[Tập 2] Đảo Sinh Tồn | @BÁC GẤU Bật Khóc Tự Tay Loại Đồng Đội, @Đức Mõm TV Là Vua Hình học?

in Công việc on Tháng Mười Một 25, 2022

Ở tập 1 của Đảo Sinh Tồn sau khi vượt qua 2 thử thách vô cùng khó khăn và trải qua 1 đêm sóng gió 2 team Lucky và Cà tím đã xuất sắc bước vào vòng trong trong khi đó team Blue và team Chiến thần với số xu ít hơn đã rơi vào vòng nguy hiểm đối mặt với ph

Ở tập 1 của Đảo Sinh Tồn sau khi vượt qua 2 thử thách vô cùng khó khăn và trải qua 1 đêm sóng gió 2 team Lucky và Cà tím đã xuất sắc bước vào vòng trong trong khi đó team Blue và team Chiến thần với số xu ít hơn đã rơi vào vòng nguy hiểm đối mặt với phiên thanh trừng số 1 3 thành viên team Blue và 1 thành viên của team Chiến thần sẽ phải chia tay với cuộc đua trên Đảo Sinh Tồn ngay bây giờ. chúng ta sẽ đến với kết quả của phiên thanh trừng đầu tiên Chúng ta sẽ bỏ phiếu thanh trừng đội Đỏ, mỗi bạn sẽ có 1 phiếu thanh trừng và chúng ta sẽ viết 1 cái tên vào đó Mình khá là buồn, đây là số xu mình đang cầm trên tay chỉ thiếu 1 xu so với

Đội Vàng thôi. nhưng mà đội mình cũng phải nhận 1 cái giá là 1 thành viên ra về. Ban đầu mình với cả cô Thi. rất là thân thiết và cũng đã hứa với nhau là. Trong cuộc thi này là kẻ thù của nhau nên sẽ quyết tâm loại đối phương. Team mình cũng đã thống nhất với nhau sẽ loại Gà rán. tại vì bạn ấy cũng có vấn đề về sức khỏe. Bé Gà bệnh nên là cho bé Gà nghỉ ngơi. Nếu mà bạn ấy có muốn quay trở lại, bọn em sẽ sử dụng Xu hồi sinh. Ở trong đội có em và Gà rán là 2 bạn muốn được dừng lại. thì sau lời động viên của Lão gió. thì em sẽ cho Gà rán nghỉ ngơi. và bọn em sẽ có khả năng hồi sinh lại Gà rán được. LInh thì có 1 tinh thần đồng đội khá là yếu. ở cùng nhau, bạn ấy sẽ có khuynh hướng đòi về nhà nhiều hơn. Em muốn là Trư Bát Giới. em không muốn làm gì cả. Aaa! Đau quá. không đi đường này được đâu, đường này là kết thúc rồi.

Sao mọi người lại phân biệt đối xử với em như thế nhờ? cho em về Ủa sao ra về, mà đòi về hết vậy? Tại vì em nhớ mẹ Thế nên là em quyết định vote bạn ấy Và với đội Xanh dương mỗi thành viên, các bạn sẽ có 3 phiếu thanh trừng đồng nghĩa với việc, chúng ta sẽ viết tên 3 thành viên sẽ phải ra về Cái luật thanh trừng này là 1 cái luật nó đánh vào tâm lý người chơi rất là nặng Mình cảm thấy phiên thanh trừng lần này rất là hồi hộp và rất là đáng sợ Là em phải đọc tên lên phải không? Không cần đọc, em ghi tên lên thôi Em thấy bạn Éng cũng chưa cố gắng nhiều ấy con gái kiểu vậy cũng kiểu bánh bèo Nếu mà ghi được 1 tên vào 3 tờ giấy thì em sẽ ghi tên em vào hết Em thấy ai cũng cố gắng như nhau, nhưng mà có thể là các bạn mà em ghi có thể là thiếu xíu cố gắng hơn 1 chút Em cảm thấy rằng là em

Bạn Tú anh hay là bạn Reyy thì. so ra với cả team thì chắc là 3 đứa là yếu nhất. Reyy là bạn đầu tiên, là 1 bạn nam. tham vọng Reyy cũng không nhiều. Ngọc Éng thì các bạn biết cái trò chơi đầu tiên chỉ ở trên bờ thôi. chứ Ngọc Éng không có xuống nước. với lại Tú Anh nữa, sức khỏe của Tú Anh không tốt. Trong 3 bạn này thì kém nhất. thì thể lực của các bạn không được tốt cho lắm. và cái thứ 2 là, khi tham gia thử thách. thì mình nghĩ là 3 bạn này sẽ không thể nào vượt qua vòng trong. thế nên là mình quyết định loại 3 bạn này. Trên tay tôi lúc này, đang là kết quả. của phiên thanh trừng đầu tiên. và sau đây, là kết quả. dành cho đội Đỏ. cô Thi: nhận được 1 phiếu thanh trừng. Hà Thảo Linh: 1 phiếu thanh trừng. Gà Rán: 4 phiếu thanh trừng. như vậy, chúng ta phải nói lời chia tay với Gà Rán. Việc Gà Rán bị loại, thì mình cũng có 1 phần trách nhiệm trong đó.

1 xu đó là mình cũng đã vui chơi 1 chút. Dzo nha, dzo nha. 1. 2. 3. bị mất 1 xu đó. và cũng như là mất đi 1 thành viên trong đội. Mình cảm thấy team mình có sự quyết định đúng đắn. tại vì mình cũng không có còn đủ sức khỏe để tiếp tục tham gia cuộc thi này. và mình rất hi vọng team của mình sẽ vào sâu đến vòng cuối cùng của Đảo SInh Tồn. Và bây giờ. là kết quả phiên thanh trừng dành cho đội màu Xanh dương. người đầu tiên, chúng ta phải nói lời chia tay. đó chính là Reyy. với 6 phiếu thanh trừng. Tiếc là không được đồng hành chung với mọi người nữa. cũng như là mình sẽ không còn được những kỉ niệm. vui hơn nữa, vào những chặng đường tiếp theo của mọi người. Reyy thấy là. tất cả game, đa số về thể lực. mà thể lực của Reyy có thể là kém hơn mọi người rất là nhiều. mà nếu là về trí tuệ thì nó sẽ khác đi rất là nhiều.

