NALA Tập 9 – Lag nhẹ 1 cơn shay nắng, em trở thành ngôi sao cô đơn | Người Ấy Là Ai? 2022

in Công việc on Tháng Mười Một 25, 2022

A. DX Pico pilation cái trống chăm sóc sắc. đẹp cao cấp thành viên của kinh đô của. người ấy là ai. một trong những chuyện phải trải qua. trong cuộc đời người mà mình cần gặp thì. mình sẽ gặp thôi những người cần gặp. nhau sẽ gặp nhau những người cần y

A. DX Pico pilation cái trống chăm sóc sắc. đẹp cao cấp thành viên của kinh đô của. người ấy là ai. một trong những chuyện phải trải qua. trong cuộc đời người mà mình cần gặp thì. mình sẽ gặp thôi những người cần gặp. nhau sẽ gặp nhau những người cần yêu. nhau sẽ yêu nhau. áo vải rất có thể họ sẽ yêu từ cái nhìn. đầu tiên. hình. ảnh mắt của cái anh này khi bắt đầu xuất. hiện đứng ở đây thì lúc luôn nhìn về. thôi rồi. nhưng sự lựa chọn trong tình yêu là. thuận theo con tim mách bảo hay lắng nhẹ. lý trí dẫn đường em mong muốn là anh đây. có thể là một trong ba người cuối cùng. vì hiện tại là anh có rất là nhiều điểm. mát các bạn nữ chính thì có thể là tìm. thấy sự đồng điệu của nhau Anh rất là ân. cần luôn á anh làm cho một cái người con. gái đối diện với anh cảm thấy được quan. tâm cái gì mà nó ngon á hồn là cũng ngồi.

Khác không à. đề thi chất Take My Breath Away. Nhưng mà em cứ rất buồn chọn một người. phụ nữ. chín đến từ Hàn Quốc xứ sở của những bộ. phim ngôn tình sẽ có được cái kết ngọt. hơn cá mập ông không. trong thùng uống cho tay cái của ung thư. à hãy cùng đến với người ấy là ai tuần. đầy. lấy đi Xin. mời quý vị và các bạn đang đến với gia. đình Người Ấy ơi à. thưa quý vị và các bạn tôi chúng ta đã. trở lại với trình Người ấy là ai do dai. EChannel thuộc Đất Việt vicb podesta. kênh YouTube của chúng tôi được phát. sóng được chi vào lúc 20 giờ thứ Sáu. hàng tuần trên kênh HTV2 Vie Channel đi. giải trí và trên siêu ứng dụng giải trí. vân vân không thể rời mắt. chúng tôi sẽ được cảm ơn đơn vị đồng tài. trợ gfp corporation hệ thống chăm sóc. sắc đẹp cao cấp thuộc tin group và xin. được cảm ơn đơn vị đồng tài trợ Mirinda. Mirinda vì Soda kem việt quất chua ngọt.

Thơm béo ngon xoắn lưỡi ta đồng hành. cùng với chân tình. quý vị và các bạn cũng Hãy tải ngay Siêu. ứng dụng giải trí vion để có thể xem sớm. nhất và trọn vẹn Người ấy là ai và mấy. cái đó các bạn đừng quên phimvz.vn khiêu. vũ trụ giải trí đa Tần đối tác truyền. thông chính thức để trải nghiệm những. nội dung độc quyền. ngày hôm nay đến với thằng Nghĩa là ai. chúng tôi xin được mời trở lại đây những. gương mặt rất là quen thuộc và đội hình. ngày hôm nay sẽ đẹp hơn bao giờ hết chứ. Quý ở đầu tiên sinh lại chờ đó vui nữ có. vốn quen thuộc của chúng ta minh cứu. ca sĩ Hòa Minzy. hoa hậuthùy tiên. và một nhân vật thú vị và các bạn nào đó. và yêu mến và Chính vì tình cảm đó cho. nên ban tổ chức tâm bà ta quay cả lại. đây Công việc khác mời đến từ Thái Lan. DJ macaw. aromatic Welcome Back To VietNam. Again And Happy happy.

Is afraid to give. you what I feel That is tell all dressed. to kill me. help you What’s that is the colossus ở. đó với Yes I love all the People or Nice. to me and you to make you a very glad to. see the house and handsome Price nikonov. is and finds and your wall mastic El. handsome Ok. Ok con sau. sẽ yêu bé đi chơi đây Do my God my. em lại hỏi anh cứ. suy nghĩ sao về Mối lương duyên này em. nghĩ rằng chúng ta sinh ra để dành cho. nhau. nói cái gì cũng nói hai thứ tiếng dùng. thì ra giấy không ạ em. đem rán à Mà khoan em xin dành 1 phút. giới thiệu của em để em xin gửi bày tỏ. nỗi lòng của em tới chịu Hòa Minzy hoa. thật sự luôn lần đầu tiên gặp chị mà em. chỉ muốn nói một điều là. thật sự luôn đó là từ tận đáy lòng của. em quá em thăm mộ quá. em hâm mộ em hâm mộ em hâm mộ Con trai. gì kinh khủng khiếp luôn á. ủa. không thì hôm nay nói thiệt.

Minh Tú thì hôm nay em có cảm thấy là em. thực sự là lạc lòng giữa những bộ trang. phục trắng đen chúng tôi. tất cả chúng tôi đều là những người theo. nghi lễ sang trọng Tại sao em lại có thể. có một cái màu xanh lè xanh lét Dạ không. mỗi bộ đồ em bận đều có một câu chuyện. tâm tâm tím tím hồng hồng Hôm nay em tới. tìm chồng cho em. anh đi rõ. ủa lộn em tối em tìm chồng cho em của em. Ok tôi là em cũng rất là vinh hạnh khi. mà được ngồi chai lì với chương trình. này anh kêu em ngon Em cũng không nhân. nhưng mà nó kêu em về nhập ngũ em cũng. không về em quyết trả lời sáng ngồi đây. mười Ngày mười đêm với người ấy là ai. ghét gỗ. Okay chúng tôi vì mình tôi nó sẽ là đáng. yêu thôi mà hi vọng là ngày hôm nay tất. cả một người đang rất là đẹp thì chúng. ta cũng sẽ gặp của bạn nữ trên vô cùng. xinh đẹp và báo trước với việc nghe luôn.

Bạn ấy không phải là người Việt Nam quá. cô ấy có một cái tên rất là dễ thương. dân thường. mời quý vị cùng theo dõi. con. cá. Ủy Vĩnh Long rồi mà. nói loài hoa tặng sắp quen nghĩa là tình. yêu tìm game. và cũng có loài hoa tặng chuyên nghiệp. Nghĩa là cây Kim Tan võ. quá ra hạnh phúc và đau buồn đều là. những bông hoa à. Hi xin chào mọi người Mình tên lại xong. chưa. một cặp Việt Nam. Gà 10. năm trước chồng chưa trả thì du lịch. Việt Nam hồi tố chồng thì Ford là voi. nằm rồi thôi ni nhờ thằng lớn rồi Ngon. thấy tiền đó là tus và người vì nó lại. nghe thương. khi trở về Hàn Quốc trong xúc xích tiền. chuyến đến Việt Nam sẽ sớm luôn và chăm. chú muốn bạn trai thì cũng Long chưa. sáng thì nằm mua nhưng mà ăn từ chối. cả hai cãi nhau rất nhiều anh đó là thất. vọng với ông chưa Anh thấy mình không. quan trọng. nhưng mà dòng chữ viết IV ở sông Rin nè.

Ruộng chưa phải tôn trọng quyết định của. anh tên luật trong thực tại thì của mình. rồi. Doraemon chỉ nói được I miss chịu thôi. không phải là em nhớ ai hàng là anh nhớ. em mà là mình đã bỏ lỡ nhau rồi. thật và peu không phải là khác hay là. khung thép mà chỉ là tả tình yêu mà thôi. à. ở với ông chưa chịu tốt nhất chính là. con tại Việt Nam voi tình yêu mới. anh Tấn Sang và tàn phế vẫn ơi trong. chưa cá ánh sáng đến với người ấy là ai. rồi. ôi bảng xếp hạng với chị thấy em hết dễ. thương không. Vâng và chúng ta hãy cùng chờ đón người. chính của ngày hôm nay dân chú ý. từ. tháng 3. cho chị ước. bạn ở bên ngoài xinh hơn trong hình nữa. Đúng rồi Ủa cái gì mà có bà con gì đây. vậy vàng thân Quốc thích gì đây vậy bà. nghĩ là một người bạn của em mà hai đứa. nói chuyện qua KakaoTalk tâm sự về Việt. Nam như Hàn Quốc và trong sự nghiệp rất.

Nhiều vì bạn muốn lập nghiệp ở Việt Nam. âu. hồi đó em làm MC của chương trình mà. công ty là các công ty của bạn ý hai đứa. quen nhau trong một chương trình của các. công ty mà hiện nay đang quản lý bạn ấy. mà Đúng là và làm bạn với nhau đúng. không ạ học tiếng Việt thì em sẽ nói với. bạn đấy tiếng Việt em không nổi tiếng. Hàn bài khoa học nổi tiếng Hàn tuyệt vời. nhưng mà mới đầu tiên em thấy ở đây là. quá trời Việt kiều các kiểu luôn nên em. cũng rất là hoang mang mà tập trung chủ. yên tâm hơn là bị bạn có biết một xíu. tiếng Việt rồi chú dê được rồi đấy Em về. đi Thôi không giao cách cảm ơn anh sao á. tự nhiên tao đang đi ăn tiệc cái cuộc. Quyên cứ miếng xôi lá chuối đây thì anh. ấy không Thường thường mấy cái thì đám. cưới lâu lâu sẽ xuất hiện bào về nhưng. do có ra S mà em có mai giả lên báo đúng. không. is no shanana pudding.

Hello xin chào em Xin cho ai có thể nói. được tiếng Việt không hả Nói tiếng Việt. tượng ạ đi mùi đó nên uy tín là giỏi à. Em tên là ông chưa giống như cho ăn cơm. tha và mọi người bạn thấy ơi là ai đã. quy rồi cao quá dễ hư tưởng hồ chí à Hôm. nay em đến đây à Em nói là em về Việt. Nam sống luôn. Vì sao em quyết định về Việt Nam sống em. có bố mẹ là người Việt Nam hay không Hay. là chỉ vì em thích Việt Nam thôi của bố. mẹ và do tôi ngu như là tất cả là người. Hàn Quốc giờ. mới thỏ đó năm 2018 Trung xưa ta đi du. lịch Việt Nam chỉ mỗi mươi ngoài thôi. Bởi vì ông chưa có khô hạn là con họ. hàng giả ở đây thì giống trúc ít tiền. Việt Nam để thăm và sau đó dòng chữ du. lịch Việt Nam và cao rất nhiều người và. đi chơi Mũi Né và vương tỏ. anh rất nhiều nhiều đồng xu dễ thổ để ở. đây dưới thổ rất khoái máy ở đây dễ thở.

Chết ở trong chắc chắn Fortuner Việt Nam. chắc chắn sau đó dọn chỗ về Hàn Quốc lại. sau đó quyết định đúng chưa hài ông sẽ. phải chuyển tính Việt Nam Ê hồi đó trong. chùa có tại hộp và công việc có gia đình. bạn trai hay Nam không có tất cả và ông. tin rồi thì không có ai thôi mí bí quyết. kinh của ông Chu. nhưng mà giống chứ không muốn chồng thủ. môn không chết mình cái này là theo lời. của ông Chu thì ông chú cứ Tin tôi Tin. sau đó thì anh đến 25. này là kiểu ngồi Mình thích cái gì là. quyết tâm làm cho được dũng cảm đó chứ. Mà cái ngày em đi thì em phải nói như. thế nào với bạn trai hồi nãy Ảnh cũng. nói là ảnh bị Buồn là tại vì em không có. quan trọng mà. anh đang làm công việc gì ở bển ra nha. chị o Hàn Quốc và anh rất bền và anh có. công việc của ai anh cũng muốn tôm hấp. miền. hồi đó ông trùm quá đầu lòng bởi vì họ.

Trong chùa và anh à. a tus 2 năm rồi mình có kinh nghiệm đẹp. rất nhiều mình đi tuyến Xem pháo hoa. trong chúng rất là đầu lon và rất ngon. nhưng mà ông không phải con trong ý kiến. của ai bởi vì cuộc sống là riêng không. phải là cuộc sống anh là của mình thì. dùng chút ít tiền chia tay với ai Tại vì. tôi đã là những chuyển từ thành phố này. sang thành Phục khát sống đã là một cái. điều nó rất là khó khăn rồi Thế là từ. nước này sang nước khác nữa thì chắc. chắn đó là một quyết định rất là khó. hai người chắc là chưa đủ yêu nhau nhiều. đến mức độ phải hy sinh cho nhau mọi. người chị đang có một kỷ niệm đẹp thôi. mà mọi thứ đang nhẹ nhàng Yên Bình nhưng. mà mọi người chưa lo được cho cuộc sống. của cái người còn lại em cũng không có. muốn Hãy dặm chân ở một chỗ là không có. mùi vong vì em buông phát triển ngon mỗi.

Đứa phải có sự thành công lớn hơn Ừ từ M. đến những điều cao hơn trên lên cho em. phải đi thôi. có nghĩa là khi mà em Em đang chạy trên. một cái đường đua Và nếu như những cái. gì mà nó chạy không kịp thì mình phải bị. bỏ lại thôi. thôi cứ coi nhau là một kỷ niệm đẹp của. nhau nha là những người bạn tốt như mai. mốt có gặp lại ra memory hết. em yêu bao nhiêu mối tình rồi. không. về giống em bối rối. hơn khi Yoon Messenger. có bao giờ yêu người nước ngoài chưa Đã. có người Việt Nam hả. Nhưng mà không Không Phải Là Đây đây đây. chị mấy người một người ạ khác với trai. Hàn Quốc nhiều không nói thật. hẹn hò với anh tối là tôi. với Vy sao kịp xe tải máy ảnh Hàn Quốc. Hùng bắt đầu tiên người khác một lần. nhưng chưa Thì con rùa với bạn bè mục. đàn ôm rất đẹp trai và đức tấn trọng. Chúng đến nhân chua và xin chào anh xin.

Điện thoại của em gặp không trung thu OK. Sau đó mình bắt đầu hình hồ rất nhiều. ngon ngon và uống ai và nói chuyện vui. vẽ và anh đó rất là nhất từ với trong. xưa em rất dễ thương em búp bê Anh muốn. làm quen với em đừng suy nghĩ anh rất. thích trong chua nhưng mà một người dùng. sẽ rất xót nhưng chưa đi quần dỗ giống. con ngủ cho tôi cái nhậu chịu và anh có. gà gối Bambi công chúa không tin mắt của. luôn cho thợ hồ. quay đó anh đó có vợ Ừ. Cúc bản mới bạn gái có vóc dục Giống chỗ. trong. nhung gì. đó anh em đâu nha ô các bạn có nghĩa là. bạn này đi lại cái quán mà ngày xưa Cái. anh nói với bạn này hẹn với nhau và bạn. Nó thấy được cái cảnh là ba mẹ anh đó. ngồi với anh đó và một cô gái khác thì. cái cô gái đó chưa biết là vợ hay là bạn. gái của anh ấy nói trước được đem đi đó. luôn á tớ gặp chưa chắc có ba mẹ em ơi.

