TRƯỚC KHI TUỔI TRẺ NÀY ĐÓNG LỐI | Ngắn x Xám x Dick | "Đà Lạt" Ep3 ( Directed by Nguyễn Nhật Trung )

in Công việc on Tháng Mười Một 25, 2022

♪ Nhớ lúc còn đi ngang đây ♪. ♪ Ngắm nhìn hạt mưa đang bay ♪. ♪ Thấy bầu trời cao trong lành cảm thấy bình yên ♪. ♪ Phút chốc đã qua bao năm ♪. ♪ Có người thì đi xa xăm ♪. ♪ Nước mắt lại rơi trong chiều tiếc nuối nhiều hơn ♪. ♪ Trước khi tuổi trẻ này

♪ Nhớ lúc còn đi ngang đây ♪. ♪ Ngắm nhìn hạt mưa đang bay ♪. ♪ Thấy bầu trời cao trong lành cảm thấy bình yên ♪. ♪ Phút chốc đã qua bao năm ♪. ♪ Có người thì đi xa xăm ♪. ♪ Nước mắt lại rơi trong chiều tiếc nuối nhiều hơn ♪. ♪ Trước khi tuổi trẻ này đóng lối ♪. ♪ Thanh xuân dần chìm vào bóng tối ♪. ♪ Cố gắng nắm lấy những vì sao trên trời ♪. ♪ Cùng nhau vui ca bên đời ♪. ♪ Chẳng còn điều gì là mãi mãi ♪. ♪ Vội vàng nhận được rồi đánh mất ♪. ♪ Chẳng nhẽ phải sống với cuộc sống không phải là ta ♪. ♪ Âu lo buộc mình ♪. ♪ Ngày dài dần tàn về nhìn lại mình ♪. ♪ Ngày nào còn ngồi trò chuyện một mình với trăng ♪. ♪ Còn mặc quần đùi cởi trần chửi thề mới căng ♪. ♪ Về nhà được mẹ và bà lo từ đầu tới răng ♪. ♪ Trước khi tuổi trẻ này đóng lối thì ta phải biết được bản thân mình là ai ♪. ♪ Phải không ngừng nghe và không ngừng học hỏi trước khi cánh cửa thanh xuân này đóng lại ♪.

♪ Những ngày viết được vài chữ trên trang giấy và rap thành lời xong rồi tự mình khen hay ♪. ♪ Lại viết thật nhiều sau mỗi lần ấm ức do mình ghiền hay là tại mình quen tay ? ♪. ♪ Và cuộc sống đã chìm sâu được mấy năm rồi ? khi nào mới đâm chồi ♪. ♪ Hay ngồi đó và lại chờ một cú ăn bồi ? như loài thú săn mồi ♪. ♪ Trở về với mẹ với bữa cơm đầy đạm bạc còn được đứng giữa ruộng đồng nhìn bông lúa vàng ươm ♪. ♪ Niềm vui lớn nhất là mỗi ngày được làm nhạc ♪. ♪ Rồi sẽ đến ngày tất cả phải hoàn lương ♪. ♪ Vì nỗi niềm này vẫn không biết nói cùng ai ♪. ♪ Khi tao mỏi gối trùng vai khi ai cũng nói mình sai ♪. ♪ Tiếng nói ngoài tai đem tất cả để rap vào mic ♪. ♪ Biết cái nào đúng cái nào sai ♪. ♪ Cơn mưa kia đi ngang qua đây cho tao biết được là con tim còn đang thức ♪. ♪ Giá trị đơn giản là những buổi chiều thường nhật chứ tất cả không phải là năm trên trang sức ♪.

