiểu Duyên Tấn Bảo. vệ mình mà. chỗ em Em có coi mấy cái phim mà Nam.

Chính nắm tay đủ chính anh anh em mới nó. lắm luôn tới tối luôn nó không muốn nhau. nhớ cái dưỡng ơi cho chị này cũng hơi. khó là tại vì đúng không hả. Tại vì cũng muốn nhớ bạn có cơ hội thấy. bạn có lẽ là nó điềm đạm không có mỗi. cái Ok Thôi em quyết định rồi luôn luôn. mang màu xanh một cái hi vọng cho các. cặp đôi đang còn tìm được tình yêu. xanh hay đỏ hay xanh các bạn nghĩ ngon. cũng nhiều đã có chủ nha Phương về không. nha Chúng ta vừa làm quen với 5 chàng. trai và sau khi biết về cánh ta thì đây. là lúc mà em phải lựa chọn một anh không. phù hợp với em nhất và anh ta sẽ phải. chia tay với chương trình Anh mời em. rất tiếc quá trời vì em rất là chích 5. người. có thể chọn 5 người được em chọn một. người dừng lại có em chọn 5 người là em. về là em nhưng lại đó. cho nên tôi khá bạn đến đây hôm nay. Nhưng mà anh muốn em xin phép không chọn.

Mỹ Tâm chàng trai đều rất xuất sắc rất. khó trong nữ chính kiến buộc phải tạm. biệt một người liệu sự lựa chọn của cô. gái ấy có đem đến tiếc nuối cùng Chờ xem. em. khi. người ấy là ai. cảm ơn tất cả các bạn đến đi hôm nay. Nhưng mà anh muốn in xin phép không chọn. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ở số 2. và giảm số 2 bạn bò trong chuẩn bị cho. phần lộ diện nhé chúng ta sẽ gặp lại. nhau sau Cảm ơn các tiền ca. Ok Google Không có gì nghi nghi là chừng. giác lần anh đó có người yêu rồi đó màu. đỏ là đi nhiều màu đỏ nuôi đó cứ chỗ nào. làm cho em nhiều màu đó anh đói chúng là. khi tối về nhà là có người yêu rất là. vui rất là là peaceful rồi với lại kiểu. mà đọc diễn văn đó Đúng rồi ở biển Văn. cái kiểu giống như là ví dụ nhưng thành. nói nãy Khi mình đọc diễn văn mà mình có. cái chất của mình trong đó tự nhiên mình. thấy nó thiệt mày còn anh đó là giống.

Như ngày đầu tiên đi học cô giáp tay đến. trường thực hiện có đọc thêm thì cũng. đâu có được thêm cái gì kiểu vậy đúng. không Ok mời các bạn cho tôi một cái màu. trước khi anh ta trở lại sân khấu có một. màu đỏ hay màu đỏ 3 màu đỏ 4 màu đỏ. em làm sao mà. em không sai đâu cái ảnh diện để em lên. người khác biệt đi cho em luôn mời bạn. trở lại sân khấu. có một. cho anh em những mơ mộng bài biết anh. vì anh không đã đem đặt đèn đỏ rồi kìa. sao hai đoạn rồi đó. thêm những một loại sự. khác nhau. trong người của em bây chờ đợi chỉ lúc. em tôi đi vừa vì sẽ rất vui khi. biết. việc. biến ý. vì. nó không. quá vội vàng. ăn sâu bạn khiến. môi trường yêu thích nhiều nỗi nhớ. anh. sáng trong đời quá bây giờ chờ đợi chi. đó em ở. Nhật con. hãy biết trước tiên vì anh mà không biết. đã. hãy. đó hả. Thế đúng các bạn ơi. của tôi sẽ bắt được. Thôi thì cái không ạ.

Ừ. Ok. Cảm ơn cá vàng vũ đoàn bước nhảy. rất là duyên dáng dễ thương thưa quý Vì. như vậy tấm bảng màu tím duy nhất của. Hoàng Anh lại đúng hay quá. Em giới thiệu về mình đi nằm lừa tiên em. xin chào anh Thành chào tất cả mọi người. và đặc biệt là các bạn nữ chính là hôm. nay tôi sẽ không em rất rất rất là đẹp. của sự không phải là chương trình bắt. anh phải nhìn em mà thực sự em quá đẹp. Anh giờ. em là nhóm nào trong LGBT. vợ em là trong nhóm cây nhóm đi Ok em. phát hiện điều này từ khi nào vào năm. lớp 6 lớp 7 thì vô tình em lại có cảm. giác rất lạ lạ với một bạn nam trong lớp. lúc đấy em rất là bị xóc không hiểu là. em vì sao mình lại có cảm giác đó không. Việt Nam trong khi mình là một người con. trai và em luôn giấu cảm xúc của mình tự. thì điểm đó cho tới bây giờ. em đã yêu một người nào nghỉ chưa Em đã. từng yêu một bạn nữa Đà nẵng lúc đấy lại.

Năm lớp 12 m cố gắng là em lén gia đình. em để em quen bạn đó là Đà Nẵng nói như. vậy có nghĩa là phụ quên em không biết. điều này Dạ thật ra thì phụ huynh em. biết cách đây 7 ngày trước. em thổ lộ bằng cách nào. Cái mùa 2 thì chương trình cũng đã gọi. em đi tham gia nhưng mà lúc em chưa có. sẵn sàng và em đã từ chối và đến động. với 4 này thì em nghĩ là đã đến lúc là. mình phải nói bởi vì ba mẹ em là người. xin em ra ba mẹ em có quyền biết em là. ai. cho nên là cách đây 7 ngày trước em ngồi. em sợ anh tất từ điển như một cái bài. văn vậy đó em đợi khiến khi mẹ em đi ngủ. rồi thì nó về em mới dám nhắn tin cho. bạn. hôm nay. khi mà em chia sẻ với ba mẹ em luôn luôn. lo lắng ba mẹ em không có đồng ý. quan Sáng hôm sau thì mày nói một câu là. mẹ thương con trai vậy em nhiều lắm. dù con có là ai đi chăng nữa vì mẹ vẫn.

Thương không ạ. để. từ từ đi em. anh em rất là may mắn Bởi vì em biết là. có nhiều bạn không được gia đình mình. chấp nhận và hôm nay thì có ba mẹ ở đây. Khi nào mời của chú em sống thế. nào cô rảnh. chào cô Cô có thể chia sẻ một tí cái cảm. xúc khi cô nhận cái tin nhắn của con. mình không ạ. Con rất buồn. nó không giống như mọi đứa con trai khác. nhưng mà nó là con này Đấy là cái vụ gì. cũng ta không có cô không phải chấp nhận. điều đó bỏ qua cái. cô có bao giờ. nghi ngờ điều này trước đó chưa có không. nghi ngờ luôn từ nhỏ tới lớn nó rất là. ngon tính cách cũng mái lắm chứ không có. phải là ảo lão hay là soi đánh ngày hôm. nay có biết được nhưng mà vì sao bạn thủ. lục ngay lần đầu mà cô hiểu và cố chấp. nhận ngay trong top 10 người ta phải đấu. tranh rất là nhiều để người ta chấp nhận. điều này về có quá thương con.

Ba thương con con chỉ cần vậy con của cô. cô đã ra cô còn cô chưa có nghĩ tới Cháu. cảm ơn cô con sẽ mời chú ta thấy chú là. một người phụ huynh mà đặc biệt là đàn. ông nói thì mình sẽ rất là khó để mà đón. nhận cái điều này lại càng rất ngại đi. mà mọi người biết con cái mình không. giống như những gì mà người ta vẫn. thường thấy trước đây thì chú nghĩ sao. về điều này mình. là cha sinh ra Còn Sơn con tính không. thể mình xin tính được cái bản tính Công. Sơn bây giờ mình đi biết được thời gian. ngắn thì hát rất là vợ mình không thể. đưa ra một quy định nào mình chị thương. vong mình thì mình phải chấp nhận cho. mình chỉ mong muốn con lúc nào cũng vui. vẻ có một cuộc sống được như ý nguyện. của Shin ah cho. những bạn bè của cô rút trước đây nếu. như họ có một cái thái độ gì đó về con. của mình khi biết được điều này thì cô.

Chú có bị chặn lòng may là cô chú sẽ bảo. vệ con của mình thì điều đó là điều chắc. chắn mình sẽ bị ảnh hưởng một phần rồi. nhưng mà chắc chắn mình phải bảo vệ cho. con mình cho con hỏi một điều khá nhạy. cảm nữa thôi đa số tất cả những gia đình. truyền thống của Việt Nam thì họ đều. muốn là con trai mình sanh con đẻ cái. thành Gia Lập thức bây giờ nếu như không. có thì cô chú sẽ đối gì của việc đó như. thế nào. để nghiêng mình muốn con mình được hoàn. thiện phải có một gia đình có con cái. cháu nội cháu ngoại cho mày nào cũng. mong muốn hết mà bây giờ không được như. vậy mình phải buồn chứ rất mà buồn nhưng. mà mày phải chấp nhận lúc nào cha mẹ vẫn. thương con và để cho con quyết định kiến. thức cuộc sống của con cám ơn chú à. Cái bị rất nhiều ông bố bà mẹ cũng sẽ. nói là thương con nhưng mà sẽ có những. người chọn cách thương em chấp nhận và.

Bắt con mình vậy trở lại cái mà mình. mong muốn. tôi sẽ thích và ủng hộ cách yêu thương. như thế này đó là chấp nhận con mình dù. ở định dạng nào đi chăng nữa bởi vì sự. sống đó là do chính phụ huynh mang đến. cho họ họ không được lựa chọn. Cảm ơn cô chú đã rất làm thấu hiểu và. cảm thông cho những bạn trẻ bố mẹ ai. cũng thấu hiểu được như thế thì các bạn. sẽ không phải tủi thân. Chắc làm trước khi chia tay để em sẽ nói. với nữ chính của anh một điều gì đó. như anh cũng đã nói là em thật sự rất là. xinh đẹp anh cũng có nghe qua về câu. chuyện của em rồi em xứng đáng có một. người bên cạnh để chở ra để hiểu em cùng. em đồng hành vượt qua những khó khăn. trong thời gian sắp tới và anh cũng chúc. em trong những năm tới sẽ chọn là đúng. chàng trai như bình mong nước và Vân Anh. vẫn chúc em sẽ rõ em yêu nhé mong muốn.