Xem dịch gì dữ vậy em. Hồi đó trong thương thấy anh đó uống. rượu với cô gái khác xinh đẹp xinh đẹp. hơn eunjoo. group ngày đó cũng mà anh ngăn tim có em. rất dễ thương 5 phút chút. nhưng mà chị thấy dù chỉ có ra chị hỏi. là đây là ai không vậy ông say trốn rồi. à. ở đâu có là cái gì của nhau đâu mà hỏi. kỳ vậy cưng anh đừng có ra hỏi người anh. ra ủ hết đâu Anh không gặp khỏe không an. ủi ở đây lại như vậy chứ anh không nhắn. tin cho em nè. cậu có đi. hết có cái hai mẹ con mồi. kêu con gái ra rất là hiền nhẹ nhàng. Vinamilk. Trời ơi mình phải cứ chém là hơi Trời ơi. sao mà buổi trưa chị dạy nhỏ đi đánh. ghen dễ cưng nghe con mà chị Hello anh. vậy đó hết. đó là cho chú đang yêu anh đó chưa là. thích đây mình mới đi tinh thôi à Mấy. tán nhau thì tán nhau thôi đúng không có. chích có thể luôn Liên đây tuy có tên đó. chưa.

Muốn bà cùng nói một lúc nhỏ biết trả. lời ai từ từ trời ơi ba bài gì ngồi đó. are you for love anh đã chưa nhà có ô có. rồi ảnh đẹp trai Anh sang trọng vẫn luôn. nhìn anh của bà luôn luôn thua ong Chu. đi ăn bây giờ anh muốn hỏi này xác định. lại là em và Cái bạn nam đó có một thời. gian đi thì trước khi mà em phát hiện. chuyện đó hay không ra và có hả Long 2. tháng 3 tháng 2 tháng 3 tháng đi từ ngồi. Em có buồn lắm Không. chả có mới thật em sau hộ. thôi nói ông chú không nói với Ban Mê. Thuột không thể nói là trong Smash rồi. cứ về nhà như vậy. xuống nhưng mà em có hỏi canh đó thông. báo cho anh đó biết cái gì Em thấy không. giờ em không nhắn tin nữa bởi vì chắc. chắn bạn gái hay là người hẹn hồ chắc. chắn của ai vậy anh À. mà cái sốc nhất là vì vừa mới nhắn tin. cho bạn có 5 phút thôi à là bạn đã nhìn. thấy cái đó rồi nên là bạn cảm thấy rất.

Là xấu nhưng mà các bạn không phải là. của thằng Sang nhưng mà là con mồi mới. nhá gọi là gì em gọi là rapper Suboi rap. ten bây giờ có một cái từ cho vũ nữ thì. gọi lại trà xanh đúng không Từ chỗ là nó. gọi gì phải có trà trả lại hay cả gì chứ. nhờ chả Sen đúng không hết. vì sao là trà sen một búp sen sẽ có rất. là nhiều hạt sen. đây là trà xem nhá trà sen bơ matcha lâu. tất đi nhá Có thai luôn nhưng mà bây giờ. là hết buồn rồi đúng không hết luôn rồi. à em như mặt em có bị Bad em mệt về đàn. ông của Việt Nam không. thấy lúc nào cũng có 16 người tốt và. cũng có người tốt à. anh Linh Hàn Quốc sẽ cũng sẽ có người. này người nọ ở đâu cũng sẽ có thôi khi. mang thai lá giết anh đặt luôn. Ok hôm nay em đã sẵn sàng và thoải mái. để bước vào cuộc chơi của người ấy là ai. chưa Sẵn xin lỗi à mọi người giúp trong. từ với em rất cu đàn ông như thế nào của.

Dân chưa là đẹp trai tướng cướp gặp. bây giờ anh chị tên Nga em em thử coi ai. nha ròng hơn. cùng dù. sao không qua. bi rain rain rain. oligo What time What time. Trấn Thành nổi một tay đấy em ở đâu anh. Trấn Thành. Trấn Thành à khi giặt có không không em. đó Chị hai yêu hơn. không còn ý em hỏi là cái tay thôi em. thích khôn you know. Little you play can you do know I’m được. không trà trà xanh. Ok con rùa Ok Ok kiếm con dù cho dân chủ. cô gái cô gái. coi phim biết đi Hãy uống cũng đi trà. xanh và một ly tan chờ chúng tôi trong. trái đất chúng tôi cởi ngay. người ấy là. người ấy là ai. cái gì và các bạn đã trở lại với người. ấy là ai Bây giờ sao lại nhà cực phẩm. của chương trình đêm nay à. anh. không biết Hiếu Châu nhầm nhưng chàng. trai. trong sẽ bị đánh trọng thương rồi vũ khí. và trong cùng Thành chùm ngây mắt cũng.

Là vấn đề cần rất là khách của anh còn. trong này không người thế giới cần thời. kỳ mà nó trừ hết kế này chúng ta. nên gỡ. là súng tay. đứa rất chắc. ơi có nhớ Đừng có nhậu sẽ chẳng quên. người. ấy. không về à. Ừ thôi nha. và. xin giới thiệu shoo Hồ. của. thấy mình. hạnh phúc rồi đó. Facebook cũng giờ sẽ trả lời. và mình diễn. mối tình yêu. cũng. nói là tính. trường từ. trường ra đây là nhận được phẩm của. chương trình. một con trai quá à. email Hôm nay có vừa miệng em không. Ok Bây giờ chúng ta sẽ đi tìm hiểu từng. anh mốc đầu tiên Kim pop. nha. mày có đi cùng xem. nhé Chào em anh là cho Long. 685 Alu ở Đức Mỹ một cử nhân quản trị. kinh doanh như anh lại không thể quản. trị nổi trái tim mình nói anh quyết định. trở về Việt Nam. tại anh là cao đời của một thương hiệu. thời trang anh đặt rất nhiều tâm huyết. và công việc nên có thể em sẽ ít khi.

Thấy anh lại dọn Nhưng yên tâm. Ừ anh sẽ chẳng bận gì cả. chẳng bận đi bảo rồi ơi. anh thích tự mình lái xe lượn lờ qua. những con phố. Tây xâm nha rất là dân trôi nhá úa ấy có. chó nè. Biết đâu tình cờ một ngày anh lại và ánh. mắt của em với anh tình yêu không quan. trọng yêu dài hãy yêu lâu mà là yêu đủ. sau nếu mà anh có chọn. yêu đủ sâu để mẹ anh cứ trống không phải. xem cái này là bọn anh trai mà khi đi. xem phim một mình trên Khi nào đi với. bạn con bọ bên dưới. để khi nào làm người yêu em chọn anh em. nhé. Ok we talked about Kpop eating the first. cay I a cho mình áo you like my god like. cantonment wegener I want What makes us. with your writing to different people. require weather extensible My Fair. Princess. Yes Papa baby. force. majeure nhỏ là quái vật that all the. People you we’re. leaving. their very well they happily sinh non.

Made with Ms it made who knows. What Is there for you and for me first. emperor mà cũng khó như ban đầu là em. thế này ra Nguyễn Anh này kiểu lịch lãm. mà kiểu thư sinh xong lại thấy có tay. cùng cụ nó xe rồi xong ngoại hình em có. ren thời trang kiểu gì nó khác được hoàn. toàn luôn. Ông này là Bết bôi nhầm khó nha Cái lúc. là gì mà chẳng bận cho mệt gì cả đã bị. sượng. do đi Tao biết em ạ. Em. biết sao nữa nhưng mà Em nghĩ là anh này. chắc là chưa có chủ rồi đó vẫn còn kiểu. nào muốn chơi hơn chơi đúng rồi. đấy nha. ơi Mà tự dưng nằm ở đầu một phát là khi. nào anh ấy lên xe màu đen cứng có một. con xe đỏ đi qua nha nhỡ đâu nhấp nháy. đó Theo kinh nghiệm những năm trước là. như thế đó em cũng là lòng ghê gì luôn à. nhưng mà nói chung là chẳng có chó đấy. Con chó thì sao trong công việc kinh. doanh như thế thường sẽ có một người phụ.

Nữ ở nhà để có thể chăm sóc con cún ý. chứ không phải phân tích nhé nếu như đàn. ông rất là thẳng chùm ngây ngô mà có chó. là độc thân vì thích chơi với chó như. kiểu bạn bè mà nhưng mà hiểu này nhìn. thấy mặt ăn chơi nhầm nhé Thôi có một. cái gì thì tinh nghịch bên trong nhá mà. có chó thì kiểu gì cũng lười phải đi. chơi bây giờ phải có một cô bé con chó. không Hoặc là có cùng sở thích nuôi chó. với một bạn đấy Bạn gái nhưng mà em để ý. Ánh mắt của cái anh này khi bắt đầu xuất. hiện đứng ở đây thì rút luôn nhìn về thì. dù. có một dục để ý tập trung những cô gái. này rất nhiều cho em băn khoăn 50 50 đâu. Anh thấy lúc đầu tươi sáng cho màu xanh. đi ngủ ngon nhưng mà tại vì ta nên Nghi. là có anh này là gu gu của em cái gì. qua em hồi nãy em nói em thích của đàn. ông vận động đó gì nữa. Em thích iPad luôn không thích anh ship.

Nha Ok. em thì không có nghĩ bạn hãy là Bad Boy. bạn này là du Ê mày du học sinh thường. thường sẽ rất là chăm chút cho ba đi rồi. phải có xăm mình nuôi cún và trẻ như vậy. thì bảo đảm là độc thân. với lại lúc anh nó có cái Hiên uống lon. nuôi với con nuôi đóng mọc xanh. e e o chết rồi bây giờ người ta sẽ lái. đò là con mẹ để bàn cái lon nước màu. xanh mẹ khi bật cái xe màu đỏ. cuộc sống người ta định đoạt bằng lái xe. và cái lo nó chết và được không. gốm cổ quý vị ơi trời chị ạ. Đây là dai của mọi nhà đúng không Lúc em. là Kim Pháp bây giờ các em có biết món. gà xào cay không Thế cái gì. nhưng mà như nó có bất kỳ hợp tác Cookie. số 31. các Đốm hoặc trai gì mà xem. Thật ra. lại là. được cho em sao em cũng đoán được là anh. làm nghề gì rồi đúng không anh là một. thành viên của vủ Loan bước nhảy Tên anh. là Đức Thành nhưng mà mọi người thường.

Gọi anh là thân rồi Tức là sấm sét. ăn phở chay Huế và anh cũng rất thích đi. du lịch bởi vì em nghe nói nếu chăm chỉ. đi du lịch thì sẽ tìm được chân lái rồi. mình nhưng mà 35 Hà Nội 45 Sài Gòn Anh. vẫn đang đi để tìm một người có thể. khiến cho ông trùm lại ạ Ừ. anh rất thích đồ ngọt nhưng hôm nay lại. mua một đêm Đà bởi vì. yêu anh. nhớ. anh yêu động vật hơn bởi với em làm anh. thích thú. chứ Có. người bình thường thì hai nói hai chân. để đỉnh còn chân thành để yêu em mà đối. với anh thì tất cả đều là chân thành. em và nó được dành cho em hi vọng em sẽ. đón nhận tất cả chân thành của anh Ê. mày cái đà này thì là vừa miệng nè. Tao nói rồi mà thật cái Bim à món ngon. mà cai được ai nữa. bạn này chưa từng mơ lên cho em trong. bất cứ một cái Tiếp tục nào em rồi. sẽ toàn vài bụi chúng tôi nhưng mà vì em. đồng hành cùng Eric anh lúc nào em cũng.

Gặp bạn ấy trong hậu trường hết và bạn. là một người rất là nổi bật trong vũ. đoàn bước nhảy trong cũng là nút nhảy. thì đã rất nhiều người tham gia chương. trình này rồi và hầu như là đều có chụp. gì mà hầu như em tất cả. bây giờ mình không còn gì đấy. biết đâu phải có dư một đứa chứ làm sao. mình quá đây lắm đúng không. ai phản được đấy. Ừ. nhưng mà tại vì lật trong cái lúc đó là. em nhìn thấy bạn này rất là lặng lẽ và. không chú ý quan tâm với những cô gái. khác trong hậu trường đẹp của. anh nói tiếng Việt được không. Thế là mày đàn ông bé trai Nó làm thế. Lúc mà lạnh lùng thì ở đấy nhưng khuôn. mặt bạn ấy rất là hợp với thằng Dũng nó. nhưng mà cũng đang có nhảy thì sao là. cái vì nó rất nặng đó đây có gì là có. một cái sự có phải là linh thiêng ở đây. em cứ làm đỏ này đã nhất phát đỏ. như sinhgia sư steak and Rain knows.

Single Married his special. guest Vinacomin is introduced the Black. Label in love with our Contact to her. when you look at you like some Days. because. vietjack drying lý do nào nó đi. chợ đi theo này even midway chip Notes. I’ve tried to you worried patechaud. removed if I hear beyond godlike DJ. Pearl filming at me Michael natalia. Speed page benefit Year now Will it is. like a right I know what you think. bastia Shooting spinning what’s eating. his Little or want that will be. interesting to you really are you look. like your Compact live for the town girl. or for a special Kind to make assigned. really make Perfect Nest You are the. things and potential à. ạ. bây giờ xong khi ăn xong. cơm xong. mê ví như con. ok để cho Tiên với lại Tú có cái gì đó. đã hơn để bình luận thì sinh phòng máy. cho miếng nhạc em nhảy dài được nhẹ nhẹ.

Chứ thằng Minh là mình quá Làm cái gì nè. con nè. music. Làm gì đó Làm gì mà hahaha. Oh vậy ko ah. a. needle. you like game Việt Nam giờ vì. nhìn bạn rất là thú vị chị nghĩ là bạn. sẽ rất là phù hợp với em nhìn như vậy. thôi nhưng mà không có nghĩa là bạn nó. không ấm áp luôn nha Nhưng mà thật ra. cái cùi nên chú ý hơn nè đi bốn năm Hà. Nội rồi mấy năm Sài Gòn mà chẳng tìm. được ai đấy đàn ông rong ruổi nha bạn bè. độc thân em thật sự là cũng hơi khó đó. em nghĩ là qua em thấy dễ đâu. có bắt đầu bằng câu đó mà ông lắm rồi. thật sự khó khăn luôn một cái mẹ ba đừng. nói dối. không nói cho em nghĩ là anh này là độc. thân tại vì nhìn cái cách quản có là một. người thích khám phá và một người rất là. thú vị khi mở Bên cạnh đó sẽ biết cách. làm với chị vui và đặt bị anh còn thiên. về nghệ thuật hai người lại có một cái. vai với nhau thì sẽ rất là dễ hiểu cho.

