SAO NHẬP NGŨ 2022 l TẬP 1 l Dàn Cast "Khủng" Hứa Sẽ Nghiêm Túc Nhập Ngũ Và Cái Kết Ngày Đầu Tiên

in Công việc on Tháng Mười Một 25, 2022

Ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Em đừng nói là mình như là thôi nhỉ  anh em bây giờ có đem nó gõ ra à Bây  . giờ là khoảng là hơn 3 giờ sáng Mình  kết thúc buổi làm việc của mình xong  . Bây giờ mình sẽ lên trên đơn vị luôn  để bắt đầu ngày đầu tiên về xanh vũ. trên đó

Ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Em đừng nói là mình như là thôi nhỉ  anh em bây giờ có đem nó gõ ra à Bây  . giờ là khoảng là hơn 3 giờ sáng Mình  kết thúc buổi làm việc của mình xong  . Bây giờ mình sẽ lên trên đơn vị luôn  để bắt đầu ngày đầu tiên về xanh vũ. trên đó có thể trên màn hình xuyên các bạn  hãy xem mình thì thấy mình là một người rất  . là vui vẻ rất là rất là nhằm nhàng cái kiểu như  vậy nhưng mà khi mà tham gia chương trình này  . mình sẽ thấy một con người giống như mình ngoài  đời vậy mình sẽ trầm tính hơn thì sẽ nghiêm túc  . hơn là mình sẽ giống như một người đàn ông trở  thành hơn ạ Anh nhìn thấy khách sạn chiến dịch  . mùa hè mới của vườn khi thế cong cao mừng còn như  một dòng sông chàng về biển Đông ao như thác gỗ  . Sao im lặng vậy nhưng mà chúng Nói chung là anh  biết em đang e gì Ủa sao vợ yêu ai vậy ta ah em.

Có người nữa không có một người nữa em tới alo. nhanh nhất thế thôi. Tại vì con gái ấy nhiều đồ thì nó phải ra bắt  bỏ hết đây ăn cơm chính phủ người canh tốc độ  . thì nhưng mà tóc thì sao đây từ các từ từ Tao là  cái đấy và cũng rất là nguyên một cái bộ đồ mèo  . học dây mà ông hồn cái tối nào cũng vào hầu  quần mà làm vậy không hồn luôn mới mà không  . trả nhưng mà lý là bây giờ giận em cái này  hết Zalo cho làm việc cảm lại bức tranh mà  . muốn chưa tàn ra ngoài rồi có những muốn chưa  nhận đó là mọi người 16 mọi người luôn mà Uh  . anh mạnh mẽ tự tin vững bước không có gì cả  chưa Mình rất buồn quá viên cực thì hãy như  . vậy em đi cuộc sống lâu rồi và ngoài ra  màu hồng sẽ là những trước mắt chúng ta  . bất rỡ các cần giữ mãi đường giữa cái gì chia  sẻ nói nó mới chưa ra vào Facebook hết rồi rõ.

Ràng chết quá Thèm chết quá anh thôi đừng nhiên  là ai cũng được Nhưng anh về cả ngày đang quên  . là ngắn anh biết là buổi sáng Tôi lắng nghe hấp  thụ vitamin D với anh Nam đứng ra đây cho nắng. hồi tối rồi sao nhỉ Anh theo mình kìa chào ảnh  mới tới rồi Mỗi thứ đứng dưới này gì luôn đó  . thấy bên rồi bỏ đâu Sợ lắm à Xin mời khóc  chưa xuống xe mang thằng đấy chứ thôi Các  . đồng chí mang hành lý ra với tập trung  khí căng thẳng và cao chưa được bắt đầu  . năm đến đầu cái nữa Tôm nói gì không xỉu hết  đồng chí Nam đến được với nữ là thằng gì giờ  . sáng ra hàng giá rẻ từ tới ngồi có ai cũng tôi  không ạ Anh ấy ơi cao đẳng chuyên Nam con chưa  . đi thường bước con đi đi rồi nước cái thằng bố  đi Hu hu là đi bình thường không không chó học  . đi bình thường mình đi à thì mình sẽ được  đi bơi nữa nè ở cái dòng sông đây nè ạ ừ ừ.

Ừ ừ ơi quang cảnh thận thơ mộng tôi sớm  tinh mơ tiếng gà Gọi cha vác cuốc ra đồng ý. anh kể Mọi người đang ơi nếu mà  lạnh quá xong thôi cho nó coi. lạnh thế này mà vẫn bơi á có thể lấy đồ  bộ phim Bà Xã Tôi mua đồ đôi và phong  . bằng phương pháp bao gói Thời tiết  như thế này là cũng là một điều kiện  . để dành hai bố đấy nhưng thiếu các màu  như chỉ thế thì lấy được rồi bố mày à  . tra các đồng chí tới đây Cũng được không được  nơi mà không tạo được rèn luyện Trong loại rồi mà. nó còn thì mình tính ở đây là súng  máy phòng không ai đêm ấy đang tập  . bắn súng Tôi thấy mình ai la hiểu anh  thật Tự nhiên nó em Liễu quá xuất sắc. thế ngã rẽ tiếp theo của hẹn sẽ như thế nào  như thân ngày hơn đóa hoa ta ta cười thật tươi. sáng này còn là Nga chuẩn bị sẵn tinh thần rồi  cố gắng vì vậy ta Sao Sáng sớm và bắn nhau rồi à.

Chú voi webgame Thế đi học nữa rồi ơi sao lại làm  sao thở được không phòng đọc hết Nếu như em đeo  . mặt nạ và chị mất khoảng 20 phần trăm oxi Đang cơ  động nó gặp khu vực miếng đọc cái thì vô tội phải  . mang mặc đến mà được nhưng mà tại sao lại có hai  màu đồng chí đấy có hai phân độ ạ Bây giờ mình sẽ  . ra các bạn đến một nơi mới trong quân đoàn nhé cứ  như sư phụ đoàn bỏ Vân 325 có bao giờ sư đoàn bộ  . binh mà hay làm lúc nào đó Ê thằng Linh hết nắng  cái lại lạnh có thấy Cao Thúy mà thấy cao chuối à. cô công chúa bỏ khẩu trang ah ừ ừ A. Boy Nguyễn Văn ơi thực phẩm giúp  u cái đồng chí có cái môi trường  . sư đoàn bộ phận chưa sẽ nhớ đến ta được  công tác cô dâu đủ gần đồng chí về rồi chị. chỉ bỏ tay khỏi túi áo. Em chúc mừng chị nha Chúc ngủ ngon nhé. trước hết thay mặt cho cán bộ chiến sĩ đơn vị  xin Nhiệt liệt chào đón các đồng chí về học tập.

Công tác tại sư đoàn Bố Vinh 325 Quân đoàn 2 anh  hùng cung đường hay là một trong 4 Quân đoàn chủ  . lực cơ động của Quân đội Nhân dân Việt Nam được  thành lập ngày 17 tháng 05 năm 1974 tại Panel 3  . lòng quản trị tên tuổi của quân đoàn huấn luyện  với những chiến thắng vang dội ở Nông Sơn Thượng  . Đức La Sơn vỏ Tàu trong cuộc tổng tiến công và  nổi dậy mùa Xuân năm 1975 Quân đoàn 2 vinh dự  . được Quân ủy Trung ương Bộ Quốc phòng doanh nghiệp  vụ tổ chức một lực lượng phối thuộc cùng các đơn  . vị bạn tham gia chiến đấu và đã hoàn thành xuất  sắc nhiệm vụ trong mở mạng chiến dịch Tây Nguyên  . giải phóng thị xã Buôn Ma Thuột thế đột biến  mang ý nghĩa chiến lược cùng thời điểm đó Quân  . đoàn phối hợp với các lực lượng tại chỗ mở chiến  dịch tiến công thật túc dũngảnh giải phóng uế đàn  . a tiếp tục thần túc đánh địch mà đi Mở trường  mà tiếng giải phóng hoàn toàn các tỉnh đồng.