Cảm ơn cô chú và bạn đã tham gia vào. chương trình. thư viện chúng ta sẽ đến với những chàng. trai còn lại ở vòng 2 sau vài phút đã. lau Chúng tôi sẽ quay trở lại ngày. Người ấy là ai. cứ cái gì Đây là vòng 24 chàng trai còn. lại đã thay đổi trang phục năng động Đây. là một số những trò chơi thể chấp khí. các bạn ấy vận động các bạn nó sẽ lòi ra. dẫn thứ không cần lòi. và phát âm sẽ giúp của 4 vị cố vấn ở đây. trong mỗi một chiếc thùng như thế này sẽ. chứa được một cái gián hose cả người. chơi lẫn cố gắng sẽ cùng làm cái gián Ừ. từ trong bức hình giống nhất Có thể. bây giờ không biết ai muốn bắt đầu ạ. Đi lên đi tiền Ok không thể nào là người. khác anh có thể mới được sự hào hứng của. em. Em khỏe chứ Em có lên thử chứ. Cái này là gì đó rồi không muốn chút nào. Thôi lên đi cưng không cần phải diễn đạt. như vậy. Tiên ơi em được lên trước cho năm nay.

Yêu là của em em chọn ai nói. gì. Em đang đấy là anh susu săn bắt voi Ê. bữa nay tôi đứng ngay tuổi nhìn bố ông. này tôi mới thấy bé ngày hên Toàn cực. phẩm không nghe đúng rồi đúng rồi đó. trôi. sao đây. nó chọn cái rồi cho nó đi Ừ. để lên chọn nè Bây giờ mình sờ chứ được. haha. thôi anh giờ đây. anh chưa Bây giờ em chọn ô số mấy anh là. số 1 đúng không chọn số 1 luôn rồi. bây giờ tiên có thể giúp bạn làm động. tác nha Ráng đầu tiên. tôi khó quá vậy nó một sự Bear nè. Thôi. Ủa anh mỗi ngày anh nữa Anh nhãn vậy à. em. cứ làm gì dễ làm quan của bạn nào dưới. đây và. nó phải sexy lên anh làm một cái chuyển. động taxi festina. mời anh ấy đỏ ăn cái nha. Ok chờ chút chờ hấp dẫn. dán số 2A. ha. ha ha dễ thương quá nè. cái này anh đã sống hai cái này xuống. nói vậy. đó trói tay xuống thăm dò một chân lên. tức sắc mặt. cỏ ra ngay thôi.

Ok. dáng thứ ba dán này ngon nè. Này mới đúng nè. Tôi làm cũng đông công chúa sao anh. trong luôn cho nên kêu tiên là để làm gì. Vĩnh cái chân lại. cũng rồi đưa chân lên rồi. anh. có. Ok cảm ơn em Cảm ơn tiền đã hỗ trợ khỏi. lắm. cậu bắt đầu. kể là người kế tiếp tôi dành cho Hoàng. Oanh Tại vì Hoàng Oanh hiện nay đang ở. pha này buồn mà đúng không. ngại bây giờ lên là được lựa không Anh. nói Dĩ nhiên. mọi người thích số mấy. bắt tay mọi người khác được không ông. anh. em. rơi Chính. sắp kỳ vậy. rồi Hoàng Oanh muốn chọn ô nào nè số bốn. luôn đi ăn số bốn luôn hàng. Trời ơi cái này chỉ có xíu phải làm được. không em ơi à. Ê. thằng thánh thánh thánh. ấy chưa bao giờ cạn đó liền thấy đó hãy. bình tĩnh cái ơi. đốt xác. có đẹp Cái này ngon à Cũng chỉ có xiếc. mới làm được mấy em ơi. Cái đó mọi người. rồi sao quên chọn đúng vậy ta không đúng.

Cái hồn của em đánh em. dễ thương thế thôi rồi coi dễ thương. được à Ôi. trời ơi cái này cũng ship mới làm không. mấy em ơi. với lên anh muốn ôm bà trước anh muốn ôm. cả trời. giải cứu thế giới đi em. mặt khác hoặc câu mực quên. Ok cảm ơn em là tao đọc thân như thế. thôi. Ngô Quý vị hiện nay mặt hàng còn hai. chắc cũng lever giường cho Bảo thi luôn. chứ nha Mời bé thi. hết bye. hai bạn hồi nãy mặc đầm dạ hội công mình. bày đặt mặt bếp đồ đó nên nếu dáng nào. được thì mình sẽ múa trong hát Ok Vậy. chọn cái nào ạ 62 luôn đi anh. ráng đầu này hai người làm chung được nè. đối xứng nè à Anh. nhìn cái dáng này quen quen nè em. rồi chân trước mình coi vô nè rồi Cái. hình buồn chưa. có mắt cỡ rồi Dáng thứ hai. sắp cái gì mà chọn giống nhau quá vậy. rồi Cái này khó nha à. anh. em làm được không. Giờ em nằm xuống trước đi Tao không em.

Ngồi em à à. nhưng mà nó như là phải nằm luôn đó em. trai nằm luôn em ạ. Ok cảm ơn em đây. Cái này mới chết nè. Đây là tốt. cái này là thật sự là cũng làm được đó. tùy thuộc vào độ dẻo của bạn thôi. 123 lên. em ăn gian mục tiêu mình đưa cho đúng. rồi ai bay lên. rồi cảm ơn trai đã mượn thì thôi. còn nó anh Dũng Dạ vâng có riêng em nha. Bây giờ á Tôi muốn hai người này cùng. làm. số 1. vì. vậy không rẻ mà hả Vậy mà. ngồi xuống trước rồi chống tay đưa chân. nhanh lên là xong. rồi OK OK. động tác thứ. 21 nhân đưa. Ok. Cũng một chân nha. tôi khó vậy Ngồi xuống mày đứng bằng cát. bụi chân. nó ngủ chân. U23 nhóc. khó nữa rồi m các bạn. trong quá trình biểu diễn Chúng tôi có. sơ sót lòi ra những thứ không cần lòi. mông quí vị để. chúng ta đã xem các bạn ấy vận động bây. giờ chúng ta sẽ bàn về từ ngang với anh. đầu tiên các bạn nghĩ sau em thì chắc.

Chắn một điều là ở đây là nó chắc nhìn. nha Chắc chắn là chắc thể một sự là khi. mà mình tiếp xúc với canh này cho sân. khấu mình cảm nhận là Anh này rất là ga. lăng nhưng mà khúc cuối là cái dáng đuôi. chân lên cả anh hỏi lại em có sợ anh là. lên đâu hay không được như khi đá trông. chúng như vậy là hỏi em với không một. người rất là ga lăng nhưng mà làm theo. cái điều lệ. Văn Khoa nghĩa đây là không phải là Văn. Huân giữ màu tím màu xanh mà băn khoăn. giữa màu xanh và màu đỏ vì sự nghiệp anh. này lại đang rất ổn định và cái cách nói. chuyện rất anh Đạm và rất là chững chạc. Nếu như anh này và độc thân thì em nghĩ. ra rất là hồ của chị này luôn vì chỉ. thích đàn ông ta đăng cái ảnh rất là ga. lăng nhưng mà hơi băn khoăn kiểu là. giống như là ngon lành như vậy thì ai. lại đến không đó cho nên là hơi khó. không bạn đến chính là làm biết bạn này.

Nên anh bảo em là bạn này tính cách bạn. là như vậy Lúc nào nghiêm đạo ở da hay. hỏi thăm thôi bây giờ cái người biết. nhiều bên ta nói thêm xem nào cũng đính. chính đó là biết rất là chắc. Ừ em biết rồi ta chắc đấy Các em hoạt. động chung hoặc Đông chung. hoạt động đi cũng gặp lên nhập xuống. gì đấy tao không thể thao đúng không. nhắc đi sim chung với nhau. bảo thì xem nào thật sự thì em cũng có. cái cảm giác là bạn số một này rất là. phù hợp với bé nữ chính nhưng mà cũng có. một chút băn khoăn Tại vì người bên phát. người bên Mỹ sao ta. bây giờ anh hỏi gật đầu và lắc đầu thôi. nè em sẽ trở lại Mỹ hay không. Ủa đã thấy giờ từ từ nha em sẽ ở Việt. Nam lâu không Trước khi về Mỹ. thấy có. nghĩa là người ta có 2 nơi em có dự định. lập nghiệp ở Việt Nam không. tới em có muốn đi du lịch nghỉ không. ăn. cơm chưa Thôi thì em thấy bạn này rất là.

Ok Cái gì cũng vậy mà cuộc đời có một. chút xíu nào Hiển nó mới hay cái gì mà. nó cứ Êm Đềm Quá nó chán Chán chị nghĩ. em nên dưỡng bạn lại vào thể Hoàng Oanh. em cũng có cảm giác là bạn này khá là. thành công khá đỉnh Đạt vững chãi thì có. lẽ là bạn cũng có vợ sắp cưới luôn rồi. Việt kiều dễ bị săn đón lắm nha Đúng rồi. Về tới đây dễ gì còn nguyên xí em vậy. sao nè cho một cái bảng đi nè bốn người. này giơ lên à. ừ ừ. Trước. tiên cứ màu đỏ mà phải có chính kiến Nếu. mà lộn chị có loại ảnh rồi thì em em mốt. lại tức là khác. cũng bình thường vui vẻ bé thật thà hơn. anh nghĩ nha em không giữ giá không Ủa. không chỉ là lỗi mình có làm cho anh. buồn thì mình phải trả giá cả ra. giờ em chấp nhận nó vừa chạy như thế này. Vậy là có phiên cái bảng màu đỏ này chỉ. là để trả giá đó. mời quý dị bình chọn. đó bắt đầu từ sao cái lời nói của Thủy.

