3 lời khuyên dành cho các bạn trẻ học thiết kế đồ họa nếu không muốn LƯƠNG THẤP | Nguyễn Văn Kiên

Hi chào các bạn, tôi là Nguyễn Văn Kiên hôm nay trong video này tôi sẽ chia sẻ các bạn 3 lời khuyên mà từ những trải nghiệm của tôi trong nhiều năm làm lĩnh vực thiết kế đồ họa lời khuyên này dành riêng cho các bạn trẻ những bạn cũng đang làm nghề desi

Hi chào các bạn, tôi là Nguyễn Văn Kiên hôm nay trong video này tôi sẽ chia sẻ các bạn 3 lời khuyên mà từ những trải nghiệm của tôi trong nhiều năm làm lĩnh vực thiết kế đồ họa lời khuyên này dành riêng cho các bạn trẻ những bạn cũng đang làm nghề designer hoặc những bạn sắp tới sẽ trở thành một designer từ những lời khuyên trong video này bạn có thể hiểu được Làm sao để mình có được một mức lương ổn. Nếu bạn đã làm công việc designer trong khoảng từ hai đến ba năm rồi mà mức lương vẫn còn khó khăn trong việc chi tiêu hàng ngày thì hãy xem video này mình nghĩ những lời khuyên này không chỉ dành cho nghề lĩnh vực thiết kế đồ họa mà có thể được áp dụng cho nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Hãy cùng xem tiếp thôi. Còn bây giờ thì

Đầu tiên tôi xin chia sẻ cái khái niệm về mức lương. và thu nhập theo cái quan điểm của tôi nó thể đúng hoặc sai. Nếu các bạn có ý kiến trái chiều hãy comment số bên dưới Chúng ta sẽ cùng thảo luận thêm theo tôi. thì mức lương nó phản ánh cái giá trị của bản thân đối với một công ty còn thu nhập. thì chính là phản ánh cái giá trị và. đối với xã hội tại sao lại như thế bởi vì nếu bạn thực sự có giá trị đối với công ty. giúp cho công ty. Phát Triển thu được nhiều lợi nhuận hơn thì Tôi nghĩ công ty Ủa bạn thấy Sẵn sàng chi trả một mức lương cao. phù hợp với giá trị của bạn đã cống hiến với công ty Thu nhập nó khác với mức lương. nó phản ánh giá trị của bạn. đối với cộng đồng xã hội xã hội đây có thể là những khách hàng bên ngoài của bạn nhưng mối quan hệ bên ngoài. của bạn bạn có giá trị đối với mọi người thì chắc hẳn bạn sẽ quay một kinh nghiệm.

Ngoài bất lương hiện khó từ đó để có được một mức lương cao. thì phải tăng giá trị bản thân mình đối với công ty cái giá trị của bạn đối với công ty nó có mối quan. hệ tương đối Nó không thể tuyệt đối được Có thể bạn cống hiến nhiều. nhưng từ công ty chưa cảm nhận được cái giá trị của bạn cũng giống như việc bán hàng cũng vậy. sản phẩm của bạn tốt dịch vụ bạn tốt. nhưng với những khách hàng người ta chưa cảm nhận được cái giá trị đấy đối với họ. thì họ sẽ không mua hàng từ bạn. còn đối với những người người ta cảm nhận những giá trị đấy thật sự có ích với họ. thì họ sẽ sẵn sàng bỏ tiền túi ra để mua hàng thì bạn. mình đi làm cũng thế Mình cao giá trị do với công thì mình bỏ công sức của mình là việc với công ty. nhưng sẽ có những người lãnh đạo những công ty. người ta hiểu được giá trị đấy của bạn người ta sẵn sàng chi trả bạn.

Với mức lương xứng đáng với công thức bạn bỏ ra có nhiều người làm việc cùng một công ty. một thời gian ngắn. người ta thấy công sức người ta bỏ ra đối với công ty rất là nhiều. nhưng mà mức lương của công ty chi trả nó là không phù hợp và người đó ra đi tìm một công ty khác. thì một bến đỗ khác để trao giá trị của bản thân đối với công ty mới. tuy nhiên tôi nghĩ rằng những người mà luôn muốn. giá trị của bản thân cao các công ty nó xứng đáng với mức lương thì sẽ suốt ngày đổi công ty suốt à cứ. nhảy việc liên tục à bản thân tôi cho rằng nếu muốn được tăng lương muốn nhận được một mức lương cao. thì cái giá chỉ bạn ta thông ty nó cao hơn mức đường hiện tại. ví dụ mức nước của bạn hiện tại là năm triệu Bạn hãy cố gắng làm với làm những công việc. nó xứng đáng mức lương 8 triệu. hoặc 10 triệu Nếu trong một thời gian.

Bạn luôn nó được làm việc hết mình cao hơn giá trị mức Lư ra nhận. thì tôi tin rằng những người lãnh đạo của bạn những người chết sẽ sẵn sàng. chi trả mức lương phù hợp với cái mức lương mà bạn đã làm trong quá khứ. Nếu người ta hiểu được điều đấy đương nhiên không phải lúc nào mình cũng cho giá trị hết mình. không phải lúc nào cũng làm việc hết mình. mãi được Nếu bạn là một thời gian bạn cố gắng cống hiến. giống như lúc nãy tôi vừa chia sẻ nó giống như được bán hàng đấy. mình cao giá trị khách hàng không nhận được thế khác chứ không mua hàng của bạn. Bạn không hiểu cái công ty Nhưng công ty không cảm nhận được cái giá trị đấy thì tôi nghĩ bạn nên dừng lại. và tìm một công ty mới tìm khách hàng mới để bạn sẵn sàng phục vụ. và lại tiếp tục cho giá trị hết mình Nhưng đừng vì một thời gian ngắn 23 tháng 5 6 tháng.