Bằng duyên hải miền Trung mở toàn kính cửa thép  bảo vệ Sài Gòn đặc biệt trong chiến dịch Hồ Chí  . Minh lịch sử quân đoàn tiến công hướng đông và  đông nam Sài Gòn phát triển đánh chiếm Dinh Độc  . Lập cắm cờ trên nóc Dinh Độc Lập góp phần quan  trọng vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc  . từ sau ngày đất nước thống nhất trước yêu  cầu nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc quân đoàn lại  . hoàn thành xuất sắc các cuộc hành quân thật tốt  kịp thời có mặt để trực tiếp tham gia chiến đấu  . ở hai đầu đất nước hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  bảo vệ biên giới Tây Nam và biên giới phía Bắc  . Tổ quốc đồng thời phải làm chọn nhiệm vụ quốc  tế cao cả với hai nước bạn Lào và Campuchia. ngày nay đất nước Hòa Bình Nhưng đối với quân đoàn  chủ lực chiến lược của bộ tinh thần cảnh giác Cách  . mạng và sẵn sàng chiến đấu luôn được đặt lên hàng  đầu với phương châm người sẵn sàng vũ khí trang bị.

Sẵn sàng có lệnh lên đường là lên được này xứng  đáng với truyền thống hơn túc táo bạo suy thận. để trưa cho quá trình công tác sau đây  tôi cùng đồng chí sẽ giới thiệu sơ bộ về  . từ trước khi giới thiệu tôi lưu ý khi  giới thiệu còn trí giới thiệu ngắn gọn  . rõ ràng và hết sức nghiêm túc tôi sẽ  giới thiệu trước tôi Thượng tá Nguyễn  . Hải hư có sao môi trường sư đoàn sinh  năm 1975 quê quán Sơn trưởng lắm đấy. mời đồng chí bên trái ngoài cùng à đồng  hồ lô Đồng chí không phải giơ tay chào. tôi tôi tôi Nguyễn Thị Hoa. Đồng chí nói tây đủ trước khi giới  thiệu phải báo cáo vào cái áo Nó  . có đồng chí Phó tham mưu trưởng  Sư đoàn còn chỉ là bạn với 0đ dự. báo các đồng chí Phó tham mưu trưởng Sư đoàn  tôi Nguyễn Thị Hòa sinh ngày 31 tháng 5 năm  . 1995 quê quán Quế Võ Bắc Ninh chúng tôi rất vui  và hạnh diễn khi sẽ chuẩn bị trở thành chiến sĩ.

Của sư đoàn Thiết được cái đồng chí hòa cho tôi  biết cảm xúc còn đồng chí thế nào khi bước chân  . vào Sài Gòn của loại nào tôi cảm thấy báo cáo  đồng chí Tôi cảm thấy ở đây phong cảnh hữu tình. duyên tốt câu nhắc lại còn chi hết sức nghiêm túc  đấy là tôi nói thật bơi nó môi trường quân đội đấy  . cộng sự nghiêm túc và các đồng chí khi bước vào  đây tôi cảm thấy phong cảnh rất đẹp A và được nhận  . được sự chào đón nhiệt tình của tất cả của các  đồng chí nhận được sự chào đón có tất cả các đồng  . chí từ sáng đến giờ làm tôi cảm thấy thoải mái và  đỡ áp lực hơn hết được à cho nó giống như là không  . phải là một sự lựa chọn nữa mà đây là một cái mong  ước của em mà em phải được tham gia chương trình  . này trong suốt kiện quá trình mà em làm nghệ thuật  hoặc là sau đó theo nữa là thì em không phải là em.

Là một người mặt rất là cắt lòng có thể yên tinh  Việt Trung Quốc nên em rất là muốn được sống trong  . môi trường quân đội như thế Tôi thực sự cảm thấy  rất xúc động Tôi cảm thấy sau bài tập huấn luyện  . này tôi càng phải có nhiều sự quyết tâm và Rin  giữ bảo vệ Tổ quốc nhiều hơn bằng nhiều cách Ừ. cái. kiểu tự nhiên Chị đang quay Bảo Tuấn tới đâu  mà em phải Cầm cành Lan đấy bây giờ cho một  . giờ tôi biết lúc đây thì họ sẽ nhập ngũ tạng Đức  Phúc về đích có lời khuyên gì nó hoặc không phải  . là hai em nhiều Hòa rất rõ và đáng lẽ hiểu  nhất này cô gái anh nghĩ là chị hỏi là một  . người cũng có cái sự thích nghi rất nhanh  và trong chương trình sau mình muốn em nghĩ  . là chị sẽ rất là sẽ rất là dễ hòa nhập được  như mày thì mày thì có một cái mà là là hơi  . nóng tình em nghĩa là là cái đó thì nhưng mà  trong cái rất tốt chúng còn nóng đưa con học.

Đồng chí đắt nhất nghe đọc lại kia nước  hoa tập thể một người Thủy Bảo Châu ạ Ừ. thôi em nghĩ chắc ai đó cũng Tất cả chỉ là do phải  kiểm soát cảm xúc mà ngờ đâu vào trong nhóm Bố cho  . mày bớt nóng tính nào đấy đúng đúng cách mà em  đến đây ngày hôm nay bất cứ một trong like chị  . em đi đâu thì bọn em cũng phải là đều phải lo  lắng nó cũng này anh tham thì gửi xe thì chắc  . là của em cũng sẽ mời mọi người để anh nhập các  bạn sẽ gọi anh gửi luôn ấy mà do chị sẽ phải mang  . đi hả em ấy biết bọn em mang đây để Việt Nam làm  gì để chắc trong hết rồi nó không biết làm gì mà  . chẳng có bao nhiêu là không có vấn đề gì xảy ra  đã đăng ký đang quản lý thì là đồ bọn em mua nó  . còn thì bọn em toàn bộ những đồ và đất thì hiểu  hết thôi đồng chí tiếp theo báo chí cái xương  . nó có không hà và U50 trưởng báo cáo phó tham  mưu trưởng Sư đoàn Bộ binh ở dưới còn nói báo.

Cáo Thủ trưởng lão thật chậm Báo cáo Thủ trưởng  Tôi tên Nguyễn Minh Tú Sinh năm 1991 ở quê quán. đồng chí bình tĩnh Nói rõ ràng dứt  khoát bằng nghiêm túc cân nhắc lại  . quê quán thành phố Hồ Chí Minh anh sex  đồng chí nghề nghiệp làm gì tôi có mùi  . năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật  xin phép cụ thể nghệ thuật lành nghề gì. dạ người mẫu được là người mẫu thì đồng chí  Cảm tưởng thế nào với những cái bộ trang phục  . của Quân đội Nhân dân Việt Nam như thế này  trên báo cáo đồng phục nhìn rất là Trang em. đẹp nhà đẹp xinh hát Tôi hi vọng  rằng là một ngày nào đó đồng chí  . Tú sẽ trình diễn những cái bộ thời trang  qua quân đội nhân dân Việt Nam của chúng  . tôi trên sàn diễn dạ Nếu được như vậy  thì em cảm thấy đất là Minh Hằng à anh. anh anh anh anh anh anh anh anh anh anh anh anh  anh à khi mà nghe tên là em sẽ tham gia các chương.