Tiên thì màu đỏ của anh này đã tăng lên. đáng kể. chúng ta đến danh số 2 như mọi người đã. thấy bây giờ trở thành con cháu trong. gia đình của Bảo Thy rõ. lên bảo thì kiểu gì làm đó ngoan hiền. không còn bếp Ồ Sao vậy cưng thì chắc là. nhìn thấy một sự đỉnh Đạt giống mẹ của. mình thôi mà nói mẹ là tính em dài vậy. ta không bài gì Thôi. lúc mà trong tiếp thì thấy rất là TFBoys. nhưng mà thi thấy chỉ thi có vẻ là một. người mình nên phải nghe lời chỉ mình sẽ. có được kết quả tốt đẹp đó nhưng mà thật. ra là không có Bad Boy lắm dễ thương. nhưng cũng không vậy chứ. mình đi thôi chứ Cái mặt này dễ bị rụng. lắm đó. anh đến với em nhìn anh thành những cái. bạn mà tỏ ra bát boy dân chơi một chút. hay là có nghĩa là nhân vô có một cái sự. không an toàn mấy bạn đó mà yêu quá là. yêu dữ lắm đúng rồi Và đôi lúc bên trong. mình Mình giấu đi mình muốn sâu ra một.

Cái mặt khác nhưng mà thật ra những cái. mùi như vậy người ta rất là ấm áp và. cũng có thể là yêu cũng sẽ rất lãng mẹ. chị nghĩ như vậy. anh. phong thủy tinh thần biến sao thật sự là. cái anh này làm trên một cái cảm giác. rất là băng khoăn trước anh đứng không. vậy nè nhìn anh có vẻ rất là e thẹn rất. là ngại ngùng Nhìn kiểu làm baby boy rồi. đó Nhưng mà cái líp đầu tiên và thể hiện. để mặc là pass Poy rồi Chơi đàn guitar. cách nói chị vô cùng thú vị có nghĩa là. tỏ ra đó Em cũng nghĩ là như vậy và điều. đó mang đến điều gì. rất vẫn là cộng tác đến thôi phản phất. cái sự e thẹn của cực tiếng tiếng bắt. đầu phản pháp rồi đúng không Cũng chắc. lắm nha Em cũng cũng được tập trắc mà em. màu tím đúng không Thì nếu mà có gì mà. anh có đi lại thì em cũng vô cái lại. được nha Rồi tiếng. trước luôn mà. hôm nay là tiên Bao show Ai mà rớt ra là.

Tiên hốt lại đi ừ khi nào mới là có lẽ. là từ bây giờ tới hết chương trình không. gian màu xanh nữa đâu thiệt luôn á em sẽ. Destroyer cuộc chơi này đúng không em. nghĩ sao nói vậy đâu mà nhưng mà có gì. thì anh xin số bạn đâu. Mai Tiến Dũng như hồi đầu mọi người thấy. đó Chào mấy bước ra là dũng để ba cái. màu luôn tại vì rất là băn khoăn nhưng. mà vì Passport quá thì là cái màu tím nó. văng xa và thấy cậu này thì rất là. rất là phong phú lúc thì lãng mạn lúc. thì ham hố nuốt tia tím tím tím chỉ là. sau này nè tao cái cuộc chơi này thì lại. sản xuất Đó cái màu tím nó quay về cho. nên là. đừng buồn anh nha Tại vì anh thấy rất là. quý bạn nhưng mà thôi điểm đi lời. bài hát cũng tiến phải không chà số. nhưng mà cũng phải có hiểu sốt vẫn có Dạ. vâng Ok Hoàng Oanh thì sao ạ Em cũng đổi. màu rồi chỗ màu rồi À nhưng mà không đổi.

Màu tím mà em nghĩ là tại sao cái lý của. bạn này mình thấy quá nhiều thứ là có sự. nghiệp đã có đam mê là có cá tính nè ráp. nè Giống như là để che đậy một cái gì đó. đằng sau. chắc là anh đã có gia đình rồi Homestay. đã có người xây có đầy đủ mọi thứ trong. cuộc sống rồi và ảnh chuyên tâm vào lập. nghiệp nhiều khi có bao giờ cái chữ. Homestay là một cái lời gợi ý là có. người I stay at home. hay quá Thành ơi. cho nên em sẽ chọn anh là đã có chủ. nhiều khi có baby luôn nha. quá est mời quý Việt à. Ừ. cái điều bất ngờ của tôi là màu tím dâng. cao. Vâng số 3 anh chàng Vui Nhộn. anh này là đối lập với anh kia anh kia. lên clip rất là passport rau đay thế. hiện khô An này lên trong clip ý thức. quá trời ra Hồng đây rất là quậy. luôn mặt của anh hiểu cảm nha mỗi một. dáng là một biểu cảm khác nhau tôi nói. thiệt bây giờ một lát nào phát cho cái.

Micro nói tới tối luôn bên tôi đi Nãy. giờ mắc nói lắm rồi. Anh nhớ nhiều lắm bảo đảm Duyên Bày trò. đồi nói gì cũng đùa vui lắm chứ không. phải là nhiều chuyện với bao nhiêu năng. lượng quá nhiều năng lượng nên mới nhiều. chuyện với em. tôi thấy anh nè em có một cái hay ảnh. luôn có cái ý thức là muốn làm cho đối. phương vui những cái người đó là những. cái người mình nên sống chung Thật ra. nếu mà yêu và chung sống lời à Chị Nga. là mình nên tìm một cái người mà thông. minh và hài hước thật sự đẹp trai ngoại. hình thì đương nhiên là ai cũng thích. nhưng mà đối với chị nó lại không bằng. hai cái yếu tố mà chị vừa nói bởi vì để. một người mà có thể và hợp ở cạnh thì. người đó phải là một cái người mà nghĩ. ra được những cái điều làm cho mình vui. người phụ nữ lúc nào cũng còn cái tinh. thần mà em tại vì mình sẽ không mãi mãi.

Đẹp không mãi mãi trẻ được mình sẽ mai. một theo thời gian mà nó phụ nữ mà ở gần. một người chỉ có căng thẳng Thôi thì. thật sự là không ở nổi đâu Nên là cái. chuyện thú vị anh chàng này là ai cũng. thấy rồi và chị thấy hình như bé cũng. thấy luôn bé Thi nói là anh thấy đồng. tình đó tôi đi tôi cảm thấy đàn ông nên. có 3 điều này trí tuệ năng lượng và tích. cực Ba cái điều này sẽ làm cho người đàn. ông đó có giá trị tại vì Khiêm có trí. tuệ Em sẽ luôn biết em phải làm cái gì. mà quan trọng á nó con gái yêu là do lễ. đàn ông 20 cái thứ ít người đã phải muốn. nghĩ đến cái điều tốt đẹp chứ không phải. là cưới về rồi cầm quen nhau vì chiếc. nhau cái thứ ba đó là năng lượng nó là. nguồn cơn của mọi vấn đề năng lượng là. giúp cho người đàn ông đó chịu nhúc. nhích chịu bước ra cuộc sống làm cái gì. đó cho nên ba cái điểm này làm ơn để ý.

Dùm tôi. tiên thấy bạn này sao chấm điểm không. cho nhìn anh nói là 3 điểm của người đàn. ông em hoàn toàn đồng ý và em cảm thấy. là 3 điểm đó là đều có anh chàng có nha. Tôi thấy có đó một cái xử trí tuệ mà. mang theo một sự hài hước và nãy trẻ. cũng có bảo là hả chị thích một cái. người hài hước nè vui tính nè ga lăng nè. Làm cho cuộc sống chỉ thú vị Thích cùng. nhau khám phá với người yêu và dễ thì. anh này là vô cùng phù hợp luôn và em ở. đây em không thấy anh này có thể vay của. một cái người đã có gia đình hay là đã. có người yêu đâu nên là em nghĩ là cái. anh này sẽ là một cái lựa chọn tốt nếu. mà anh này mà có người yêu là lát về. người yêu đánh chết đi cho tôi đâu ra. tới giờ là bao nhiêu là tia mọi bắn chút. xíu đồ nhiều khi người yêu chưa nghĩ là. sẽ oánh sao kê lời nói của em mới nghĩ. là để oán đó thì có cho.

Ai mượn nhiệt tình dữ vậy Gì nữa. voi đồ biểu đạt đồ. ông bạn nào anh chị em ơi ớ. khi. bột màu xanh gì khán giả Nghĩ sao. đã có chủ tăng vậy ta khán giả cũng nghĩ. như các bạn nói từ đầu chương trình đó. Ngon lành vậy Dễ gì để yên. chứ tao nói về chàng trai làm tuyết Trời. ơi tao nói nó hiền queo À. cái này tay ướt cũng biết là phong thấp. hay là bị run rồi anh ơi Hoài Ngọc chưa. có nắm tay gái ngoài bạn diễn trên cái. cọng dây. nghe nói con bọ đỏ mặc nghe thấy chứ. Nhưng mà nhiều khi không phải vậy đâu. nha Có những người mà người ta nhìn rất. là hiền nhưng mặt bên trong người ta. cũng có rất là nhiều cái điều mà mình. cần thêm á Dạ em hiểu như vậy là em nói. là lên trên đó luôn rồi kia mình nói em. chưa Mình hành động này nọ bạn cũng chỉ. im lặng cũng không phản ứng gì nhiều con. người đa số có hai dạng mong là extras.

Hay là ingress cho vậy hướng ngoại và. hướng nội thì ông nóng nằm ở cái góc kia. Atlas là hướng nội cái dòng mà hướng nội. thì mới hay phát năng lượng ra bằng cách. đi tập thể dục này làm xiếc nè Thì không. biết em có tiền vôi cuộc sống với một. người hướng nội không em rất là người. Instagram. của nguyện cho được đúng không em thích. vui vẻ Nói chuyện đùa vui nhưng mà chị. ra em là người rất là thích ở nhà ngâm. xác khi tập Yoga và em thế kỷ đã bình. yên một chút đúng không khắc khi xưa em. chích đi chơi nhiều nhưng mà bây giờ anh. rất là là Thiết ở nhà chiều là khi em đi. đi chơi ở ngoài anh thích gặp một hàng. một hai là hai người thôi nếu như cái. tình yêu của em nó hơi khoai gì anh một. tí thì vẫn được đúng không ạ chính xác. cao khi đó như vậy là được học ra tất cả. cả cô bô cảm xúc của bé ở mỗi giai đoạn.

