Cách nào tìm được công ty thực tập? Làm gì tại công ty thực tập để đạt kết quả tốt?

Hi. xin chào tất cả các bạn bài giảng Ngày hôm nay  chúng ta chia sẻ với nhau 3 chủ đề quan trọng  . và rất là hấp dẫn chủ đề thứ nhất là chúng ta  sẽ nói về Làm thế nào để tìm được một công ty  . thực tập một vị trí thực phẩm phù hợp Thứ Hai  là nếu đ

Hi. xin chào tất cả các bạn bài giảng Ngày hôm nay  chúng ta chia sẻ với nhau 3 chủ đề quan trọng  . và rất là hấp dẫn chủ đề thứ nhất là chúng ta  sẽ nói về Làm thế nào để tìm được một công ty  . thực tập một vị trí thực phẩm phù hợp Thứ Hai  là nếu đã tìm được vị trí hoặc công ty thực tập  . rồi thì trong thời điểm thực tập thì chúng ta sẽ  làm công việc gì làm và nội dung gì để quá trình  . thực tập của chúng ta được thành công phần thứ ba  là sau khi mà chúng ta hoàn thành được thực tập  . thì chúng ta sẽ làm những công việc gì để chuẩn bị  cho các công việc chính thức của chúng ta sau này. vấn đề đầu tiên là tìm công việc Thực tập như  thế nào sau đây mình sẽ đưa cho có một số cách để  . chúng ta có thể tìm kiếm được công được thực tập  đầu tiên là chúng ta nên chủ động tìm kiếm trên  . các website tuyển dụng ở nhiều là ra street Smart  TV careerbuilder ship cuốc đây là một số các trang.

Web rất nổi tiếng và thường xuyên có thể đăng  tuyển các vị trí thực tập sinh Tuy nhiên khi tìm  . kiếm trên các trang tuyển dụng này thì các bạn nên  lưu ý về công ty tuyển dụng của chúng ta công ty  . tuyển dụng của chúng ta có đáng tin cậy hay không  công ty đấy đã thành lập lâu lâu năm hay chưa số  . lượng nhân viên của công ty đấy là như thế nào  rồi vị trí họ tuyển dụng của chúng ta là vị trí  . có đúng như chúng ta đang mong muốn hay không và  mô tả về công việc thì có đúng là mô tả mà chúng  . ta có khả năng để chúng ta học tập hay không Và  điều quan trọng nhất là chúng ta đọc kỹ xem tuyển  . dụng này Họ yêu cầu độ tuổi năm học của chúng  ta bắt đầu từ năm bao nhiêu Có thể một số tuyển  . dụng có thể lấy từ năm thứ nhất nhưng một số xét  tuyển dụng thực tập hoặc Yêu cầu phải năm cuối và.

Thời gian học yêu cầu học tập có thể là nửa ngày  hoặc là hai đến ba ngày trên một tuần thì chúng ta  . phải đọc kỹ để bố trí thời gian phù hợp cho công  việc đi thực tập của chúng ta một cách thoải mái. để cách tìm kiếm công ty thực tập thứ hai  là chúng ta có thể theo dõi một số công ty  . Hàng năm có tuyển là thực tập sinh như một  số công ty kiểm toán nổi tiếng như là w&y  . PNJ và một số công ty khác thì chúng ta nên  theo dõi Vì Hằng năm họ có thường kỳ tổ chức  . tuyển tập sinh như thế này và một cái  Cách thứ ba cách này thì theo đánh giá của. nhiều người thì bảy mươi phần trăm thành công  trong việc và xin đi thực tập làm văn người quen  . anh em bạn bè Tại sao như vậy vì nếu ở số lượng  người quen anh em lại này của chúng ta là số lượng  . những người đã đi làm thì phải dược mà chúng ta  sinh qua những cái đối tượng này thì rất là dễ có.