Trình này thì mọi người cũng khá là bất ngờ tại  vì người thân của em thì rất là biết rõ về cá  . tính của em cho nên lúc nào cũng hỏi em là đã  suy nghĩ kỹ chưa Tại vì có những thứ mà trong  . khi cái cái cảm xúc hoàn cảnh lúc đó mình không  có kiềm chế độ và mình lỡ nói ra hoặc có những  . cái thành động những cái tủ chỉ gì đó mà sẽ nhận  lại những cái trái gì quá hoàn thành mọi công tác  . chuẩn bị báo cáo chung đội trưởng Tôi đã hoàn  thành báo cáo chuẩn bị hết mình chỉ tiếp theo. báo cáo Thủ trưởng tôi tôi là nguyễnthanh hội  Phương sinh ngày 07 tháng 02 năm 1995 quê quán  . Vĩnh Long và nghề nghiệp hiện tại đang là ca sĩ  Xin hỏi à Thế tôi hỏi đồng chí ế quá trình từ  . cổng của đơn vị vào vị trí này đồng chí cảm  thấy ấn tượng điều gì nhất là các đối tượng  . đều đầu tiên là tôi cảm thấy rất nhiều nội dung để  luyện tập và không khí ở đây rất nghiêm túc và mọi.

Người nhìn rất và mạnh mẽ ạ Từ khi trải qua những  cái xử thách như thế liệu đồng chí có thể có được  . không bác tổ trưởng tôi sẽ cố gắng sức à tốt Tôi  hi vọng chính sẽ chạy qua và sẽ thành công em ạ ạ. em nghe tới bao giờ muốn tôi thể của mình  chính là niềm vui cứu con dòng Ôi nhau là. vì mình có cái thích sao nhập ngũ mình nghĩ là  sẽ không có bao giờ mình có cơ hội được trải  . nghiệm điều đó nếu không tham gia sẽ nhập ngũ  Cây lăn bụi một người con gái hay bị viêm mũi  . dị ứng có thể hắt xì khắp nơi thì mình phải cái  chỗ cái chỗ cái bạn cái gì ta tới chỗ mình nằm  . mình ngủ một người nó cũng phải không có được có  bụi cá mình rất ít chất Chắc là sẽ là khi mà mình  . được học những bài huấn luyện Chị đặt là thù  riêng cho người lính bộ đội thôi nước hoa được  . thịt không ta được thông đưa hành quân không  được thơm còn phải sợ hãi sự khai sinh ra ai.

Còn người mình cho ai không thì mình tặng mình sẽ  được để gối đầu giường nhưng mình đặc biệt thích  . à cho cơ thể khỏe khoáng Rồi nam tính ở trong  nó nhiều lắm đúng không ạ Mời chỉ tiếp theo ở. dưới ngay cái gì cho ạ Xin mời  đồng chí giới thiệu về bản thân. tôi đề nghị đồng chí Xin lỗi đồng tính một lần  nữa Nếu không được thì đồng chí sẽ phải đứng  . ra ngoài đấy ạ để báo cáo Thủ Trưởng à Ừ Tôi tên  Nguyễn Kiều Cẩm Thơ Tôi sinh ngày 30 tháng 10 e51. xếp loại hiệu trưởng cho tôi  có cấu lại thì nói coi ra à. à à Ừ Tôi không có thời gian nhiều để lợn cầm  gì đâu đề nghị đồng chí khẩn trương và nghiêm  . túc báo cáo Bộ trưởng Tôi tên Nguyễn Kiều Cẩm  Thơ Tôi sinh ngày 30 tháng 10 năm 1990 quê quán  . a 159/2 gạch chéo 3 ấp Vĩnh Phong  xã Định Hòa Lai Vung Đồng Tháp tôi  . khi làm diễn viên được 10 năm báo cáo hết thời  gian làm diễn viên đồng chí thơ tham gia những.

Bộ phim nào nói về hình ảnh của người lính Chứ  tôi chỉ tham gia đột một kịch truyền hình nói  . về hình ảnh của những người chiến sĩ hình ảnh  người chiến sĩ Chứ ở trong suy nghĩ Quảng chí  . là thế nào vậy ạ Tôi cảm thấy làm chiến sĩ rất là  khó phẩy nề nếp quy tắc và phải có ý chí rất cao  . vì thế đồng chí liệu có vượt qua được những cái  khó khăn đấy không Dạ Tôi không hứa nhưng tôi sẽ  . cố gắng hết mình ạ tốt như thế là đồng chí có kết  quyết tâm tốt Và Hi Vọng Đồng chí Sẽ Chiến Thắng à. ở nhà nghỉ là người yêu của mình sẽ là nụ hôn  nhân cả Chắc là sẽ bảo vệ được mình cách tuyệt  . đối với anh là người bảo vệ tất cả mọi người  cho rằng là khi mà mình là người yêu của anh  . đó thì nhỏ bên cạnh đó Mình chả sợ gì cả Anh ấy  sẽ có những cái kỹ năng cũng như là nó sẽ bảo vệ  . được Mình rất là tốt rõ tình yêu đi một ngày hai  con đi một về hay là không Nếu mà anh sẽ ngủ thì.

Mẹ chung thôi không thì để sợ anh không Sức ngủ  được thì mình phải istar của ta thì ngại xa lắm  . cho nên là tùy vào duyên nợ nhá người mẫu nhiên  đợi nên lỡ mình nếu màn hình nên nó thì phải cái  . bộ dạng lái còn ở xuống cúi để đi một cái gì  Mỏi phối màu đồng chí tiếp theo bạn có tôi  . cùng Thành độ sinh ngày 12 tháng 9 năm 1989 quê  quán Hòa An Cao Bằng em hiện tại đang làm trên  . mợ chiếm hết thời gian làm công việc của ông  Trí thì thường diễn ra những thời gian nào giờ  . bọn nó chỉ huy công việc của tôi hơi đặc thù nên  là diễn ra từ 10 giờ tối cho đến 4 giờ sáng ạ ạ. thì. tại sao độ lại quyết định tham gia sao nhập ngũ  các bạn trẻ về đang có cái kiểu là sợ đi lính  . sợ đi nghĩa vụ quân sự với mình thì nó cũng làm  cái tốt Để khi mà rèn rũa các bạn ra ngoài cuộc  . sống rồi các bạn sẽ trở thành con người khác chỉ  thu hơn thế khi vào môi trường quân đội này thì.

Công Trí phải thức học tập cố lượng từ 5 giờ 30  sáng cùng chỉ có thích nghi và hoàn thành nhiệm  . vụ không quân đội mà tờ từ 2 giờ chiều đưa đến 4  giờ sáng là tự tin lắm đấy mà tầm từ 5 giờ sáng  . cho đến 9 giờ tối ngủ thì cũng khó là mặc áo thì  đi tôi Tôi nghĩ là tôi sẽ thích nghi được và tôi  . cũng muốn thích nghi với môi trường mới và cảm ơn  đồng chí và chúc đồng chí thành công và cảm ơn chị  . Nếu mà giành giải thưởng của chương trình luộc thì  đây là thưởng cho ai hàng năm từ tháng 12 thì bên  . mình có dành toàn bộ kiếm toilet ra để đi làm từ  thiện cũng có xây được cầu sẽ được trường trong  . hai năm vừa rồi Nên là nếu như mà năm nay được  giải của sao nhập ngũ thì mình sẽ dùng cái tiền  . đấy vào để làm chung với là quỹ từ thiện tháng 12  thôi Thế là lại chưa mời chí là tiếp theo báo cáo.