Đó là điều Reyy chắc chắn nếu mà là nó là cuộc thi trí tuệ thì. team Reyy có thể top 1. em cảm ơn chương trình đã cho em 1 cái trải nghiệm. hết sức là đặc biệt như ngày hôm nay. nếu được quay trở lại, em sẽ cố gắng hết, hết sức hơn nữa. Cảm ơn Reyy và cảm ơn hành trình của Reyy tại Đảo Sinh Tồn. người tiếp theo. chúng ta phải nói lời chia tay, nhận được 5 phiếu thanh trừng. đó chính là Ngọc Éng. Có lẽ điều tiếc nuối của mình, rằng là mình. chưa thực sự thể hiện hết cho team. để team có thể giành được chiến thắng. và lại để team bị loại khá nhiều. đội Xanh của em, mặc dù là. sẽ thiếu đi nhiều thành viên, nhưng em vẫn mong là đội Xanh sẽ cố gắng hết mình. Cảm ơn Ngọc Éng 1 lần nữa. hiện đang có 2 bạn có cùng số phiếu thanh trừng. là 3 phiếu. Tú Anh. và Học Mõm. Mình mà bằng vote với người ta á?. trong khi đó mình có thể lực mạnh hơn.

Bị so sánh bằng với đối phương ấy. thì lúc ấy mình sẽ đánh giá bản thân mình kém cỏi hơn bạn kia. Em nghĩ em với Học Mõm ai sẽ nên là người ở lại hơn?. Em nghĩ là. nếu đã là cuộc chiến sinh tồn. thì chúng ta không nên nhừng bất cứ ai. Cảm ơn Tú Anh, cảm ơn Học Mõm. phần quyết định người ra về. cho phiên thanh trừng này. sẽ giành cho đội tím. các bạn đội Tím sẽ có 1 phút hội ý. và lựa chọn ra 1 cái tên. sẽ phải ra về. Đây là cuộc chơi, nó sẽ không có tình cảm ở đây các bạn hiểu không?. Sau khi bàn bạc thì đội Tím quyết định. đội TÍm quyết định loại Tú Anh. Mình nghĩ lí do mà đội Tím quyết định loại mình. có thể là vì sợ mình. mình có nghe được đôi chút. team màu Tím bàn luận là. là vì những trò chơi trí tuệ thì mình sẽ có lợi thế hơn. Thật ra thì cái quyết định này không phải là của team mình. bởi vì ban đầu team mình định là tất cả mọi người vote.

Loại Học Mõm, nhưng mà mình đã ra quyết định phủ quyết là loại Tú Anh. Tú Anh sẽ không có thể lực nhiều để tham gia các trò sau. cho Học Mõm ở lại thì sẽ tốt hơn. Như vậy thì chúng ta sẽ chia tay với Tú Anh. và chúc mừng Học Mõm sẽ tiếp tục hành trình với Đảo Sinh Tồn. Như vậy 4 chiến binh bị loại trong phiên thanh trừng đầu tiên. là Gà Rán, Reyy, Ngọc Éng và Tú Anh. họ sẽ phải nói lời tạm biệt với 20 người chơi còn lại. và rời khỏi Đảo Sinh Tồn ngay lập tức. Khá là căng thẳng, khá căng thẳng là bởi vì. loại phát loại luôn. hôm qua là team Tím tụi mình chỉ có 15 xu, đứng bét luôn. đi săn xu thì riêng mình đội Xanh là lên được 30 xu. cũng may đấy. 4 bạn ra về, thì bọn mình đứng ở trên, bọn mình cảm thấy rất là sốc. cảm thấy rất là buồn. Hi vọng là có điều gì may mắn để có thể cứu vớt mình trở lại. Cũng là 1 cái trải nghiệm để cho mình nghĩ rằng là.

Tát cả những cuộc thi thì mình nên cố gắng hết bản thân của mình. Sau phiên hanh trừng đầu tiên. thì các bạn đang là 20 người chơi xuất sắc nhất trên Đảo Sinh Tồn. và ngày hôm nay, chúng ta sẽ có phần chia lại đội. theo quan sát của ban tổ chức, từ những thể hiện của các bạn. từ tất cả những tố chất và thông số của người chơi. sau rất nhiều những thử thách cam go. thì đây chính là kết quả chia đội mới. và đây là thành viên của đội đầu tiên. xin được mời. AS. Bác Gấu. Bé Mon. Tuyền Xu. và. Mành Mành. mình sẽ chọn màu khăn cho đội của mình luôn ạ. màu Vàng đi anh ơi. đội tiếp theo xin mời các bạn sẽ bước lên 1 bước ạ. Ma Gaming. Lão Gió. cô Thi. Đây rồi, anh em đi. Xin mời đội mình sẽ hội ý là đội mình sẽ chọn màu khăn gì ạ. Màu Đỏ ạ. Tiếp theo, xin được mời. Đức Mõm. Hà Thảo Linh. Chi Xê. Meow D. Sammy, các bạn là 1 đội tiếp theo.

Và đồng nghĩa với việc 5 bạn còn lại sẽ chung 1 đội. Chị lấy đầu. OKEEE. Sau phiên thanh trừng đầu tiên. 20 người chơi sống sót được chia lại thành 4 team hoàn toàn mới. đồng đội cũ trờ thành đối thử của nhau và ngược lại. liệu họ có thể kết hợp ăn ý với nhau trong đội hình mới?. hay đây sẽ là khởi đầu cho những mâu thuẫn. Ủa ban tổ chức ơi. em muốn đổi team. GÌ dạ?. Gì vậy ba?. Đổi đi, cho đổi đi. Em không muốn chung team với người em không thích. mình cũng chưa thấy rằng là. có 1 sự hòa hợp nào đó với Bác Gấu. Đội của AS Mobile mình đang rất là ghim đó các bạn. mình rất là cay đấy các bạn. Bác Gấu nói thế hả, tại vì ganh tị với mình à. hoặc làmình nổi. Không phải, không có mâu thuẫn gì cả. nhưng mà đơn giản là, mình nghĩ rằng 1 công tử như AS Mobile. thì không thể nào mà trải nghiệm những show sinh tồn thực tế như này để giúp team hoàn hảo được.

Vậy nên phải ra đúng không?. Khi mà 1 team mà có 2 người không đoàn kết thì sao mà có thể hiểu được. Đúng rồi á, nếu mà 1 team mà 2 người không thích nhau. không đoàn kết thì không làm được đâu. Đây là luật chơi. và đây, là 1 thử thách của Đảo Sinh Tồn. và chúng tôi rất mong là, dù cho các bạn có là thành viên của bất kì đội nào. thì chúng ta cũng sẽ thể hiện tinh thần đoàn kết của những chiến binh. và cùng nhau vượt qua. Lúc đầu vào mình cảm thấy hơi bất lực rồi, tại vì. chưa gì hết mà 2 người đã không muốn ở đội của nhau rồi. mà 1 rừng thì không thể nào có 2 hổ được luôn ấy. Mình cảm thấy AS là 1 quả tạ trong team. mình cảm nhận được, team mình sẽ thất bại. Trạm Tiếp Tế ngày hôm nay của chúng tôi. sẽ mở bán 1 vật phẩm rất đặc biệt. có tên gọi: Thẻ Hồi Sinh. Thẻ Hồi Sinh là vật phẩm siêu giới hạn. có số lượng là 1 chiếc duy nhất trong cả chương trình.

