3 Kỹ Năng Để PHÁT TRIỂN Sự Nghiệp Thành Công 2022 | Tina Đỗ

Sau khi nói đến thời đại nào chấm công thì rất  nhiều người để chúng ta cảm thấy háo hức đồng  . thời cảm thấy Hoang Mang lo lắng không biết mình  nên trang bị những kỹ năng nào để bản thân mình  . không dễ bị đào thải cũng như có thêm nhiều cơ  hội tr

Sau khi nói đến thời đại nào chấm công thì rất  nhiều người để chúng ta cảm thấy háo hức đồng  . thời cảm thấy Hoang Mang lo lắng không biết mình  nên trang bị những kỹ năng nào để bản thân mình  . không dễ bị đào thải cũng như có thêm nhiều cơ  hội trong sự nghiệp và cuộc sống đó cũng chính  . là chủ đề chính quy Đồng hôm nay khi tôi sẽ chia  sẻ với các bạn những kỹ năng mà Thì ta tin chắc  . nếu các bạn có Nó sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời  của bạn Linh các bạn cũng cảm thấy háo hức như thế  . này thì hãy đến ngay với nội dung hấp dẫn của răng  và hôm nay thôi à hai kỹ năng đầu tiên ở Việt Nam  . muốn nói đến đó chính là kỹ năng Google đến đây  chắc chắn nhiều bạn sẽ chọn mắt lên hỏi kỹ năng  . nhìn mà giáo vậy bình tĩnh để tìm lời giải thích  nhiều người trong chúng ta nghe đến từ Google cho  . bình thường đến nỗi không nhận ra rằng có thể các  bạn biết Google đó nhưng chưa chắc các bạn biết.

Google đúng cách và hiệu quả khi gặp bất kỳ vấn đề  nào bạn hãy Google trước khi đi hỏi người khác để  . tiết kiệm thời gian cho bạn và cho cả của họ mình  biết là có rất nhiều thứ chúng ta luôn Tìm câu trả  . lời từ những người có kinh nghiệm hơn nhưng mình  biết có một số bộ phận những bạn trẻ mỗi khi có  . vấn đề gì Là điều đầu tiên bạn nghĩ đến đó là sẽ  đi tìm ai đó để hỏi hoặc là bạn sẽ nhắn tin cho  . các youtuber cho các antlers đã hỏi mà không chịu  dành thời gian tự tìm hiểu những thông tin căn bản  . trước bản thân Tina trong quá khứ mình cũng từng  đi hỏi rất là nhiều người vào hết không nhận lại  . được hồi âm gì cả Có thể họ bận có thể họ không  có câu trả lời hoặc câu trả khi họ đã từng chia  . sẻ đâu đó rồi mà mình chưa tìm đến nơi đến chốn  bản thân mình từng nhận rất nhiều câu hỏi có bạn.

Gửi trên Facebook trên Instagram trên YouTube trên  niềm tin mình vẫn cố gắng dành thời gian trả lời  . nhiều nhất có thể nhưng đôi khi mình cũng không  thể nào trả lời được tất cả các bạn kỹ năng Google  . kỹ năng tự tìm kiếm thông tin liên quan biết cách  chọn lọc những nguồn thông tin uy tín tin cậy và  . gồm những nhóm thông tin đó xâu chuỗi lại thành  những kiến thức của riêng bạn sẽ giá trị hơn rất  . nhiều là bạn chưa chịu tìm hiểu đã vội vã đi hỏi  người khác trong nhiều trường hợp khi bạn chưa tìm  . hiểu đủ sâu còn người ta lại không có thời gian  để giải thích tường tận cho bạn và chỉ cố gắng  . đưa ra những câu trả lời súc tích nhất thi bạn  lại càng Hoang Mang bởi vì sao Bởi vì bạn không  . có kiến thức nền không có những kiến thức căn bản  trên những câu trả lời của họ dành cho bạn thì bạn.

