10 triệu hay học tập nâng cao kỹ năng

Em là sinh viên mới ra trường, trước đó trong thời gian học em có làm một vài chỗ rồi (kiểu ctv thôi ạ). Hiện tại em may mắn tìm được công việc Content Creator với mức lương 10m (G). Em biết em đã rất may mắn, mức lương như vậy với người mới ra trường như em là quá ổn.
Tuy nhiên em đang suy nghĩ tới việc nhảy việc, nguyên do như sau:
1. Cty em đang làm là cty gia đình, những người em làm việc chung hơi toxic, xu hướng làm việc trì trệ.
2. Em không có leader, nên em phải vừa tự học vừa làm. nó hơi tốn thời gian, ban đầu em cũng rất oke với việc này, cố gắng là được. Nhưng mọi thứ không được trơn chu. Vì sếp em rất hay thay đổi, và đòi có hiệu quả liền (ví dụ em đang thử hướng content này được 1 tuần, chưa có gì đánh giá hiệu quả, thì sếp bảo em quay qua thứ hướng ngược lại).
Tóm lại, em thấy nếu em tiếp tục ở đây thì vấn đề phát triển bản thân và phát triển nghề không có kết quả. Nhưng với bối cảnh khó kiếm việc như hiện tại, mức lương 10m hấp dẫn, bất lợi sv mới ra trường làm em rất suy nghĩ, vì trước đó em cũng mất vài tháng mới tìm được việc. Em tự nhận bản thân em chịu khó, cầu tiến, kỹ năng mềm tốt, sẵn sàng multitask,… nhưng nghề content thì vẫn thiếu thực chiến.
Mong anh chị cho em lời khuyên ạ. Em cảm ơn mọi người đã đọc tới đây ❤

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top