Nhau nhiều hơn cái thú vị đúng không. thông cảm công việc đúng không Đúng rồi. em nghĩ là độc thân. rồi việc à. Ừ. ok. tiền của Bước Nhảy là người ta phải hai. mươi phần trăm là đúng rồi thôi Nhìn như. thế là có ít rồi đấy. là cái vũ đoàn kiểu gì mà toàn màu đỏ. hết truyền trong vũ đoàn the red đi sẽ. là tốt nhảy được đúng không Lúc. OK OK OK OK OK. Chào em anh là Minh Chiến. giọng nói. một câu nói của con gái mà anh rất thích. đó là em thề là em không có gì là mặc cả. gì đây yên tâm à. Ừ thì em cứ chọn thoải mái đi nhá. Bởi vì anh là một khâu father của 6 cửa. hàng thời trang nữ tại Hà Nội và thành. phố Hồ Chí Minh. Anh cũng rất nhiều rồi một ngày mà em. Dỗi cái tự biết đã lỗi của anh. còn nếu bụng em à Có lỗ to ra thì cũng. là lỗi của anh luôn Tại vì anh thích con. hãy ăn nhiều lắm. Anh Từng Là thủ khoa Nhạc viện Hà Nội.

Nên nếu em muốn nghe một hai em có ích. thì. anh. em này em bé. nào. và vào đời anh Thế. còn. ai người nhiều phê. mùa này sấm chớp nhiều quá anh chớp lấy. cơ hội để bên em nhé. và đặc sản của Hàn Quốc Quốc kênh truyền. thống được khác không nhiều chi nhánh đó. thì được cô cô khi bị dễ vàng ở đâu bán. cũng được Đây là món cuộc dân. rồi tôi không khí thế nào anh này với em. dễ để ô kìa em nghĩ là. tiếp. đó lắc đầu rồi không hỏi hả Ừ. anh không giúp mảnh đất này người vừa vô. cảnh nhảy nhảy. người yêu tôi không có gì để rồi Là em. thấy không có gì để mặt đó ký chứ đừng. có bắt đầu. thiết kế mà chúng mình que đứng xét hồng. như là các anh là sẽ tài giỏi và thuộc. trong cộng đồng LGBT anh nơi đâu phải. làm nhà thiết kế đó là cofounder có nhờ. có thể là anh làm bên mạng này anh sẽ. vừa là tím mà vườn Hơi tí đỏ mà người. cùng làm với anh lại ra nhà thiết kế thì.

Sao chị nó đó cho nên là chị rất là. thiên về một tím. không mà đủ Magiê bi nhà thiết kế thì đa. số đó là Nam thì là phải có một chút màu. tím thì mới sáng tạo được người yêu váy. rồi thích làm cho phụ nữ đẹpcác kiểu. thì ăn sáng anh nói giọng rất là từ tốn. nghe rất ẩm á Nhưng mà bắt đầu tung đoạn. mà em không có gì để mặc nó thì bắt đầu. bạn múa có những cái chuyển động kèm. theo cái cặp chân mày cũng hơi đạm trưng. bày Người ta thiệt Trời ơi tại vì anh. nói là thủ khoa Nhạc viện cho nên trong. ngồi anh sẽ có máu nghệ thuật có thể là. ảnh thôi bay bổng chút xíu em thì Phong. Vân 2 cái này. con yêu thương nữa anh hàng yêu thương. cái miệng sao có trúng chim Ôi Nó bảo. không nào đấy Tao hiểu không em hơn nhìn. cá rô mà nhìn cho em nhìn nhìn một cái. vào đôi mắt thôi. chết chứ gì trời đừng có trốn mình tự. Tên Mình giấu mình mới chớm.

Ta sẽ không Hai chị là cái ảnh hơi dòng. đó nha không gọi chết Anh chết mà tại vì. em bận bộ đồ cay mắt quá rồi em. vào nếu mà em đâu có sai thì anh đừng có. giận em nha. tí mọi khi. cuộc đời không có gì sai Nếu mà có lộ. cho chân mày hơi cao. mà cũng nhớ Đây là Topokki. you come to speaking of. beautiful As I live I live. my Reader is Pretty Lil Heart loại route. PPF phim She came out with English but. not occur When I was out their tracks. for Mac and tried. but I know that Can you but You’re. expecting A. a black you mặt tiền black mask kiehl’s. từ. từ quá. ha ha. mày There is nothing to her right now. with. hundreds of people. ra mà còn nhảy chim sáo làm gì này như. làm gì đấy Khổ ghê cơ quí vị nghĩ sao. vậy có kìa. hiện nay quận 3 đã tăng vọt. về lại Black Pink em không có một cái. món nào đặc sản mà hấp dẫn hơn kim chi.

Hay không đối với kiên trì. nhờ thiệu Chào em anh là xưng hô anh lên. chợ Hàn Quốc và anh ở Việt Nam được 10. năm rồi vui lắm rồi. Nhiều tổ tiên còn học ở Việt Nam tôi là. học thì xe máy. khi tôi yêu. thêm chị. Anh đang thịt gà lắm Thôi chồng anh cùng. em không ngọt. tiếp theo cũng bỏ tóc hung bận du. học sinh Việt rất khó nhưng đó anh hiểu. cả thí nghiệm vắt lại trên những năm. luôn Chẳng hàng cái thùng là quả dứa. game phải không là bôi ăn. bởi vì nó yêu là trời em con sẽ nối mua. là của tôi. tôi có gửi cho em anh là một kiếp tóc. kho và đang làm việc tay Hà Nội. ngoài việc rất thanh tịnh luôn giục Tôi. yêu Hồ. cao quá à. anh em biết không Anh biết một thứ tôi. là đồ ăn Việt Nam đặc biệt là bánh canh. cua em là điều anh không thể ngọt. Nếu em chấp nhận tìm bạn lại chẳng mấy. chốc chúng ta sẽ thành thành thấy kia. xuất hiện.

Với lại. tô koc. remort ringtone to make. our tests from hundreds fascinating. power. Perfect Nest to Wake language is courier. like you and speak Vietnamese like you. has occurred And Make It Rain Today phẩm. wonki finestra stop this kim chi cay I. Will Love You Like I hôm nay đi last. result Will I. know that Feeling the tyrannical to. another country and get acquainted with. Everything News in the new faces are. made to issho ruj yeah street. scene four four two Kane Eyes On Me hơi. bánh và Yoni chỉ con ngủ nha. Ok. chúc đang đi nè đó Mình thích nghe hả. Có phụ cấp tiếng Hàn ở bên để em chưa. học. thật sữa em mong muốn làm này có thể là. một trong ba người cuối cùng để mình. hiểu hơn về ạ vì hiện tại là anh có rất. là nhiều điểm mát với bạn nữ chính thì. có thể là tìm thấy sự đồng điệu của nhau. em nghĩ là 1 anh. em chú ở việt nam 451 đúng 12 năm rồi.

Năm rồi cũng quen ở Việt Nam rồi đúng. không quen rồi thì em thấy là bạn em mới. có một cái kỷ niệm không có được tốt đẹp. lắm với con trai Việt Nam Á ở đây là em. vẫn muốn là bạn sẽ được kết đôi với một. người con trai Việt Nam trong ngày hôm. nay để bạn ý thêm một cái trải nghiệm có. nghĩa là thế này là hiện nay là bạn ấy. có một chỗ ấn tượng đầu tiên là chưa. được tốt rất là đẹp lắm nhưng mà có thể. là sao để gặp anh sẽ hạnh phúc thấy rồi. quá đi làm đúng không em rất là mong là. ngày như thế nhưng mà so với tất cả cái. gì Mọi người vừa tư vấn thì em cũng mong. muốn sẽ được nhìn thấy bạn ấy được là. một trong ba người cuối cùng đây là em. sẽ chọn là màu xanh. Em có ngại yêu sao là không Tại vì em. đang làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh em. này rồi à Anh nói rõ Hà Nội mày nhưng mà. chị nghĩ là ngoài những yếu tố mà nãy.

Giờ anh chị bên đây chia sẻ thì anh này. sẽ có một cái rất là tương đồng với em. đã là văn hóa anh đã sẽ hiểu và có thể. đồng điệu với em nhiều hơn chắc chắn là. anh này sẽ phải vô vòng Sa Pa Ừ. cái gì Thích Kimchi cơ mà. với anh là cao nhất từ xưa đến giờ là 98. phần trăm nhưng mà đời 96 là cũng là cao. nhi rồi đấy cũng cao đấy cao cao nhiều. lúa cứ làm gì mà là anh là chích Soccer. cho nên các bạn có thể biết được là anh. có người yêu hay chưa Đây là 96 phần. trăm độc thân này khá là uy tín đã bây. giờ chúng ta về với một show kì I. ở. đó thì lại rất sang nhá Đấy thịt ngứa. lắm rồi đó. Chào em em thấy một người đàn ông lịch. lãm và quyến rũ Anh hỏi cho vui thôi Chứ. anh đâu có đủ. cuộc đời anh có hai cụ rất quan trọng. năm 2018 tại Philippines bằng tất cả sức. lực khả năng và trí tuệ trên anh được. vinh danh trong ngôi vị cao nhất của.

Cuộc thi. là nhân dân thế giới cao su tại. và khi trở lại Việt Nam anh cố gắng hết. sức mình để chứng tỏ bản thân và để cho. tiếng nói của anh có thể được nghe thấy. em mặc cho những thành công mà anh đã. đạt được trong công việc. thì sâu thẳm bên trong anh vẫn cảm nhận. một sự sống động. và cũng mất thứ hai là ngày hôm nay khi. anh xuất hiện và trở thành một thế giới. khác của anh. em. hết Tết có bạch Cô ơi tục có. anh tưởng rất là như vậy lẽ. nhưng giỏi nhất là lẻ loi. anh là một người thích khám phá tình yêu. với anh cũng là sự trải nghiệm nhưng. mong muốn lớn nhất của anh chính là được. yêu thích mình. Ừ anh tự hào khi là một người đàn ông. bạn người mê nhưng anh cũng tự tin khi. anh biết cách là một người này anh rất. yêu ngôi nhà của mình nhưng để biến của. nhà banh thành tổ ấm thì ngoài trái tim. anh còn thật nụ cười của em hãy cho anh.

Cơ hội ngang e ông. Cao Xuân Tài Thực đơn vị. vừa mới đi quay quảng cáo ở tập này em. biết nhiều người mã số này dành cho bé. này là cực phẩm với nhá đã anh này là. cũng có danh hiệu là Mister. International rồi Nam Hương đã luôn rồi. mà bây giờ mà người ta đến đây là cũng. không phải đùa đâu Em đã đi làm với anh. rồi là xong rồi cái hay cái cứ đi ăn với. nhau anh nhớ không Sắp tới có thể đem. mới dai thế hả. Không thấy hôm đó là hai anh em nhà cùng. ở quận 7 có nhau hẹp Tiện đường đưa anh. về từ ra về thì về luôn Đưa gấu đi ăn. nữa Ý là. mẹ nó Nói tiếp nào anh rất là ân cần. luôn á rất chỉn chu trong từng cái chi. tiết niệu như lạ đưa muốn đưa rĩa lau. Bản ông kế thấy là Mọi thứ anh làm cho. một cái người con gái đối diện với anh. cảm thấy được quan tâm và ga lăng anh. thì anh cũng thấy bạn là nhiều lần thì. anh thấy là bạn Lúc nào đi một mình có.

Ai là người sống rất là nội tâm cô đơn. và hơi kỹ tính nhắc Cho nên là sẽ chọn. một người nào mà có thể chọn được yêu. luôn hiểu thế nhưng mày đã nhìn cái kiểu. cách của anh ý rất an toàn nhưng mà vẫn. luôn giữ một cái khoảng cách nhất định. với người con gái người phụ nữ đối diện. vì mệt mẹ bo mà. hết được. cái khoảng cách đó ai tạo ra cho em vì. em em không kẻ hướng là thôi nhiều khi. cũng không phải gu của nhau cô ấy buồn. cười. cái gì nữa. nhưng mà anh vẫn thức ăn cần mà anh siêu. thị ăn với em mà này biết đâu Đấy là. ngày đầu tiên mình phải lịch sự tôi. không dám đi xa hơn vì em cũng là Mẹo mà. hiểu không nói gì Nói người ta phải có. một cái ban đầu biết đâu 23 Lần sau thì. nó khác linh cảm lắm nên cảm cậu Anh vừa. đi Để tinh chị nên chị nhưng em có người. theo chị không em đứa theo chị nè 1123. U23. Eo ơi thôi xứng đáng là con dâu không.

Vào bo về thôi cho con lên nữa đấy xin. cấp lộn lại này lại nha. 123. linh cảm cao lắm dấu hỏi em nói đi nói. về suy nghĩ của em đi cái cách mà ấn. cười. sợ ma sợ em nước ngoài thì nó bình giả. tao kia sâu phe kìa. cái lúc mà anh đứng đây đợi em cái cảm. giác bạn đưa cho em à kéo là một người. đã có chủ rồi cho cách mạng chăm sóc ân. cần một cô gái kinh nghiệm và các kinh. nghiệm dày dặn tình trường A cho người. ta là người được đa năng Trời anh báo. cho biết một trường hợp kinh thiên động. địa của cuộc đời này nè Song Luân đi ăn. với ai tình cảm là lịch sử lấy muộn lấy. nĩa Nhưng đó là cái tính của nó em ơi. hiện ăn luôn đang độc thân 100 phần trăm. và đang tìm kiếm cô gái. Song Luân hay không được nhắc về cái. chết mẹ Bo nữa. luôn một tham đầu năm đâu. Huhu không ở trong luôn cũng luôn luôn. giữ khoảng cách với một người phụ nữ.

Nhất định có những cái dáng người mặc. rất là ít thả thính lung tung tang là. cái gì mà cảm thấy hợp lý đúng Nhu người. ta mới bắt đầu đi xa hơn bằng mấy cái. người này nữa là fake time để yêu chứ. không phải là gặp cái yêu liền em đều. khoai step Đúng rồi ông này là dạng đó. em là Cứ vậy đã nè Đây là một bước về. các bước câu gì. không về cũng không sao cả À thế à Ở. ngoài xin số. tao chết rồi bị Hữu Chính là sao mà cốt. vệ sinh số là sao hả. Chắc chắn là những cái gì mà vạn xô ở. trên profile và kể cả bạn đứng đây bạn. sẽ không có độc thân đâu. anh Bởi vì nếu thực sự bạn muốn tìm một. người bạn gái bạn có rất là nhiều cơ hội. bạn nào có danh hiệu nè có ngoại hình có. trải nghiệm đã biết khác nè và anh này. vậy rất là ấm áp như mẹ có biết một câu. Cái gì mà nó ngon á thuần là cũng người. khác. Chị thì đang phân vân giữa hai cái màu.