Đồng chí Bộ trưởng tôi Nguyễn Anh Tú tên thật là  Nguyễn Anh Tú quê quán tại Hưng Hà Thái Bình Tôi  . là nghệ thuật được 45 chuyên nghiệp và ngày hôm  nay tôi rất vui khi có mặt tại đây À Báo cáo hết. em nói nó chọn đi đừng có bước cuối bình tình  thấy người anh thương tổn thương anh lại thay  . thương đến với anh gấu sẽ đến sẽ anh tố sẽ  hợp âm Hai anh em làm nhạt vì em tập trung  . đấy Nhưng mà kim em ra ngoài em vui hoa  kiểu hơi nhanh hơn nhưng ai nhà vui nha  . anh nghĩ như là giọng ca của cô em sợ lắm Cái  đấy là người nhá Em ơi nhá Đừng cảm giác đêm. Đâu rồi Đâu rồi mời trí tiếp theo dạ báo cáo  anh Thủ Báo cáo Thuận giá bán hạ báo cáo Thủ  . trưởng Tôi tên là Nguyễn Hữu Duy Khánh  tôi 24 tháng 1 năm 1995 quê quán quận 9  . thành phố Hồ Chí Minh hiện tại tôi làm  diễn viên chuyên nghiệp được xấu năm mà.

Thế giới thiệu xong thì đồng  chí phải hết dạ báo cáo hết. ạ Và bây giờ có qua cho cảm nha ra rồi à xe. ô tô thấy đâu phải đàn piano là còn cả  phím gì Cái này là cô đặc cái rĩa lên  . để cho con bỏ tiền lễ vô cái coi được á  họ để con biết con thật là ngốc nghếch. duyên dáng là chuyển hài thôi ra và khi mà đến xem  ngủ thì bạn muốn khẳng định mình nhiều hơn mình  . muốn cho mọi người thấy được là mình có những  giây phút cũng mạnh mẽ tính kiên cường đó trở  . về nhà tôi đồng chí Nguyễn Vũ Duy Khánh sẽ xung  phong trên tất cả các nhiệm vụ cho chương trình  . xây dựng chủ Báo cáo Thủ trưởng Tôi tên Nguyễn  Cao Sơn Thạch sinh ngày 10 tháng 12 năm 1990  . chòm sao Nhân Mã quê quán thành phố Hồ Chí Minh  Báo cáo hết à anh phải làm sao làm em bé quá Mày  . làm sao lòng em bé ngoan thôi làm sao lòng em bé  ngoan bay phải làm sao làm em bé ngoan đây hết đi.

Đầu tiên mà mình tham gia vào dung dịch sau  nhập khẩu thì mình biết rằng là đây là một  . chương trình rất là nhiều Pháp Lực nè phải tuân  thủ theo một cái kỷ luật thép của chương trình  . thì đó là những cái đều mã xuyên muốn hướng tới  bởi vì tại thì có rất là nhiều thứ xung quanh  . mình mà phải nói là gọi là hơi biến động tí mình  phải luôn sẵn sàng để mà giúp đỡ cho những người  . xung quanh của mình giúp đỡ cho xã hội và giúp cho  ngay cả đất nước của mình báo cáo Thủ trưởng Hôm  . nay chúng tôi cũng có một đóa hoa muốn dâng lên  sư đoàn bộ binh 325 cũng như là cho thủ trưởng à. chí tôi còn tỉnh Thành Công ạ. ô thưa toàn thể con trí như vậy qua giới thiệu  cũng được biết đồng chí cơ gọi là những người có  . nhiều thành công trong cuộc sống Tuy nhiên khi  câu vị trí đã xác định học tập rèn luyện trong.

Môi trường quân đội nhân dân Việt Nam nói chung  và người chiến sĩ Bộ binh của sư đoàn bộ binh 325  . Quân đoàn 2 Anh Hùng nói riêng ý với truyền thống  đoàn kết kiên cường thần tốc táo bạo Quyết Thắng  . sẽ có rất nhiều gian nan thử thách ở phía trước  cổng trí tuy nhiên với ý chí quyết tâm sự sáng tạo  . quyết đoán và trí thông minh của Công Trí tôi tin  tưởng rằng công trí sẽ vượt qua khó khăn thử thách  . xứng đáng là người chiến sĩ sư đoàn 325 + chứ  không quan tâm không làm sao tôi nói khi tôi hỏi  . Đồng Chí và Quyết tâm không có khi tất cả dưa cánh  tay phải nâng cao cô quyết tâm sẽ to rõ chưa ạ  . tra các đồng chí Quân cho đội hoàn  thành xuất sắc nhiệm vụ được giao  . không có đồng chí quan tâm hoàn thành  xuất sắc nhiệm vụ được giao không tốt. Vì sao đây đồng chí sẽ về đơn vị thực  hiện nhiệm vụ từ giờ phút này bắt đầu.

Cong trí cùng tôi về đơn vị đã  có 5 triệu hai bên phải quay ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. em ở đây trong thích nhà ạ Cũng đẹp dã man  ở cảm thấy rất thích lúc nào đâu chỉ huy  . đã đầu năm 82 ra mười chín tháng quân lại  là không phải đồng chí hoài Thế vui nhỉ vì. người khác luôn. theo kế hoạch 8 đồng chí trên xe mới được  biên chế về đại đoàn 5 tuổi lần 2 sau đây  . đồng chí đại đội trưởng đại đội 5 triệu  hay nhất Vân thực hiện theo hoạch bắt đầu à. ừ ừ Xin chào mừng toàn thể không chí chiến sĩ  mới về đơn vị thực hiện vụ Tôi xin tự giới thiệu  . ơi coi hùng đại lý các đội trưởng Cao năm tổ  chức biên chế Chu một huấn luyện chiến sĩ nữ  . do đồng chí Trung ý bạn có Khải năm chua trường  chung là hai trung đội huấn luyện chứ gì Nam Tớ  . đây đồng chí Khải đưa các đồng chí nữa về vị  trí thứ 1 những câu chuyện núi lửa cháy Quê.

Cách làm tách ra hả đúng không Nhà có trí tưởng  bước tới kéo vật chất không Chứ sao bên phải bây  . Ừ cái đường bớt à ừ ừ. về vật chất bộ đoàn có chín  mạng khu sông phẩm à cho. búp bê phim sex Ừ. tao xui đúng về một hàng ngang tàng phủ định. thưa toàn thể thao Xin chào mừng ca sĩ chuyến sĩ  mới về thực hiện nhiệm vụ học tập sinh hoạt công  . tác tại Trung nổi một đại đội Nhằm để tiện cho quá  trình học tập sinh hoạt công tác xưng hô chào hỏi  . tương tự giới thiệu tôi bạn có Khải Trung đội  trưởng Trung đội 1 đại lộ Bình nằm sau đây từng  . đồng chí một thế giới thiệu về tên tuổi quê quán  nghề nghiệp từ phải sang trái xin báo cáo Tôi tên  . Nguyễn Minh Tú Sinh năm 1991 quê quán Thành Phố  thuyết minh nghề nghiệp người mẫu báo cáo hết. về đối nội dung báo cáo Lại của Cao Chí  sẽ rút kinh nghiệm tất cả trí khác có.