Vật phẩm này có chức năng hồi sinh 1 người tại phiên thanh trừng. Trong trường hợp Thẻ Hồi Sinh được sử dụng. 1 thành viên khác của đội sẽ phải ra về thay thế cho người sử dụng Thẻ Hồi Sinh. người sở hữu Thẻ Hồi Sinh có thể cho tặng. hoặc sử dụng để cứu 1 người chơi bất kì. trừ những người chơi đã bị loại ở các phiên thanh trừng trước. Thẻ Hồi SInh được mở bán trong tập này với giá 15 xu Sinh Tồn. Và ngay bây giờ, chúng ta sẽ chính thức bước vào thử thách đầu tiên của ngày hôm nay trên Đảo Sinh Tồn. chúng ta sẽ có 2 lượt thi đấu. ở mỗi lượt thi đấu, sẽ có 2 đội sẽ thi đấu đối kháng với nhau. và ngay bây giờ tôi xin được mời. đại diện của 4 đội sẽ lên bốc thăm. xem mình sẽ đối kháng với đội nào ạ. Sammy sẽ bốc trước ạ. Vâng. Ngô Đình Nam. Mình so đi ạ. 2 đội có chiều dài của que gỗ bằng nhau sẽ đấu với nhau. Bằng luôn ạ.

Như vậy thì đội Tím sẽ đối đầu với đội Xanh. Team mạnh nhất luôn. Và đội Đỏ sẽ đối đầu với đội Vàng trong thử thách đầu tiên. Hay lắm. Các bạn ơi, các bạn đã sẵn sàng cho những thử thách ngày hôm nay chưa ạ?. SẴN SÀNG!!!. Chúng ta đến đây với tinh thần gì nào?. Sống dai thành Huyền thoại. Xin được chào đón toàn thể các bạn đã quay trở lại với Đảo Sinh Tồn. và ngay bây giờ chúng ta sẽ đến với thử thách đầu tiên của ngày hôm nay. với tên gọi: Đào thoát. 5 thành viên của mỗi đội. sẽ được xích lại với nhau với các ổ khóa. chặng đầu tiên, các bạn sẽ cùng nhau vượt qua. những chướng ngại vật là những thanh tre, tìm lấy những chiếc chìa khóa. chỉ có duy nhất 1 ổ khóa được mở. và thành viên đó sẽ dùng thanh tre mà nối được. để khều lấy những chùm chìa khóa để mở khóa cho tất cả thành viên còn lại trong đội của mình.

Nếu đội nào thực hiện xong nhiệm vụ sớm hơn. đội đó sẽ là đội chiến thắng. mang về cho đội của mình: 20 xu Sinh Tồn. còn đội thua cuộc sẽ mang về: 10 xu Sinh Tồn. Ngay bây giờ, xin được mời đội Tím và đội Xanh vào vị trí. 5. 4. 3. 2. 1. Thử thách Đào Thoát, BẮT ĐẦU!!!. Nào, từ từ. 2. OK, ngon rồi. Rồi, từ từ nhé, từ từ, từ từ. Qua. A, chân kia trước hả?. Cứ cầm tay, cứ cầm tay vào đây này. 1. rồi 1 nè. 2. 2 nè, 2 nè từ từ. 3? 1 nè. 2, rồi OK. Rồi, qua đấy luôn, qua đấy luôn. Rồi, bước lên, bước lên. BÌnh tĩnh thôi. Bình tĩnh nè, đội Xanh bình tĩnh nè, bắt đầu với những chìa khóa đầu tiên. Đây, để tui vào, để tui vào thôi. Từ từ nhé, từ từ nhé. Cẩn thận, cẩn thận, gai rất nhiều nha các bạn ơi. Này, đưa, đưa, đưa. Không được, thử Đức ơi. Nè. Mở cái của tui với Simmy thôi, không phải thì thôi. Đúng rồi, đúng rồi. Đừng có mở mấy cái giữa.

Ấy tách ra. Đây đây bên này, nhanh lên nhanh lên. Không được. Cứ lấy, cứ lấy đi Sammy ơi. Cứ lấy, lấy được, lấy hết chưa?. Lỡ bị sót 1 cái nữa. Mọi người cứ tranh thủ thời gian mở cái của mình đi. Nhanh lên, nhanh lên, nhanh lên. Cái nào vừa xài để sang phải. Chìa này có phải không? Nam!. Đâu?. Không, đâu đâu, để so để so. Không phải, không phải, tụi biết. Á, sao khó gỡ vậy. Tất cả các ổ. Đi tiếp đi, đi đi thắng. Đi theo lối em đi. ĐI đi đi theo Đức đi. Ê sao cái này chặp vào mà không mở được nhỉ. Nhanh lên, đi nào, đi nào. Qua đây, qua đây, qua đây. OK, OK, OK. Bọn em hiểu nhầm là. những cái người ngoài rìa á, những cái ổ khóa ngoài rìa á mới là ổ khóa cần được mở. là chỉ có 1 người lên đây thôi, chứ không phải là. không phải là em không biết cái chiến thuật tách 32 hay là các kiểu. nói chung là trong cái sự tính toán hết rồi.

Ngô Đình Nam sẽ là người buộc thanh tre. Cố lên Nam ơi. Đúng cái đấy, sắp xong rồi nè. Úi, ôi trời ơi là trời. Tụi mình đạt, ôi trời ơi là trời. Đi ra, đi ra, ôi đi ra. Sự sai sót của tụi mình, tại vì là tụi mình quá là vội. quá sợ, nên là lúc là thử được chìa khóa là tụi mình vứt chìa khóa đó luôn. nhưng mà mình không ngờ rằng là 1 chìa khóa sẽ mở random. chứ không phải là mở ổ bên này, bên này. Đúng rồi. Lượt thi đấu của đội Xanh và đội TÍm đã căng thẳng hơn. khi đội Tím đã chính thức tìm được chiếc chìa khóa mở ổ khóa rồi ạ. Chặt à?. Chặt, chặt, chặt. Chặt rồi đúng không?. 2 nút nhé. Buộc 2 nút, 2 nút. OK, phát nữa xong. Thôi cho nó, sâu sâu vào nhé. Á, sao không chặt nhờ?. Không không, đừng để phân tâm. cứ bình tĩnh, bình tĩnh, buộc thật chắc. Rồi. Đội Xanh đã khều được chiếc chìa khóa đầu tiên rồi, cố lên đội Tím ơi.