Thể là chúng ta xin để chúng ta hỗ trợ công việc  của người quen của chúng ta chẳng hạn ví dụ Chúng  . ta có một người quen chuyển làm Marketing thì  chúng ta có thể xin để hỗ trợ thực tập có thể  . thiết kế ảnh có thể làm banner có thể đăng bài có  thể viết bài nó thì những người quen của chúng ta  . chắc chắn sẽ rất sẵn lòng em muốn chia sẻ bớt công  việc của họ cho chúng ta thì có thể qua người quen  . anh em bạn bè và với vấn đề này thì chúng ta nữa  nên là người chủ động đề nghị nên chủ động đề nghị  . và trong công việc thực tập thì chúng ta nên nhiệt  tình nhiệt huyết để hỗ trợ và một ngày cách tìm  . kiếm nữa là chúng ta có thể qua giới thiệu hoặc  qua ảnh hưởng của một người nào đấy người này là  . người không trực tiếp đang làm một công việc cụ  thể nhưng có ảnh hưởng của họ để họ với chúng ta.

Sang một người khác sao một đơn vị khác sang một  đối tác khác ở xa mà không người bạn hàng khác thì  . hỗ trợ với chúng ta qua công việc có thể mình cũng  thấy trong quá trình làm được thì mình có thể thấy  . là qua một người bạn giới thiệu cho anh em ở địa  điểm công ty của người bạn khác để thật thì có thể  . thông qua giới thiệu hoặc ảnh hưởng của một người  khác thì đây là một cách xin thực tập cũng rất là  . thành công vậy thì trong quá trình mà chúng ta tập  chúng ta phải làm như thế nào để cả một cái thời  . gian mà chúng ta bỏ công sức để thực tập Chúng ta  phải đạt được kết quả tốt thứ nhất là chúng ta nên  . làm việc một cách nghiêm túc và xem thời gian  đi thực tập như là cái được mà chúng ta đi làm  . có nghĩa là gì chúng ta phải ăn mặc nghiêmchỉnh  và nghiêm trang như một nhân viên văn phòng thực.

Thụ giờ giấc thì chúng ta phải tuân thủ quy định  của công ty mà chúng ta không được đi trễ về sớm  . Nếu có việc đột xuất thì chúng ta cũng nên làm  đơn hoặc là phải báo cáo ngay lập tức cho trưởng  . phòng trưởng nhóm Thế là mất để họ chấp nhận cái  cái cái việc của chúng ta không nên nghỉ việc một  . cách đột xuất mà không có sự báo cáo thì ở chúng  ta nên làm việc một cách thực sự nghiêm túc và  . nghiêm túc nữa là chúng ta đi làm nên có phạm  chuẩn bị sẵn sổ sạch và laptop nếu như công ty  . mà không hỗ trợ về laptop chẳng hạn thì chúng ta  nên có sẵn để chúng ta sẵn sàng để có thể làm việc. và điều thứ hai quan trọng là Chúng ta hòa nhập  với một môi trường mới thì chúng ta nên tạo thiện  . cảm với các anh chị trong công ty các đồng nghiệp  cùng công ty mình có thể nhưng chúng ta một số  . các kỹ năng Ví dụ như là chúng ta có thể làm những  cái hành động tạo có thiện cảm như lặng lẽ lau dọn.

Bàn làm việc các anh chị chẳng hạn sắp xếp lại đồ  đạc chẳng hạn họ có thể thỉnh thoảng sẽ pha một  . cốc trà nóng Mời các anh chị chẳng hạn hoặc là sắp  xếp lại hồ sơ đang bị lộn xộn chẳng hạn thì chúng  . ta nên tạo thiện cảm một cái nữa Mà mình muốn chia  sẻ về với các bạn có thể sẵn sàng hỗ trợ các anh  . chị của chúng ta Nếu như trong trường hợp anh chị  của chúng ta những bận mà họ không thể hoàn thành  . được cái công việc họ trong thời gian trong giờ  hành chính ở ví dụ như có một chị mang bầu ở bây  . giờ Khoảng 5 giờ rưỡi là chị phải về rồi chị phải  về chăm sóc con nhỏ chẳng hạn thế nhưng mà bây giờ  . chị đang có một cái hóa đơn mà chị đang chờ đợi  được khách hàng và hóa đơn này chỉ cần phải có để  . gửi kế toán biết bây giờ Mà chị ngồi chỉ đợi cái  hóa đơn đấy thì có thể sẽ mất tầm khoảng 30 phút.