Này. nhưng mà đó. mà tắm thì just take My Breath Away. for. sopa animal Life is Take My Eyes Off You. are you money. you can look at you work centre Of Life. and you thought you’d like Tomica. Michael Michael Kors hot girl of. I my reader in first the Raider đi. đâu với ai ĐT nơi là ai in Thailand rife. with spelling issues And The One That I. can tell you all know every color Black. Screen press of people now I can tell. what I call my first instance and about. thirty. first and reading tests For Today is not. say anything now. vào túi Hay lúc ekip Eyes inside We. really good Mark. IV not a meal kinh find. Anh đang Ngộ Nhận rồi ói chú vào à. a. baby futur to come out save Today I want. to break it is entered the weather like. in entity and wine or above their Ok cái. gì thì nghĩ sao mà. thôi đọc hơn 80 phần trăm lộn nó rồi Xin.

Lỗi anh ngu với mọi nhà nha. ông thưởng mà em đứng dậy Em ơi cho anh. biết một cái tên nào mà không phù hợp. với em anh ta sẽ dừng lại ở vòng thi này. đi Có lẽ là lúc dòng chưa không còn cảm. thấy dễ thở nữa cô buộc phải chia tay. một chàng trai khi trong lòng còn nhiều. đắng đó sự lựa chọn ấy là đúng hay sai. cùng chờ xem. Người ấy là ai Em thấy không 22 phát. sóng thứ 6 hàng tuần sớm nhất và trọn. vẹn trên file tải app ngay. Người ấy là ai. trông thử mà em đứng dậy Em ơi cho anh. biết một cái tên nào mà không phù hợp. với em anh ta sẽ dừng lại ở vòng khi này. lần đầu tiên trong rất cảm ơn tất cả đàn. ôm đến đây tất cả đàn ông đánh tay ra. nhưng mà em cứ rất quên và rất Story. có. bố bố. or better ô. tô gia. OK That’s where. She r. Ôi có đi không hay là. butterfly Vì sao em vì em thích người. rất xuân than và Duel of War và em thấy.

Anh ấy có nhiều cô gái khác Ok chị em. cho 1 cái màu đi là trước khi anh ta trả. lời. ok à anh vũ đoàn Jet à. Ok Ra Nào. đây đây đây bề. bên anh đưa mặt đến. tiếng. chỉ có người mình cần cách vẽ. bên tay trái tim ngay từ bên nhau trong. nụ hôn chỗ nào mà tôi không cho trẻ đừng. mang bên tai nghe Nếu dùng khi chẳng quá. em cũng. như hôm nay em vẫn như mọi ngày. vẫn còn lúc nước hoa những bài hoa. mắt đi qua chỗ này suy nghĩ chúng mắt em. cuộc tình đầu Anh cũng thế là một khi. nào ra thêm một thấy vào để cho đôi ta. được số Mobi ta sẽ 12 và cô gái một cây. nào trong comment ai đâu mình đã yêu tôi. khi chương trình tôi là trong tay. đừng màn đêm sẽ chẳng ngập trong lòng ta. không sao Bây chỉ bất ngờ mình vẫn cạnh. bên. Mỹ đánh mất xác đeo tay Mickey. rồi Sơn thì ngon sạch không tìm thấy. trong vai tù con trái tim anh là công.

Tắc gặp anh là bạn Bậc và nếu anh đang. đi tìm công chúa thì thấy em là các gặp. nhau khi em chẳng thân cho người ta xem. em không Mỗi lần người ta Canon color. laser quả tim arrangements em chỉ cần. đứng giữa 1.000 người thì anh vẫn tìm ra. em quá baby Anh đang thả tôi một nhìn. vào trong nhà hạt gặp lại và lấp lánh em. đến mượt ta một cặp nhảy cơ thể Ừ. mình bông tai Thanh đang tặng bên thông. không phải một vòng đi theo không đẹp. thì tập kỹ thuật là rất không trên cảm. Tôi muốn coi phim Việt Nam. cả một cục ta yêu nhau. các bạn từng được mình đây Đúng rồi đấy. chắc tiếng Nhật cho nên tưởng sao vậy. chỉ muốn người mình cần tình về. những nơi khác nhau trong Còn bao. giờ mình sẽ cùng. người yêu chứ sợ. ai nói biết rồi xe ben ten pháo tim hai. bên nhau trong hôn mà. bao. đẹp đôi quá. luôn. biết cách thu sang bên đời đã biết.

Cô. mong em như. Wow chúng tôi thắng rồi. Mẹ ơi mẹ giỏi quá à Thì nghe cái mất sẵn. là em biết rồi. là đâu Sai rồi chị thơ cái gì vũ đoàn. bước nhảy. vũ đoàn dress. tuyệt vời mới đến. Chào em. em là ai rồi đầu tiên trên xin được gửi. lời chào tới anh Trấn Thành các vị cố. vấn và nhân vật liệu chính ngày hôm nay. anh xin tự giới thiệu em tên là Mỹ Mỹ và. hiện tại em đang là ca sĩ trực thuộc. công ty bất nhảy là để là bài hát review. Dạ. và phần đầu chính là chàng trai đặc biệt. trong MV của em. Dạ lần đầu tiên thì em xin chào anh thấy. em chào các vị cố vấn và trào lưu chính. em tên là Phạm Đức Thành Ý em là dancer. của vũ đoàn bước nhảy và Và. đây là một bắt nữ đặc biệt với em trong. một khoảng thời gian đã chứ Tin vui vẻ. hơn một cái chưa tin đâu. ghê Anh cao Bình Nhi điều này cứ đọc để. đặc biệt không nói rõ ra là sợ Nga không.

Lật lật lật lật lật lật xấu quá xấu gì. Hi hi. Hôm trước. Huy led đúng rồi Thông tin. thôi Mỹ xong phần nữa đi làm đấy. đấy. chưa trả cátxê cho vào đâu. Không tôi tôi mình sẽ. nhận được à. Ê. con chưa nằm chờ chết thôi. chứ không tiêu đã bảo rồi nó không thổ. đi. vũ đoàn Bước Nhảy cứ nam màu đỏ như biết. ngay chứ làm màu xanh remix hay coi như. hôm nay là xã rõ lời nguyền là đang gì. nữa vẫn là phút bước nhảy vũ đoàn the. green hiểu chưa. ốm à Em là ai mà nắm tay Nắm chân nãy. giờ đây Dạ người tình trong MV. và hết Em Vi thì là hết mình. Ô thế nhá Vâng và tôi là bạn thôi đúng. không Dạ đúng rồi ạ. Dạ cảm ơn em nhớ anh nhiều mẹ mày và. chúc cho bài hát em thành công nhá Cảm. ơn em đã biết anh Tiền đang kêu. em đi nhảy bao nhiêu năm rồi em E75. Sư Tử Hà Nội là vô Sài Gòn Đúng không. Anh sẽ thì em được người gốc Huế và em.

Ra Hà Nội để em học đại học nên nhưng mà. sau đấy thì em đã yêu ngày và đi theo. nhảy rồi thì em lại đi theo để vào Sài. Gòn luôn tất cả những bạn trong vũ đoàn. của em đa số đều có người yêu rồi Thậm. chí của người là sắp lập gia đình luôn. rồi riêng em thì chưa là vì sao em cũng. đã từng cọ đó Hai dĩ nhiên em không có. thì có vấn đề đấy và sau cái mối tình. gần nhất thì em cảm thị chưa Sẵn sàng để. mở lòng lại chuyện gì xảy ra với tôi em. mà làm cho em vậy suy nghĩ nhiều như vậy. Tại vì trong các cuộc tình đấy thì em vô. tình trở thành cái Người Thứ Ba. em bị là người thứ ba. hóa Xóa. và sasha. Mission stuff for a tin tức là bạn đấy. đã có người yêu rồi lại em không biết là. bạn này đã không tiếng yêu vào em tiến. tới bạn đó nhìn thấy tưởng em là trà sen. nhưng sẽ dạy em lại là không cái này. cũng không phải xa cậu đỏ đậu đỏ là kiểu.

Bu ghê hiểu không Đúng không Chứ bây giờ. là trà xanh thì là phải là mình xông vào. Chứ không thôi thế đậu đỏ đậu đen à. không tính coi như là đậu đen được ô. thường thế đẹp trai thế này mà đậu đen. hả. Em. nói trong chú khi schultz. quá đẹp trai. mặt em có phải là một cái người dễ yêu. và dễ có mối quan hệ giống như những gì. mà Dong Chu đang lo không không Nếu như. là bây giờ như kiểu em đang độc thân em. sẽ xấu kiểu của một người độc thân Còn. khi mà em đã tiến vào một mối quan hệ. gọi là xác định rồi thì em sẽ chỉ tập. trung vào cái Ý anh hỏi thật nếu như một. người phụ nữ là hỏi em làm Xem tin được. anh với những cái cách tiếp xúc quanh. với các bạn nữ ca sĩ Hằng đêm đi diễn. quán bar Nếu để cho anh một cơ hội thì. em sẽ Trịnh Minh bằng thời gian và hàng. độc bằng tất cả những cái gì mà em làm. xong quá trình hai đứa yêu nhau kết kém.

À núi trải nghiệm là em là người duy. nhất cũng đến từ vũ đoàn bước nhảy là. màu xanh thật sự xin lỗi nha Là sao chị. bút vẫn nhảy cho chị nha Nhưng mà chị. chị có búp bê nhóm em đâu có ý là chị. cũng chân phút nhóm nào. Nói chi vậy trời thiệt luôn á vậy hoài. Em xin lỗi. Nói chi vậy cái đậu ván kia hạ đo ván. dưới đậu ván đấy ở gốc Ok em có lời nói. gì với em ru không à Thì em muốn chỉ. muốn nói về trong chu mọi thứ trên đời. này xảy ra sẽ đều Anh của nó người mà. mình cần gạt thì mình sẽ gặp thôi cho. nên cái việc mà hôm nay mình không gặp. nhau ở đây thì có khi mình sẽ gặp nhau. ngoài bãi xe. đang nghĩ gì về người ta mà nó cầu đây. đấy Bạn xong rồi thì nhìn rất là đáng. yêu hiểu Nhìn là muốn bao bọc che chở. đấy. cho nên là em vẫn muốn có cơ hội để tìm. hiểu bạn bè hơn. nhưng chưa Nhớ nhá Dạ vâng ạ bất cứ lúc. nào trên đường đời mỏi mệt em có thể tìm.

Ngay vẫn món thật cái bi suy nghĩ nhá. rồi. Cảm ơn em trai đã đến với chùa Cổ này em. cảm ơn mọi người đang hiểu. chị cũng Ban Nha em ok. nghe. không thể tiếp được cái khoảnh khắc này. đang tốt quá cái đậu quán ăn quê cũng có. cái sông ở thôn quê thì cô nào Rất là tự. hào về các bạn nhỏ lên Việt Hòa Minzy. đậu ván ở chúng ta cần vài phút để suy. nghĩ lại chúng tôi sẽ quay trở lại sau. vài phút à. khi. người ấy là ai. và các bạn anh trở lại với người ấy là. ai. ở vòng 2 này sẽ có một tình huống dành. cho bốn chàng trai cái bằng sẽ trở thành. những diễn viên bất đắc dĩ. những tình huống sẽ là các bạn là người. yêu cũ vô tình đến nhà một cô bạn gái cũ. đang bị thương thì các bạn sẽ chăm sóc. như thế nào và qua hành động cử chỉ. chúng ta xem các bạn này có trên thường. mình hay không Chúng ta có chim pháp. Kimchi tokbokki và socola.

Mà có vấn đề xuất ai chơi trước Chelsea. Ok tình huống bắt đầu ở. Nghe. nhạc đỏ. bạn vẫn còn tay thì hơi kìa. Ồ. cô hospital à. see. more boards. quá đó. có chứ. Ôi à. Cô mà trò. clear. suốt à cho. búp bê Barbie. chính chủ yếu cô chú ý. ừ ừ. a. genus Thankyou hiện nay là kim chi của. chúng ta đổ mồ hôi nha tội nghiệp kim. chi. bây giờ ba bạn còn lại Ai là người chơi. tí vậy ta kì đi Bút Chì. anh em ơi Lần này là người yêu thiệt. luôn nhau Bây giờ em tới thăm cô ta mà. tặng một món quà chứ cô ta và phát hiện. của ta đang bị thương nha tình huống bắt. đầu à. ừ ừ. à. Còn. cái gì vậy. lục. Triều vẫn có. vitamin d. cho còn có thể. sẽ gặp người ta ship. nội địa ngục cùng má cũng đang ngủ rồi à. đi. cô. haha. Ok. người thứ 3 là ai à Anh Xuân Mobi ảnh. giơ tay cho anh nè em đi rồi xô cây mở. mắt ra bây giờ tình huống là người yêu. hiện tại luôn nha Rồi sau đó ma thơm lạc.

Do iPhone friend. is out now all for now And you again are. you are thinking What you do test main. Ok of baby hoài Em. đúng là. của anh là gì của nhau ta đã biết câu em. nhau những điều rất là Zen cho mình vì. thế trôi ngoài. anh ạ. I. miss you. on Story. the flesh. and use it is you can’t đạo giúp em. show. chỉ nghĩ về. ha. ha ha. Ok thank you. cho mình gửi lúc nào luôn á Không có. tiếng được Story. erectus baby kimbap. em sẽ đến đây gặp người yêu của em và. sau đó Em không ngờ là vợ em Minh Tú. đang có bầu vào đánh ghen. với Hòa Minzy lên là mẹ bo luôn đi ạ Hai. đứa em đi dạy kèm theo đó nhé hộ tại có. bầu đáng yêu mình nó được. mời mantoux. anh cũng cả nhà ạ. Ừ. nhanh nhất Việt Nam. Cái gì vậy chứ. có. à. ơi ơi à ơi à. à. cô vợ vào. cái Tết gì nói nè đấy. bạn với mang cho em. bên đây có bầu là cưới cái gì nữa. quên you is free fast mon.me My tutor.