Dốc, dốc xuống, dốc xuống. Ối, không sao, được không?. Lấy, lấy luôn. Mở thử ra. Nhanh nhanh nhanh, mở cái này luôn. Mở đi, mở đi. Ngô Đình Nam bắt đầu khều được rồi kìa. Cố lên, cố lên. Rồi. Đội Tím đã bắt đầu lấy chiếc chìa khóa đầu tiên rồi. Từ từ nhá, từ từ nhá, từ từ nhá. Lấy 1 phát hết luôn đi. Cho nó vô trong luôn Đức ơi. Lấy luôn, lấy luôn, hay quá Nam ơi. Không, không, không được đâu. Được, được hết, được á. Lấy cái nào dễ lấy trước, lấy 3 cái thử 3 cái trước. Chiếc chìa khóa thứ 2. Đừng dốc mạnh quá nha, đừng dốc mạnh quá. Rồi OK. Còn cái nữa, 1 cái nữa, 1 cái nữa. Hết chưa? Cố lên, cố lên. Cuộc đối đầu giữa Đức Mõm, người đã quá quen thuộc với trải nghiệm sinh tồn nơi hoang dã. và Ngô Đình Nam, người tự nhận vũ khí lớn nhất của mình là vẻ đẹp trai. liệu ai sẽ đem về chiếng thắng đầu tiên cho đội mình. Rồi, cố lên.

Không, về mở luôn. Thử thách kết thúc. đội Xanh đã hoàn thành xong. Nào 1, 2, 3 cái nhờ. 1. 2, 3. YEAH. Không có gì khó khăn lắm. Em vẫn bình tĩnh và vượt qua thôi nhờ. đúng không mọi người?. Đúng rồi. Và sau đây là lượt thi đấu đối kháng giữa đội Vàng và đội Đỏ. 3. 2. 1. Bắt đầu!!. Bước, bước. Lên luôn, lên luôn, bước, bước. Bước bước. Dừng dừng. Rồi nhanh, nhanh nhanh. Nhanh luôn, nhanh luôn, tốc độ đi. Đi theo Gió, đi theo Gió. Đi trước, khi nào anh bảo dừng thì tháo, cứ đi đi. tập trung đi đi. Ủa sao anh lại tháo chìa đỏ AS ơi. Ay da anh không được tháo chìa đỏ AS ơi]. Ủa??!. Chìa đỏ tụi em. Ủa lộn, lộn, lộn. chiến thuật của bọn mình sẽ là di chuyển vào sâu trước. và sau đó từng người dừng lại gỡ. và sau đó bọn mình sẽ dồn lại 1 đợt và gỡ. hết tất cả chìa khóa cùng 1 lúc. và sau đó bọn mình lại đi 1 quãng đường dài để mọi người tách ra.

Thì vị trí tay của mọi người sẽ với tới được chìa khóa nằm ở xa. và ở phía sau nữa. Thử, thử. Thử khóa, thử khóa. Thử khóa anh đi, thử khóa anh đi. Đưa hết cho Gió, đưa hết cho Gió. Gió ơi. 2 đội này có cùng chiến thuật luôn mọi người ơi. rất là thú vị. Được rồi, được rồi, được rồi. Lên lên lên, đi đi, đi đi. lẹ lẹ lẹ. Nè chuyển qua sau đi. Rồi, được rồi, được rồi, được rồi. Đi đi, đi nhanh nhanh nhanh. chạy luôn đi, chạy luôn đi, nhanh nhanh nhanh. Cả 2 đội đều mở được. ổ khóa cùng 1 lúc. Ê em ơi, chọn đủ dây. có đủ dây không?. Đủ. Cố lên AS, bình tĩnh lên anh. Mình cần 1 đoạn cây khoảng 2 mét nhé. 1, nhanh lên, nhanh lên. Chưa, chưa, chưa nha. Mình nghĩ răng 1 công tử như AS Mobile thì không thể nào mà trải nghiệm. 1 show sinh tồn như thế này mà để team có thể hoàn hảo được. mình cảm thấy AS là 1 quả tạ trong team.

Mình cảm nhận rằng, team mình sẽ thất bại. Kiếm cái bé, cái bé, cái bé. Lâu quá, nó bị lỏng vậy à. A, không tới, không tới. Siro ơi, Siro ơi, tăng tốc, tăng tốc. 3 chìa là được, 3 chìa là được. Đủ rồi, đủ rồi, 3 chìa rồi. Em cuống là cái này nó bị dồn lại hết rồi nè. Cái này nó còn không tới anh ạ. Rồi, Húuuuu. Thật sự là. sau trò chơi này, mình mới phục AS. chỗ quyết định chiến thuật. Không, do nó lỏng quá à. Không, không phải cái này không tới mà nó chờn quá. Mày để sâu quá, nó bị hụt hết này. Bọn em định cột 2 thanh lại với nhau để cho nó chắc. nhưng mà tụi em quên mất là chỉ cần lấy chìa khóa thôi. Do em vụng về quá, phải chi Lão Gió lên là ngon rồi. Căng ạ, mặc dù team em làm hết sức rồi nhưng mà do xui ạ. Khi trải qua những trò chơi trong Đảo Sinh Tồn này. mình cảm thấy nó ngày càng khắc nghiệt đấy các bạn.

Nó khiến chúng tôi phải xích gần nhau hơn để bù đắp lẫn nhau. qua những thử thách để sinh tồn 1 cách lâu dài. và mục đích của chúng tôi đến đây là để chiến thắng. Thử thách đầu tiên đã kết thúc. với phần thắng thuộc về team Xanh của Ngô Đình Nam. và team Vàng của AS Mobile. mỗi team dành cho mình được 20 xu Sinh Tồn. trong khi team Tím và team Đỏ chỉ dành được 10 xu. nhưng rất có thể, bảng xếp hạng này sẽ thay đổi sau thử thách tiếp theo. Nếu như ở tập 1, các thử thách ở Đảo Sinh Tồn. đòi hỏi thể lực và sức bền. thì ở những thử thách lần này. các chiến binh của Đảo Sinh Tồn phải thể hiện được sự dẻo dai, khéo léo. tư duy lôgic và hơn hết là tính đồng đội. liệu những thử thách lần này, có gây mất đoàn kết. trong những thành viên của các team. Ngay bây giờ chúng ta sẽ đến với thử thách tiếp theo với tên gọi là.

