[NHTL Tập 126 #6]ENG/VIETSUB|Kinh nghiệm chọn bát đĩa rẻ đẹp của thầy Eonam|220506 KBS WORLD TV

in Công việc on Tháng Mười Một 25, 2022

Khu vực nhà máy mà / Cái gì đây? Nhà kho ư? Ai đó? Là thầy Eonam Sao anh không ở trong bếp vậy? Tôi đến đây để mua vài thứ. Tôi đang đợi người mà tôi sẽ đi mua sắm cùng. Alo? Là chị đây! Là chị đây! Hả? Chờ chút. Đó không phải là vợ anh. Đó không phải

Khu vực nhà máy mà / Cái gì đây? Nhà kho ư? Ai đó? Là thầy Eonam Sao anh không ở trong bếp vậy? Tôi đến đây để mua vài thứ. Tôi đang đợi người mà tôi sẽ đi mua sắm cùng. Alo? Là chị đây! Là chị đây! Hả? Chờ chút. Đó không phải là vợ anh. Đó không phải giọng của vợ anh mà Ai đó? Đằng này! Đây là đâu vậy? Chị Bomin à Chính là phát thanh viên Bomin. Chính là nơi này ạ Nó giống như một nhà kho vậy Chúng ta vào trong thôi Đây là đâu? / Đây là đâu? Vậy đây là nơi chúng ta có thể mua đồ tốt với giá rẻ sao? Trông không giống một nơi buôn bán nhỉ Bọn anh đã đến cửa hàng phân phối để mua bát đĩa. Để mua đĩa.

Chúng có rất nhiều loại khác nhau. nên đi xem rất vui ấy Vui lắm. / Trông có vẻ vui đấy. Ở Gyeonggido có rất nhiều nơi như thế này. Ở đây là Ilsan và Yongin cũng có nữa Họ có những món đắt tiền và rất rẻ Thứ nào mà rẻ thì cực kì rẻ luôn đó Hàng tồn kho thường rất rẻ. Chị cần thay đỏi bộ bát đũa Em từng tới nhà chị rồi chắc em biết Bát đũa nhà chị rất là ố dề Lúc nào cũng vậy hết Chúng ta cùng xem nào Đây là bộ bát đĩa vàng hình vuông, hình tròn, Và hoa văn! Đây là Ai Cập sao chị ơi? Đúng ha Đồ ăn cho các Pharaoh. / Phải, trông giống thật sự Nhìn có vẻ giàu có thích thật chị nhỉ Ông xã chị đã xin chị mua món không có hoa văn Không dát vàng và không da beo Anh ấy cầu xin chị mua bát đĩa bình thường.

Cái này hỏng rồi Cái này cũng hỏng rồi Hãy bỏ cái này đi. Chỉ cần dùng miếng gạc sạch sẽ là được. Cuối cùng là cốc cà phê mỏng. Ta có một con dao thật tốt. Hôm nay anh ấy lại đi mua sắm rồi. Đây là một chuyến công tác. Vì nhiều bát đĩa quá nên chị ấy chỉ cất trong tủ mà không dùng tới Vì nhiều bát đĩa quá nên chị ấy chỉ cất trong tủ mà không dùng tới Chúng ta chỉ cần mua loại đơn giản thôi ạ / Đúng. Chúng ta sẽ tìm được vài cái đẹp nếu đi dạo một vòng. Nhưng mà cái này nhìn đẹp thật đó Chị không thể bỏ thói quen này được! Không tốt đâu. Đĩa này không quay trong lò vi sóng được Chúng không an toàn cho lò vi sóng Bỏ vào là nó sẽ nứt ra ngay Chúng ta không thể bỏ đĩa mạ vàng vào lò vi sóng được Nó sẽ nổ như pháo hoa luôn đó Em hầu như không bao giờ mua đĩa không bỏ được vào lò vi sóng Cái này cũng đẹp nữa. Chị thích nó.

Ôi trời Chị thích vương miện này. Chị có nhiều cái giống vậy rồi mà Chị ấy cứ chọn mấy cái đó hoài. “Không thèm nghe luôn” Không chị. Bỏ cái đó xuống đi chị Chị cứ thích mấy cái lấp lánh nhỉ Tại nó đẹp quá đi! Ai cũng thích đồ đẹp mà, làm gì có ai không thích cơ chứ Ai cũng thích đĩa đẹp cả. Nhưng nếu chị muốn mua đĩa mới, Mua đồ khách sạn cũng tốt. Đồ khách sạn là sao? / Đồ khách sạn là gì? (Từ điển bách khoa nấu ăn của thầy Eonam Đồ dùng khách sạn) Người gọi những thứ này như đồ dùng khách sạn hay đồ dùng nhà hàng. Đĩa trắng đơn giản Ở khách sạn đúng là họ không dùng đĩa màu mè bao giờ Nếu ngày nào cũng dùng đĩa đẹp để ăn Mọi người sẽ phát ốm vì chúng đấy.