Friend I. Ừ. Ok Cảm ơn karaoke. Cái vụ đánh ghen hội với em quá Anh thấy. em lo sôcô-la quá trời luôn mấy tao có. chưa Chị Hai mẹ con mình đi đánh em. chung nha Hai chị em chúc anh trúc Linh. đi đánh ghen à. Cảm ơn bạn diễn biến thành Bùi và luôn. Vũ. và các bạn vào vị trí à. chúng ta bà được cách ứng xử của 4 chàng. trai này đầu tiên anh kimbap và anh này. là men nha bìa gái hôn mà không né là. sao Chị đôi cái nho cảm nhé đi em thì nó. xem lại chị luôn Em ơi gắng quên không. dặn nè là mẹ nè Cái cách mãi như để con. gái suýt nữa thì chạm môi cùng với mình. thì nếu mà mang theo người phụ nữ của. mình đến đây ngày hôm nay sẽ không đã. làm điều đó màu em là. cái túi nào Em hãy là thêm đưa trái nho. thể né tránh em tại vì lại em quá giữ rủ. em muốn ăn tươi nuốt sống anh luôn chứ. nhưng mà lốc ảnh tương tác với bạn nữ. thể thấy là thụ tinh theo kiểu là người.

Đã sống ở nước ngoài chứ Mai Tết rất là. hiện đại và chủ động trong mọi tình. huống và đặc biệt là nếu như để bạn nam. vô thì có thể anh này sẽ ngại Em nghĩ là. anh này độc thân. mời tiên em chắc chắn lên này gặp hơn. luôn vì lúc nãy khi mà bạn nữ hung máy. ảnh cũng rất là thoải mái và nếu mà anh. này là đã có chủ ý thì không thể nào mà. cắn cái nho như vậy được cái khoảnh khắc. rất là dễ chạm môi rồi em mà là thịt bò. anh trong cho nó đúng trang rùng mình. luôn. tìm đợi nhiều Anh có bồ thì chắc là. đẹp anh ơi cuộc chơi thì rất ngắn nhưng. cuộc đời rất là dài mình có hi sinh vì. quá vậy nói sao nhỏ áp lực đổ mồ hôi. liền đừng nghe Em à đã có chỗ em rất là. giận nó Em nghĩ là anh đọc hơn. 38 tổ chức Pretty confidence and You. Like I know what I wallplate ok i want. it all I got to do to a Price to chaired. the chemicals.

For android With Me too not Gain Advance. I have stayed Where Oh my god to heart. vân vân hack coins to help you felt nhu. cầu which will show How the iconic and. Screen IS. quyết định đi ra mà. ăn là càng ngày là càng là đậm khẩu vị. nha. Rồi tokbokki của chúng ta. bảo hiểm đi ở California FPT standard. system girl Viet. and supplies of grandeur and dog which. canvey gặp quý Còi với top of the screen. speakers and very lovely lovely to one. piece best friend and shopping with you. get ahead to nên Everyday socola. Lúc nãy anh vừa xông tới anh nhìn thẳng. vào mặt vẫn lại thân mày. Đấy nó nhìn kỹ là gì tô đậm lắm cái là. có đạm can thiệp. không Anh bắt đầu rồi kìa đậm thiên. nhiên rất quá debrecen too many of you. beautiful You are. my weather in fewer kinh lên. cà phê Việt. quay với chuyến khác gì không ạ. Chưa bao giờ ba chị em đồng lòng về nhà.

Sớm mà khán giả bình chọn cho anh. tokbokki của em về à. Nó. đây là một trong những con số tím kỷ lục. Ok Xin mời mọi người nói về Kim Chi à. Anh này sang anh này xanh đúng không tục. các bạn của này cũng sang nữa là ba xanh. từ đó chị vẫn có bộ đồ nó cái thông điệp. hết chứ bộ Em hay quá à mọi người thấy. cái gì sao em thấy bạn này rất là quan. tâm chăm sóc bạn gái bạn đó có ngại. Nhưng mà cái ngại đó là giữ khoảng cách. giữa đàn ông và phụ nữ Em phân vân ở hai. màu này nhưng mà em vẫn hi vọng để gặp. anh ở vào tiếp theo mời. Em Biết Hoa là hòa bình thì. em cũng vân vân đỏ với danh bởi vì bạn. đã sống ở Việt Nam tới 10 năm chị em. không nghĩ đến giờ phút này mà bạn lại. đọc toàn thân. cũng có thể bạn đến đây để tìm kiếm. người yêu cho nên là em cũng muốn là bạn. sẽ xuất hiện thầy thuốc 3 để em nghe bạn. ấy nói vẫn dành cho bạn ấy một tấm vải.

Màu xanh. thôi thế kia thế nào nhỉ khó mà lại khó. hả. ban đầu em đứng ảnh này là đọc hơn nhưng. mà đúng ở đây 10 năm rồi không lẽ lại. độc toàn thân có bây giò là gái bác rất. thích trai hàng là vì dai hàn cái cách. chạy chúa kiểu nó cứ trắng trắng mà dễ. thương đẹp trai cũng rất là giống gia. bác buôn cho nên khó đấy Tóc Dài Nha cái. để cái tay chân không anh này không xuất. và phụ nữ một cách dễ dàng quá không. phải là cùng Nguyên worthliving. không phải gọi Ừ. anh này anh giữ khoảng cách hơi bị nhiều. luôn đừng có cảm giác như đáng sợ một. cái thấy lực nào đấy Lại gỗ đoàn dress. rồi. Các bạn ăn kiểu là anh muốn chạy trốn Nó. vẫn sân khấu gì đó. em vẫn nghĩ là một tia hi vọng màu xanh. mà thôi em đi tiếp rồi xuyên is life. from California. eagles judgment and stay for you know. where are you love about her Bad Girl.

I’ve Come Into him just like I look at. you. care What you feel loại nào last record. I don’t know we’re all Girls of. Vietnamese Grow marketing What You right. now. It’s so easy to have. suy nghĩ gì ạ ạ. Anh. ơi. thấy chưa có phần tuần cho trẻ em bị. xanh xanh đỏ đỏ cho nhỏ nó vui. và cuối cùng xô cầu kì em vẫn giữ quan. điểm nhà em vẫn nhớ quan điểm luôn cái. cách anh bóp hoài nhìn rất là chuyên. nghiệp như là mỗi tối đều có một người. để ảnh bóp tay bóp chân vậy đó không. muốn cãi luôn đấy nhưng mà nó để mình. đặt trong một cái hoàn cảnh của một. người diễn viên thì anh ấy cũng có thể. làm tốt những điều đấy Không nó có một. cái gì thuộc về vô thức em mà em không. chỉ đưa ra các luận điểm khác rồi Chỗ em. vẫn đi theo hướng Grande del 0123 đi em. à. haha à. U23 Yemen Song Ever tried game. his body eh oh my god. it’s me like the bridge take and tell me.

Your love you that little love another. When She used to play in the Circle is. my mind the speakers icon of great. friend and ashrae compare I live in City. eyes off you qualify for five years it. not because you Taught Me to come in and. no the more hiding something simple. Ok and board keepin iru. YouTube Em nghĩ anh sẽ không phải màu. xanh Anh em phân vân giữa 2 cái này có. thể là bởi vì do công việc bạn làm hàng. ngày trên đây là bạn đã biết diễn như. thế nào rồi nên là đâu đó Mình thấy bạn. có hôi chút màu tím nhưng ở đâu đó trong. tâm linh của mình thì mình vẫn. nó xuống rồi. đi. chơi không. mời quý vị bóng. độc không kìa à. Anh. mời em. đã đến lúc chúng ta là tiếp tục Phải. chọn ra một chàng trai không phù hợp với. mình sứ mệnh. chờ em có cái lỗi câu 2. Topokki à. à. Cậu Mochi Tsubaki hay vào trong chuẩn bị. cho phần lộ diện nhá cá mà cái bằng.

Bình thường chứ ăn phải hỏi lần này cho. anh cũng không phải hỏi nữa chị bạn ơi. quá đáng yêu và bạn ấy quá là nhẹ nhàng. đi dễ thương dễ thương ấy 1 2 3 giờ cùng. 1 mang nạp. 123 Anh cho em theo với bạn à. Em. ơi về. đêm vì đây. mất nhau rồi. em ơi trong đoàn đơn đâu cũng bị mấy câu. sự. chỉ còn một đêm nay nữa thôi là anh. đây. đậm như chút tình yêu em. Chỉ. còn một. dáng Hôm Qua mẹ nó ơi Hung dữ. quá trời hung dữ rồi chúng ta cũng cần. được khóc em không. cũng không còn là. nguồn cung cấp các. công cụ có sẵn trong. cuộc. đời về anh. mình anh đơn quá tôi biết tình anh mãi. mãi không ạ em. yêu nữa. thôi Ngày xưa chúng bước chân trời cũng. không Tôi không. chắc cũng không sẽ chờ giữa trời một cơn. gió vẫn đang chờ. thời gian đó sẽ không vì trời người đã. chưa. Nếu có nữa. rồi nó luôn Có gì anh cũng. to xuân trên đời ông trước khi à Ừ.

Không sao đâu. lỡ biết nếu à. à à. ừ ừ. ờ ờ. ở. những. đâu. Còn. thương mình nói đúng vậy mà lắc đầu quầy. Cảm ơn em nè hỗ trợ cho phần lộ diện của. bạn đầu tiên cho em xin gửi lời chào tới. tất cả các anh chị nghệ sĩ cũng như là. các bạn khán giả đang xem lại chụp hình. em tên là qua hồng pastel đi ạ. nhé rồi thì không và cái này thôi. tôi và tôi sủng của mấy dùng. Ok Ok. cảm ơn em. em là ai Vì sao anh Trấn Thành các vị. khách mời cũng nói lời Trung ngày hôm. nay em là Minh Chiến vậy em năm nay 21. tuổi em đến nhà Hà Nội. Trẻ quá. em là chữ nào trong nhóm LGBT em là gay. Vì sao ngày hôm em đến với chương trình. ra thì em biết đây không phải là vừa đấu. tranh cho cộng đồng của em với em thì. cách tốt nhất để bảo vệ cho cộng đồng. của mình đầu tiên mình phải là một cái. người tự tin với bản thân của mình mình. sống một cuộc sống nào đúng đắn đấy là.

Một cái điều mà đã làm cho cái cộng đồng. của chúng ta tự hào và trở nên tốt đẹp. hơn từ những cái điều nhỏ nhất như vậy. để thứ anh thích cách suy nghĩ của em vô. cùng bây giờ tất cả chúng ta chỉ có kêu. gọi là bảo vệ là hãy tôn trọng giống tôi. nhưng mà hành sự của chúng ta lại không. đi đôi trả lời nói của chúng ta thì làm. sao bắt người ta có thể công nhận mình. được Nếu như các bạn muốn mọi người tôn. trọng mình thì trước tiên mình phải sống. ý là hãnh diện thật hay hò thật là tự tế. như bạn nay rất là đẹp trai rất là dễ. thương ai đây cũng cưng bạn đã. khi chúng ta không đòi hỏi mình phải. được bảo vệ là lúc đó các bạn đã độc lập. rồi. Hôm nay em rất là dễ thương và có thật. là em rất là dáng yêu chuyện mua xí quá. lông mày này của em luôn Mày thật là. chị xin lỗi nha. Anh Thành ơi Bây giờ tôi có thấy là lông.

Mày thiệt nhưng mà cái bà mất cắp bạc có. nhúng tay đô. nhưng mà cũng hiểu chưa ra thì em chưa. có người yêu. anh thấy những fan đây Việt Nam anh ấy. thật chua ơi à. anh ra em có một câu chuyện nhỏ khi mà. em đã muốn tham ao vậy cả gia đình rồi. chị em sẽ phải chuẩn bị hết tất cả các. kế hoạch còn lại câu chuyện mà em một em. đến cho bố em là gì vẽ sẽ chuẩn bị sẵn. sàng là cái vị trí của em em đã có được. trong cuộc sống này rồi là gì thì em đã. trao cho em nhưng mà vô tình chị em nói. cái nó phải bố em Tại sao khi nào bố em. biết được thì bố em không nói chuyện với. em trong khoảng tầm nửa Nam. cũng làm cái khoảng thời gian ấy em thả. xét. em nghĩ là em đấy về cái chương trình. này thì em không cần Bố em thấu hiểu em. một trăm phần trăm bởi vì em nghĩ đến. chính bản thân em cũng chưa thể nào mà. thấu hiểu của em với một trăm phần trăm.

Như vậy cả Nhưng em nghĩ là buổi có thể. hiểu thêm trên một phần nhỏ đợi. được ra gì mình không có nhiều thời gian. nữa. anh. đã bị ung thư. bé cũng muốn rằng tất cả mọi người đây. hãy dành thời gian cho gia đình nhiều. hơn. chúng ta không biết trước được ngày mai. rồi sẽ xảy ra cái gì mà không Mày bit. ngủi Thời gian còn lại trong cuộc đời. này là bao nhiêu cho nên còn sống ngày. nào hãy yêu nhau ngày đó. hi vọng những gì mà bạn tâm sự thì bác. trai nhà cũng có thể nghe thấy để có thể. mở lòng ra đón nhận mọi thứ một cách. thật bình dị. Cảm ơn em đã đến đây để chia sẻ cái năng. lượng cực kì là tích cực. Em có thể nói một lời nào đó với bạn nữ. được không Vì mình cũng rất là mau cao. su và thể tìm được một bạn nam mà bao. màu xanh Nhưng mà chắc chắn một điều là. kể cả là những thu và khi tìm được bạn. nam mang màu xanh hay không thì.

O2 dư vẫn sẽ có một người bạn một tí. ngày mai mới đi làm lễ hội nhau. hết rồi. đó Lúc nãy rồi mà Tao bảo rồi mà. em anh em đây đêm gần này à nhưng mà vợ. người rất là nhiều. Chúc quý vị chúng ta lại chọn đúng rồi. và chỉ có một con nữa thôi chúng tôi sẽ. quay trở lại sau Hoài Phúc. người ấy là. người ấy là ai. là ai. cứ về đây là top bà cũng nghĩ lại. khác sẽ hiện lên đề nghị ban cố vấn Hãy. đặt câu hỏi vừa khi. Hòa Minzy anh Đề nghị em đứng dậy hỏi. mọi người đang đứng dậy đang rất lịch sự. Nhưng bảo vệ em được. con xin lỗi mẹ nha. chắc đâu kia em có thể đứng lên bàn giữ. và này thầy ơi coi thường không được rồi. đừng bao bọc đấy rồi thế này đấy rồi đội. hình Tinh Anh Đạt để dễ lấy hình hơn yêu. thì luôn thôi xác đầu tiên chúng ta đến. với chỗ Lâm. mật ong. có nghĩa là gì trong tình yêu thì nói về. mật ong chúng ta sẽ đón xuân ngọt ngào.