Mảnh ghép bí ẩn. chúng tôi đang chuẩn bị 12 bức tranh. mỗi đội chơi trong vòng 10 phút. sẽ phải hoàn thành 3 bức tranh cho đội của mình. với những mảnh ghép rất nhiều màu sắc. đội chiến thắng sẽ giành được 20 xu Sinh Tồn. đội thứ 2 sẽ nhận được 15 xu Sinh Tồn. tương tự như vậy với đội thứ 3 và 4 là 10 và 5 xu Sinh Tồn. mỗi đội sẽ cử 1 thành viên với 3 chiếc khăn trên tay. giành những miếng ghép cho đội của mình trong thử thách Mảnh ghép bí ẩn. 3. 2. 1. Bắt đầu. Ban đầu thì mình sẽ chọn những cái khoảng cách gần nhất. thì mình sẽ đặt khăn, như vậy sẽ nhanh hơn cho việc di chuyển. Lí do mà bọn em chọn 3 mảnh ghép ấy. thì là do mấy bạn kia chọn hết rồi. đâm ra là team em chọn hơi chậm tay tí. Như vậy là các đội chơi đã đánh dấu vị trí thi đấu của đội mình. ngay bây giờ, xin mời các đội của chúng ta sẵn sàng vào vị trí ạ.

Thử thách Mảnh ghép bí ẩn. 3. 2. 1. Bắt đầu. 6 hả, phải sắp trên này hả?. Mọi người lưu ý nha, là có rất là nhiều những hình thù rất là khó. vì đây là thử thách. đội nào thắng sẽ giành được 20 xu Sinh Tồn. nên thật sự nó không đơn giản 1 chút nào đâu ạ. Đối thủ đáng gờm nhất với tụi em thì em nghĩ là team của màu Vàng. bởi em thấy team Vàng toàn tướng thôi. nhưng mà bên cạnh team Vàng thì team Tím cũng ghê. bởi vì team Tím là có Sammy, đầu óc cũng lanh lợi lắm. Chúng ta lưu ý là sau khi xếp xong. sẽ ra tín hiệu cho Ban tổ chức. và đặt tấm khăn của đội mình lên để đánh dấu chủ quyền. Xong xong xong xong. Wow. Xong xong xong xong. Chúc mừng đội Tím với bức tranh đầu tiên. Qua kia, qua kia. A. Xong xong xong xong. Đội màu Đỏ đã xong bức tranh đầu tiên. Đúng rồi, đúng rồi, đúng rồi. Đây, đây, đây. Xong. Đội màu Tím đã xong bức tranh số 2.

Nhanh lên, nhanh lên. Đây, cái này không phải ở đây đâu. Thầy Beo, thầy Beo ơi, OK mà. Bây giờ thì mới khớp nè. OK. Ok chưa?. Dạ rồi. Đội Vàng đã có được bức tranh đầu tiên. Ê, ê, ê, xong. XONGGG!!. Khoan nào, khoan nào. Thắng tiếp. Xong rồi. Em thì thấy khá là dễ bởi vì em đã chơi tựa game này rất là nhiều rồi ạ. Chúa tế xếp hình. Hình mà mà được Đức Mõm giải, Đức Mõm giải cực kì nhanh luôn. Đức Mõm hả, cao thủ. Đúng rồi, cao thủ thực sự. Mảnh ghép 1000 miếng mình còn xếp được, nói là 56 miếng đúng không. Hãy gọi mình là Đức Xếp Hình. Á quân của chúng ta trong thử thách bí ẩn là ai. Xong xong xong. Qua bên này, qua bên này. Xong xong xong. Qua đây luôn. Bọn em chơi chiến thuật là bắt cặp với nhau để anh Gió 1 mình. bởi vì anh Gió thông minh nhất team. Team của em thì vào 1 số hình cũng khá là khó. nhưng mà đồng đội của em thì tư duy khá là tốt.

Đâm ra là xếp hình khá là nhanh. Đây, đây, đây. là vào. ừ, đấy, đấy, đấy. chỉ là cái này thôi. Xong, xong 1 cái rồi. Xong xong xong. Chính xác. Có vẻ như thử thách xếp hình không phải là lợi thế của 2 đội Vàng và đội Xanh. cả đội đều chỉ mới hoàn thành 1 bức tranh. Xong rồi, xong rồi. Xong 2 cái, xong 2 cái. Đội Xanh dương đã xong 2 bức tranh. Màu chứ không phải cái màu trắng. Đây. Mình thì trước giờ chưa từng chơi mấy trò ghép hình nên nhìn vô cũng khá là khó hiểu. anh Gấu cũng qua ghép phụ nhưng thật sự cái hình đó quá là khó ấy. Khó thế nhờ. Có cái gì đó. Anh, có 1 cái lỗ hổng anh. mình không có cái lỗ hổng. À, nếu là cái khoảnh khắc đáng nhớ thì đó là em với anh T hoang mang. thực sự là em với anh T kiểu ủa giờ xếp sao?. tức là tất cả đồng đội của em xếp xong rồi. còn em với anh T kiểu ùa giờ xếp sao ta. Cố lên Xanh ơi, cố lên, cố lên Xanh ơi.

Cái à, ủa sao cái này lại đi ra ngoài. Thật sự lúc đấy mình với cả Simmy rất là bối rồi. Không biết là làm như nào. Tất cả mọi người đều làm xong hết trơn rồi, trừ tụi mình. lúc đấy kiểu, ủa giờ sao anh. ủa sao kì vậy, sao dư hình. ủa giờ sao, chớt rồi. Đây rồi, rồi rồi, đúng rồi. Rồi, rồi. Xong. Cả đội Xanh và đội Vàng đều đã hoàn thành xong cả 2 bức tranh. thành viên của 2 đội đang đổ dồn về bức tranh cuối cùng. liệu đội nào sẽ cán đích trước. Nó như này, đó như này mới đúng. Như này mới đúng nè, màu đỏ, màu đỏ. như này lại không đủ. Đội Vàng và đội Xanh dương cố lên. Mặc dù là, mình cũng là người đã từng chơi game xếp hình này rồi. nhưng mà, mình đã giải được 2 hình rồi. còn hình thứ 3 thì thật ra rất là khó. Đây, đây rồi, đây rồi. Xong, xong, xong. Chúc mừng đội Xanh dương. các bạn đã hoàn thành xong bức tranh cuối cùng trong thử thách này.