Những thực hiện lấy ví dụ tôi Nguyễn Văn  Hà sinh năm 1906 quê quán cháo nó không  . thể nói nghề nghiệp hết đó chị có nhận đã  mở chi tiết theo báo cáo đồng chí Khải Tôi  . tên Nguyễn Chiều Cẩm Thơ Tôi sinh năm  1990 quê quán 159/2 Z2 force quá trình  . thực hiện báo cáo về cây tuổi giới thiệu nghề  nghiệp quê quán đấu chính liên khúc còn lại. báo cáo đồng chí Khải Tôi tên Nguyễn Kiều Cẩm  thơ quý sinh năm 1990 quê quán ấp Bình Phong  . xã Định Hòa Lai Vung Đồng Tháp nghề nghiệp  diễn viên hết tâm trí tôi Nguyễn Nghi hòa  . cơ quán đặc xá ở Quế Võ Bắc Ninh Tôi sinh  năm 1995 nghề nghiệp ca sĩ hết và các đồng  . chí tôi Nguyễn Thân hội Phương sinh năm  1995 quê quán Vĩnh Long nghề nghiệp ca  . sĩ hết như vậy tiến hành trao đổi nắm chặt  về tên của chỉ huy và đơn vị của nội dung  . nào cũng thế Hiểu hiểu à tiếp theo quân  tư trang nó chỉ mang theo Rất nhiều đồ à.

Vì sao đây 09 mở vali ca sĩ đặt  ở phía trước mặt bắt độc các. đồng chí Lào ca sĩ kiểm tra Vật chất của  mình xong đó thì đứng lại báo cáo giá xe  . Hà Nội dung báo cáo hướng dẫn cho chí sau Báo cáo  đồng chí trong môi trường tôi hoàn thành mọi công  . tác chuẩn bị hết báo cáo đồng chí chung đội trưởng  tôi hoàn thành hết công tác chuẩn bị báo cáo đồng  . chí Trung đội trưởng Tôi đã hoàn thành mọi công  tác chuẩn bị hết tốt báo chí Hòa nó có đồng chí  . Trung đội trưởng Tôi đã hoàn thành mất công tác  của mình các công tác chuẩn bị hết được mở YouTube  . báo cáo Trung đội trưởng Tôi đã hoàn tất cả ừ  ừ khi hoàn thành mọi công tác chuẩn bị báo cáo  . chung đội trưởng Tôi đã hoàn thành báo cáo chuẩn  bị hết thành thành báo cáo chuẩn bị hoàn thành  . báo cáo chuẩn bị hết nhắc lại được với Tú nghe rõ  ơi Báo cáo đồng chí chung đội trưởng đội đã hoàn.

Thành mọi công tác chuẩn bị hết báo cáo trông  nó trốn Tôi đã hoàn thành công tác chuẩn bị hết. nhắc lại một lần nữa chồng chị Tú lắm lại  báo cáo đồng chí chung đội trưởng báo cáo  . đồng chí chung đội trưởng Tôi đã hoàn thành  công tác chuẩn bị hết được báo cáo hoàn thành  . mọi công tác chuẩn bị đồ đạc không khí để  phía trước mặt tôi sẽ mở ra chưa ạ Ừ mẹ Châu. hướng dẫn sơ bộ cho ta kiêng thi có phải đánh  liêng câu chị đặt hai gót chân sát nhau hai bàn  . chân mở rộng trái chính thức về hai chân đứng  thẳng người ta nhắn hai tay Công Trí 4 phòng tự  . nhiên a mắt nhưng dự báo tài liệu không chị Đây  là phòng của trung đội 42 cũng là phòng không khí  . sinh hoạt học tập thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị  đổi vị trí ngủ nghỉ cụ thể đồng chí bố trí ở 2 cặp  . dừng ở phía sau đồng chí đã được dán tem em anh  không chịu tập trung đây sau khi tôi giới thiệu.

Xong không chị sẽ có thời gian để sắp xếp nội  vụ vệ sinh khi bước chân vào trong đơn vị công  . trí thực hiện chế độ nền hết như một người cố nhân  yêu cầu không trí quá trình học tập công tác trong  . trí về học thuộc 11 Chế độ trong ngày ba trước  đang cần và các đầu việc trong thời gian biểu  . số đề con chim bắt nhịp ngay bên này mấy  chế độ hướng dẫn với nội dung 11 Chế độ  . trong ngày 11 trước lúc này chưa Nhất treo  bút chì trước đó thứ hai thức dậy chế độ ba  . thể dục sáng chứng từ kiểm tra sáng chế độ  từ năm học tập cái thứ sáu ăn uống cho đỡ  . bẩn bảo quản vũ khí khí tài trang bị chế độ  18 thể thao tăng gia sản xuất chế độ thứ 9  . đọc báo nghe tin chế độ thương 10 điểm danh để  một số chế độ thứ 11 nghỉ Cầu Giấy đến 26 như. tôi kiểm tra nhận thức đồng chí ạ. ở chế độ chế độ vội vàng Phước Ngoan với  độ lớn nhất đồng chí khi quân nhân gọi.

Tên phải hô có được có đồng chí không có to  lên đầu nhưng có có có đồng chí tại vị trí  . cho tôi biết chế độ thứ nhất trong 11 Chế độ  trong ngày Mở báo Dân Trí chế độ thứ nhất à. ở các cơ bao hết tôi mới ý kiến rồi chứ khác bổ  sung vi chiếm được chế độ Nếu đồng chí nào thấy  . được trình độ trả lời chưa đúng thì đồng chí giơ  tay không có những cái gì thì không chia hết hết. báo cáo đồng chí tôi không nghe tôi không nghe  được đáp án cổ động chuyển đổi nói là một câu hết  . 10 chế độ nhắc lại câu trả lời báo cáo đồng chí  chế độ đầu tiên căng cực căng cờ đồng chí sạch  . lắng nghe rõ chưa scanner căng cờ cái đồng chí  có ý nghĩa không được không ạ và có hơn mười hai  . con khi con này em mới xuống tôi nhớ là đồng chí  nói là có bốn từ chắc là treo cờ quốc kỳ Nguyễn  . Thế đó giữ Rồi Khánh nhá màu thêm nói báo cáo tôi  không nghe rõ từ đầu rất là đồng chí với tôi quán.

Triệt đồng chí không có rõ đâu thơ Đồng chí Tại  vì tôi khó quá tôi tôi Bác nghe rồi tới đợi ăn  . sáng tại vì do Bây giờ tôi đang đói vì do Bây  giờ tôi đang đói nên tôi nghe được tới bạn ăn  . sáng còn Trước đó tôi tôi quên không nghe nè Đồng  Khánh Thủy đồng chí cứ bình tĩnh đối với này chế  . độ thứ nhất là treo quốc kỳ là treo quốc kỳ chế độ  đầu tiên các cửa rồi Tú Tôi đặt hạ sốt rồi Tú có  . đồng chí cho tôi biết chế độ thứ hai trong mười  một chế độ trong này chế độ thứ 2 là An Báo cáo  . đồng chí chế độ thứ 2 là thức dậy ạ đã có chiến  thắng của 90 cái đồng chí tôi xin phép ý kiến  . 10 chữ cái tôi không đồng ý với ý kiến của đồng  chí anh Tú bởi vì đã treo treo bút chì rồi thì  . tức là đã thức dậy rồi sau đó tự nhiên đồng chi  tú nói là thức dậy là ai vì ai là người theo thì. chia Tú yêu cầu tri túc mọi tố tôi xin lỗi.