Mỗi lứa tuổi lúc mình 20 tuổi Mình thích. một cái dù hoàn toàn khác 25 khác 30 tự. nhiên nó khác hẳn luôn Khi mà mình bước. qua tuổi 30 thật sự mình thích sự bình. yên mà yên tâm em muốn bảo hiểm bánh cam. đu dây hiện. bảo hiểm có muốn nguy hiểm có hết. Nếu như mà nói vì bình yên thôi thì tôi. chắc anh này là một cái lựa chọn rất tốt. nhưng mà bị cái gì nè sao tất cả mọi thứ. mọi người nói là đơ đốn luôn Nhưng mà. sao không thấy có mục đích tới đây tìm. người yêu lắm đó Nãy giờ em yêu lặng đó. Em nghĩ là anh đã có người yêu rồi không. dám biểu đạt nhiều khi còn chưa yêu đó. trời ra đúng là nó chưa yêu lần nào em. đã từng yêu chưa. Em đã từng yêu nhiều người chưa. vậy đó. Ừ vậy thì là mình cũng cũng đúng đó bé. Quan trọng là bé thôi Chứ thật ra chị. thấy bốn bạn trên này đều thú vị vì là. cái game thôi cho một cái màu nào.

Hay màu đỏ hay màu xanh như thế mà hai. bạn giống nhau như chị em hy vọng là bạn. còn độc thân. ở Xin mời khán Dạ. đã có chủ lại rất ít nha đâu Cái vì. chúng ta có bảy mươi chín phần trăm độc. thân. Vân bây giờ chúng ta phải lựa chọn một. chàng trai phải dừng lại amanti Em chọn. giúp cho anh tiếp một người không phù. hợp với em nào mà em thấy E. Anh khó quá à Khó chứ Anh hiểu mà tại vì. anh nào cũng đáng yêu và có một cái gì. đó để mình phải cho người ta ở lại đó là. lý do hôm nay thi toàn do màu xanh không. muốn em ơi xin lỗi mọi người nha anh xin. lỗi dễ thương quá Ôi chắc anh ôm duyên. mà con chọn xuống. không chọn. số 4. nhưng mà có chế Lấy số phôi người mọi. người Sao không được không. cuối cùng sẽ có một ông kia đưa phone. cho bà chưa chắc xong trông đó nữa còn. lấy thêm nữa chết em yên tâm cái chuyện. iPhone đã có Thủy Tiên làm giúp em thôi.

Ngồi xe khác à. khi. chúng ta sẽ gặp lại trong phần lộ diện. Xin chào. Em ơi thuộc quả Em nghĩ là số 4 trái hồi. trẻ tuổi trẻ mầm non quá Thôi kệ đi. không sao đây là Goo của mọi người nha. Cho tôi một cái màu trước em ta trở lại. nào sẽ mời mọi người. Thế em ăn đi làm màu gì. Ok và mời bạn. nhìn vào đôi mắt ấy là thấy được. thì em xin đi bố nó qua chuyện gì là. thịnh vượng cũng trí thêm rồi vợ yêu. thương tôi đó em. ở đâu đủ rồi Con còn cái mặt cái mặt nó. cũng cần lưu ý. rất ok nhập. Ừ ừ. ngon vô cớ I Were An chua lên xe tôi giờ. đây vỡ đôi rơi đông như vô tình yêu anh. quá chỉ biết đang nhớ trong lòng thôi vì. em chẳng thể là mong em nỗi đổi thay. tình cảm lâu nêm luôn như thế. làm xa rõ đi rồi biết Em đau. anh đã. anh đã à. đi. ngủ. thôi mình cái lưng mà đã. trò chơi chứ Đẹp trai à. Ừ. anh chúc. mình. có còn yêu đầu tiên.

Chúng. em. yêu như thế à. Em. đẹp quá đi quá không có. sai thì tôi sẽ đơn Dẫu đam mình hỏi thăm. có con bơ kem chúng ta đã biết khi khác. tôi lấy hai của điểm sữa. bây giờ đôi mi ai đang u sầu. khi đứng đây thật áp lực chúng tôi đứng. kế những body Mà hầu như quảng nam nào. cũng muốn sở hữu đề nghĩ đi vô ăn bận. đàng hoàng là ra nói chuyện tiếp thương. không chấp nhận Nhìn Muối mà nói chuyện. sẽ sợ cho Bách Khoa ra kìa Tôi mong các. bạn khán giả hay giữ lại sự bình tĩnh. vốn có của mình. mà sáng mai các bạn cho tôi biết các bạn. là ai à Anh. Phong ơi ơi. mình là anh em ạ Anh tên gì Tên gì không. Sao tuổi ơi. thì. em qua anh chị em đây là Trịnh Hiếu làm. gì Em làm diễn viên xiếc tại rồi thấy mà. độc thân vàng em độc thân em. bao nhiêu tuổi em 20 tuổi. 20 tuổi là tôi sang luôn còn bây giờ bạn. kế bên là Oanh trấn thành Xin chào anh.

Em là chị Thắng đã anh cũng yếu là ăn. rồi hay ăn họ thôi à Không phải anh ruột. cũng phải Ngọ mà hai anh em học cùng một. cô giáo kết minh cái chỗ đào tạo của em. là phải đẹp trai mới tuyển hay sao. em không biết nữa nhưng mà. Em. định thắng và Trịnh Hiếu mà không ở. Trịnh thật không hay là lấy nghệ danh. thôi cùng hồi sinh thật Hãy thật nha. Mai mốt mà lỡ mai tôi có con trai đặt. tên Huỳnh Trịnh nha để đẹp như vậy thôi. Ok em 20 tuổi đã từng yêu bao nhiêu mối. tình em yêu hai mối tình hai mối tình. Nó diễn ra như thế nào của em đẹp lắm. không em không muốn đòi lại. anh ở lại là đâu nha đâu nha như vậy thì. ngày hôm nay em đến đây có muốn là tìm. cho mình được một người để yêu thương. không Em cũng muốn tìm cho mình một là. từ nhiều. đối vị em phải yêu Sống Không sao hết. Không sao hết em nghĩ như thế nào về. việc mình sẽ yêu một người phụ nữ lớn.

Hơn mình vài tuổi em không ai. cái bạn này em nghe từ hồi nãy lúc mà. mọi người nói đi em là bạn này không. không giống như không có mục đích đi tìm. tình yêu Nhưng mà em nói là đôi khi có. những người Cái đó là bản tính đó tán. bộc lộ luôn Hỏi cái gì bạn cảm thấy. không muốn chia sẻ bạn nói em không muốn. trả lời một người gọi là rất là kiểu có. chính kiến với lại một người đàn ông mất. đến một cái mức độ nào đó thì cái sự rụt. rè và ít nói này đôi khi nó này là một. cái gì đó rất là hấp dẫn là luôn luôn. muốn quan sát người ta từ xa để con. người ta làm cái gì Nó là một cái mùi. hấp dẫn riêng thì không biết là nó nằm ở. cái mùi của em hay không thôi nha em có. tiếc không khi bạn không chọn em em lại. hơi hư thận cẩn hả Về Với Tiên đi em để. chi vậy Cho em cái Cây Gậy tre. Okay chúng ta còn một cái chỗ rất là.

Riêng tư đó là bãi xe thì ghi một là của. em có thể gặp nhau bất cứ lúc nào đúng. không ạ. Em hãy nói cho địa chính của tôi một vài. lời trước khi mình chia tay với chương. trình nào em muốn Ừ. đi mà không chỗ cái thẳng Gần giống nội. mình chứ Bạn thôi. Mình muốn chúc bạn tìm được một nửa kia. cuộc đời mình. và nếu như không tìm được thì không còn. liệu rồi. là sao không có nếu Tại sao lại gửi là. không có nếu em nghĩ là bạn ấy sẽ tìm. được một nửa kia thôi nếu lỡ cái người. cuối cùng bạn chọn màu đỏ thì sao hay. màu tím thì sao thì làm nhi mày sẽ cho. đúng rồi. bạn này là cần phải có một người phụ nữ. làm bạn mềm ra lại Nga hiện nay là đang. là thép đã tôi thế đấy không sao không. sao không sao thời gian còn nhiều thoải. mái trải nghiệm Chúc em sẽ trưởng thành. và có những mối tình làm cho em yêu đời. hơn mềm ngoại hơn với cuộc sống em cảm.

Ơn anh em đâu phải chỉ tình cảm ơn tình. cảm ơn 2 bạn. không cho não ra người ơi khi chúng tôi. cần một chút thời gian đi lắng lòng lại. vòng 3 sẽ trở lại sau vài phút. Người ấy là ai. người ấy là ai. quý vị và các bạn trở lại với người là. ai vòng 3 Đây là vòng mà các chàng trai. sẽ đưa ra một hát các cố vấn Hải hỏi câu. hỏi liên quan đến hết xác anh ta sẽ trả. lời chúng ta sẽ biết được mục đích của. họ khi đến với chương trình và chúng ta. bắt đầu với Nissin một người đứng dậy à. my heart. hiểu là phải hành động có khi nào bạn. chưa hiểu Nhưng mà không thể hành động. không trưa tại sao phải hiểu mới được. hành động viết lời người vội vàng bây. giờ nếu muốn chậm lại để hiểu với người. mà thoát được mình nhiều hơn những. chuyện hiểu một người hay là hành động. để người đó hạnh phúc thì với bạn cái. nào quan trọng hơn viết thích được là.

Mấy người bên cạnh mình Happy hơn là cho. bạn thân mình mình muốn thấy người đó là. của mình nó cũng hiểu một vài điều mà. mình muốn trong lòng để hai người có thể. visa hơn hiểu người yêu rồi đó Thì những. hành động của bạn thường sẽ là gì vậy. chắc chắn là sẽ làm theo những cái điều. mà người yêu muốn trong tình cảm thì. ngoài lắng nghe thấu hiểu thì mình phải. hành động để cho kiểu như chiếc lá của. con Bạn có thích xem phim hành động. không. thấy không khí căng quá ăn quá hết giờ. cảm ơn em. và đó là câu hỏi vụ của chương trình để. người thứ hai has thác là. một và hai chắc hẳn Bạn là người rất là. rõ ràng một là một hai là hai trong công. việc hay là trong tình cảm đối với em. cái tát này nó là điều kiện cần và đủ. thì để có một gia đình mình thấy cậu ít. nhất hai người một gia đình là hai người. sư spalding ngoan đúng không mà các bạn.