Và thử thách Mảnh ghép bí ẩn kết thúc. Ban tổ chức có đem thiếu cho team mình 1 mảnh. tại vì ghép hoài mà nó còn thiếu 1 mảnh. mà không có ghép vô được ấy. Hình như là hình này thiếu 1 ô nè. Đỏ, đỏ thiếu nè. Còn cái góc này nè, quan trọng là cái góc này cơ. hiểu không?. Như này nè, đúng rồi nó nằm như vậy đấy, chính xác rồi. Á. Chưa. Ủa, cái này là bỏ vào đây hả. Không hiểu. Ủa cái này bị thiếu. Ban tổ chức sẽ đến kiểm tra lại bộ đề của đội màu Vàng. Mình cứ khư khư là cái tam giác phải nằm ở đó. Như vậy thì, bộ đề của đội màu Vàng có sai sót gì ở đây cả. chúc các bạn đội màu Vàng sẽ thật bình tĩnh và may mắn ở các thử thách sau nhé. Sau khi công bố kết quả rồi. thì mình mới biết là nó đủ. tại vì bọn mình không ghép đúng. Với bác Gấu thì đội bác Gấu về trò chơi thể lực rất là khỏe. giành được hạng đầu tiên. nhưng mà qua tới trò chơi tri thức thì có vẻ bác Gấu hơi hụt hơi chị ạ.

Chắc là thông minh ít hơn đội của em. Nói chung là. Out trình xếp hình. Và các bạn thân mến, sau thử thách Mảnh ghép bí ẩn vừa rồi. kết quả của chúng ta như sau. xin được chúc mừng đội Tím, là đội dẫn đầu. Hay quá. Và xin được mời đại diện của đội Tím lên nhận phần thưởng của Ban tổ chức ạ. đó chính là: 20 xu Sinh Tồn. chúc mừng đội Tím. Bây giờ xin được chúc mừng Á quân của chúng ta là đội Đỏ. 10 điểm, 10 điểm luôn. Xin được mời đại diện của đội Đỏ. chúng ta sẽ nhận được 1 gói là 15 xu Sinh Tồn. chúc mừng đội Đỏ. xin được mời đại diện của đội Xanh. chúng ta sẽ nhận được 1 gói là 10 xu Sinh Tồn. Ngô Đình Nam bạn nghĩ sao về kết quả này ạ?. À.kết quả này hoàn toàn hợp lý ạ. Hợp lý không? Vui vẻ không?. Vui vẻ. Và xin được chúc mừng đội Vàng. các bạn cố gắng hơn trong những thử thách sau nhé. Cảm ơn các bạn. Hay rồi á.

Thật sự là bản thân mình rất là buồn. khi mà team mình về cuối cùng. Tụi mình nghe team khác nói về team mình chỉ có thể lực thì không có trí tuệ. nhưng mà mình khẳng định mọi người, rằng team mình đều có 2 thứ đó. Và team mình phải nói là thật sự kém may mắn. chỉ vì team mình chọn phải 3 cái hình rất là khó. nên team mình phải về bét. Các bạn thân mến, do các bạn đã rất xuất sắc. vượt qua các thử thách ngày hôm nay của chúng ta. nên chúng tôi đang có 1 món quà. là 1 phần thưởng cực kì đặc biệt dành cho tất cả các bạn. Trò chơi chia xu là trò chơi thử thách lòng tham và phân tích thao tùng tâm lý. với giải thưởng là 32 xu Sinh Tồn. mỗi đội sẽ có 2 lựa chọn là chia và không chia giải thưởng này. nếu tất cả đồng ý cùng chia giải thưởng thì mỗi đội sẽ chia về cho mình 8 xu. nhưng sẽ có chuyện gì nếu 2 đến 3 đội nổi lòng tham muốn ẵm trọn giải thưởng cho riêng mình.

Thầy Beo sẽ đưa chúng ta đến với các trường hợp có thể xảy ra. Sẽ có những trường hợp như sau diễn ra. nếu tất cả 4 đội đều đồng ý chia. mỗi đội sẽ nhận được 8 xu. nếu tất cả đều đồng ý không chia. kho báu này sẽ thuộc về Ban tổ chức. nếu 2 đội đồng ý chia và 2 đội đồng ý không chia. kho báu này sẽ thuộc về người tham vọng hơn. là 2 đội không chia. trường hợp tiếp theo. 3 đội đồng ý chia và 1 đội đồng ý không chia. đội đồng ý không chia, sẽ ôm về toàn bộ kho báu của mình. và ngược lại 3 đội không chia và 1 đội chia. đội duy nhất là đội thiểu số của chúng ta. cũng sẽ toàn quyền rinh về kho báu 32 đồng xu này. Các đội đã hiểu rõ luật chơi chưa ạ?. Đã rõ. Quyết định cuối cùng là của đội trưởng đấy. Nói chung là Sang tự quyết, không cần họp luôn. Các đội cũng có thể đến gặp nhau và đưa ra những nước cờ cho mình ạ.

Đều nhau cả 2 đều chọn, bên 2 bên 2. thì bên kia ai chọn, cái tỉ lệ của thằng này ra. nó sẽ là nhiều hơn là phần thắng của thằng này. tại vì nhiều hơn là thằng này vẫn thắng. Ai cũng muốn chọn thằng này, hiểu không. thế nên là mình chọn chia. thì khi mà tất cả mọi người đều không chia hết. mình ăn. Căng nhá. đây mình phải phân tích theo tâm lý nhân vật. Có khi anh phân tích kiểu vậy, xong người ta cũng như vậy. rồi mình không có ngờ tới được đâu. kiểu ý là cái này nó 100%. AS sẽ là 1 người rất là tham lam. tại vì nãy giờ anh đọc, anh cũng muốn nghiêng về không chia. nếu mà nghiêng về như vậy thì không có đội nào được cả. Hay chúng ta có thẻ không dùng não để chơi trò này. Nhìn nhìn nhìn. 1 bên không chia hả. không, chắc là AS sẽ chọn chia. bây giờ sẽ phải là có 1 bên không chia. bây giờ 2 chia, 2 không chia. 2 không chia sẽ được.

