Tập 11: CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG #Cuộc sống thường ngày của Thái Công

in Công việc on Tháng Mười Một 25, 2022

Chào, anh khoẻ không? Tôi khỏe. Cảm ơn anh đã ghé qua Cửa hàng Tôi sẽ chọn cho anh vài mẫu Anh xem thử size nào vừa với tôi Chúng ta sẽ chọn quần Tây trước Lựa quần trước đúng không? Đúng vậy! Hơi chật một chút Chật sao? Đúng vậy, tôi sẽ lấy cái khác

Chào, anh khoẻ không? Tôi khỏe. Cảm ơn anh đã ghé qua Cửa hàng Tôi sẽ chọn cho anh vài mẫu Anh xem thử size nào vừa với tôi Chúng ta sẽ chọn quần Tây trước Lựa quần trước đúng không? Đúng vậy! Hơi chật một chút Chật sao? Đúng vậy, tôi sẽ lấy cái khác cho anh Vậy anh thích cái ống to hơn hay nhỏ hơn? Tôi thích rộng hơn một chút OK! Để tôi lấy nhỏ hơn một size cho anh Rồi anh sẽ giúp tôi quyết định xem cái nào anh thích hơn. Mời anh mặc thử Rõ là đẹp hơn cái lúc nãy Dạo này bụng tôi đang hơi to lên Sao thế? Do tôi ăn hơi nhiều đồ ăn Việt Nam ngon quá không cưỡng lại được Đồng ý! Công nhận đồ ăn Việt Nam rất ngon Tôi còn có đầu bếp riêng nấu ăn rất ngon ở nhà.

Anh ta nấu cực kỳ ngon! Rồi còn dự sự kiện, tiệc tùng liên miên Và tôi uống quá nhiều Champagne Tôi cũng thích uống Champagne. Nhất là loại Rosé Champagne Dom Pérignon Rosé Tôi không rành lắm nhưng tôi thích các loại Champagne Rosé nói chung Champagne Rosé của Ruinart Đúng rồi, đúng rồi, Champagne Ruinart Blanc De Blanc Đúng vậy, tôi thấy Blanc de Blanc và Dom Pérignon đều thuộc loại hảo hạng. Chắc phải thêm vài cm nữa Tôi cũng muốn nó dài hơn một chút Tôi thường mang Cufflink Độ dài như vậy là ổn Nếu khoanh tay lại đằng trước như vậy, anh thấy thế nào? Anh thấy thoải mái không? Hai bên phần khuỷu tay này, anh thấy sao? Thoải mái chứ? Ở hai bên như vậy, anh có thể làm cho nó bè ra một tí không? OK! Tôi không muốn quá bó sát Có thể bỏ một bàn tay vào là được.

Cảm ơn anh đã đến! Cảm ơn anh rất nhiều! Chúc mừng anh vừa mua thêm một chiếc Porsche nữa Đúng vậy, đây là chiếc thứ hai Bất kể chúng tôi đi đâu, hay là thấy trên Youtube, hay đi Nhà hàng, Khách sạn nào mới Là chúng tôi sẽ nhìn và ngẫm nghĩ Tùy theo bạn đang ở đâu thôi Đúng, chính xác Rất cảm ơn anh đã xây dựng kênh Youtube này và chia sẻ những hiểu biết của mình để nhiều người có thể học hỏi được từ anh. Quan trọng nhất là chia sẻ với mọi người Thực sự chúng tôi rất thích kênh của anh Tôi luôn rất sẵn lòng chia sẻ Tôi sẽ nói anh chị nghe lý do vì sao Tôi chưa từng nói ra lý do này đâu, nhưng hôm nay tôi sẽ nói vì sao tôi lại luôn mong muốn được chia sẻ như vậy.

https://www.youtube.com/watch?v=72J0yFtr-PM

https://youtu.be/72J0yFtr-PMChào, anh khoẻ không? Tôi khỏe. Cảm ơn anh đã ghé qua Cửa hàng Tôi sẽ chọn cho anh vài mẫu Anh xem thử size nào vừa với tôi Chúng ta sẽ chọn quần Tây trước Lựa quần trước đúng không? Đúng vậy! Hơi chật một chút Chật sao? Đúng vậy, tôi sẽ lấy cái khác

Categories: Công việc