Phải cần một gia đình tại một cái độ. tuổi thì mình thích sự bình yên hơn đó. là cái thứ mà em đang tìm bạn thích có. một hay hai đứa con thì em thích thay em. Có 122 Homestay. ra hiện tại Homestay này là thứ hai bạn. có 122 mối tinh và hai coi hết giờ cảm. ơn em Trời ơi em định hỏi một câu này. hay nè. cậu gì trong một mối tình bạn thích Có. 122 người. nó không nên coi thường có những đường. Vì sao vàng. tán ghép tán đây là tán vô mặt thế là ta. yêu cầu Chương trình edit thêm chữ chưa. Bạn sẽ tán người khác bằng cách nào Ví. dụ amidan mình nghĩ là tổ tiên phải làm. quen trước đã xong rồi từ đây mới đưa ra. sẽ mua cái chi bây giờ bạn ở chuyến. thuật một cách rất là random thì nó. không hiểu biết rồi Đúng Ok vậy Có phải. bạn mà người thích hết tán tỉnh em là. một người thích tán tình khi mà đã thích. ai thì sẽ Chi khi được Nhưng mà thường.

Khi mà người con trai có được đứa con. gái rồi thì người ta sẽ ngừng impressed. kể từ ngày đấy còn đối với em thì em sẽ. liên tục tán hàng ngày kể cả khi đã yêu. rồi kể cái người con gái của em kho lên. lớp ok ok ok ok ok khi mình tán tỉnh. Thất bại đã bình mình đã từng bị ai tán. da mặt mình chưa Rồi chưa Chưa thì anh. nói là khi anh tán là anh nhất định phải. chinh phục được cái người đó là anh đã. tán tỉnh bao nhiêu người nữa để đếm thì. mình có ba mối tình cũng khá là lâu năm. rồi á nếu như vậy thì khi mà em đã có. người yêu rồi mà người khác ăn thịt. người yêu của em về em sẽ như thế nào. thì nhớ lại khách sạn là em sẽ một chút. ghen tuông BL bảo là mình không ghen thì. yêu quá lúc đó có giải tán không. em nghĩ là nếu mà thực sự yêu nhau thì. cái niềm tin vào nhau nó sẽ lớn hơn. những cái ghen tuông bình thường đâu rồi.

Cảm ơn em. Ok chúng ta đã có những thông tin Chúng. tôi sẽ gặp lại các bạn sau vài phút Xin. chào ạ ạ. Bây giờ chúng ta bàn về từng Anh bắt đầu. tư nước ngoài. mời Thủy Tiên Anh nghĩ gì về chàng trai. này em vẫn giữ luôn mà có ấn tượng ban. đầu là anh này được người khác là trưởng. thành trong suy nghĩ và có một điều lệ. đó là hơi băn khoăn giữa độc thân mà đã. có chủ gì một cái người mà họ có một cái. công việc ổn định như vậy suy nghĩ cũng. trưởng giờ họ là họ đã yên bề gia thất. rồi với ngon như vậy thì chắc là cũng có. người Hốt rồi rất thực tế bào thì sao. đến bây giờ nha Thì em thấy cái bạn này. là phù hợp với amidan nhất thứ nhất là. bạn này cũng không hoàn toàn ở Việt Nam. giống amidon bạn này thì lại có công. việc ổn định rồi Bạn cũng là một người. ra Lăng nè dễ thương chỉ là một người. giữ vững quan điểm của mình thì chị thấy.

Bạn học với em Còn nếu như mà em có cái. cảm xúc khác thì lại ủng hộ em thôi Dũng. thì với những gì bạn có biết vì bạn này. thì cho đến thời điểm này bạn còn niềm. tin rằng này không à Thế bây giờ thì cái. sự trưởng thành của Nasa cũng là một cái. một cái file Xem mẫu đầm cưới bất ngờ. cho anh nick quá thành công như bạn nói. là bạn một người cũng khá là mạo hiểm. đang từ một ngày anh chàng đang học rất. là chuyển thành là một sắc Anh chỉ có. một cái băn khoăn là em thì đang ở Việt. Nam Em muốn về Việt Nam sống nhưng chưa. chắc Việt Nam sẽ là cuối cùng của em mà. nick thì chỉ thích tại Việt Nam hoặc là. Mỹ Tho thế và những người đàn ông như. vậy có sự nghiệp rõ ràng như vậy thì nếu. mà em anh đi khắp phát ở thiên Nếu có. sẵn sàng từ bỏ để một bây giờ quan trọng. là phải họ ấy là cô này hồi xưa cô đã từ. chối qua Đức một lần rồi thì bây giờ.

Không biết ngủ có từ chúa Mỹ hay không. Hay là hai người này cuối cùng sẽ gặp. nhau ở Việt Nam đúng không quan trọng là. nếu mà biết là sự đeo đuổi một cô gái và. chấp nhận ông anh ở đâu Bạn có thể sống. được những là em ở đâu anh ở đó nhưng mà. ở bật mí Thôi thì không Lâu rồi hai đây. không gặp nhau thì không biết cái sự Đầm. kính như vậy có làm như em cứ hú 202. giữa lúc nào cũng là anh với cá thôi. nhiều khi sao con cá còn con khác nữa em. thấy thôi ở kho bò con ốc đồ hiệu không. bình tĩnh bình tĩnh Chưa đâu mình về. mình tự tự khám phá amandine có muốn. sống ở Việt Nam lâu không Hay là còn. muốn về Pháp Môn rin9 sóng bé 5 vấn đề. Nếu như mà gần yêu và một đêm có thể. sống xuống gầy ở đây miếng chỗ nào nó. tốt thôi đúng không. cho các người thứ hai nào Duy Minh. Hoàng Anh thấy xong. bạn này thật sự làm cho em băng khoăn.

Nhất nãy giờ luôn rất khó đoán Tại vì. những cái thông tin ngay từ ban đầu Đưa. ra nó cô đậm lên bạn là một anh chàng. rất là phóng khoáng rất là cá tính à Anh. có nói lúc nào là tôi đến đây để kiếm. một người yêu hoặc là một người vợ nhưng. mà sau đó thì mình lại cảm thấy là anh. hơi hơi giống như đã yên bề gia thất và. bạn cũng rất là khép nép so với cái Vẽ. mà mạnh mẽ ở trong năng viết mà mình. thấy Tuy nhiên mình lại cảm giác là. amidan không hợp với Duy Minh anh vẫn. phân vân giữa nick và Việt quan mời dụng. mtl có lẽ là nhắn tin không không thú vị. chị lắm với anh chàng Lee Minh anh chàng. là anh chàng đầu tiên bước ra làm cho. anh băn khoăn mà đến này bây giờ tự. nhiên lúc mà cứ hát khác 1 và 2 cảnh. giác sát cũng không được rõ ràng là đó. cho nên là lạnh cũng không không cũng rõ. ra thì anh chàng này nắng nói về là anh.

Sẵn sàng là cái tình yêu khi ta quên. rapper rất cũng hay lập gia đình sớm thì. cũng có thể như em nói xin Mai Tiến Dũng. bước 3 phải là. cũng đưa ra vấn đề và tự giải quyết như. thế là không nên các em đi vòng vòng. luôn đó em ngồi em lắng nghe lời vậy đi. thi thì thấy vậy nha bạn này ở trong. clip thì bạn cho chúng ta một cái cảm. giác bạn là một người rất là rõ ràng rất. là có mục đích nhưng mà đến khi những. cái hành động của bạn trên sân khấu và. để ý cái ánh mắt của bạn khi mà nhìn bạn. nữa thì không có thấy cái sự quyết tâm. nhiều Tôi thấy bạn này như đang giấu. giếm có điều gì đó giống như cái bạn. Việt Quang này là thôi Ôi cái cảm giác. muốn tạo sự chú ý thì mình thấy được cái. mục đích bạn nè rõ lắm về bạn luôn vì. việc quan đi tiên thấy việc quan sao. Ngoan. Anh Đi Minh nó là em thấy là không hợp. nhất với chị và vẫn là băng khoăn anh.

Nick và anh Việt quan tại vì anh Việt. Quang là một cái người thông minh này. tri thức nè và có một sự hài hước nhí. dọn thì chị một cái gọi điện cho vợ cứ ở. nhà thì em nghĩ là anh vì quan sẽ làm. một cái người mang lại cho chị cái sự. thú vị trong cuộc sống lúc nào cũng bày. trò cho mình vui Nhưng mà có cái khúc. thể hiện trên sân khấu là hơi hơi ô về. không bị khiêng em thích một người quá. mệt em đứng một lúc 5 chàng trai khác. thì buộc em phải làm một cái gì đó để. bật hơn chứ em tôi thì tới bây giờ tôi. chưa thấy bạn nhiệt quan nó làm một cái. gì đó mà không có hợp lý cả dễ thôi cũng. dễ thương qua mà bước ra là tự động tức. cứu lập vẫn rất rõ ràng nhìn anh đi. giống dụng em không thích đàn ông chủ. động và đúng đã nhóm phải chú đó mà cái. bạn này thì lại luôn luôn muốn làm mới. tình yêu không để hai đứa nhàm chán Đúng.

Rồi Đúng rồi các xác nữa em rất là ấn. tượng cái hết tác của bạn nó cái chữ nó. vẫn bọc cái cái cái cái số vật một là. đến đây để tán tỉnh hay là nó về nó bị. táng vô tình lắm Em nghĩ là nói chung là. gì chúng tôi ngu như thế nào rồi nè Nãy. giờ thấy cứ cầm cái này nè. trước luôn nói hết rồi cước em chọn mua. định mình lấy đâu ra không khổ quá à. các khách mời cho tôi biết lựa chọn cuối. cùng Mà các bạn khuyên cô gái nên chọn. lá. xe cút kít 4 nick Tìm Cái quan trọng là. gu của chị nữ chính thôi thứ ba này là. anh nào cũng ok có vẻ không biết học. khẩu vị nhiều người nhờ ai cũng thích. cao su Shi Hoo thì rồi bây giờ đây là. cái đồ ăn mà đa số mọi người sẽ thay đổi. ý kiến bởi vì sẽ có 1 phút để họ nói. thật những gì trong lòng họ cho chúng ta. nghe ok nơi các chàng trai trở lại. chúng ta bắt đầu với nick. hay Annie n mới Họ có câu này thôi mà.