Nhưng mà em nghĩ là 2 bên kia sẽ không chia. vậy thì bên chia sẽ ăn hết. Thì 3 team không chia đúng không?. Không chia hả?. Thì team chia sẽ chỉ có 1 team ăn thôi. Không, tự dưng team đó ăn được 32 xu á, khoảng cách xa quá. thì coi như là cho nó team 1. mình lấy top 2, top 3. Top 2, top 3 đâu anh, chỉ có 1 cái 1 thôi. ăn hết mà. Ờ, mình phải tham 1 tí. Bởi vì mấy bên kia sẽ chọn nước đi an toàn là chia. Mọi người đang mindset là bác Gấu sẽ không chia. nhưng nếu mà bác Gấu bắt được bài thì như thế sẽ là. Ờ ok, mình chọn lá này. Bây giờ chọn thôi không nói, bây giờ chọn thôi. Được ăn cả, ngã về không. Đúng rồi ok, nếu mà thua thì thôi. Xin mời lá phiếu của đội Xanh dương. 1, 2, 3 dừng. Rồi ok, nhét vào hòm luôn. Đây, rồi. Được chưa? Vỗ tay cho chúng ta nào. lên thôi chú. Mời đội Vàng ạ. tốt nhất là mọi người cũng không nên biết là mọi người bỏ thẻ gì vào đâu ạ.

Mời đội Tím ạ Màu Xanh là không chia Nè, 2 team không chia là mình sẽ được chia 1 team không chia là mình được chia Không Từ từ nghe em nói Team không chia sẽ được nhận Anh, nghe em nói, team bên này chia nè Tại sao chắc là nó chia vậy? Chia chia chia, mới thấy xong Hoặc là mình chia Mình chơi kiểu à Bên đó không chia Em cũng nghĩ là bên đó không chia Và xin được mời đội Đỏ Bên anh bỏ chưa? Đội Đỏ mình dám công khai luôn không ạ? Nhưng mà đừng có tính, tại vì tao cũng không biết tao bỏ lá nào cơ Đúng rồi, phải bỏ vào cái thùng kín chứ Lá gì vậy Thôi em lạy anh Em đã ít xu nhất rồi anh còn ráng hỏi nữa anh công bố đi anh Phần thưởng, 32 xu Sinh Tồn sẽ thuộc về ai đầu tiên, xin được phép mở lá phiếu của đội màu Tím lá phiếu màu

ĐỎ. CHIA. À đỏ là chia à. Đội màu Tím tại sao các bạn lại đưa ra quyết định này ạ?. Mình nên hòa đồng đúng không. mình nên đoàn kết, thân thiện. Anh em đoàn kết. Anh em 4 bể là nhà. Đoàn kết thì ai chẳng được. Và lá phiếu đầu tiên là chia. Đội màu Đỏ của chúng ta đã đưa ra quyết định là. Đỏ hay xanh?. Đọc đi thầy. Đỏ rồi. Không chia. 1 cái không chia, 1 cái chia nữa ạ. 1 cái chia, 1 cái không chia nữa là mình ăn. Chắc chắn là 1 cái chia, 1 cái không chia nữa. 1 cái chia và 1 cái không chia nữa. theo sự tính toán của em. Hồi hộp lắm mọi người ơi, bây giờ ta sẽ đến với lá phiếu số 3. xin được phép mở lá phiếu của đội màu Vàng ạ. Bình tĩnh, bình tĩnh, bình tĩnh. Sao ăn nhiều hơn?. Tỉ lệ mình ăn nhiều hơn, tính theo phương trình là tỉ lệ mình ăn nhiều hơn. Có 1 màu trùng với 2 màu đã mở. Trời trời trời. Không chia chắc luôn, đội Vàng không chia.

Tất nhiên, tao tham mà Màu Xanh, xanh, xanh Không chia Ờơ Đúng rồi Như vậy ở thời điểm hiện tại, sau khi mở 3 lá phiếu chúng ta đang có 1 kết quả mà chắc chắn, là 32 đồng xu của Ban tổ chức đã thuộc về các bạn nhưng chưa biết thuộc về ai cùng tôi, hãy phân tích 2 trường hợp có thể xảy ra nhé nếu lá phiếu cuối cùng là màu xanh, không chia thì điều gì sẽ xảy ra ạ Thì là, bên kia lụm hết Đội nào lụm hết ạ Chia chia chia Màu Tím sẽ lụm hết Còn nếu là màu Đỏ thì sao ạ? chia đôi cho, 2 không chia Ủa sao lại đỏ? Đôi màu Xanh dương đã đưa ra Chia Quyết định là gì ạ? Chia chia chia Chính là lá phiếu màu Xanh dương, không chia Như vậy

Bất ngờ chưa bà già. toàn bộ kho báu trong phần chia kho báu này đã thuộc về đội màu Tím. chúc mừng đội màu Tím ạ. Các bạn hoàn toàn xứng đáng với phần thưởng này. Có cái tâm là có tất cả bạn ơi. Bất ngờ chưa ông già. Thật sự lúc đầu team mình đã xác định là chọn màu đỏ rồi. hình như là thế đúng không, team mình chọn màu đỏ. nhưng mà lúc sau là random. đúng rồi, nhưng mà cuối cùng là quyết định chọn màu đỏ. cuối cùng giành được chiến thắng. Lại 1 lần nữa là Đức Mõm random. Lại random, lại may mắn lại từ Đức. lại là Đức Mõm. Đâu, từ anh Meow. Linh cảm, linh cảm thôi. Nói chung là sự may mắn của tụi mình hết. cả team. Các bạn phải thấy là nãy giờ các bạn thắng thì bọn tôi cũng vui mà phải không. bọn tôi đâu có thái độ buồn bã gì đâu đúng k. Nice, nice. Đội màu Vàng. Đây, đây,đây. ohh, Đức ơi, Đức ơi. Rất tuyệt vời từ đội Tím.

Cảm ơn em. Và chúng ta cũng có thể thấy được. sự tử tế đã chứng minh tất cả. 1 đội chọn cái phương án rất là an toàn. mong muốn là tất cả mọi người đều được chia kho báu. thì cuối cùng đã ẵm trọn kho báu. và cũng đã chia sẻ niềm vui với các đội còn lại. 1 lần nữa cảm ơn và xin chúc mừng đội Tím ạ. Team gà, team gà. Ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng đến với phiên thanh trừng số 2. 2 đội có tổng số xu Sinh Tồn thấp nhất. sẽ lọt vào vòng nguy hiểm. và đội có số xu ít nhất sẽ phải loại trừ 3 thành viên ra khỏi Đảo Sinh Tồn. và đội có xu thấp thứ 2 sẽ phải loại 1 thành viên. cân nhắc 1 điều rằng. các bạn có đang nằm trong nguy cơ bị loại trong vòng thanh trừng sắp tới hay không. và nghĩ về thẻ hồi sinh với 15 xu nhé. Chuẩn bị bước vào phiên thanh trừng số 2. trong khi team Tím đang rất tự tin đứng đầu bảng xếp hạng xu Sinh Tồn.