♪ T ao tin vào chính tao chứ không phải mấy lời nói khoác ♪. ♪ Đối diện với thực tại để cho tao có một lối thoát ♪. ♪ Phải thật sự kiên cường trước khi cuộc sống này thối nát ♪. ♪ Thức dậy cùng âm nhạc và tao xem nó là đối tác ♪. ♪ Và tao tin 100% vào tao ♪. ♪ Không bận tâm ngày sau ♪. ♪ Bao sầu lo niềm đau ♪. ♪ Mặc dù là thời gian này trôi thật mau ♪. ♪ Trước khi tuổi trẻ này đóng lối ♪. ♪ Thanh xuân dần chìm vào bóng tối ♪. ♪ Cố gắng nắm lấy những vì sao trên trời ♪. ♪ Cùng nhau vui ca bên đời ♪. ♪ Chẳng còn điều gì là mãi mãi ♪. ♪ Vội vàng nhận được rồi đánh mất ♪. ♪ Chẳng nhẽ phải sống với cuộc sống không phải là ta ♪. ♪ Âu lo buộc mình ♪. ♪ Ngày dài dần tàn về nhìn lại mình ♪. ♪ Đó là một ngày, mày phải tự bản thân mày biết cột giày ♪. ♪ Thức khuya dậy sớm lo cho công việc, để mà tiền trong túi mày có một cọc dày ♪.

♪ Ai chẳng mong ngày mai, mình sẽ đón một ngày nắng thật đẹp ♪. ♪ Phía cuối con đường là những hàng cây xanh ♪. ♪ Sống làm sao để không phải nuối tiếc, vì tuổi trẻ ấy như một vòng quay nhanh ♪. ♪ Quay vòng nhanh và lại quay vòng đều ♪. ♪ Trôi thật xa về một phương trời nào ♪. ♪ Không còn lo về hằng đêm bộn bề ♪. ♪ Qua đồi cao nghìn trùng xa vòng vèo ♪. ♪ Đốt một điếu thuốc nhìn lại bao nhiêu cuộc chơi vẫn mỉm cười cho đam mê những ngày sau này rực cháy ♪. ♪ Khoảnh khắc là thứ lưu lại trong tim, kỷ niệm là thứ xăm lên da bằng mực máy ♪. ♪Trước khi tuổi trẻ này đóng lối, tao vẫn là tao mày vẫn là mày ♪. ♪ Chỉ là cuộc sống này thay đổi, chắc khi gặp nhau đó sẽ là ngày ♪. ♪ Không còn phân bua ai đúng sai ai lầm lỗi ♪. ♪Sẽ ngồi cùng nhau như ngày xưa vào mỗi tối ♪. ♪ Không còn cái tôi, không còn hờn dỗi ♪. ♪ Trở về cái nôi và vô tư như hòn sỏi ♪.

♪ Ta đã tự hỏi mình đang sống vì điều gì ♪. ♪ Vậy sự giàu có thì chính xác là bao nhiêu ♪. ♪ Đến ngày thành công khoảnh khắc ấy còn bao xa ♪. ♪ Đích đến cuối cùng, ai ở bên ta ♪. ♪ Ai còn ngân nga vài câu hát cho ta nghe ♪. ♪ Ai ngồi ôm eo và hôn má từ sau xe ♪. ♪ Ai còn lang thang cùng ta bước ♪. ♪ Và ai đã từng yêu từng ao ước ♪. ♪ Trước khi tuổi trẻ này đóng lối ♪. ♪ Thanh xuân dần chìm vào bóng tối ♪. ♪ Cố gắng nắm lấy những vì sao trên trời ♪. ♪ Cùng nhau vui ca bên đời ♪. ♪ Chẳng còn điều gì là mãi mãi ♪. ♪ Vội vàng nhận được rồi đánh mất ♪. ♪ Chẳng nhẽ phải sống với cuộc sống không phải là ta ♪. ♪ Âu lo buộc mình ♪. ♪ Ngày dài dần tàn về nhìn lại mình ♪. ♪ Ngày nào còn ngồi trò chuyện một mình với trăng ♪. ♪ Còn mặc quần đùi cởi trần chửi thề mới căng ♪. ♪ Về nhà được mẹ và bà lo từ đầu tới răng ♪. ♪ Vậy về thôi nắng đã ngả vàng ♪.

https://www.youtube.com/watch?v=Oz8RF_1eGxw

https://youtu.be/Oz8RF_1eGxw♪ Nhớ lúc còn đi ngang đây ♪. ♪ Ngắm nhìn hạt mưa đang bay ♪. ♪ Thấy bầu trời cao trong lành cảm thấy bình yên ♪. ♪ Phút chốc đã qua bao năm ♪. ♪ Có người thì đi xa xăm ♪. ♪ Nước mắt lại rơi trong chiều tiếc nuối nhiều hơn ♪. ♪ Trước khi tuổi trẻ này

Categories: Công việc