Và trong tình yêu sự ngọt ngào từng. người đàn ông sẽ khiến cho bố hay luôn. được thăng hoa và không có gì hạnh phúc. bằng một người phụ nữ luôn được yêu. thương chiều chuộng và đâu có sự ngọt. ngào từng đàn ông họ anh sẽ luôn ngọt. ngào ngay cả khi anh tức giận nhất không. Chẳng bạn có mật ong ở trong nhà không Ừ. Cái hôm mà chưa hack to hire and help me. are you like that you can find all your. hand in only for her baby hay là lúa là. con ong đi lấy mật có đâu có bật lại. chết hoặc Dạ em là một anh làm mệt Là. mệt ra này vẫn rất cảnh là bố là mặt đấy. nhá hết giờ Ok chú hồ. cá voi sẽ tôi. kết nối YouTube. này là ôi người yêu chỉ có hai mặt ban. ngày thì em luôn luôn thua người yêu của. mình là luôn luôn ngoan đã Quốc hội mà. ban đêm thì mình một cách khỏi sự khổ. lắm sẽ mạnh mẽ họng quá. you feel. very Storm part.

I don’t need you ha. ha ha không nói gì luôn đi Đây là một. mối tượng người đàn bà nào cũng mong Bây. giờ tư duy. con. bò em cho Apple. em tốt cỡ nào em khi em nghĩ tâm quận. Ninh Kiều một người rất là tốt đó có. không họ sẽ làm tốt cho những người xung. quanh của mình thích con gái Việt Nam. hôm nay gái rồi cũng tiếp cùng với Việt. Nam còn lại cũng thích cũng tại Hàn Quốc. nữa. Thế em có bao giờ làm Bad Boy với một cô. gái Việt Nam chưa chừa trống động thế để. mua làm passport chàng trai Thái Lan. chưa. ngủ à. đề cương tài Hazakura. C atman được hai này đó là nói xấu anh. đều suy xét về bản thân mình trước hay. đúng ăn cho là trong quan hệ thì lúc nào. sự tác động từ hai phía cũng là 50 50. cho nên đừng đổ lỗi cho phía đối diện. Tại vì khi mà mình độ lỗi không chỉ là. người đó mất cái khả năng lắng nghe mà. ngược lại mình cũng đã thiếu sáng suốt.

Trong việc coi xét mình có thể làm gì. cho cái bố mày đó. trải nghiệm mới nói đó là có giỏ tôi mới. nói vậy thôi em chạy qua bao nhiêu mối. tình trước khi bạn có được ba chữ này. dưới Nam ok phải ở đâu Đúng mà nói cái. lúc đúng là hơi giật giật nha rồi anh. chưa có thì câu hỏi Ok Đây dường như đã. được rồi. Các bạn vào trong chúng tôi sẽ là các. bạn sau. Ok Let’s talk about trâu lắm à ý của em. vẫn đi FX which They Don’t Know What. He’s my me all night like cross back. Golden heartwarming Pantene Crystal. beads hapless. advantage from eight or. if you miramar to have relationship. between Vietnamese And good choice for. you Thank you for your treatment vì em. là du học sinh trên lại cái cách mà anh. sẽ đến tình huống rất là phóng khoáng. nhất là cởi mở và trong cách nói chuyện. với các tác của anh thì lại chắc chắn là.

Một cái người đó là ngọt ngào trong tình. yêu và sẽ luôn luôn chiều chuộng cô bạn. gái và Nếu thực sự là dân chưa mua quen. một người đàn ông Việt Nam thì anh này. là một sự lựa chọn phù hợp. sẽ Em hãy nghĩ là nét nó ngọt ngào là. nhiều khi bản thân anh ta là người nó. thích được người khác ngọt ngào với mình. em có hỏi này lên anh có ngọt ngào ngay. cả khi mà anh đang tức giận hay không. anh sẽ trả rất là chắc được không nghĩ. rồi nó có anh có chắc cho anh sẽ luôn. ngọt ngào nữa cả khi anh tức giận Ừ chắc. là không để anh ta nói gì em tin vậy anh. đừng có chèn ép em quá này em hãy coi để. những người có gia đình rồi mà khác mà. gì Minh Hoa nói đấy em. thế Em chỉ cảm thấy người đàn ông này là. một người đàn ông có cái chứng kiến thức. là mạng mà một người đàn ông như vậy thì. họ đối xử với người con gái của mình.

Cũng sẽ có một cái sự rảnh giỏi à Em sợ. người ta ra trường đúng không anh ấy. giống như bác thông còn nói làm thủ lĩnh. trong công việc này trong cuộc sống thì. em cũng sợ là cái điều đó nó cũng đi vào. trong cái mối quan hệ với bạn gái anh ấy. nói là mật ngọt thôi nhưng mà nó không. có phải ở sâu bên trong người đàn ông đó. là một người ngọt ngào quá nhưng mà đôi. xin người đàn ông đã gặp được một người. phụ nữ mà mình muốn che chở và bao bọc. thì họ sẽ ngọt ngào ta mong cho nên bệnh. này sẽ là một người rất là tự tin có. những suy nghĩ hiện đại cái ngoại hình. cách nói chuyện của bạn này có thể để có. rất là nhiều vệ tinh xung quanh anh nhìn. nó rất là hấp dẫn Nhưng khi ngồi này. trong một cái mối quan hệ chắc chắn Họ. sẽ rất là nghiêm túc và biết quan tâm và. chăm sóc nên nếu như em muốn trải nghiệm. người bạn trai Việt Nam thì với chị hay.

Là một cái sự lựa chọn cực kỳ thú vị và. Sao bên chị National Zoo for. your wish I don’t like her Past and. I have another find I don’t know Ok good. better and more with more So I have you. tried đ. I I I can I say I hate English I can say. really like avatar test case in Korean. font hỏa is not full hộp nó hơi lố quá. đã uống nhiều uống gì are you three or. Maybe you know is intended. can hear you doing their advantage to. give people or. Maybe send this morning I. ở tập time mi My wife We have allure of. different cultures and we mix Together. EXO history dàn Zalo for Java Chat One. More thing you gái yêu thích. Vinacal jes extender Vietnamese war is. that nomal either to see What I’ve A. Bank That is it me you love me up. everyone in the time you want to. play with special The Seas inochi I. don’t think have span intention see you.

At English want to show that live Gold. write a notice You Much For Korean. polish but you know It’s nomal. Vietnamese people collagenic Người ấy là. ai. Tôi gameshow tên you’ll really happening. cái đầu bây giờ nói gì đó à em có nghĩa. là bây giờ bạn ấy đang phân vân nó là. cái bạn này bạn hóa Hàn Quốc chị là hơi. quá tìm anh nói là bây giờ người hàng. người ta về Việt Nam đôi khi người ta. cũng bắt đầu gia nhập vô cách nghĩ. thoáng người Việt thì cũng hay nói thần. thánh nhau như vậy Nhưng mà thực ra thì. bạn thân em từ đầu em cũng đã muốn mai. mối cho trong chu một cái chàng trai. Việt Nam nói chung là đến giờ phút này. thì em chưa vô cho anh được chưa Vui Có. bạn này thì cũng mỗi thông tư trải. nghiệm theo. Anh Tú thì sao Lúc đầu em có ấn tượng. rất tốt với bạn này thì cho shipper. caramel sleep and Gentlemen vs one hit.

Speak Out Of The Heart and I don’t mean. What if you you will need to be. discussed. Pika want the very interesting in best. of pistol want something DJ dsmall. Avengers. người đàn ông này mới là quay phôi. nhưng mà shipper you have enough time. much you wanna learn from someone. you. How are you ready to. hear your heart is you there to Write. all time of Wedding. night one piece is run tay. orlistat apk talk about you I Don’t Care. About You ở. đây hay là một fan You should i see my. might think straight ahead Chivas single. Or Not I will save his late. sibt Everything like Apple ID Apple mail. type is something just love yourself her. pussy and in this case I would take that. was the casinos ai been in the shelter. giải some apples any notice this kind of. very quiet almond. a a Handy Start What make you you hide.

Your. hand before I’m at Life this I’ve ever. had to utilize kibbutz. vietlott jjgirls Organ. obstruct made a Wall Street English to. gene autry nhà Woa. ê ê ê Nhưng mà mình chưa có màu đỏ màu. đỏ. tính cách của anh này là một cái người. rất là điềm tĩnh chững chạc thì phải đã. có rất là nhiều trải nghiệm rồi và hiện. tại cũng đang có trải nghiệm với một. người phụ nữ khác rồi và các kiểu ấy nói. lên cách hack tác của mình ấy đang kiểu. chọn là mọi người biết là anh ấy đã có. chủ rồi anh thì em cũng không đánh dấu. cái gì Đơn giản chỉ nói về kinh nghiệm. của anh thôi kinh nghiệm Đó có thể là. kinh nghiệm sâu nhiều mối tình em thì. anh Tại thân thành và chia sẻ Thật sự. những cái kinh nghiệm trong kể chuyện. tình yêu mà anh đã từng trải qua vào xét. lại mình làm một cái hát tác Mà anh nghĩ. là bất cứ một người con gái nào khi yêu.

Cũng rất là mong người đàn ông của mình. có cái suy nghĩ đấy không Anh nghĩ là. đây là cái suy nghĩ mà mọi người trên. trái đất này đều nên phải khó nha đúng. nếu mà để lựa chọn giữa Châu năm và anh. Tài ạ chị anh ta sẽ khiến cho thương vụ. cảm thấy là mình được yêu Còn anh đầu ti. thì anh sẽ làm chỗ cùng yêu của anh ý và. anh sẽ đưa cho ông Chu đi đến những cái. nơi để cùng anh đi khám phá chứ không. phải là lúc nào cũng sẽ chiều theo. Rất là cảm giác thôi Đấy là cảm giác của. hoa thôi nhá còn lại thì lựa chọn của Hà. thì vẫn là đã có chụp mà biết đâu trong. cuộc đời ngang dọc lại rơi Một Mối tinh. thì bây giờ người ta đang sẵn sàng để đi. tuyến Cái này là đấy Tưởng thế nhưng sao. mà biết được. cứu sao nhỉ Từ khi mà anh đã bước ra chị. nhìn thấy ở trong ánh mắt của em đây là. mổ người đàn ông mà Chắc chắn là không.

Chị Em thích đâu gọi là mẫu người đàn. ông Quốc Dân á nhiều người Sau đó là. thích nhưng thường những cái tốt quá nó. sẽ không có dễ dàng đến đây để đi tìm. kiếm em lo đa số em phải đi tìm kiếm. không à Cho nên trực giác của chị thì. chị nghĩ rằng là anh này đã có chủ. Ừ rồi bây giờ Cho hỏi một người mà các. bạn muốn thành đô với cô ấy thích rồi. đấy em anh trêu đấy nghe mày Ha trải. nghiệm free. ô. oh you through. this issue. is the love my people and Tomoyo daniels. I love me more. like Switch it again teaser. trở lại ship ơi. lấy cho mình. đó ở Phần này rất nhiều người sẽ thay. đổi tư duy từ đầu chương trình đến giờ. bởi vì đây là lúc họ sẽ nói những gì. chân thành nhất từ trái tim của mình mà. do lắm. anh không phải là người nó quá nhiều. cũng không phải là người quá giỏi văn. chương nhưng mà chỉ muốn nói với em là.

Ở đây là thế giới của anh nhé. Cũng Băng Trương đấy. mời chùa Hồ. Ồ I very skillful and local. officials Were welcomed A moderator Jan. huntelaar. năm. nộp trong. thời sự Cái gì sao mình sẽ gặp gì bằng. hai thì tiền gửi này chị Loan ra mời. tham manifest Hải Phòng vẫn sáng tác một. sự thật. Alo Taco ăn hình. tivi for Myself Oh my god Thankyou Sơn. tay xin chào ở. đây ping Anh có thể nói là anh rất là. thích đâu bác hồn em cách mà em nói. tiếng Việt có một tí sự ấn vừa với anh. đó là dễ thương và anh rất lấy làm tiếc. khi mà em đã có những đi trải nghiệm về. tình yêu hôn tốt vào đây thì anh nghĩ. anh có thể làm tốt hơn như vậy. trong thành. anh là người ta về với bữa nay thì hi. vọng là chúng ta phải bắt đầu nhẹ nhàng. bằng một buổi đi dạo và uống trà cà phê. gì đó. nó theo yêu. Skin the fence which. có cả thực tế. anh you cái gì cho cái bình chọn với tôi.

Xỉu giờ à. bí. ngô nhiều nè. em gái trước khi em trao hoa dịch lại. giùm con kim chí nói gì vậy em fairplay. đó Em biết sao vợ anh được cái dạy tiếng. Hàn vang dội lắm sống cái Năm thứ Sáu. anh chưa hiểu tiếng Hàn Thôi em. anh nói là. anh nói là. anh có. được rồi được rồi. Anh nói là có phải là ý như Vợ ơi anh. nói là anh muốn tập chung của người yêu. thôi có phải là bất cứ ai Tôi không phải. là ai cũng khéo us đúng không anh mua. bạn. múa. ơi. Santafe this flower show 007 vows And. you collect all. back and bring you love flowers in the. future. mai em ba chàng trai đến từ bà đất nước. Mỹ Hàn Quốc Việt Nam và đâu sẽ là nơi. zong jue chọn diễn chân hãy cùng hồi hộp. chờ xem. khi. người ấy là ai. mai em sợ theo con tim đi nào được gọi. Heart. can use the verbs in use your heart I. ô oh my god. à à. Ôi. trời ơi. sao mà hết chuột nó rồi.

Vô cái ơi ai bắt rồi sạc iPhone 6 iPhone. đời iPhone sang iPhone Thành và nhớ anh. ngại ngại hết rồi anh. mà chỉ cũng nói với em là hãy là thế. giới của anh nhé à. Ở. đây có ai gọi nguồn quá kìa à. I. turn. 5 giờ rồi thì vào Thái Lan thằng chồng. trong thời kỳ có gì sao mình sẽ gặp thờ. Phú gì đây thai thì tiền thế này giờ mời. How many Ford Hải Phòng vẫn sáng tác Cho. coi số hệ số hạng số 2. khi mà em đã có những trải nghiệm tình. yêu hôn lúc anh nghĩ anh có thể làm tối. mình như vậy. đi du haut Yo chứ ạ. ô ô ô. em ngồi khó và. ok quá khứ thì con. wow Amazing. đấy kiểu đấy. cũng Lần Nữa you help you face Wellness. agusta ta ta gặp lại nhau sau ở phần lộ. diện nhé. Ai có chủ là em lên quán anh liền I. write Em chưa muốn nhìn lời của các anh. chị nhưng trong chúng muốn theo trái tim. của ông Chu thu thôi à. Em lên em nhìn thấy cái gì mà trái tim.

