[VIETSUB] Kinh nghiệm audition cho SM

in Công việc on Tháng Mười Một 25, 2022

Xin chào mọi người! Bây giờ tôi sẽ nói về kinh nghiệm bản thân khi đi thử giọng ở SM Cụ thể là tôi gởi cho họ một email về bản thân tôi, chụp một vài bức hình và cũng gởi cho họ một đoạn link tôi hát trên youtube Sau đó thì họ nói muốn gặp tôi để thử g

Xin chào mọi người! Bây giờ tôi sẽ nói về kinh nghiệm bản thân khi đi thử giọng ở SM Cụ thể là tôi gởi cho họ một email về bản thân tôi, chụp một vài bức hình và cũng gởi cho họ một đoạn link tôi hát trên youtube Sau đó thì họ nói muốn gặp tôi để thử giọng riêng tư trong tòa nhà SM Vậy nên họ hỏi tôi khi nào thì tôi rảnh để thử giọng Và họ bảo tôi chuẩn bị 5 bài hát Ya, 5 bài luôn đấy không phải 1, không phải 2 mà là 5 Khá là hoang mang vì việc ấy nhưng mà tôi vẫn đồng ý Rồi họ bảo tôi mang đôi giày sneaker cổ thấp mặc áo sẫm màu Họ bảo không được mặc màu trắng, có thể là họ định quay phim tôi.

Dù sao thì họ bảo tôi mặc đồ tối nên tôi phải làm vậy. SM cũng nhắc rằng tôi mặc quần short, quần bó hoặc là váy. Vậy nên tôi mặc 1 cái áo màu đen, tay dài và cái váy jeans. tất nhiên là mang một đôi cổ thấp nữa. Tôi tới buổi thử giọng. À SM còn bảo tôi k được trang điểm nữa. Hoàn toàn là mặt mộc luôn. Tôi cũng làm theo, tất nhiên.. Ngày thử giọng tới, Tôi đến trụ sở công ty theo những yêu cầu của họ. Có một cô nhân viên tới đón tôi ở cửa. Chúng tôi đi ngang qua phòng tập, qua tầng hầm. cuối cùng thì đến 1 trong các phòng tập. Cô ấy đem ra 1 cái camera và bắt đầu thu hình. Cô ấy bảo tôi giới thiệu bản thân bằng mọi ngôn ngữ mà tôi biết. Riêng tôi thì tôi nói được tiếng Anh, tiếng Hàn và một ít Tây Ban Nha. Tôi phải giới thiệu tên, tuổi, tôi ở đâu, tại sao lại muốn thành ca sĩ. Và hình mẫu lý tưởng của tôi. Tôi đoán ý của cổ là mấy idol ca hát.

Tôi trả lời hết mấy thứ đó, bằng 3 thứ tiếng. Xong thì tôi hát cho cô ấy nghe. Tôi hát tất cả 5 bài. vài bài thì cô ta nghe hết. còn lại thì bảo chỉ hát đoạn điệp khúc thôi. cô ấy đề nghị tôi làm vậy có thể là để nghe những nốt cao của tôi. sau khi hát xong 5 bài thì chúng tôi qua phần thi cảm nhạc.. Cơ bản là cô ấy bật 34 bài. rồi để tôi tự thả lỏng vào âm nhạc. tôi không phải gu nhảy nên chỉ lắc nhẹ vài cái. Tôi không hề có sự chuẩn bị cho phần nhảy này. Sau cảm nhạc tôi lại tiếp tục đến bài thử độ ăn ảnh. Bài thi ấy có nghĩa là tôi đứng ở nhiều góc độ và họ bắt đầu quay phim tôi.. Tôi đứng vuông góc rồi chính diện camera. Rồi đứng ở hướng khác. Tôi được đề nghị làm những biểu cảm sắc thái trên khuôn mặt. tạo dáng kiểu như đứng chống tay lên hông. làm mặt nghiêm trọng, khí chất, hay là cười thật rộng. Tóm lại là để coi tôi ăn ảnh như thế nào.

https://www.youtube.com/watch?v=icAzg0bJOO4

https://youtu.be/icAzg0bJOO4Xin chào mọi người! Bây giờ tôi sẽ nói về kinh nghiệm bản thân khi đi thử giọng ở SM Cụ thể là tôi gởi cho họ một email về bản thân tôi, chụp một vài bức hình và cũng gởi cho họ một đoạn link tôi hát trên youtube Sau đó thì họ nói muốn gặp tôi để thử g

Categories: Công việc