PHÚC DU – đứa nào làm em buồn? Ft. Hoàng Dũng ( Official MV )

in Công việc on Tháng Mười Một 25, 2022

Anh biết tay em còn bắt máy tai em còn muốn nghe đôi ta còn hi vọng. Ném anh trăm lời quát mắng, vứt một lời chia tay, đừng tặng anh im lặng. Anh không giỏi nhìn người yêu anh buồn, anh chỉ giỏi làm người yêu anh buồn thôi. Bằng những lời anh cắn chặt,

Anh biết tay em còn bắt máy tai em còn muốn nghe đôi ta còn hi vọng. Ném anh trăm lời quát mắng, vứt một lời chia tay, đừng tặng anh im lặng. Anh không giỏi nhìn người yêu anh buồn, anh chỉ giỏi làm người yêu anh buồn thôi. Bằng những lời anh cắn chặt, mà môi hôn đắm nhất chẳng thể làm buột môi. Mỗi khi em hỏi mai sau của chúng ta, xin lỗi anh luôn lờ đi thật vô tình. Cứ coi nó như làn mi, treo ngay trước mắt nhưng vô hình. Dù anh biết hạnh phúc của em muốn, là hàng ngày tan ca ở nhà chờ đón anh. Nhưng hạnh phúc của anh là thấy em hạnh phúc, dù lúc đó là em chẳng có anh. Xin em đừng nghĩ là anh không yêu em, khi anh chẳng hứa tương lai mình tới đâu. Thương em thì anh mới làm vậy bởi lời hứa và dối trá nó có họ với nhau. Và em ơi dù ở trong tình yêu, anh không phải là kẻ tử tế nhất. Nhưng anh chẳng đủ tệ, để lấy cả thanh xuân của em mà không có thế chấp.

Em đang có đủ tất cả để thành hôn, trừ một gã người yêu đủ gọi là thành đạt. Lỡ em anh lỡ cả kho báu, lỡ anh em chỉ lỡ một canh bạc. Nên anh chẳng hiểu nổi được lí do, em còn ở đây sau bao ngày dài hao. Anh chắc chắn là em còn yêu anh, nhưng thứ anh không chắc là tại sao?. Đứa nào làm em buồn thế. Nó yêu em nhưng nó tệ. Không một lời nào hẹn hứa sau này sẽ đến đâu. Không một nửa câu chắc chắn cho nhau. Đứa mà làm em buồn ấy. Sao mà em thích nó đến vậy. Sao toàn làm em rơi nước mắt vậy mà em vẫn còn ở đây?. Anh đâu muốn lạc mất em chỉ vì lạc quan là thứ chưa thể giỏi. Nhưng anh sợ tình ta như tay đua, về sau chẳng có gì ngoài mệt mỏi. Không dám đưa em về nơi anh sống, vì ở đó chôn cất phiền ưu riêng. Anh sợ thăm nhà anh một lát, em biết mình sẽ mãi chẳng đứng đầu ưu tiên. Em sẽ biết anh cất đâu lời hứa, mà bước vào tình chẳng đem nổi nửa câu.

Dăm ba cái “sau này con lớn”, với “sau này cháu lớn”, nên anh còn nữa đâu. Chứ ai muốn làm người yêu mình buồn, anh cũng muốn hứa em một ngày mai sáng. Ta yêu gấp mấy lần người thường, không biết cưới bao nhiêu đám thì mới đáng. Nhưng sao dám khi mai này thế nào, đâu biết được dù mình có biếng chăm. Chim gõ kiến có thể đói vỡ mồm, kể cả nó chỉ có cắm mặt vào kiếm ăn. Thật quá đáng nếu anh bắt em thông cảm, với giông bão chắc chắn sẽ tới sau. Cùng anh nếu được thì ăn cả còn ngã về nhà mình ăn ngủ với nhau. Nên em nói không anh cũng sẽ hiểu, rõ ràng đặt cược vào anh là quá liều. Vì kẻ như anh mà một người buồn thôi, thực sự con số đấy đã là quá nhiều. Người như em xứng được che bởi bóng râm, thay vì tăm tối của một bầu trời đen. Anh không muốn tất cả ưu phiền em có, chỉ đến từ một nửa của đời em. Đứa nào làm em buồn thế.

https://www.youtube.com/watch?v=1ntkDbxTnXA

https://youtu.be/1ntkDbxTnXAAnh biết tay em còn bắt máy tai em còn muốn nghe đôi ta còn hi vọng. Ném anh trăm lời quát mắng, vứt một lời chia tay, đừng tặng anh im lặng. Anh không giỏi nhìn người yêu anh buồn, anh chỉ giỏi làm người yêu anh buồn thôi. Bằng những lời anh cắn chặt,

Categories: Công việc