Khánh từ từ rồi Tú rõ lâu chú thú  có tôi yêu cầu thần kinh nghiêm  . túc trong quá trình thực thi nhiệm  vụ đứng trong hàng không được cười  . đùa đồng ý cho chưa đó nếu để tái  phạm lần nữa tôi sẽ có biện pháp gì. Em mơ về đồng Chưa Khánh đã phản bác lại  ý kiến của Tú ý kiến đồng ý giải thích như  . là lỗi đồng chí cách báo cáo đồng chí lúc  đầu thì tôi cũng thấy nó hơi ngược nhưng mà  . sau đó thì tôi nghe kĩ ý thì tôi thấy là đồng  chí sẽ nói đúng thế cho nên tôi nói theo đồng  . chí ạ Bởi vì tôi nghe theo lời thiếu vi của  đồng chí ạ Được mời cái thật tôi nghĩ rằng là  . cho người khác là người treo quốc kỳ con thức  dậy là tất cả công thức à bao cao thích có kết  . luận chế độ thứ hai trong mười một chế độ trong  này nó là thức dậy thằng kia Khánh đây nhờ đó có  . gì cho chơi đó các nội dung này được trình bày  trên hệ thống biển chính quy treo ở viết trên.

Tường Võ Trí quá trình sinh hoạt động trong công  tác công khi học thuộc tôi sẽ tiến hành kiểm tra  . đột xuất để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ  công nghiệp đồng thời là rèn luyện công thế ý các. động tác cùng vi phạm trưởng. 60 thế này kiểm tra vật dụng  có đứa trang trí mang theo. đồng ý phương để toàn bộ đầu đủ đã đồng  chí mang theo bao gồm quần áo và những  . thiết bị gì con đồ giữ nhiệt đồ dùng  vệ sinh cá nhân và kem đánh răng kem  . chống nắng khăn giấy tẩy trang dầu gội sữa  tắm bên hình là đồ make up và dạ hết rồi ạ. ở đâu ra mà nhiều phương đã khác sẽ đồng  chí đây là đồ đấy các bạn ạ đủ mới được  . bạn tưởng chị Đây là đồ vệ sinh cá nhân  đồng chí là tôi không mang theo một bộ  . váy ạ để nếu mà có văn nghệ diễn ra thì  tôi sẽ mặc ạ Tôi Là Ca Sĩ là tôi có ước  . mơ là trình diễn trong quân đội ạ Nếu  mà được thì được Nó không được thì tôi.

Hoàn toàn chấp nhận bạn bạn đi kèm với nó  không thể thiếu ạ chính là một chiếc mic. nên mà không có cái bài Mister Happy sáu cắm là  không ạ đám đông được và khó không có gì tôi sẽ  . xếp ngay bộ nhà tôi đến nay Nhà tôi ở Bắc Ninh Rất  Gần đây tôi đã tính hết rồi ạ Đây là một chiếc váy  . dài và thêm nữa nó còn Hai ngày nữa vằn người  tôi cũng luôn nên nó là đến chân tôi luôn rồi  . ạ thì rất của mình còn chất khác của thihoa bên  này thì hơi phức tạp hơn một chút ạ thì đồng chí  . đây là sự đây là chuẩn bị của hai người em  trai của tôi à ở đâu tiến hành những bộ đồ. đắt nhất 200 người nói ra để giặt đồ nha Ok. bây giờ do hai người em trai đồng chí chuẩn  bị là những người nào đã Đức Phúc và Erik. giải thích cao su luôn những vật dụng liên  quan đời sống hàng ngày Cao Trí đơn vị đã  . tiến hành trang bị đầy đủ biên chế đến tiểu  đội và cá nhân do vậy nhưng mà trận này thì.

Anh không giữ tiên nữa tôi có thể giữ ăn với  rau ạ Vì tôi tôi tôi thấy là trong nhà tắm và  . các đồng chí cãi nhau tắm này tôi sẽ đổ nước  riêng ra đây để tôi tắm riêng đem theo cái này. Đây là tôi tính Ừ mẹ nói về bốn chị em có thể  tắm rất mất thời gian hết vật phụ cá nhân trước. đây là để còn nốt thế này tôi thấy hơi  thắc mắc là hai đứa em của tôi nói là  . mua cho tôi để tôi ăn mì lên rồi có được ăn  gì đi Chúng ta đi đêm tím là em nghĩ là có  . giờ ăn buổi đêm để cho chị ăn đêm không nghĩ  là được cấp cho các bước đầu gấu đi đầy dấu. nổi dùng này giải thích Cao Trí  luôn là vị trí ăn uống của cong  . chí đã có nhà bếp bảo đảm được điều  hòa còn những vật dụng gì khác không ạ. à à ừ ừ. Sự Tích Thánh Thể cái yeah. các bạn ở không ở chiến trường ớ Bây. giờ tôi có cái bông tắm bàn chải đánh  răng sữa tắm kem kiến gội đầu cái đồ.

Họa massage iolo dập tóc máy sấy  tải Sài lên để tắm sao nhiều vậy. Cái này làm đồng thư tuổi ý ở quán rất nhiều nội  dung khác liên quan kế hoạch của đơn vị do vậy  . không khí khẩn trước tôi đang rất khẩn trương  ạ Cái bình nấu nước Đồng sim anh đều ủ điện để  . thế hàng cắn nước nóng đó cho mọi người cùng  tắm mẹ không mình đi tắm ạ Thế nhưng mà tại vì  . tôi tôi tôi sợ lạnh nội dung này đồng chí thơ và  các đồng chí khác khi đi qua khu vực hồ bơi của  . trung đoàn buổi sáng ngày mai có quan sát thấy  các đồng chí chiến sĩ thực hành bơi không biết. đẹp thấy thì liệu nước hồ nước nóng nước  lạnh giờ chắc chắn và nước lạnh vậy tại  . sao theo không khí công chí chiến sĩ tự  cảnh bơi rèn luyện cho thể chất của mình  . thích nghi với lạnh lùng Bí thư Chủ yếu  thường xuyên mang theo và có nhu cầu sử.

Dụng nước nóng là không đúng vào đơn vị tiến  hành rèn luyện vào đơn vị tiến hành ừ ừ ừ ừ Ý. tao hỏi đồng chí đô ở trước mặt công trí não của  Công Lý không ta đúng ạ tất cả những đồ thuộc phạm  . vi dân sự được Công Trí không được phép sử dụng  trong quá trình thực hiện vụ bảo vệ người tôi yêu  . cầu không trí sắp xếp nhưng vật chất cần thiết  một bàn chải kem đánh răng dầu gội đầu Xà phòng  . là công trình được phép giữ lại còn tất cả những  đồ khác cậu chỉ gói gọn gửi nó trên cao Hà Nội sau  . khi cơm khi hoàn thành nhiệm vụ Chúng tôi sẽ bán  dao đầy đủ lại đồng chí cho chưa đó báo cáo trên  . báo cáo đồng chí Tôi bị dị ứng với thời tiết lạnh  Tôi có thể giữ lại âm đứa không ạ ạ em ấm đun nước  . bằng điện à có thể giúp cho chúng ta không bị  lạnh giữa những ngày giá rét đồng ý Sử dụng ống  . nước này là để đun nước tắm hai nước gì dạ đúng  nước nóng để phục vụ sinh hoạt cá nhân không ạ.

Cá nhân không phải cá nhân cho tất cả mọi người  ạ đối với đơn vị thôi cậu cứ yên tâm hàng ngày  . không chiếc xe con nước nóng để tắm và đánh răng  rửa mặt buổi sáng cũng sẽ có lúc nóng nên những  . vật chất này không cần thiết đối với quá trình sử  dụng đồng chí gì Cho Nhân đó đối kháng báo cáo tôi  . xin được bổ sung thêm vật dụng cho bản thân mình  lý do tôi bị yếu thêm nên tôi xin phép được rán  . hết Anh Ở Đây Rồi để tránh bị cái công viết các  bên kia nghĩ là đồng chí khác đâu thế nào đây ạ. Tại vì tôi không chắc cực những tối có được  không Hay cầu duyên chọc ghẹo tôi ở ngoài  . đời tôi không biết là vào trong quân ngũ  có chọc ghẹo không thôi thì kiểu Tiên với  . bị liệu Tôi không muốn những trường hợp đó  xảy ra trong cây Bé tập trường hợp đồng chí  . đồng hồ để đồng chí sẽ như thế nào thì sẽ như  thế nào khác hồng rất nhiều thứ nhất tờ giấy.