Ví dụ chị có cái áo hoa đỏ Chị chỉ mặc mỗi tuần 1 lần thôi Mọi người sẽ nói sao ngày nào cũng mặc thế Đúng, đúng. Đĩa trắng trơn này dùng mỗi ngày cũng không sao cả Giống như mặc một cái áo khoác đen vậy Đồ dùng khách sạn có đắt không ạ? Một đĩa này 6 ngàn won Cái này 10 ngàn Vậy thì chúng có rẻ không? Khi đựng đồ ăn lên trên Nhìn nó trông chuyên nghiệp hơn hẳn Nó thực sự giúp cho màu sắc của rau củ nổi lên. Đây là những thứ mà chúng ta sẽ sử dụng nhiều nhất. Phải, phải Mọi thứ trông đẹp hơn nếu có nắp Thường chúng ta rất hào hứng với phục vụ ở khách sạn bởi vì họ mang xe đẩy tới. Rồi họ dựng mọi thứ lên và mở nắp ra.

Mọi thứ đều có nắp đậy nên không biết bên trong có gì mà Nếu đi trăng mật mọi người nhất định phải đặt dịch vụ phòng nhé Chúng tôi thường gọi dịch vụ phòng. Bởi vì thanh xuân một khắc là vàng mà À không phải… Nhà chị cũng có một bé là món quà trăng mật đó Bọn chị hồi ấy chỉ ở trong phòng thôi đó Bọn chị hồi ấy chỉ ở trong phòng thôi đó Không được rời khỏi phòng. Được rồi, em sẽ lưu ý điều này Anh Boom có khi lần này cũng sẽ có em bé trăng mật đó Đây là sở thích cá nhân của em Em thích dùng bát canh to. Bát ăn mì / Phải, một cái bát mì. Bát đó rất đa dụng Nấu mì ăn là chuẩn luôn đó ạ Cái bát khiến ta có cảm giác đồ của nhà hàng rồi đó Tô mì to che hết mặt mình là được chị ạ Thật sao? / Vâng.

Một cái bát lớn như vậy sẽ hữu dụng cho nhiều thứ. Đó là những món cơ bản. Những thứ cơ bản ta cần. Em cho chị xem nhé Quả nhiên là thầy Eonam Khăn trải bàn Nó đây rồi. Chờ chút. Khăn trải bàn. Chỉ 3 ngàn won thôi Thật sao? / Vâng. Đó là lý do chúng ta ở đây mà Hôm nay chúng ta mua nhiều thật. Đắt hay không không phải là điều quan trọng. Chỉ vậy thôi sao ạ? Được quá! Cảm giác như được phục vụ một món ăn cao cấp vậy. Đúng là ở nhà hàng Đoán xem tất cả bao nhiêu tiền nào. Nó phải trên 100 ngàn, đúng không ạ? / 100 ngàn 27 ngàn 560 won 27 ngàn 560 won Đúng vậy. Rẻ thật đó / Thật sao? Bao gồm tất cả đó Toàn bộ chỗ đó luôn Kể cả ly rượu.

Thật sao? Kể cả ly rượu ư Vì vậy mua cho 4 người chỉ mất khoảng 100 ngàn thôi Không cần phải lo lắng khi ta có khách. Đỉnh quá Em nghĩ anh nhà sẽ thích lắm đấy Rất đơn giản / Chỉ với hơn 27 ngàn won Wow, giỏi quá Alo Em đang đi mua đĩa với Ryu Soo Young. Huấn luyện viên Kim. Cậu ấy đã chọn cho mình rất nhiều đĩa. Tránh xa cậu ấy ra đi Tránh xa cậu ấy ra đi “Hãy giữ khoảng cách với cậu ta đi” “Hãy giữ khoảng cách với cậu ta đi” Không phải chửi đúng không quý vị Cậu ấy đột nhiên lùi lại rồi Em đang ở cách chị ấy 2m anh Nam Il à. Em đang ở cách chị ấy 2m anh Nam Il à / 2m rồi á mình Ghen tuông dễ thương quá.

Anh ơi em đã nấu ăn khá lên nhiều rồi đúng không? Tất nhiên rồi / Đúng không? Công thức nấu ăn của Soo Young rất ngon đúng không? Nhờ cậu ấy mà anh đang ăn rất ngon miệng. Đúng vậy. Nói với cậu ấy hôm nào gặp nhau nhé Vâng được ạ anh rể / Vâng vâng Anh yêu em nhiều lắm đúng không nào? Tất nhiên là anh yêu em rồi Tự chỉ hỏi mà chị ơi Chị ấy tự hỏi tự vui luôn đó Anh ấy lại ghi chép rồi kìa / Vậy mà cậu cũng ghi lại sao Đó là điều bắt buộc. Chị tò mò về cách chọn muỗng quá. Lúc nào cũng phải mua muỗng đũa thật đẹp. Lúc nào cũng phải mua muỗng đũa thật đẹp. Lúc nào cũng phải có muỗng đẹp Tiêu chuẩn của chị là gì? Không phải cứ đắt thì mới tốt đâu Ví dụ, đây là 32 ngàn won cho 10 cái muỗng Rẻ thật đó.

https://www.youtube.com/watch?v=5fqMpGdKf2A

https://youtu.be/5fqMpGdKf2AKhu vực nhà máy mà / Cái gì đây? Nhà kho ư? Ai đó? Là thầy Eonam Sao anh không ở trong bếp vậy? Tôi đến đây để mua vài thứ. Tôi đang đợi người mà tôi sẽ đi mua sắm cùng. Alo? Là chị đây! Là chị đây! Hả? Chờ chút. Đó không phải là vợ anh. Đó không phải

Categories: Công việc