Biết anh phần nào cho đúng không nha. chưa three Used Ok. anh hi vọng nó là em sẽ chọn anh Anh rất. là muốn a single malt em biết luôn bên. cạnh em lắng nghe. thông cảm và Facebook cho em Akira. fashion anh rất là muống cho em nơi mạng. sống và chắc chắn là rất mong muốn làm. loan xi măng và macos review. nói sao cái đói bụng liền luôn đó sao. một cái lời nói chân thành giờ có thể. nói cho là nó đói bụng vậy đó rồi ơi Sao. khách mời vậy mà buồn thật quá chị mời. Duy Minh Chào em tới Cái vòng này anh. không có dành những cái lời ngọt ngào. cho em nữa mà anh muốn là em phải từ từ. và cảm nhận giống như cái tát của anh. phải đi từ 1 tới 2 chứ mình không có thể. nào mà mình nhảy một bước lên Thứ ba. được hết anh anh có Follow residing của. em Anh thật sự là thích cái cuộc sống. hàng ngày của em vì nó gần với anh ở. hiện tại thì anh hi vọng là em sẽ cảm.

Nhận được xu hướng của anh là mối quan. hệ lâu dài chứ không phải một ngày. số. xổ. số đổi. nói đúng không được chưa Đây là lần đầu. tiên mà Tôi thấy bạn ấy thấy hiện sự. chững chạc và trưởng thành nghe nhà bạn. gái. mời người thứ và mời việc của em. Khải với vẻ ngoài khá là biệt ngực của. anh thì một cái tiếng Anh luôn luôn mong. mỏi trong tình yêu Vậy là sự bình yên. anh mong mỗi sáng thức giấc được nhìn. thấy người mình yêu được cùng nhau nấu. ăn cùng nhau làm việc nhà và dành thời. là nhiều thời gian cho nhau nếu em cũng. mong muốn một điều như vậy thì anh nghĩ. anh là người xứng đáng được chọn. không cần. phải cẩn thận nhá Lần đầu tiên tôi thấy. đến vòng này rồi người ta vẫn chân thành. bởi vì đến vòng này song thai sẽ có. những người màu đỏ giá không dám nói cái. gì nhiều hơn nhưng mà đến giờ này thì họ. ý chân thành cho nên ra anh biết là biên.

Tập đang làm khó em nhưng nếu em chọn. đúng thì em sẽ có món quà xứng đáng khán. giả thì sao mà mình chọn. mô xây xác thì xe không nhiều nhé. Ok Death among the. center. không biết chứ bên em tự nhiên đâu biết. được không Không đang chưa Từ từ đừng có. dối Đừng mừng quá. ở bên em là bó hoa tươi thấm cuộc 007. flowers Cái bó hoa này nó có lời nguyền. là. nó. sẽ mang đến hạnh phúc cho một người nào. đó biết cách đặt nó đúng chỗ. Ai sẽ là chúng nhân của ở trên tay nữ. chính tất cả sẽ có ngày sau vài phút. dành cho quảng cáo. khi người ấy là ai ai không 22 phát sóng. thứ 6 hàng tuần sớm nhất và trọn vẹn. trên tiếng Anh tại áp ngay. Người ấy là ai. mời em cẩn thận vì nó nặng hơn anh nhỉ. dễ thương quá. Chắc là tất cả bạn nam hôm nay thấy rất. là vui được người rất là dễ thương và. hiền nhưng mà chọn người có người yêu hả.

Mình có chế trọng người khác nữa không. anh đi thăm Nga Mi bãi xe sẽ cho em câu. trả lời à. em. không biết. armadon à nếu như em không chọn. ở đây đang có hai tụ chầu chực sáng em. không chọn là bên kia hót về ngọt ngại. là của em đó à. anh. em gắn lớp trưởng. chọn đi chọn đi chọn đi. khó như con mắt đi em nhưng con mắt đi. anh mong mỗi sáng thức giấc được nhìn. thấy người mình yêu được cùng nhau nấu. ăn cùng nhau làm việc nhà và dành thật. là nhiều thời gian cho nhau nếu em cũng. mong muốn mua thiếu như vậy vì anh nghĩ. anh là người đã được học. nó giống như cái tát của anh phải đi từ. 1,2 chứ mình không thể nào mà mình nhảy. một bước lên Thứ ba được hết Anh hi vọng. là em sẽ cảm nhận được nó thì xu hướng. của anh đã mối quan hệ lâu dài chứ không. phải một ngày. rất là muốn cho em thêm ảnh sống và chắc. chắn là rất là muốn làm lo ăn kiêng măng.

Cụt cách xử lý Mickey CPU. vào mắt của em. đấy chị nói cho đi học tài và tôi đã. được toại mà. vui lại các anh ấy. đi Đấy. trời ơi Chưa gì ôm cái gì đi về bây giờ. đó không lộ diện Đi vào trong rồi lát. tôi xuất đầu lộ gì bây giờ mẹ mất rồi. Anh ơi tôi mà không cản hai đứa nó ôm. nhau đi về luôn nó khổ quay nữa gì vậy. anh số 1 của em. Anh Thành ơi tiếng nói vậy em lên số 1. em số mẹ kìa đúng không để là miếng. sushi cho ai người ta đem ăn cho hai. xuống tới mệt quá Trời ơi nè thấy không. Nè tôi nói là Duy Minh không hợp nhất. vì mình không một chiếc. em không nói không em không nói em chỉ. nói riêng mình có khỏe không thích nhưng. mà. cố vấn thì mặc cố vấn guitar thức ta gửi. bực chùm bông. khoảnh khắc lúc amidan trên sân khấu thì. bằng số hàng nghìn người khác lắm tất cả. tấm lòng của bạn nhìn vào cả các em rất. yêu anh luôn đó tự nhiên Homestay nữa mà.

Buông tay nhà hơn là đi. rồi muốn xe thôi đúng không tôi cái tô. mà anh có Follow Instagram của em thì. thức có phải là chưa có bạn gái thì mới. đi Follow các cô gái đẹp chứ như anh. Thành là bị đánh chết tía nó đâu muốn. trốn nợ nên là cái câu đó đã cho mình. thấy là bạn này chắc chắn là chưa có. người yêu không dám nói lỗi là thôi có. hết giả mặt mình được luôn em gái tại. sao phút cuối Quyết định gửi cho tráng. giữa thiệt ra là trước đó emedyc số. 17 danh là tròn số 10 nhưng nhưng mà sau. đó khi đi. gần như vậy mà đi thêm số 2 vết thương. và nó có khi ra mắt nghe nhưng mà Đình. Là Số 1 năm bao nhiêu Còn chích là 220. rằm thông sau kiểu gì thì em cũng sẽ. đúng hoặc sai đúng không ạ thì nếu em. sai thì tiên sẽ làm lại được ở đây Hoàng. Oanh của mới vừa đang độc thân cho nên. là em yên tâm là các chị sẽ luôn luôn hỗ.

Trợ em ạ Bây giờ chúng ta gặp lại banh. Việt quanh trước Xin cho hỏi là tới thời. điểm này Việt quan của tôi màu gì à. Ô một mình ăn mừng đi màu đỏ à. Vì nói nhiều nên là không có sợ nói. nhiều nói nhiều Không sợ lại bị đã có. trả tiền lỗi cái này biết về Việt qua. nói ra đi thế nào cũng bị 888 rồi. Ở đây đi xa. khi mình ở lớp rất là vẫn qua 11 giờ Mày. tìm câu chắc anh nhận ra nó cho của anh. sẽ gọi em bóng bay. Bởi vì anh vẫn vai nhau và vào sai đâu. này rất là một ngày sẽ thấy rồi qua đâu. nơi đây Hu hu nắm tay nhau và ba bao tay. yêu em yêu đời là thế này đâu body lại. nghĩ nó dễ tay đang cầm tay và chúng tôi. tin anh ta không thấy có ai thấy đâu Cái. này mới Cà Mau Bởi vì ngày mất quay đi. làm ngơ bệnh tình là gì là mình phía. thâm hay đã qua của em với kiếp đợi chờ. và đang hôn nhau trong lớp M. quan email Window Manager sẽ sao bên.

Rapper em lại trằn em có cả trình bay. gặp GM nhiệt độ thật nhanh khiến anh chó. mà em là người ra như đóng băng Bởi vì. anh biết tìm em là ai sai sai sau đi đâu. đi like chuyện mang hai kỳ lâu chiều cao. demekin sai trên Meenie miney mơ đi. ngoài nắng sáng ta ở sài gòn 2 giờ đêm. 25 mắt ai mở thêm nha sau đêm nay thật. là ai về còn nắm tay nhau và đến lúc một. ngày thì còn thấy rõ Tớ nhớ ai khi U để. nắm tay nhau và bao theo điều này anh. hiểu được lẽ đâu phải đi lại đi. làm. nhưng. là sự dày đó nói bố. cho người bạn ơi từ lâu Nhưng cần thiết. trên Meenie miney Mall Bình mỗi năm sáng. tang ở Sài Gòn hay thật đêm Heidi rama. tay một thêm nhiều không thu tại em đâu. tay nhau vào giai điệu này được 11 ngày. sẽ có thấy nó buồn chẳng ra nữa Ai Mỹ. ghê nắm tay nhau và ba bao giai điệu này. được không em yêu đương là thế body let.

Me now I. Ừ. biết rồi chiếc luôn. Trời ơi có một cách đó đấy. thôi phải thực hiện lời tôi nói. níu kéo mình lại số em chưa bị đánh rồi. biết liền biết liền thì hết luôn thấy. hết luôn em luôn Cái bàn này ba phải là. lá la dien Vậy là mình đi tìm cả đã quên. quá mà nhìn ra mẫu vấn đề bước ra đây là. vui rồi Em xin phép đội hình hay em xin. phép Chào bạn của vẫn và chào bạn với. chị nhé Em là Việt quanh em 28 tuổi và. em đang làm giáo viên dạy IELTS ở Hà Nội. à. ba tháng tuổi mà em rất tập nói dối rồi. hả. đầu tiên cho em gửi lời xin lỗi đến bạn. nữ chính và anh xin lỗi máy quay đầu đây. em cứ nói máy nào cũng quay Dạ vâng anh. xin lỗi em đang ở nhà xem chương trình. này. có nghĩa là cô bé ở nhà vẫn chưa biết. cái chuyện em tham gia này đúng không ạ. Không người em biết rồi mà người em bảo. là anh Chơi tới bến rồi Thấy đứa.