Cũng không thấm được Bạn đang sống trong một thời  đại cho bạn rất nhiều sự tiện ích với rất nhiều  . nguồn thông tin miễn phí từ trên xộn bida đến vô  xứ có rất nhiều ngành nghề như là làm còn thêm  . Anh Susu Mina Thậm chí bạn không cần phải tham gia  những chương trình dài hạn mà hoàn toàn có thể tự  . học tự trang bị kiến thức cho mình tự bôi dưỡng  tuyên ngôn qua các khóa học ngắn hạn qua các nội  . dung miễn phí và có chặng học rất nhiều chương  ra rất nhiều implant và dinh dưỡng về thể thao  . về thể chất họ có kiến thức nhanh nữa đôi khi còn  thực tế hơn những người có bằng cấp trong ngành  . vào hết những kiến thức thông tin đó là do họ tự  tìm hiểu thả tự học từ sở thích từ đam mê của họ  . dân gian những kiến thức đó họ tuổi áp dụng của  chính bản thân và rút ra những cái kinh nghiệm  . những bài học cho riêng mình cho nên nếu như bạn  muốn tìm hiểu một chủ đề nào đó thật như sau bạn.

Hoàn toàn có thể rèn luyện kỹ năng Google này để  bồi dưỡng kiến thức cho mình kỹ năng thứ 2 mà các  . bạn cần có trong thời đại hiện nay đó là kỹ năng  giải quyết vấn đề đây là một kỹ năng cực kỳ quan  . trọng cho dù các bạn quyết định đi làm thuê hoặc  là tự kinh doanh bản thông tin a đang vừa làm thuê  . một công việc chính Vừa tự kinh doanh riêng của  một lúc và Tina khẳng định với bạn rằng đây là kĩ  . năng giúp cho bạn đi từ nhân anh lên nhân viên ưu  tú đi từ cấp độ chuyên ngờ thăng tiến lên Manager  . nhanh chóng mình quan sát thấy các bạn mới đi làm  các bạn ở vị trí thực tập tập sự nhân viên các bạn  . tiếp cận vấn đề với suy nghĩ là a mình chỉ cần tìm  ra vấn đề và đem vấn đề đó cho người có thẩm quyền  . cao hơn giải quyết như vậy là mình đã được đánh  giá cao thật ra những người quản lý góp trên họ.

Không muốn nhân viên của mình suốt ngày chỉ ra  vấn đề A vấn đề b bởi vì bản thân họ đã quá vận  . và có quá nhiều vấn đề giải quyết rồi cho nên nếu  như bạn muốn ghi điểm với quản lý cấp trên của bạn  . Bạn muốn chứng minh thực lực của mình là nhân viên  ưu tú là một người có khả năng thăng tiến nhanh là  . một nhân sự nổi bật Bạn hãy lưu chủ động nghĩ ra  các giải quyết cho mỗi vấn đề phát sinh dễ hiểu  . nếu bạn mới đi làm bạn chưa có nhiều kinh nghiệm  thực tế để có thể đưa ra những cái các giải quý  . thật sự tối ưu nhưng bạn hãy bắt đầu tập suy nghĩ  tập đưa ra những câu hỏi phản biện về những vấn đề  . bạn gặp phải nghĩ ra những giải pháp khả thi rồi  hãy tìm đến Natural và đề xuất những giải pháp  . vì lúc đó sẽ vui vẻ hơn để hướng dẫn cho bạn để  phân tích cho bạn thấy điểm mạnh và yếu của mỗi.

Giải pháp và giúp bạn thực hiện hóa những giải  pháp đó kỹ năng tiếp theo mà các bạn cần phải có  . trong thời đại hiện nay đó là kỹ năng kể chuyện  Tina tin chắc chắn vẫn bạn trong nhóm ngành kỹ  . thuật máy móc tài chính kế toán sẽ rất sợ hãi khi  nghe đến kỹ năng này bởi vì mình đã cố tình chọn  . nhóm ngành không có môn Văn mà giờ đây chẳng lẽ  mình lại phải trang bị kỹ năng kể chuyện như sau  . trước khi các bạn giơ cờ trắng bỏ cuộc hãy kiên  nhẫn lắng nghe thì nói để các bạn bớt lo lắng kỹ  . năng kể chuyện Ở đây các bạn không nhất thiết phải  giỏi như nhà văn nhà thơ hai tác giả sách Bạn cần  . kỹ năng kể chuyện để truyền đạt trao đổi giao  tiếp và truyền cảm hứng cho nhiều đối tác khác  . nhau theo tờ Harvard business review chúng ta vẫn  đang kể chuyện mỗi ngày cho đồng nghiệp cho bạn  . bè của mình Chúng ta kể chuyện để thuyết phục đồng  nghiệp ủng hộ dự án của chúng ta để giải thích cho.