Đến 1 tiếng nữa Điều này chị có thể nhờ chúng ta  ngồi ở giúp đỡ chị một đợi hóa đơn và scan hoặc  . là chụp ảnh lại gửi phòng kế toán nên là chúng ta  nên có sự nhiệt huyết trong việc giúp đỡ các anh  . chị trong công ty Thì đấy là một cách tạo thiện  cảm hoặc ngoài ra trong thời gian chúng ta đăng  . ký thực tập ví dụ như một tuần chúng ta đăng  ký ba ngày chẳng hạn 246 chẳng hạn thì Nếu có  . thể thì chúng ta thời gian rỗi chúng ta có thể  đi làm thêm vào sáng thứ 7 hỗ trợ thêm thì đây  . cũng là một cái cạnh tình cảm và các anh chị cho  công ty sẽ ấn tượng với một người chăm chỉ và đi  . làm rất là đúng rồi Gấp nhưng chúng ta và một cái  quan trọng nữa là trong thời gian tập thì chúng  . ta nên phải ghi chép cẩn thận những gì khỏi được  khi chúng ta phải nên ghi chép và vừa như chép  . thì chúng ta cũng không được ngần ngại khi chúng  ta được những câu hỏi chúng mặc đừng sợ và đừng.

Giấu dốt và ngoài ra chúng ta chủ động có laptop  có email và nhiều các anh chị có thể cc email và  . gửi các văn bản gửi các chứng từ gửi các kế hoạch  để có thể chúng ta sẵn sàng hỗ trợ thì chúng ta  . nên nên chủ động khi đi thực tập thì rất hiếm công  ty người ta sẽ hướng dẫn các bạn nên chúng ta cần  . phải chủ động học hỏi ở đây là một điều mình là  nhấn mạnh với bạn đi thực tập và một điều nữa quan  . trọng khi chúng ta gặp ứng từ mức cái vị trí nào  khi chúng ta cần phải đánh giá ứng chuyên môn của  . vị trí rượu quý vị trí này có phần nhiều kiến thức  chuyên ngành hay không các bạn vào vị trí của một  . vị trí à Nhân viên về em kế toán trong kế toán thì  nó có rất nhiều vị trí kế toán chúng ta cần phải  . đánh giá là vị trí kế toán nào thì cần trình độ  nghiệp vụ chuyên môn nào Ví dụ các bạn vào tập và.

Một công ty về xuất nhập khẩu Nếu các bạn vào một  vị trí làm chúng từ hải quan thì cái tính chuyên  . môn của nó rất là cao vì nó liên quan đến toàn bộ  hồ sơ chứng từ nhiệm vụ ở khác hải quan nhưng nếu  . các bạn chỉ vào vị trí Phát lệnh chẳng hạn Ngọc  là Dạ Thảo với báo hàng đến chặng ạ thì cái tính  . chuyên môn của nó cũng không cao nó thì chúng ta  phải đánh giá được tính chuyên môn của từng vị trí  . Ừ Để chúng ta biết rằng là các vị trí đấy thì  cần phải học hỏi những nội dung như thế nào. và một điều cuối cùng mình muốn nói với các bạn  là trong thời gian các bạn được ví dụ như chúng  . ta còn từ năm thứ nhất đến năm thứ tư để chúng  ta có thể áo cử tất cả các vị trí thực tập của  . ông y thế nên là mình khuyên chúng ta làm nên khi  đổi thay đổi các vị trí thực tập và thay đổi các  . công ty khác nhau để chúng ta có thể nhìn nhận  như là đánh giá được tổng thể cái việc hoạt động.

Của các công ty nó khác nhau như thế nào Mỗi loại  hình nó khác nhau ra làm sao mà chúng ta cũng nên  . chọn khoảng hai đến ba công việc ở khác nhau và có  thể lại những hai đến ba công việc mà chúng đã yêu  . thích trong tương lai để chúng ta có thể thực  tập và Chính vì có sự thay đổi này nên nó làm  . 3 cách để sau khi mà chúng ta được đặt xong là nó  làm một cái bước để chúng ta có thể quyết định lựa  . chọn được cái công việc sau khi mà chúng ta  hoàn thành cái việc học ở trường đại học về  . chúng ta ước cái gì nhỉ Sau khi thực phẩm giúp  chúng ta định hướng những vấn đề gì thứ nhất là  . sao Thấy con được tập sẽ giúp chúng ta xác định  chính sách ngành nghề mà chúng ta sẽ cho buổi  . Tại sao khi thực tập sản xuất chúng đại định chính  xác ngành nghề theo đuổi vì trong thời gian thực  . tập các bạn có thể đánh giá cũng như là à hiểu  được các vấn đề hoạt động trong một môi trường.