Em lên tiếng vậy. dẫn được bia nhũng dù xem tivi Công Chúa. Trời ơi cục của tui của tôi buồn. là có đi xe hả Chắc chắn của tôi rồi Tôi. là một Kiên cùng chú cũng suy nghĩ câu. năm qua. em nói rồi tao lúc mốt rồi tôi chết xong. tiêu biệt Kenneth grahame speakers of. this page or You’re trong tôi cũng suy. nghĩ rất là anh trúng hai bên em có màu. đỏ nhưng giống chúng muốn chết nhưng mà. cái cách ăn nói rất là is comparable. mình có quyền hi vọng mà Thế có làm sao. nha Tôi nói thật nha các anh đầu tiên. không nhìn mà con mẹ luôn thôi nước. ngoài thì có nghĩa là đi với là cái. người hay đi trong cái lúc anh ấy nói. rồi em cũng không thấy cái sự chân thành. luôn rồi Thế Cái màu của anh trôi trở. lại màu gì nào em lấy cho màu xanh nào. anh Can safely For You because It will. help you now. it ends and his house in Peru Yeah Okay.

Classic micro. vẫn cứ thế trong về nơi xa. khi hoàng hôn rực rỡ và thật nhưng đêm. đêm. Nếu mà mày có biết lúc trưa Ừ nhưng biết. kia chẳng thế. lại như phía chân trời của làn sóng kia. vội tìm hoàng hôn xa đến kết đôi. được mộng mơ nữa vỡ một chân trời xa lắm. chẳng khóc ai đời hãy con kéo cũng chỉ. cao vì đưa về vui anh gỗ. đừng mộng mơ nữa hơi thế mộng mơ mặt. trời thật nơi không ai chú bao la bát. nhà đó chỉ là từng tia sáng mong bay từ. nơi xa. lặng xưa chưa còn yêu ai chưa từng Hòn. Gốm ra để kết đôi I. ở những mộng mơ nữa hoặc bị rơi. khi lại sự khi con với các nâng yêu biết. thôi. đừng mong manh đứa có vài trò. khác về. là lũ tối nhà hay xong. rồi nhảy sống rồi không. em khi cuộc. là cái gì vậy rồi. người con rồi. nhé đừng. em. hỡi Việt Nam Ơi Tôi không có lỗi thường. gặp của quân sự khi đó phải do. chú bao la à. tô.

Màu sắc khác. trước tiên là cám ơn và chúc mừng em à. Thứ hai là tôi xin được cảm ơn vũ đoàn. bước nhảy. Tôi có cảm giác là tôi nó nhảy bài người. bà Thúy của tôi nói anh xa Trời ơi trời. Cảm ơn mấy ông sống biển. rồi nó vô. cảm ơn em rơi rất là sai à. ở. eo VAT dây chuyền tennis nha Ok aheb. lactico Nam. Screen. chốt chưa ta. Ừ. chắc chưa. thưa quý vị nếu Đây là màu xanh thứ hai. nữa thì hiện nay màu đỏ vẫn chưa ra. đây rồi Em bận màu xanh nhiều khi còn. một màu xanh trong nó son3 sang anh you. there I work for you. Who are you Avenger Thanh you spell. thành. nhé. em Hai con thằn đang kêu em. và chào ban cố vấn của trào do Siêu. Anh ta là trâu năm Em 29 tuổi rồi Ôi nhớ. rồi anh ơi. anh ơi. anh là tuổi hả ở tuổi bố có con thôi à. chứ gì đó một con rồi à haha. đủ này nữa nè. độc thân đúng và đọc hơn nè. mấy em giữ giá một chút.

Mẹ con không có tương tàn. Tấm Cám với tất cả Ok em đang làm công. việc gì Hiện tại em đang là phần đời của. một hãng thời trang. tại sao em Em về Việt Nam là lý do em về. Việt Nam là vì thứ nhất là em là người. Việt Nam. anh em phải học tất cả những cái giỏi ở. bên ngoài về và em về đêm cống hiến cho. đất nước Việt Nam. đồ chơi Noel. rồi em thích cái Mai sếp của anh nha. tuyệt vời tại vì em rất là lẽ phải biết. tất cả những người ở Việt Nam Thực sự là. em thấy họ rất là giỏi even dẫn hơn cả. em cho nên khi mang về đây em còn phải. học rất nhiều. đó nổi. bản thân mình nghe câu này mình xúc động. lắm hết là tại vì nói với các bạn là. thành làm nghệ thuật năm nay là gần 20. năm rồi và thành luôn cố gắng làm một. cái gì đó tốt nhất để bạn bè quốc tế. nhìn vào thấy ở Việt Nam cũng có những. nghệ sĩ như thế này Cho nên là mình mà.

Làm từ cái gì tốt cho đất nước mình mình. vui vô cùng thật sự. nên rất là nản Thành Em biết thằng. yêu em từ game ở Mỹ những lúc này em đi. học em coi Hà Anh Thành gì Những là em. rất phấn anh em quên. để cho tôi hỏi đẹp trai thì che xin như. vậy và tại sao con gái ta lên không nói. thêm một câu nào nó cho dính và tại sao. mà nói một cái gì đó nó hưởng thờ dữ vậy. ta ta sẽ gì giờ tại vì cái tính của em. bình thường là một người rất là ngại cho. nên nhiều khi là em sợ cho mẹ nói cái gì. đó Nó kiểu nghe nó quá là giáng xuống. đầu nghe đâu có làm cho nên em chọn trả. lại say như hồi nãy nói sớm lắm nha Mà. chị nói với em là đây là thế giới của. anh nhé. đó. mà mình Ngon lành vậy chứ hả Thôi tất. cái luôn không sao học ruột. không có em đây. thì nói ngồi xuống. và bao lâu rồi chưa yêu nè Giờ em chưa. được hai năm rồi anh ạ anh.

Và em vẫn đang rất là muốn kiếm một. người gọi là show me của mình anh thèm. yêu à Dạ đúng. em nghĩ gì về bạn nữ chính ngày hôm nay. giao su là một cô gái rất là xinh đẹp và. có một nụ cười rất là tươi nhưng mà em. quan niệm là một người phụ nữ mà cười. càng tươi là người phụ nữ đã trải qua. rất nhiều thăng trầm. và. khóc đủ giống như kiểu họ giấu kín nỗi. buồn nữa đi em. ừ ừ. chú. voi. Người ta bảo rằng phụ nữ cười tươi và. bên trong dấu nhiều thằng chồng chứ. không bảo rằng là gỗ bệnh nhăn răng ra. và cười như hai người kia em ơi. theo hãi hùng chưa vội lại eo ôi. cái gu của em làm thích nhẹ nhàng lớp. leeham thích cái dạng khùng Liên tung. nóc nè cùng đi tung nóc nè. cái luôn em là computational cả hai anh. luôn nè. Mà em có một cái câu nói mày phải nói. lại unifi wifi. anh gặp người đó anh cảm đương là người. đó là.

Nụ cười của em. nó sợ. rồi không có cười như thế anh em đã giờ. ngoài cô gái nữ chính là em có cảm với. ai ở đây không ai đây là bốn người làm. nha Anh chỉ cảm không cho mọi người nói. trộm hồn rồi mọi người thông. cảm Đông là nó hiểu cho tôi em bị khùng. quá à. nha. Cảm ơn em đi đêm trước khi đi cho bạn nữ. một câu nói gì đó gọi là chia sẻ Nào tất. cả những cái mối tình nó xứng đáng thì. nó sẽ tới một cách tự nhiên nhất có thể. cho nên em đừng có tìm kiếm nói nhiều à. Dạ cảm ơn cảm ơn em. Bây giờ đi giờ mới là lúc vũ đoàn dress. ra khác. Trời ơi chú hồ màu gì. Nó bị Have You Back Down leave me I have. to follow My Mind are you with all my. god iPhone. I love you for you find you know when. you reach. It’s You think that something that What. happens. lgp. Ok play that old to Vâng ạ. Ừ. em đi đây còn gì chồng rồi thì lúc em.

Không thích đi học anh học anh không. thích em rồi. tan môi tươi tiên không biết đạp nào đưa. đây mình mang tên là hai Cao đắng luôn. luôn không vui ấy bờ. sẽ chẳng rồi. tóc này vì vậy nhau tôi đi mẹ tôi đi mua. thuốc Nhưng trong tim này. Nhìn anh bây giờ em xin một nữa luôn dùm. anh rồi anh bước đi. lên trong tim mình tràn nhau anh từ nữa. đây lại mẹ là quá nhiều nên tôi có cho. con nhưng em về bên đi chiên khoai lang. chứa. bao cô gái phát hiện gen. trong chăm chỉ ôm lấy con Lâu lâu. đi với anh làm ra rồi tìm em rối. hơn cần thêm cần thêm chút tôi. rằng chúng mình đi thật sâu trong miệng. tôi đây đi mua thuốc đi con trai trong. việc này. Nhìn anh bây giờ em xin. đây. đó làm em dối anh thôi con tim anh. yêu em. tín. niệm chẳng yêu ai mà chưa lại cứ nhớ đây. khi. trò. chó rất máy đường gió bát ngát trên quá. chưa ai biết.

Trước. em thấy anh thôi yêu mãi. mãi yêu nhưng đó phó cái máy đấy ngồi. nhỏ lắm đi mình trăm đêm ơi à. em. xin chó while you for your iPhone. hết rồi Các em ơi. Anh yêu đó nếu anh sang sẽ không còn. loại 19 sao đêm giờ ba bận. vui đoàn Dream. rồi Trời ơi. đây là hôm nay của Đoàn Tara đến đây. nhảy không Minecraft về. mà làm ăn rất đến ngồi chết. Ok Xin mời bạn giới thiệu với mọi người. mình một chút nha Xin chào với những. kênh Lord howe năm nay 30 tuổi. làm in đạo Việt Nam họ không mấy năm rồi. lại hiện tại thì mình đặt sóng nhỏ Hà. Nội đấy ra Hà Nội mỗi năm tháng không. Trước khi em cũng có xài của. thì tại sao Bạn ra Hà Nội tại vì rô ra. tiền playoff sẽ làm một cái kinh doanh. nhưng đang làm ở Hà Nội với thành phố Hồ. Chí Minh chỗ nào em cảm thấy dễ sống dễ. làm việc hơn Tại vì em bỏ Sài Gòn không. tắm 595 rồi đó nhờ thế là cũng đã quen.

Hơn với Hà Nội đó Nhưng mà bên Hà Nội. cũng là sẽ tốt thôi nhập Vì sao bạn chọn. đến với chương trình này. Tại vì Miêng cũng là lâu rồi không như. ngày xưa đã quên một người mẹ Hàn Quốc. mà Voice đã chia tay qua 15 rồi. là bạn thân mình cũng là rất là muốn yêu. ai. đây là em có căng thăm giá đền chương. trình Bạn sẽ được trò rơi. Lời. nói đầu lúc nãy mà Hải A gọi là cái mặt. Ánh buồn hẳn luôn rồi tôi cho ấy con. ship ta cần thật mà còn. tưởng cô của nên chị. sẽ ra để mong gặp khó do. for. me. against. The people and one to you tiếng rồi đó. sao thế nhỉ Bạn muốn yêu ai đó nhưng mà. tại sao bạn lại không thể hiện ra tại vì. em là một người ngày nữa Ngày xưa cũng. vẫn tin cầm đầu mà em yên tâm mà suy. nghĩ tốt chứ vẫn không thể tự lập không. dám nói không gian thể hiện trực tiếp. dừng. giờ rút kinh nghiệm nha em nha. 30 tuổi rồi Em phải tập cách thay đổi.

Thôi hôm nay em tham gia chương trình. Người ấy là ai thấy mọi người như thế. nào em cũng nói là tất cả ngồi em xin. rất là mạnh mẽ và lời nói thẳng gì đó. Nhờ nha phải làm nick Thế thì đúng nhá. Nhưng mà không thể làm như thế đấy như. người khác rồi. bạn thân mình cũng suy nghĩ là rất là. tiếc. mà quan trọng là em có thấy dự đón cần. thiết cho em không có đâu mà có. thật anh nghĩ như thế này nhá Cái gì. mình đảo phiêu là nó cần thiết cho mình. thì mình phải học nữa rồi còn hai việc. không ai sinh ra để có tất cả những thứ. mình muốn. em cho anh biết cái suy nghĩ của em về. dân dù. nhìn xuống chìa nữa chiến là người Việt. Nam nhưng mà hôm nay chịu thôi nghe là. người Hàn Quốc tố nên lập lúc tôi sẽ rất. là vui vui là cái mặt nữa hả. mặt này mới vui nè em nói Thời đó anh ơi. thật vui lắm đâu. Ừ anh cũng rất là bún đó được tròn đó mà.

Hôm nay chị em coi không thể khen nhiều. rồi nhà rất tiếc à. em. hiền quá ha huyền quê mà nhưng mà badboy. cái gì cũng tiếc tôi. Ok rồi em có gì muốn chia sẻ với bạn. không. thì cứ nào này Thổi mà là phòng ra sinh. cao thì sẽ. sử dụng. thần kỳ đó chuyển sang góc. kia và tìm được. fanpage Trung tâm chiếu phim còn dễ. thương cho ta và tyrosine cãi nhau. rothman palaces. em hiểu. đủ do I. anh. sau này mãi Ông chia sẻ vội với an kìa. em đang cỡ vay vay vào tại quốc gia sẽ. có những chuyến bay Nam Bắc thứ quý vị. Ok. em Có gì muốn nói với rùa Chúng tôi. thích gì mình chia tay à Nếu mà có câu. hỏi để sau này có tộc chia nhưng sẽ cố. gắng thể chịu hơn so với hôm nay. Cảm ơn em rất người tay photos này. Người ấy là ai. người ấy là ai. Bây giờ là có nghĩa là không thể là. không rét luôn ba sang cơ mà mệt Real. Life When She said that she got live.

Anyone else I Want To Your Heart em gà. sô não the your heart to close to. ok nào everybody bình tĩnh em lukather. ccleaner oh my Cao Xuân Tài mời bạn vỡ. đi vòng ngọc sơn. với ai chết not match. the Space or don’t know that sai. erectus phosphate đây chúng ta sẽ làm. quen với nhau một chút xin chào tất cả. mọi người xin chào ban cố vấn xin chào. anh Em sẽ Cấm Thành xin chọn xong dù. là đầu tiên chắc là tài gửi lời xin lỗi. rất là chân thành tới cho Du Ừ nhưng mà. tài phải thắng định là tất cả những gì. mà Tại nói với con ru hoàn toàn là tự. học kể cả về mình có thể cùng nhau đi. dạo đi Trà chiều. A và màu của em là màu mà còn lại là màu. đỏ. ta khó chủ. buồn quá. em tới đây với mục đích gì em Tối chương. trình tại vì muốn nhận được sự lắng nghe. trong cuộc sống đôi lúc chúng ta quá. quan tâm về những thứ bên ngoài mà chúng.