Đồng nghiệp biết những điểm cần khắc phục trong  công việc để tạo động lực cho đồng đội đối phó  . với những thử thách trong thay đổi thông tin như  hiện nay các chuyên gia lãnh đạo trên thế giới  . đều khẳng định rằng chúng ta sẽ không được lắng  nghe nếu không biết cách kể chuyện Nếu mà bạn  . đang làm những công việc liên quan đến con số đến  dữ liệu đến những thức khô khan thì thật ra bạn  . còn cần nhiều kỹ năng kể chuyện hơn nữa những con  số những thống kê nó sẽ chẳng thể nào tạo ra được  . những cái sự thay đổi hiệu quả nếu bạn không biết  kể những câu chuyện đằng sau đó tác giả quyển sách  . power kills có nói rằng chúng ta thường Xem những  thông số dữ liệu lý luận là quan trọng nhưng thật  . ra những thông tin đó không gọng lại trong đầu  chúng ta lâu trong khi những câu chuyện có cảm.

Xúc có trải nghiệm có bài học lại là những thứ  động lại trong lòng chúng ta lâu nhất và tạo ra  . được những hành động mạnh mẽ nhất và những ai  biết cách kể chuyện sẽ là những người có lợi  . thế hơn những người khác ai trong chúng ta khi  sinh ra cũng có rảnh khả năng kể chuyện bên trong  . mình nhưng để kể chuyện giỏi thì cho dù đó là tác  giả sách hay là người diễn giả bày ba nhất họ đều  . phải luyện tập trau dồi thường xuyên để đạt được  khi chúng ta được học những môn liên quan đến kể  . chuyện từ khi còn rất nhỏ và ngay cả khi học bất  kỳ ngôn ngữ nào thì điều đầu tiên để giúp chúng  . ta có thể giao tiếp tốt có thể nói chuyện được với  người bản xứ đó chính là kỹ năng kể chuyện như vậy  . kỹ năng này là kỹ năng mà bạn có thể học được Có  thể rèn luyện được thế thì làm sao để có thể phát.

Triển kỹ năng kể chuyện nay bạn hãy quan sát những  người kể chuyện giỏi Xem các bài diễn thuyết trên  . Tik Tok trên YouTube từ những người mà các bạn  yêu thích những mộ Quan sát cách mà họ dẫn dắt  . mở đầu câu chuyện cách họ chuyển ý cách họ đưa  ra những dẫn chứng đưa ra những kinh nghiệm của  . bản thân và những người xung quanh và câu chuyện  qua đó chắc chắn bạn cũng sẽ học được những cách  . kể chuyện giống như họ các bạn còn có thể quan  sát câu chuyện của những người xung quanh mình  . đặt mình vào hoàn cảnh của họ cố gắng suy nghĩ Cố  gắng cảm nhận tư cách của họ khi bạn sẽ có một cái  . thứ tưởng tượng phong phú hơn và có cách kể chuyện  lôi cuốn hơn hãy cố gắng áp dụng kĩ năng kể chuyện  . nhiều hơn cho cuộc sống hàng ngày qua thời gian  bạn sẽ thấy kỹ năng kể chuyện của mình phát triển.

https://www.youtube.com/watch?v=m66DIGnHjkM

https://youtu.be/m66DIGnHjkMSau khi nói đến thời đại nào chấm công thì rất  nhiều người để chúng ta cảm thấy háo hức đồng  . thời cảm thấy Hoang Mang lo lắng không biết mình  nên trang bị những kỹ năng nào để bản thân mình  . không dễ bị đào thải cũng như có thêm nhiều cơ  hội tr

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top