Nhờ chiến thắng thử thách chia xu. team Đỏ và team Vàng, dường như đang có những tính toán chiến thuật. để giành được vị trí an toàn trong phiên thanh trừng. team Ngô Đình Nam ngược lại, đang tỏ ra rất bình tĩnh quan sát. liệu có pha lội ngược dòng nào trong bảng xếp hạng xu Sinh Tồn. thẻ hồi sinh có được tung ra trong phiên thanh trừng số 2 này hay không. Team tụi mình cứ giữ bình tĩnh vậy thôi. có vẻ team Đỏ gọi là sắp đi. có khi team Đỏ với team Tím là thành hàng xóm ấy. Không ai cho không ai cái gì hết nha. nha, bây giờ mình vay. mình với Ma là có 2 quả bóng. nếu 2 quả bóng đó có tác dụng gì, mình dùng hết cho team bạn luôn. mình không dùng cái gì trong quả bóng này hết. Khoan đã, nhưng mà quả bóng có chức năng gì. Có đạo cụ, có đạo cụ bên trong. Nhưng mà bên này muốn deal cái thẻ hồi sinh. Được, thẻ hồi sinh nếu được bọn mình sẽ trả lại mọi người luôn.

Rồi, bao nhiêu. Bây giờ bên này cần 10 xu. 10 xu. Lấy 12 đi cho chắc. Tao muốn nó dư ra. Lấy 12 đi cho chắc. Chốt nhé. Ok, cảm ơn. Giao dịch thành công. Cảm ơn mọi người, cảm ơn nha. Dư lắm á. Và bây giờ xin được mồi đại diện của từng đội công bố tổng số xu Sinh Tồn của đội mình. Team của em sau rất nhiều sự cố gắng. cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội Tím. thì team của em hiện tại đang có 63 xu. Cảm ơn đội Tím nhiều ạ, cảm ơn đội Tím. mãi yêu. Đội màu Vàng, mình có tổng số xu Sinh Tồn là bao nhiêu ạ?. Hồi nãy em có 52 thôi. Nhưng mà em xin người yêu em, được thêm 1. Xin đội Tím. Đội em 50 ạ. Tổng số xu của đội Tím tụi em là 67. 67 xu Sinh Tồn. Con số này cũng đồng nghĩa với việc đội Tím và đội Đỏ. là 2 đội an toàn. trong suốt thử thách ngày hôm nay. và đội Xanh. chỉ với 50 xu Sinh Tồn, các bạn là đội đầu tiên rơi vào vòng nguy hiểm.

Và đội Vàng, với 53 xu Sinh Tồn các bạn là đội thứ 2 rơi vào vòng nguy hiểm. trong phiên thanh trừng ngày hôm nay. như vậy, đội Xanh các bạn sẽ có 3 bạn phải ra về. ngay sau phiên thanh trừng này. và đội Vàng, sẽ có 1 bạn phải ra về. ngay bây giờ, chúng ta sẽ có tổng thời gian là 2 phút để hội ý. và bắt buộc phải đưa ra những cái tên phải ra về, sau phiên hội ý này. 2 phút, bắt đầu. Thôi bây giờ bỏ phiếu đi. Bây giờ bỏ phiếu đi. Bác Gấu bỏ phiếu Tuyền Xu á. Bác Gấu bỏ phiếu Tuyền Xu á. Nếu mà vòng chung kết mà có vote em thì anh sẽ hỗ trợ vote. Ok chưa, hứa. Embình thường mà. em bị loại cũng được. Có 1 sự thật là trong cái team này em không có làm được cái gì hết chơn á. Không. Không, ai cũng cố gắng á. Cái quan trọng là ai cũng làm được. Quan trọng là em không có nói được như thế. Xui thôi, xui thôi. Nhưng mà công nhận chơi game, đội mình cũng tốt mà.

Nói chung là tụi mình cũng đã cố gắng rồi, chỉ là tụi mình xui thôi. Bỏ phiếu trực tiếp vậy nó sẽ đau lòng lắm á. Thấy gì đau lòng trời. Và ngay bây giờ chúng ta sẽ lắng nghe quyết định. đến từ 2 đội rơi vào vòng nguy hiểm của chúng ta ngày hôm nay. Bên em, thành viên sẽ phải ra về là. Tuyền Xu. Tuyền Xu, bạn có lời gì muốn nói với mọi người không ạ. Thì cũng rất là buồn khi mà em bị loại, nhưng mà. đối với lượng fan của em, và có 2 sếp Gao bạc và cô Ngân của em gánh. thì em sẽ chắc chắn ở vòng chung kết sẽ quay lại với lượng vote. Cảm xúc lúc mà nghe tin mình bị loại, mình rất là muốn khóc trước mặt mọi người. nhưng mà. không sao, chắc chắn mình sẽ quay lại ở vòng chung kết với lượng vote. và mình sẽ chắc chắn, sẽ cố giành chức vô địch. và để chứng minh cho những người đã từng loại mình. biết là. mình có 1 tinh thần nhiệt huyết rất là nhiều.

Và mình hứa mình sẽ vào vòng chung kết để lấy chức vô địch. Còn đội Xanh. quyết định của các bạn như thế nào rồi ạ. Đội em đã chọn ra 3 người bị loại. Đó là Thảo, Simmy và. Vậy là ở phiên thanh trừng thứ 2. có vẻ như Simmy, Tuyền Xu và Đinh Trang Thảo là 3 chiến binh tiếp theo phải rời khỏi Đảo Sinh Tồn. tuy nhiên đội Xanh vẫn còn 1 thành viên nữa phải nói lời chia tay. liệu đó sẽ là ai trong 3 nam thần. Ngô Đình Nam, T Gaming hay Học Mõm. liệu các đội có bất ngờ thay đổi quyết định loại người. tất cả sẽ có trong tập tiếp theo của Đảo Sinh Tồn. Quẹo trái, quẹo trái,qua trái. Đừng có bắn vào mặt. Rồi, 1 chết, 1 chết. Chết rồi, chết rồi. Nào, đừng có bắn, đội mình mà. Sau khi bốc thăm ra thì mình tưởng tượng như là Huyền thoại mà đấu với Bạch Kim vậy á. Từ lúc mà Đức bắn em là em thấy là không thể thương yêu nổi.

https://www.youtube.com/watch?v=95CGl-xD9zU

https://youtu.be/95CGl-xD9zUỞ tập 1 của Đảo Sinh Tồn sau khi vượt qua 2 thử thách vô cùng khó khăn và trải qua 1 đêm sóng gió 2 team Lucky và Cà tím đã xuất sắc bước vào vòng trong trong khi đó team Blue và team Chiến thần với số xu ít hơn đã rơi vào vòng nguy hiểm đối mặt với ph

Categories: Công việc