Ta lại quên mất hỏi nhau con đang cảm. thấy ngữ nào. em nghĩ là một việc rất là quan trọng là. ngày hôm nay em uống chứng tỏ rằng tình. yêu của em là chân thật mà Sao lại cứ vụ. là con như thế nào con là gì các. bạn có bạn gái đây không ạ Ngày hôm nay. em có tới đây cùng với bạn gái. dễ thương quá à. mệt quá khen Mình chào em Em có thể nhớ. như một chút rồi mình được không em trai. cả mọi người trong phim Phòng ngày hôm. nay Em tên là bảo trâu này. xuống tay nó Xuân tại muốn làm một cái. gì đó cho cô gái này thì cái điều em. thật sự muốn nói và muốn làm với cô ấy. là gì em uống Châu có thể mở lòng hơn. với mẹ mình và mẹ cháu có thể thật sự. lắng nghe sâu và thật sự thường xuyên. hỏi Châu một câu là con đang cảm thấy. như thế nào chứ không phải là con cần gì. và cụ nói chuyện lần này em nghĩ là sẽ. có một tác dụng tốt Vậy thì tại sao mình.

Lại không làm. em gái em có thể nhìn bác cứ mấy quen. nào và bắt đầu cái thông điệp của mình. anh. em nghĩ là trong cuộc sống thì cha mẹ. nào cũng thương con cái của mình và đặc. biệt là mẹ em mẹ luôn muốn những điều. tốt nhất cho em mẹ không muốn em phải. gặp nhiều khó khăn thử thách trong cuộc. sống vì mẹ sợ những cái điều đó sẽ làm. tổn thương em nhưng mà mẹ có thể một lần. cho con tự trải nghiệm cuộc sống của. mình tự con tìm được tình yêu của con có. thể là không được đẹp nhưng mà đó vẫn là. một cái Thanh Xuân của con. và mẹ hãy tin tưởng con vì con cũng tin. tưởng vào chính mình và tin tưởng vào. người đồng hành cùng con. anh đang rất cũng biết cái tâm lý của mẹ. em về cái vấn đề này là gì tao cái ý. nghĩ rằng là trừ khi bạn Cao Xuân Tài. của tôi là một người rất là tệ trong. cuộc sống và anh tài là một người rất là.

Tốt nhưng mà em cũng có thể cảm nhận. được điều đó Nhưng mà mẹ muốn một người. đủ thành đạt lo lắng dây em dễ dàng cái. đó đúng mà đã nhận được cái comment. feedback từ phụ huynh như thế nào và em. có bao giờ nói với mẹ cho một cuộc nói. chuyện không đã rất là nhiều lần rồi anh. và nó không hiệu quả lắm. Còn em thì sao Em có bao giờ được thỏa. thuận với mẹ em một cái gì cho nó giờ. phút này không Nhà có em với mẹ đã nói. chuyện và cũng có thể thuận nhưng mà nó. chỉ cho một tuần là mọi thứ nó sẽ trở. lại như cũ với cách của em như vậy là mẹ. là một người luôn luôn phải là người. cuối cùng quyết định mọi thứ về tại sao. mẹ em cho em quen bạn này đó không hoàn. toàn lại cho rồi thì những điều Châu. kiểu với em là mẹ Châu là một người có. một tình yêu đối với Châu rất là đặc. biệt Mẹ Châu lo cho tương lai của châu.

Bằng cách là đăng ký là trâu rất là. nhiều đó anh còn hỏi ý kiến của Châu và. tất cả mọi thứ mà trâu uống có trong. cuộc sống thì hầu như trâu đều có về. mặt tinh thần. và tất cả những điều đó Mẹ Châu giải. thích rằng Tại vì mẹ yêu con. em có ổn không. Tại vì em ru mẹ này cố gắng để làm cho. mẹ vui lòng. nhưng mà từ gốc mà gặp anh tài thì em. muốn là mình phải cho mẹ thấy được là em. đã đủ trưởng thành để chọn những gì đưa. ra những quyết định của mình. trước khi gặp anh em ổn hả em Phải nói. thật lòng vậy không nhưng mà Em không cố. gắng là ổn. tại vì từ nhỏ tới giờ là cuộc sống của. Châu đã như vậy Sao không dám cãi và cho. rất là nhiều lần vừa nói vừa khóc Ước gì. có ai có thể thay đổi được hoàn cảnh này. của em và em cũng em biết Châu một câu. là nếu như em không bỏ cuộc anh cũng. chắc chắn sẽ không bao giờ từ bỏ cho đến.

Khi em có được ít nhất là một sự lắng. nghe tưởng mày Vì sao Bác thỏa hiệp được. cho kể chuyện này nữa được xảy ra Thật. ra thì trước khi mà em gặp trâu là đầu. tiên thì mẹ của Châu cũng biết cháu đang. nhắn tin với ai và mẹ cũng đứng dò xét. xem em là người như thế nào Có nghĩa là. bây giờ hiện tại là tự em vẫn đang quen. nhau chỉ có cái là cuộc sống của Châu. hiện nay đang rất là khó khăn để có thể. thương lượng với mẹ thôi đúng không tình. trạng của em được phép quen nhau nhưng. mà em nghĩ là mẹ Châu không Happy với. chuyện đó lắm thì em cũng hơi buồn về. chuyện đó. Ai cũng có góc độ đúng của họ cả thành. trí anh cũng thông cảm luôn cho mẹ của. em luôn có những người con đối với họ là. cả một lý tưởng là một bầu trời là một. thế giới có những cái điều mà thiêng. liêng tới mức độ như vậy nếu đó là tình. yêu mà không giải thích được em thì hãy.

Đơn giản là chính mình theo thời gian. dài nhớ like chia sẻ với nhau về suy. nghĩ thôi ha Ok anh thấy Hòa cũng có một. ý kiến gì đó mời hoa nở trước khi nào. có tiền là tất cả mọi người đây thì có. duy nhất nhìn em là đã có con mình đang. nói trên phương diện là một người mẹ. trước nhé các bạn sẽ không bao giờ hiểu. được cảm giác mà mình sinh được con ra. mình cho nó từng giọt sữa cạn sữa mình. luôn Mà mình hạnh phúc với điều đấy mình. ôm ấp đứa con của mình 1 tuổi 2 tuổi 3. tuổi nó vẫn còn muốn ôm mình nhưng mà. đến một lứa tuổi nào đấy thì bạn lại. muốn có cuộc sống riêng của bản thân bạn. thì đến lúc đấy cái cảm giác hoạt động. lại trong mẹ của bạn thì ai sẽ là người. giải quyết cho. có thể là tất cả những cái gì mẹ bạn. dành cho bạn từ lúc sinh ra đến giờ đã. trở thành một cái thói quen và khi mà. bạn cố chấp nhận những cái điều đó và.

Không chia sẻ cho mẹ bạn thì mẹ Bản vẫn. coi đó là những cái gì tốt nhất dành cho. bạn bạn cần phải cho mẹ bạn thời gian. chứ không phải là một năm hai năm mà có. khi đến cả 5 năm 10 năm bạn với chứng. minh được cái tình yêu của anh Tài dành. cho bạn là chính xác Bạn cũng không thể. nào bắt mẹ bạn chấp nhận ngay cái điều. đó được vì mình nói thật nhá Năm ngoái. mình ngồi tại đây trên cương vị là một. người hạnh phúc nhưng đến đây ngày hôm. nay mình đã trở thành người sinh của. mong mỏi. Tôi mình không còn một cái tình yêu trọn. vẹn nữa bố mẹ của mình chấp nhận để mình. vui thôi Còn trong tấm lòng của bố mẹ. mình nhá Lúc nào cũng sẽ đau buồn đau. khổ ở sau lưng mình hết còn mình xin. phép và không nhận xét về cách làm của. mẹ bạn vì mỗi người đều có một cách dạy. con riêng và mình chỉ chia sẻ về cách. mình dành cho con trai của mình.

Cháu xin chào cô khi mà từ lúc cháu sinh. em bé ra đến rồi á thì cháu luôn dành sự. tôn trọng cho con cho nên đến bây giờ. con mới được có gần 3 tuổi như con đã. luôn biết nói ra những điều mà con mong. muốn anh buồn con nói con đói Con nói. thì khi đó thì mẹ giải quyết những vấn. đề rất là dễ con cảm thấy một cái điều. mà để con có thể hòa họ được với con. trai của mình nhất cho đến thời điểm này. đó chính là tôn trọng cái quyền quyết. định và lắng nghe con trai của mình cho. nên là con mong là cả gia đình sẽ tìm. điều hướng nói chung và mong anh Tài và. bạn sẽ hạnh phúc trong tương lai. cái mông Hoa Minh gì thì nói được chân. thành về điều này. cháu cũng xin được chia sẻ một cái đều. ngắn gọn thế này thôi Thưa bác Cháu là. Trấn Thành cháu là một người đã từng sai. đã lựa chọn sai rất nhiều đã vấp ngã rất. nhiều cháu Quân đã từng làm bố mẹ khóc.

Rất nhiều cho đến khi bố mẹ ôm cháu lại. cũng khóc nhưng khóc trong sự hãnh diện. vì lúc đó cháu thành công bác có thể nào. một lần nào đó bắt thử đặt niềm tin xem. là bạn này có làm cho bác hãnh diện ở. trong tương lai với lựa chọn riêng của. bạn hay không Mở phim mỗi người chỉ có. một cuộc sống thôi cứ cho bạn chọn chúng. ta chỉ nên yêu thương và giúp cho các. bạn ấy có được hạnh phúc. một người cơ bản sinh ra phải được phép. thất bại để họ biết cách đi đến thành. công. xin cảm ơn. em cố gắng mạnh mẽ lên nó chỉ làm một. trong những chuyện phải trải qua trong. cuộc đời mà thôi chúng ta không được. quyền áp đặt ngược lại mẹ phải hiểu cho. mình với nhân ái tình thương và bao. nhiêu năm Bác đã hi vọng. và bạn ấy cũng có một lời cuối thôi muốn. gửi đến mẹ bạn ấy à à. à Mẹ ơi con rất là yêu mẹ và mẹ hãy tin. tưởng con nhé.

Về Phải ôm mẹ một cái nha. Con chào cô. đầu tiên con phải xin lỗi cô vì những gì. cô đã phải chịu đựng trong khoảng thời. gian qua con biết là cực kỳ không dễ Chị. Quý Cô con chị hy vọng là sau chương. trình này cả gia đình sẽ hiểu nhau và sẽ. không vì những lo toan như tương lai mà. quên đi những điều quý giá tôi đang có. trong hiện tại con thực sự một gia đình. mình được hạnh phúc. cho dù em có một lời chia sẻ gì với cặp. đôi của họ không Tao khi ông cho nghe. chị và anh nói Ông chưa cực kỳ Hi vọng. chị và anh sẽ hạnh phúc mãi mãi. em cảm ơn 2 bạn trước cho hai bạn sẽ anh. hạnh phúc để những gì Hai bạn đã phấn. đấu là xứng đáng để cho hai bác có thể. yên tâm anh kiếp. sau di dân du hôm nay chúng ta không có. sự lựa chọn chính xác rồi mà không sờ. vẫn tiền là giống chút thôi. Con Tim Mù nha. quán Nga không sao rất là nhiều chàng.

Trai đang đứng ở bãi xe Yên tâm đi đây. đứng mà đã xe đó là những bãi xe đó giả. bộ lén đi ngang bãi xe có còn ai không. thôi hi vọng là dân Du sẽ tìm được một. người yêu nào đó thật là phù hợp với em. trong tương lai nhé. bây giờ Xin mời mọi người sẽ đổ chúng ta. cùng chào tạm biệt quý vị khán giả sẽ. cảm ơn mọi người rất nhiều. quý vị và các bạn tư vấn ngày hôm nay. mặc kêu là cái kết thúc chưa được trọn. vẹn dành cho nữ chính của chúng ta nhưng. mà tôi tin chắc là em xinh đẹp dễ thương. thì quay sẽ có cách để tìm cho mình được. một người phù hợp với mình trong tương. lai. và sẽ cảm ơn gian xưa và các vị khách. mời đã tham gia qua các one more time or. ra nhiều quý vị và các bạn đang theo dõi. chương trình Người ấy là ai do bị ôm và. vchannel thuộc Đất Việt VAC group. Holding thực hiện chương trình được phát. sóng định kỳ vào 20 giờ thứ Sáu hàng.

Tuần trên kênh HTV2 Vie Channel vi giải. trí và vân siêu ứng dụng giải trí Vaio. Vaio không thể rời mắt xin được cám ơn. đơn vị đồng tài trợ asp capucine hệ. thống chăm sóc sắc đẹp cao cấp thuộc. Thiên group và sẽ được cảm ơn đơn vị. đồng tài trợ Mirinda Mirinda vì Soda kem. việt quất chua ngọt thơm béo ngon xoắn. lưỡi đã đồng hành cùng với chương trình. quý vị và các bạn cũng Hãy tải ngay Siêu. ứng dụng giải trí vion để có thể xem sớm. nhất và trọn vẹn Người ấy là ai Xin quý. vị hãy view vizi.vn siêu vũ trụ giải trí. đa Tầng đối tác truyền thông chính thức. để trải nghiệm những nội dung độc quyền. chúng ta có thể xem những câu chuyện hậu. trường của thế cặp Cô ấy là ai với. violove Right đây là nội dung được phát. sóng độc quyền trên bia thưa quý vị và. của xin được cảm ơn ID App Store đã tài. trợ những trang phục rất đẹp cho các quý.

Ông của chúng tôi xin được chào tạm biệt. và hẹn gặp lại. thành thành thành thành thành thành. thành Thành. Bưởi ngay cái đó và sẽ tiếp câu chuyện. hậu trường của tình yêu làm việc với. team love Right pane like hoặc chống độc. quyền trên siêu ứng dụng giải trí tiếng. Anh đừng rời mắt à. hai. tuần sau sự xuất hiện của 55 thần phân. lập và lưu đứng. em ơi Cái giàn không nên rất là khó nổi. tiếng Nga anh chàng này Bây giờ mà thả. vô cái dung dịch quỳ tím giống ra những. vô nó ra những đô nhằm ba đêm vẫn công. nào để được bạn cái nằm dẫn mang Dần. không không. với kinh nghiệm làm cay thẳng 27 năm qua. em thì em cảm thấy những cái nụ cười đó. Có khỏe hơi màu tím đá banh mà ra màu. tím em là người Tùng đi đá banh rồi anh. và em gái thôi thôi Cái. gì vậy Gọi cái bộ đồ được đang có chi bà. nội Đang phải vẽ chân mày không.

https://www.youtube.com/watch?v=78e8qkMwKWY

https://youtu.be/78e8qkMwKWYA. DX Pico pilation cái trống chăm sóc sắc. đẹp cao cấp thành viên của kinh đô của. người ấy là ai. một trong những chuyện phải trải qua. trong cuộc đời người mà mình cần gặp thì. mình sẽ gặp thôi những người cần gặp. nhau sẽ gặp nhau những người cần y

Categories: Công việc