Cuồng chí là không được dán ở đây thứ hai  là vào đây sẽ rèn luyện được Công Trí Châu  . rồi Được cái bản lĩnh cho mình không sợ sệt  nữa và động viên tâm rằng ở trong đây ngôi  . các hoạt động đồng chí đồng đội nên là không  sợ đồng chí nào hù dọa hay bắt nạt gì cho chưa. Tôi muốn bổ sung thay băng vệ sinh  cho bản thân mình không có đêm. tôi nghe nói là vào nhập ngũ nếu đem băng vệ  sinh theo sẽ được lòng vào trong giày trong  . quá trình diễn biến và hoạt động để đổ bị đau  chung nghe tôi có đem bố ban vệ sinh 2 loại 3  . ngày hai loại ban đêm để xin lỗi cho cá nhân và  mang ru cho ba đồng chí còn lại à đâu xíu mang ba  . ngày sinh mục đích là để lót giày trong quá trình  thực hiện vụ đúng không ạ Cái nội dung này cùng  . anh nghe Ở đâu tôi tôi nút tích đó tôi thấy có  một vài đồng chí nói rằng trong quá trình đi.

Nghĩa vụ quân sự thì nhớ mang băng vệ sinh theo  để lót giày chứ không dễ bị tê bì chân tay Báo  . cáo hết đối với nội dung này tôi kết luận sau  này đồng chí mang băng vệ sinh là không được  . quá trình thực hiện dịch vụ giày có gót giày  Hành Quân rèn luyện cậu chỉ rèn luyện đôi chân  . của mình rèn luyện Công Trí từ thấp đến cao nội  dung này được yên tâm với Tú Còn tôi thì tôi chỉ  . muốn được mang cái bàn nào ở trong ạ Mang bàn  là để mục đích điểm lại quần áo là quần áo bởi  . vì tôi rất thích cái sự phẩm tiêu của mỗi buổi  sáng đơn giản chỉ vậy thôi ạ đối với nội dung  . Bà Nà cùng chí Đồng chí cũng thể thu cất cái  gì đó chưa đó tới chế độ hưu trí không có thể  . giữ lại quần áo giữ nhiệt không ạ các đồng chí  yên tâm đối với này đồ cấp phát của con ngu có  . áo thu đông áo bông và quần áo đầy đủ để phục vụ  trong quá trình công chức thực hiện nhiệm vụ và.

Thầy giáo chưa có sau đây không chỉ có 10 phút để  công trí sắp xếp lại những đồ nào thật cần thiết  . bắt buộc câu chí phải sử dụng thì không chỉ để  ra Tí nữa tôi sẽ kết luận Đồng chí cho chưa đó. mang nhiều đồ thế đó rồi em  có ăn mì gói rồi Ăn nữa nè. có mình vẫn mang lời đó tôi cứ luôn có nói anh thế  tất người ta có phá trong Nhật hay mình phải luôn  . tấn mình tắt thường là em nhớ Lộc bên quân đội  sẽ có anh thấy người ta không phát đồ lót luôn à. em là sai lờ nha em rất là một đồ ngủ nào sẵn lắm  Buồn quá mọi người ăn mặc em chạy trong rừng đi à  . đi bộ hết gọi chứ giờ tối đâu có hình đâu mà lạnh  quá thì này là cái bộ ăn rất rồi đó Cái này nó  . gì vậy không Ok con cái này bộ đội anh hiểu không  Em em sợ lắm thì sửa em mang tùm lum hết đó Không  . biết em xin có cho không nữa Thế thì thành ra manh  mối quần lót thì còn cái gì đâu nhỉ quần lót với.

Giờ mấy cái đồ đánh răng các thứ rồi chứ Đúng rồi  có hết Chả có gì cả Có những gì cái mọi người nữa  . Anh không có nên không được không được mang vô nó  có xin đâu Khánh ơi nên lên nè đúng Nói nhiều vậy  . như vậy đã Tú nhiều mà em nhiều lắm cái này em  xin em đó Anh đã có xinh đâu này lại đi rồi hai  . cái nữa này Thôi được rồi Có này không biết có  được những Ấn Độ này cái gì Cái này cứ sợ tôi  . không dám nhận giữ nhận ra chúng còn hàng không  Em dám đấy bảo một hai hôm nay bị phụ thuộc vào  . đấy không có đóng lưng á Cái đó là mắc Ừ em người  em tôi nóng tủ lạnh thế hả hay xuôi rồi lấy nhiều  . mà em cũng khỏe lắm em cũng không dù có thế nào  đi vệ sinh không ạ quá là mất vệ sinh thì anh sẽ  . đi vệ sinh không quay lại đây nhanh có được thì  không Anh sợ đi Sao không ai vào à đâu không thấy.

Ai chết hoài Bây giờ đi chợ báo cáo xong đi nó  đợi đội Chỉ huy chứ phải 10 đúng 10 phút chứ bạn  . ngủ ơi bọn anh em mang cả tôi gà Cả tớ đấy ạ chờ  em Anh và mỗi ăn đó em sẽ một người yêu đã ăn chị  . đưa mày chấm thì lại mình cái gì mà sớm cái gì từ  cái đấy không phải mang cơm trắng Vậy là chúng nó  . cũng được luôn mày nhìn em em để thèm bên mình  đừng được thì em xinh hơn có đồ không thể không  . nói với anh anh mới làm xong một thùng gốc ăn một  hộp ruốc thôi ngon thì quên mất cứ nói đúng quá  . đáng để giữ ấm tốt các bạn đúng không em nhiều lắm  nó không còn vào em tuổi nhưng nó cắn chạy nó sáng  . nào mình cũng phải gấp tranh vậy hả một người đọc  phải đọc thằng hai đây mình rất ý nghĩa là thế nào  . vệ sinh ngay đây mình có đi rồi về đây yêu trong  à còn dùng tắt nghỉ sau đây không chỉ có 10 phút.

Không cho chưa đó đầu mùa đông đẹp nhỉ xong thì  quên mất mình ở nhà nào luôn đấy Nhà nào là lấy  . trông giống như nhau thì tao vắt yêu thế Ok Ok  you can you can publish bina classroom Ok nước. khi thời tiết lạnh vị trí ban đồng chí  kia không làm à Tí bạn chỉ đi vệ sinh  . à Cậu tím bạn Dạ các đồng chí đi cách đây  khoảng tầm 4 giây ạ Chưa Lành tôi Tại sao  . con vị này tự viện giải tán ra tôi xin thay  mặt cái lỗi Xin lỗi chúng ta còn gì đấy là  . chỉ đứng ấy chờ bao giờ về không dễ xin lỗi  một cái tú đứng nghiêm túc Dạ là rõ à ừ ừ. ừ ừ các đồng chí về đâu thông báo cáo 3 chúng  tôi vừa đi xây dựng YouTube giả báo cáo 3 chúng  . tôi vừa đi vệ sinh hạ tôi hỏi con chim nhiệm  vụ tại sao thì đồng chí trong 10 phút là làm  . cái gì mấy dạy báo giá Chúng tôi đã hoàn thành  xong nhiệm vụ và bởi vì từ sáng tới giờ có rất.