Nhưng bây giờ tôi mới hỏi em là em có lo. lắng 20 là khi con bé nói cái điều đó nó. không nghĩ là em sẽ làm về tình như vậy. với những gì em Thiện ngày hôm nay em có. sợ là lời nguyền Bảo Thy nói là tán như. mặt vô tình biết là có xảy ra hay không. Em nghĩ là người yêu em thì rất là hình. như là đáng yêu đáng yêu hay là chắc là. bà chị sẽ không làm phiền đâu ạ Hiền và. đáng yêu cho đến khi thấy em tham gia. chư có một cách nhiệt tình hơn. em vẫn yêu em yêu nhau bao nhiêu lâu rồi. bọn em quen nhau thì được khoảng 4 năm. nhưng mà bắt đầu đến nhau là được khoảng. nửa năm này rồi em đến với chương trình. với mục đích gì. em đến chương trình này với mục đích. quậy rõ ràng được còn anh. nói giỡn thôi quan Sorry Thật ra là từ. đầu đến giờ là chị giỡn thôi chị biết là. em là một người nghịch ngợm nên là em có. cái cách Action cho các chương trình nói.

Thú vị hơn nhưng mà cái chị hỏi là người. yêu của em là ở ngoài Bắc luôn Đây là ở. đâu là bà đi cũng là người Hà Nội Nhưng. mà trước khi bọn em bắt đầu quyết định. đến nhau thì phải ý cũng đã quyết định. là đi du học pháp Thầy ghi. thì đây là của em cũng phải yêu xa. phải đi xa được tầm gần nửa năm nay rồi. nãy mình mới Bàn về yêu xa em ở với bà. đi xe Ngại ghê hãy lưu ý những gì bạn. của vấn đã nói đâu chỉ. thôi thì chúc em may mắn Nhưng mà cũng. phải nói một lời gì với cô gái trước khi. mình chia tay đúng không ạ Mình cũng có. nghe chia sẻ của bạn rồi Mình cũng có. biết qua câu chuyện của bạn rồi nói. chung cái đấy là nó là một điều không. may mắn nhiều cuộc sống nhưng mà nó cũng. làm cho mình mạnh hơn mình tốt hơn nó. xét một cái tem đời cho những cái mối. quan hệ tiếp theo của mình và mình nghĩ. là bạn cũng sẽ tìm được ý trung nhân cho.

Mình thôi và bạn cũng sẽ xứng đáng nhận. được những cái điều tốt nhất thì nên là. bạn cứ vững tin. em có muốn nói gì với người yêu của em. không ở nơi sai ý. I I. love you show. Cảm ơn em đến với chương trình em rất là. dễ thương Chúc em thành công trong cuộc. sống bạn Kiều. nói chứ bạn này quá đáng yêu nhau là sẽ. rất dễ thương và bạn nửa bên kia chắc là. cũng vui lắm khi mà có một cái bàn trai. như thế này chỉ hi vọng là cái câu. chuyện của hai bạn này đẹp hơn câu. chuyện của Mai đi lên từ các. ông đã yêu xa nhưng mà kết thúc đẹp hơn. ok người thứ hai là món ăn tinh thần mà. chúng ta đã an toàn từ đầu chương trình. đến giờ sushi thì sao lại màu gì Thôi. bây giờ cho em đổi xíu đi làm như vậy đi. để cho mất tiếc nuối đây là tim xanh Xin. mời sinh. đội thím nhắn tao mở đầu tiếp. nhập mã Sashimi. tay trong tay ôm trọn bộ bao tử này anh.

Không thiếu ở trong không. cần có em trong vòng tay anh nguyện cho. mọi thôi. luật qua anh đôi mà hai bệnh nhân trong. tập yêu vậy Về ra hôm bao nhiêu cô em. anh chẳng nghĩ gì cần phải thì Thân em. vừa trắng lại vừa tròn bị đắng ngây thơ. của em chẳng tới đâu chạy đâu đi đằng. sau Thân hình không Tôi hiểu anh nhật. anh cũng không gặp nên để anh mời em một. li như Đâu có đâu anh là lúc khi đang. lâu lâu đừng tìm đến anh chăm sóc Thu. Mai còn bật lên TV. open a. Ý. Nhi. karaoke. em đi. đi. Anh không biết thực hiện. tốt cho tôi nghĩ gì trên đầu tư. của anh là trầu của Âu. châu Á của anh là chỗ cho là không thể. của anh là cháu. của anh là. hạnh phúc của anh là chồng hạnh phúc. cũng là rồi chúng tôi bắt mạnh nhiệm vụ. Like nó kêu được như pi kiều như trong. mô mỡ toàn thân tâm đều như ông ta đã. cho thấy Cách thứ không phải làm có.

Không phải đại hơn à. rất là chị sao. Trời ơi đã cắt được. tốt. Đúng rồi Đúng mình. coi đi. Trời đất ơi. hồi nãy ngay cái đoạn 1 phút là có nói. là muốn làm sushi cho em măng thôi chứ. chưa có nói cái gì hơn nha Em ăn gì Đúng. chưa bạn nhỏ ăn chay nữa chưa Mọi chuyện. Đời Không Như Là Mơ. Ok Who Are You giờ chào tất cả ban giám. khảo tất cả à Mình tên là nick đang sống. và làm việc tại Mỹ Mỹ luôn hả Em về Việt. Nam từ khi nào và vì sao về đây mục đích. em về đây là để tham gia đình và đi du. lịch gia đình em vẫn còn ở đây Em ở bên. đó một mình Em có dự định sẽ ở đây luôn. không Hay là sau chương trình em sẽ bay. về bệnh ở giả sau chương trình này em sẽ. quay về vì còn công việc. hồi nãy chọn bên đây mà lỡ có độc thân. là cũng yêu xa luôn. hình như nãy anh hỏi em cũng muốn phát. triển ở đây không em gật đầu thì điều đó.

Có đúng không Hay là lúc đó em phải gặp. cho nên em gặp và không Em đang tìm kiếm. cơ hội để được sống ở Việt Nam là nơi. mình sinh ra và một phần là muốn được ở. gần Gia đình em là đã có chủ dạng gì ạ. là có mọc hay chưa mọc mọc trên mọc. hoang thú cho em ở rồi Vậy giờ chưa Thật. sự em có muốn chia sẻ hôm nay đến đây. rất là vui vì chương trình đó là có ý. nghĩa em bên đó em coi không được gặp. lại anh Dũng như anh A và sau đi vô đó. thì cũng hơi buồn thì thật sự ngày hôm. nay Đáng lẽ là phải có người bạn gái của. em Mối Tình 7 Năm. nha. Nhưng mà rất tiếc thì mọi thứ nó không. có theo cái ý của mình mong muốn đến. thời điểm hiện tại thì em với bạn ấy em. có vấn đề không nói chuyện với nhau cũng. hơn một tháng rồi từ lúc đi về Việt Nam. là vì cái gì. là vì chuyện nhận ra một điều gì đó hay. là chỉ vì một sự cố nào đó từ sự là Tụi.

Em gây gỗ trong vòng 7 năm yêu nhau gây. gổ rất là nhiều nhưng mà em muốn có một. cái tình yêu nó lâu dài thì chắc chắn. như em nói lúc đầu là hai đứa cùng ngồi. xuống nói chuyện và giúp nhau sửa chữa. những cái sai của hai đứa đó Điêu cái. tình cảm đó lên thì em không tìm thấy. được điều đó ở em và bạn gái có hai định. hướng về tương lai nó khác nhau nên là. đến thời điểm hiện tại thì không có nói. chuyện với nhau tụi em có định giải. quyết vấn đề này không em sẽ giải quyết. vấn đề này khi xe tải ở về Mỹ. là giải quyết để tốt hơn hay là muốn. dừng lại vì quá mệt mỏi. gì cho phép em không chia sẻ được này ra. và em uống đứa bên đây nhìn lại quãng. đường 75 của em nó rất là vui có là. happy và quyết định của em thì em đã có. trong đầu rồi nhưng mà em không muốn ra. em muốn của mình em về Mỹ và hiểu biết. chuyện đó anh hiểu và tôn trọng người đó.

Thật ra khi khá là lăn tăng một chút xíu. bởi vì bạn chia sẻ là hai người đã không. nói chuyện với nhau không Khánh qua rồi. nhưng mà bạn vẫn phét Mình ở một cái. case là đã có chủ trong chương trình này. thì khi cảm nhận được là bạn vẫn còn đặt. tình cảm ở cái mối quan hệ này rất là. nhiều cũng không hẳn là vậy Tại vì không. nói chuyện với dòng thời gian và chưa có. câu trả lời nên là nếu muốn giữ tiền. thật là đã có chủ không muốn làm cái gì. đó nó trái với lại cảm xúc và trái tim. của mình ra Nói chung thì thấy bạn chọn. cái này thì thi cả em Không Cảm ơn chị. thì. với các chia sẻ của em thì anh cũng hiểu. cái source web rồi nhưng mà thế này đây. là một cái gì đó tham khảo thôi chúng ta. sẽ yêu nhau và rồi chúng ta sẽ bão hòa. cũng giống như việc khi muốn đi một. chiếc xe đạp muốn đạt được phải Té té. trước rồi mới đạt được tình yêu nó cũng.

Vậy nếu như Vượt Qua Cái đó sẽ bình yên. không vượt qua cái đó sẽ dừng lại và. tiếp tục một chặng đường mới cho nên anh. nghĩ rằng làm bất cứ một mối tình nào. một chặng đường nào trong cuộc đời hãy. vui vẻ với nó đừng có đổ lỗi cho người. ta là bảy năm rồi không thể cố gắng hơn. một tí Người ta đã cố gắng trong suốt 7. năm đó rồi không phải là một bà Lạt cả. hai đứa một lúc nào đó việc không thể. tiếp tục được thì người ta mới ghét hãy. vui vẻ với mọi chuyện đến với mình để. bất cứ một sự kết thúc hay nói tiếp cũng. sẽ là một cái điều tốt cho cả hai Dạ em. cảm ơn thành phố là gì trước khi chia. tay thì chắc là em hãy nói với anh ban. đêm một tí nào michiru. sự lựa chọn của em cũng đúng tại vì thấy. được thăm đó đã có chủ rồi mới có thể. làm bạn với nhau ở trên tiêu salus. atmosphere untight brother lại bikini.

