Đừng ghi vào CV câu: em muốn có thêm trải nghiệm

Công ty sẽ không là một nơi để vui chơi hay nơi để tìm kiếm khám phá. Nhà tuyển dụng cần một người có kĩ năng và kinh  nghiệm để “làm được việc” chứ không phải đến đây để dạy và trao cho bạn thêm nhiều kiến thức. Các bạn trải nghiệm xong rồi các bạn làm gì tiếp theo?

Vậy phải trả lời như thế nào?

Sau khi tìm hiểu kĩ công việc và cảm thấy nó phù hợp với mình bạn nên trả lời rằng: Sau khi tìm hiểu và đọc kĩ JD em thực sự muốn cống hiến và gắn bó với công ty. Với điểm mạnh của em là…em có thể giúp ích rất nhiều cho vị trí…và cuối cùng em nhận thấy công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng với chính sách tốt, em hy vọng sẽ có thời gian tuyệt với và phát triển cùng công ty.

Thực tập sinh thì sẽ ra sao?

Ở vị trí thực tập thì sẽ không quá khắt khe, bạn sẽ rất dễ dàng để nói rằng: Với tinh thần chủ động kèm với sự ham học hỏi em sẽ có thể làm tốt công việc được giao, cống hiến hết mình trong khoản thời gian thực tập ở đây. Em mong có thể đồng hành và phát triển cùng công ty và song song đó giúp em hoàn thiện hơn từng ngày.

Bạn có thể tham khảo Cách viết CV xin việc tiêu chuẩn tại thietkecv.com cho bạn các kinh nghiệm và lưu ý hữu ích giúp bạn viết CV trở nên chuyên nghiệp và cũng được nhờ tuyển dụng đánh giá cao hơn. 

Rõ ràng trải nghiệm là không sai. Tuổi trẻ cần trải nghiệm nhiều, nhưng các bạn phải cho nhà ứng tuyển thấy họ sẽ nhận được gì trước thay vì cứ nói đến bản thân muốn có được gì. Các bạn cứ chân thật và công thêm chút thủ thuật khéo léo là được duyệt ngay. Chúc bạn thành công!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top