Là nhiều nội dung cho nên là chúng tôi không  có thời gian để giải quyết những việc khác à. chúng tôi rất cần những việc đó nhưng vì không có  chỉ Khi ở đây cho nên chúng tôi đã tự ý đi ra khỏi  . phòng sau khi chúng tôi đã hoàn thành hết tất  cả những điều mà chỉ huy đưa ra báo cáo hết ừ ừ. các đồng chí thú ý trong phòng như thế này là  cũng chứ bảo mà hoàn thành nhiệm vụ ra chưa  . được đô loan vẫn còn rất một vài con đang mở  ở ngoài là chưa hoàn thành nhiệm vụ nhưng đi  . thẳng a hai nữa là tôi giao nhiệm vụ thì không  chí nếu đồng chí công việc cần công ty báo cáo  . ngay với người chỉ huy để chúng tôi giải quyết  anh không được tự tiện tự quyết 09 là chiến sĩ  . mới vào đây tôi yêu cầu tất cả mọi hành động  tất cả mọi việc làm không chỉ phải báo cáo vừa  . chú đi kể cả là việc đi vệ sinh công ty rơi  vào phòng nó không chỉ phải báo cáo Tôi lấy.

Ví dụ tới đây Con đi tổ trước nhiệm vụ canh  giáp Nếu cầu chí tự tiện công khi bỏ vị trí  . cách khác là không được tôi chưa nói trong tình  huống nào thực hiện nhiệm vụ chiến đấu cầu cho. tất cả những đồ ở trên giường ghế là cuộc nào thôi  à Đây là đồ lót của tôi ạ Đây là cái gì ạ ở đây là  . Miếng Dán Nhiệt của Vừa mới xin được của những  đồng chí khác à Đây là cái điều gì Đây là áo lót  . những nội dung này là đủ sự cao chứ không sử dụng  từ ngữ đó chưa rõ đồ của nó kia kháng giữa đàn  . ông giá ra cầu của tôi đây là quần lót hạ chính  cái quần lót chính quần lót chơi những đầu chưa. Dạ đây là màu đỏ đây là màu đen được chứ  không cần phải giới thiệu mau già rồi ạ  . bán hàng giới thiệu Hảo hơi to nhưng sợ hãi  toàn không biết đến Chiến cái quần lót mặc dù  . chỉ đi nhập ngũ 7 ngày nhưng tôi đã tính những  trường hợp lỗ tôi bị xô ngã xuống Vũng sinh thì.

Lúc đó thật sẽ thì ướt quần lót ở bên trong  nên tôi đem thêm hai cái phòng trường hợp a  . ở phòng trường hợp không có gì để mặc còn đây là  quần bơi nhầm cho những nhiệm vụ cần phải bơi lội  . để xem qua ngã đồng chí sử dụng nên tạp chí người  quần lót này đồng chí định là không giặt quần áo  . trong thời gian thực hiện nhiệm vụ sao nhỉ tôi  như đã chia sẻ từ ban đầu tôi mang hò còn hơn  . là bị shop nên Đồng chí cho bao nhiêu thì tôi sẽ  giữ là bao nhiêu ạ Đừng có hỏi đồng chí Những đồ  . này không khí sắp vào ba lô đến lúc Hành Quân thì  liệu đồng chí có đủ khả năng để mang bác không Dạ  . Tôi đã lường trước được những chuyện đó nên tôi  đã lựa chất liệu cotton mỏng và phi bóng nên là  . rất là nghĩa tên để tránh trường hợp bị nặng khi  mà di chuyển ạ thứ nhất là cái đồ quần lót thì cho  . phép cũng chỉ như này buồn bơi thì không chỉ cắt  dạ vâng ạ Có điều này Dạ đây là tôi muốn cả và tôi.

Muốn tôi mang ăn kèm chung với những món mà gia vị  Hơi nhạt Tôi không biết được khẩu việc ở ngoài đây  . như thế nào tôi mang hòa để tránh Trường hợp nếu  nhạt miệng thì tôi dưới tôi nhốt vào ăn ạ quen Còn  . đây là loa để tôi mở nhạc chiêu chiêu cho các đồng  chí trong quá trình một ngày dài mệt mỏi ạ Em nghỉ  . trưa bỏ hệ thống đồ trong đi túi nhỏ ra Dạ vâng  ạ Dạ đây là xịt muỗi cắn côn trùng và đây là xịt  . nước hoa hồng cho kiểu Gia Dễ ấy Ok Còn đây là kem  chống nắng Dạ đây là xịt chống nắng và đây là xịt  . khoáng nhà và hôm nay là sẽ giữ ẩm mà che khuyết  điểm dầu gió dưỡng môi ạ nước hoa máy xịt thơm cho  . thẻ thuốc nhỏ mắt serum xe ôm và son cho những  ngày lạnh giá Ê mày khỏi à này nước rửa tay hả  . Ừ cái này là gì vậy Dạ cũng là kem chống nắng  hả Còn đây là nước tẩy trang và dao cạo râu ạ.

Ê thằng kia đứng Dạ vâng ạ tôi hỏi được Chưa đồng  chí đi Thực hiện nghĩa vụ quân sự hay đường đi  . picnic đồng chí có thấy rằng được như mang đồ này  là như là một buổi đi picnic của thiếu tôi biết  . tôi biết nó không đúng với thùng Phong Mỹ tục ở  trong đây nhưng mà do là sau khi tham gia nhập ngũ  . ở đây thì tôi về phải tiếp tục quay phim ở thành  phố Hồ Chí Minh và tôi sợ ra sẽ bị sai rất to của  . phim hả size từ khi bộ máy tính cho sau giải phóng  hả thứ nhất cái nội dung mỹ phẩm này đồng chí cất  . không sử dụng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ  ở đây góp vật chất mà còn ship kém đánh răng bàn  . chải và cái thuốc công ty sử dụng trong thời gian  dài nhà bác nhà thì con kia giữ này con các vật  . chất khác là công thích gói gọn và gửi lên đại  đội Dạ Vâng đó chính là cái gì không à Dạ có ạ.

Cho tôi chỉ xin đổi hết những cái này để đổi lấy  dao cạo râu với lại lăn môi đầy Mua cho hai điểm  . khô và nứt nẻ chảy máu một một cái chống nắng  thôi ạ và một chai lăn nách chừng trừ những hôm  . nách hôi nách hôi một thường Tại vì do mồ hôi  ngoài nắng hả kem nền cho tủ lạnh qua giảm đối  . với hoạt động môi trường bộ đội chúng ta nắng  gió là tiếp xúc bình thường kem chống nắng đồng  . chí cắt cốc là do hay là tất cả vào vị trí  để gửi nhà Vâng ạ Còn tôi bị nứt môi ạ tôi  . hỏi tí nữa ra đi vào đây để thực hiện nhiệm  vụ sau 1 tuần ra rẻ đồng chí sẽ đen đen đen. không gọi hơn chứ không phải là trắng  trẻo như bây giờ trí nhà Diên Tâm phải  . còn lăn nách thì sao mà ăn Neptune thật  sự xinh mà câu nói thường chưa ra à bí. quyết là Nhắc tôi sẽ rất hết rồi nên rất nhẹ  hả Tại sao được khi bắt mua cơm khi phải sử.

https://www.youtube.com/watch?v=Vran9iR20_E&t=6s

https://youtu.be/Vran9iR20_EỪ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Em đừng nói là mình như là thôi nhỉ  anh em bây giờ có đem nó gõ ra à Bây  . giờ là khoảng là hơn 3 giờ sáng Mình  kết thúc buổi làm việc của mình xong  . Bây giờ mình sẽ lên trên đơn vị luôn  để bắt đầu ngày đầu tiên về xanh vũ. trên đó

Categories: Công việc