Công ty là như thế nào để chúng ta có thể xác định  cơ sở thích như là bé năng khiếu của chúng ta mà  . cái câu điểm của chúng ta để chúng ta xác định  được cái nghề nghiệp mà chúng gặp để theo đuổi  . trong tương lai đây là một cái các bạn sinh viên  chúng ta không mất quá nhiều thời gian để chúng  . ta chọn nghề nghiệp có những người ra trường xong  thì phải mất đến năm lên 10 năm thì mới xác định  . được tính nghề của mình thì điều này nó rất là  lãng phí cái thứ hai là rút chúng ta sẽ tạo sẵn  . một cái vector một cái tivi cực kỳ ấn tượng để  có thể sẵn sàng đi làm chính thức và cái thứ ba  . là gì ạ suốt chúng ta là tập trung vào các nhóm  công việc có tính chuyên môn cao cái Lượng tập  . trung vào nhóm công việc có tính chuyên môn cao  thì giúp chúng ta dễ dàng thăng tiến với các mức  . lương đó sẽ tương đối tốt trong tương lai đây là  một cái ưu điểm mà không phải bạn nào cũng biết.

Và cái thứ tư là giúp cho  chúng ta nâng cao thêm trình độ. chúng ta sẽ biết được rằng làm để theo đuổi ngành  Ừ thì chúng ta nên sẹo nên Thứ nhất là học thêm  . các lớp đào tạo thực tế nhà dụ các bạn đi làm  kế toán Marketing làm xuất nhập khẩu thì các  . bạn nên tìm những khóa đào tạo thực tế liệu nhựa  Action trên thì là một trung tâm chuyên Đào tạo  . về thực tế về nghiệp vụ về xuất nhập khẩu thì  tại đây với giáo viên đã có kinh nghiệm mà từ  . 12 năm 13 năm trở lên sẽ đào tạo các bạn từ khâu  đoạn công việc thực tế mà nhân viên trong công ty  . Bến xuất nhập khẩu làm những bước gì từ ký kết hợp  đồng ngoại thương cho đến soạn thảo chứng từ tra  . cứu thuế đến làm tờ khai hải quan bút tàu kiểm  soát về chi phí tính chi phí làm thành quốc tế  . với ngân hàng các khoản chi nghiệp vụ này chúng  ta cần phải học bởi vì có thể một số trường đại.

Học có thể họ đang thiếu sắt về cái việc về Đào  tạo thực tế cũng như là trong thời gian thực tập  . để các bạn cũng không được khoa học cũng như là  không được hướng dẫn về những cái công việc thực  . tế như thế này ra nên nâng cao thêm trình độ chất  lượng nâng cao thêm trình độ thế này để chúng ta  . có thể kết quả những cái Công Lược tương lai của  chúng ta một cách dễ dàng và chú ba nhưng chóng  . thăng tiến công việc ngày thứ hai là Sau khi thực  tập thì chúng ta có thể phải học thêm một số các  . nghiệp vụ văn phòng huyết sao soạn thảo chỉnh sửa  văn bản nâng cao thêm trình độ ngoại ngữ dụng như  . các bạn mà muốn đánh giá rằng lại đi thực tập các  bạn rất thích môi trường của comte Nhật Bản chẳng  . hạn thì các bạn có thể tập trung học cái ngôn ngữ  là cái nhật chẳng hạn có thể là và quan trọng là.

https://www.youtube.com/watch?v=m8B9LiPBMKM

https://youtu.be/m8B9LiPBMKMHi. xin chào tất cả các bạn bài giảng Ngày hôm nay  chúng ta chia sẻ với nhau 3 chủ đề quan trọng  . và rất là hấp dẫn chủ đề thứ nhất là chúng ta  sẽ nói về Làm thế nào để tìm được một công ty  . thực tập một vị trí thực phẩm phù hợp Thứ Hai  là nếu đ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top