Friend. Muốn cảm ơn nhất đã đến hôm nay và chia. morning bắt buộc Xem video của Nicola. peltz Winx rất là thích nhưng mà sau đó. cuối cùng chắc là mình cũng nghi ngờ nó. có cái gì ông cái chụp chỉ chụp trực để. trượt phụ nữ áp ảnh nên là ngon nhí Ok. Bây giờ mình rất là out Through The Bed. When your love lucy play the music is. not mấy năm lên you I Wake Up And Down. Up And. I hope you will and more with love and. you will Save The Best For showmatch. Cảm ơn bạn đã đến với tiêu dùng đã có. một màu xanh lũ Yến niềm hi vọng về cái. kết viên mãn của nữ chính có đánh móng. móng hãy cùng hồi hộp trợ xem. người ấy là. người ấy là ai. Bây giờ một cuối cùng là màu gì chụp thì. phải chẳng phải đập thân thôi chắc chắn. độc thân vui vậy thôi được mình Hi vọng. là trực giác của em sẽ giúp em trục vớt. được anh này nhưng mà ta.

Là người ta Bố ơi ra khỏi nhé. bỏ ra khám rồi. và như xấu em nhìn thấy được người nào. tốt nữa chuyện được em đang chôn giấu. nhưng đừng đặt tâm hồn ca chốt nào vì có. biết bao nhiêu người ngoài ở trường em. vì những người cực đang chờ sen giáp. Đứng cùng khó khăn khóc bên cạnh Tìm. lặng thay vì lòng mình để không ai thấy. yếu đuối ngoài lên thì sẽ đêm với chim. quốc bay đêm Phạm chuyên môn rất xấu bấy. lâu đừng với ai yếu đuối chỉ có ai thấy. đâu được sẽ mệt quá lâu bởi vì chị thấy. đau hạnh phúc sẽ từng tới sau à Vì đâu. hoa nở trong tấm đưa tay môn vàng muốn. kể hoa tặng thanh đề nhưng có thể bỏ qua. hết không mang em là nữ chính của quan. trọng thể mang giữ được cho mình một. giấc Thiên Tiên mẹ thích câu chuyện tình. mình cùng phiêu một cuộc gọi nhạc xíu. này là giao điểm của tình yêu dòng ngắn. nói gió mây bao nhiêu tương đêm này em.

Nhà hơn là hoa mà sao mình sẽ theo cay. nhân và ra mày mà người em yêu đến đây. em nhỏ như hoa mà sao thật ra cao đây. Đang sẽ có những người đó trước mắt đau. chân em sẽ đi Nhã cho người ta đau xinh. quá xinh quá ở. sau lưng bạn hãy cho em chứ không ai. khác đâu Không phải Không phải đưa. replied thì nó sẽ đem mặt nhưng cũng. ngay cần em là con sẽ quên anh hay thánh. đường đi qua một trời mưa rơi mình yêu. thương và còn chưa vội của mình đến nơi. chân trời đừng đến em bao lời đường đi. qua và trời mưa đôi mắt em yêu thương. vẫn còn chưa vơi mình đến nơi chân trời. tình cảm biến lên tao lợi nhưng đôi do. này mang yêu thương đến đây là nhưng mà. sau vẫn sẽ theo Cai lần tôi gia này là. anh em yêu đến đây em nhìn như hoa mà xa. vẫn sẽ rơi vì sao đây khi xa nhau thì ta. làm cảnh ở bên nhau thì này không phải. là tình cờ mình đồi hoa dại luôn cho một.

Ngày thôi mình là cục cái này che thức. Nhưng chắc anh nuôi cấp bớt đường về. trời năm nay anh muốn được tốt cho gia. đình có một phần đường này sao mình đừng. đắng không tên Vì sao đêm nhạc dành. không muốn đến thai mai chỉ có thương. nhớ. tất. phen à. ừ ừ. It. is the weather like today. is any free for. arthritis. art12 and travel Vietnam will Yun Lee. bi Philipp plein speedcubing home Jung. Hwa. chó trình Hôm nay ba người đã có chùa. đổi Trời ơi đau lòng quá đi à. Ôi. trời ơi sao đối xử tàn nhẫn với con em. tôi viện. hát cho nữa ngày xong cái đổ làm vậy đó. hả Ủa cái lúc ôm bông chemistry ánh mắt. nhìn nhau rồi Homestay đã có người Sai. Thật Rồi có một điều là. có một điều là em muốn chia sẻ với anh. Thành cũng như mọi người thật sự xin lỗi. em ạ. Anh. không chịu đâu tôi. này em thấy anh có baby có no no ta sự. xin lỗi em vì kể từ ngày hôm nay á em sẽ.

Không mà lo nữa. Anh thành đứng hình Ê. mày. quá mày quá trời ơi chị đi cafe hay quá. thôi Làm cũng nhỏ đứng tim hết hồn mừng. quá em giới thiệu là em một chút em là. ai. xin chào anh Thành Xin chào em chào bố. anh chị Em tên là Dư Minh hiện tại em. đang kinh doanh về lĩnh vực thời trang. cũng như là đang có làm Homestay ở Đà. Lạt đó chỉ là cái với đam mê của em thôi. đó là một cái thứ ngoài để em chúc những. cái thứ mà em không thể nói ra được em. chơi rep cho em không có làm nhà. Bây giờ em muốn nói gì với người ta thì. muốn làm gì đó thì anh mời em. Anh có nghe chia sẻ của em với mọi người. đó anh muốn nói là Mọi thứ nó đều có một. sẽ điểm xuất phát và các điểm kết thúc. của nó thì khi kết thúc một cái đoạn. đường này thì nó sẽ mở ra một cái đoạn. đường khác có thể là nó không có có quá. nhiều màu sắc giống như những gì mà em.

Tưởng tượng nhưng bạn chắc chắn một điều. mà anh có thể hiểu em. có định tặng hoa. mình muốn đón em xuống sông. chờ đến nối chia xưa. nó cứ đời thật là cao. và cân nặng quá em định tầm nhìn bạn. chơi không phải là ông tặng cho bà Vậy. hả để trả lại cho em hai muốn giữ nó. Em nghĩ thế nào về chàng trai mà em đã. chọn em. nghĩ là. mình ấy rất là dễ thương da rất là hay. và khi xem video mà đi cùng kích bây giờ. amoni mong được làm quen với bạn ạ. ở. đó. vẫn cứ về như vậy là chúng ta có một cái. kết rất là có hôi chúc mừng cho anh thêm. vào duyên. em ơi nếu như có lần hẹn hò đầu tiên thì. em có sebio 50 với bạn không. và chắc chắn là không mà tôi nghĩ có. Homestay thì ra tự trả hết được có. thật mời ơi càng lên chúc mừng nào. hệ vui quá vậy. vì. hôm nay em cảm thấy mình rất là may mắn. và vinh dự khi mạ được đến với một cái.

Chương trình mà tất cả đều đẹp để tụi. con người để trò chuyện đúng không em. thật sự không công nhận nha tôi không để. cải Bởi vì tất cả những người đứng trên. đây để đồ đẹp thường về. cảm ơn tụi em đã đến với chương trình và. chúc cho em sẽ có một buổi hẹn hò rất là. dễ thương với nhau và không phải xe view. yếu tim và các bạn được xây dựng Người. ấy là ai do your additional thuộc Đất. Việt vng group Holding thực hiện head là. quý vị và các bạn vào 20 giờ thứ sáu. tuần sau trên kênh HTV2 Vie Channel và. chương trình của chúng tôi cũng được. phát sóng trên siêu ứng dụng giải trí tí. hon bye anh không thể rời mắt tình cảm. ơn đơn vị đồng tài trợ tsunako hệ thống. sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp thuộc. Thiên group và xin được cảm ơn đơn vị. đồng tài trợ Linda Mirinda vì Soda kem. việt quất du học thơm béo ngon xoắn lưỡi.

Đã đồng hành cùng với truyền hình xin. được cảm ơn quý việc chúng tôi Xin cảm. ơn nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đã mang đến. những bộ trang phục lộng lẫy cho các cô. gái khi đến với người ấy là ai quý vị và. các bạn có thể tải ngay sương dùng giải. trí Vaio để có thể xem sớm nhất mà trọn. vẹn Người ấy là ai các bạn cũng có thể. view vizi.vn Ừ vậy trí đa Tần đối tác. truyền thông chính thức trải nghiệm. những nội dung độc quyền chúng ta có thể. xem những câu chuyện hậu trường của. chúng cặp đôi trong người ấy là ai với. violove Price Đây là nội dung được phát. sóng độc quyền trên bia quyết liệt và. chúng ta sẽ hẹn gặp lại nhau vào Thứ Sáu. Tuần sau cho nam định. bởi ngay bí ẩn và giao tiếp câu chuyện. hậu trường của tình yêu đặc biệt với. your love life love like hoặc sống độc. quyền trên xíu ứng dụng giải trí tiếng.

Anh đừng rời mắt à. ừ ừ. ở. Tuần Châu. tới không chuyện luôn gọi các chàng trai. là mặt trời vì gặp là sẽ say nắng. Thu là trời luôn rồi các nữ chính thôi. ngôi sao bị ngộp thở này nhưng con đường. đi đến trái tim nữ chính lại không hề dễ. dàng bởi sự khó tính của các vị cố vấn. cái khi mà GN bàn thì bạn có thể đứng. lại một cái giá cho nó mày thôi khóc vì. anh Mạnh gọi để màu xanh nó hiện ra coi. mèo này ghi mà anh Quan sát các động tác. cầm ly của em không nói út của em nó khá. là dòng một là mừng cũng thiệt Hay là. mình đang cố không cho nó Vương ra. chị Hà Nghĩ sao à Chị nghi ngờ đã có thế. này có thể là các khối cũng không có xác. định được là có nhiều bạn gái là có một. bạn gái ba bạn gái đây mới là best power. mà em thấy là có vẻ như là bạn coi đây. không phải là để tìm nữ chính Chó nhà. mình đã có một nữ chính rồi.

https://www.youtube.com/watch?v=t5qTecNlYPo

https://youtu.be/t5qTecNlYPoỪ. ok. chưa đặt hệ thống sản phẩm chăm sóc sức. khỏe cao tốt điều hành với nghệ sĩ Trấn. Thành thân Thiên thuộc kinh cậu luôn. Người ấy là ai. như ấy là ai dùng đấy Và bây giờ xa là. dàn siêu phẩm của chương trình với từ. đông trái cây trong một trò ch

Categories: Công việc