Đã tìm một công ty mới hãy cố gắng. cống hiến cho công ty. đang làm ít nhất là một năm mới có điểm của tôi thì ít nhất là 15 Bởi vì một thời gian vài ba tháng. tôi nghĩ bạn sẽ không đủ khả năng để chứng tỏ giá trị bản thân đối với công ty mà thấy gian một vài ba. tháng thì công ty cũng chưa hiểu được giá trị thực của bạn nói như nào nên hãy nhớ rằng một khi đã Ừ. khi nào đấy hãy cố gắng làm thành công ty đấy ít nhất 15 nhé Sau đây tôi sẽ chia sẻ. 3 lời khuyên để làm sao để tăng giá trị bản thân à. Em. lấy bữa thứ nhất đấy Ở lươn đầu tiên mình muốn có giá trị thì mình phải học đã. bạn muốn làm bất cứ ngành nghề gì thì bạn phải học nghề đầu tiên bạn muốn thiết kế thì phải học thiết kế. tôi tin rằng chẳng có ai trên thế giới này làm nọ một việc gì đấy mà không cần học. có thể bạn không cần đi học bên ngoài nhưng mà cái tự học và tự học hỏi từ người khác.

Học hỏi thử trên mạng to từ YouTube học hỏi từ bất cứ Nguồn nào. như đấy Đều là học có người sẽ bỏ tiền ra để đi học. nhưng có người là tự học bởi vì người ta không muốn chi trả khoản tiền. để đi học mà cũng có thể điều kiện người ta. không có đủ tiền để người ta đi học người ta tự học với tôi Tôi khuyên các bạn áp dụng cả hai chúng ta. đi học thì có một cộng đồng sẽ có thầy sẽ có các học viên khác. mình có môi trường để trao đổi để luyện tập Hàng ngày bạn biết đấy muốn giỏi thì phải học tuy nhiên. nếu học rồi chưa chắc. bọn nó làm được việc. Bạn hãy nghĩ lại xem trong lớp học của bạn ngày xưa tất cả mọi người đều học đúng không. Nhưng sẽ có người được nâng cao theo người lương thấp tôi. Thế. ngày xưa tôi cũng bỏ tiền ra để đi học một khóa thiết kế đồ họa và sau khi học xong. thì tôi cũng đi thực tập cũng đi làm Tuy nhiên chỉ với những kiến thức mà được học thì khi đi làm.

Thế không thể được nâng cao được mở muốn nâng cao. thì phải có thêm một bí quyết nữa thấy điều thứ hai tôi muốn coi bạn ạ. ở. đây luyện tập sau khi bạn học xong và thực hiện tập. Nếu không luyện tập thì như Kiến thức là bạn học được chứ không thể áp dụng được vào công việc. muốn tác dụng được và sẽ mất một thời gian rất là giải nếu mọi người vừa học và luyện tập thì chỉ cần khoảng. 6 tháng hoặc 1 năm thì khả năng của người ta. thì cao hơn nhiều so với người chỉ học những người học người ta không luyện tập có thể. 1525 vì độ người ta vẫn không lên được đáng kể được trong ta người ta vẫn thường nói rằng học đi đôi với hành. Nếu mình chỉ học mà không có hàng không có thực hành không luyện tập sẽ kết quả không đến với bạn nên nhớ được. dập càng nhiều thì bạn sẽ có càng nhiều trải nghiệm nhiều kinh nghiệm khi bạn có nhiều kinh nghiệm rồi thì lúc đấy những.

Kiến thức của bạn được học sẽ áp dụng vào công việc một cách dễ dàng hơn những người nào là thật nhiều. chắc chắn sẽ thành công hơn những người. không có luyện tập và trong quá trình bạn Luyện tập những kiến thức đã học thì bạn vẫn tiếp tục học nữa. học những kiến thức mới. luyện tập những kiến thức mới bạn vừa học vừa luyện tập vừa học và luyện tập thứ thế tư thế. thì trình độ của bạn càng ngày càng giỏi thì giá trị của bạn sẽ ngày càng tăng lên một người có kinh nghiệm 5. năm chưa chắc đã giỏi hơn một người. bài. tập 2 3 năm liên tục ký kết quả của bạn nó không phụ thuộc vào thời gian bạn làm một điều gì đấy mà. nó phụ thuộc vào số lần bạn lặp đi lặp lại công việc đấy một tháng bạn làm ba cái logo. chắc chắn sẽ không có kinh nghiệm nhiều vào một tháng người khác làm 30 logo b điều hiển nhiên Vì vậy.

Học xong và rèn luyện tập. luyện tập Hàng ngày. bạn thân tôi ngày xưa cũng thế tôi đi học sau một thời gian sau sau khi tôi học có được chính thức cái cách. để sử dụng các công cụ để thiết kế thì tôi muốn chân vào môi trường công ty để thực tập sinh cho một thời. gian không học tôi không còn luyện tập hàng ngày ở nhà nữa thì trình độ của tôi. cứ dậm chân tại chỗ à đó chị ở một mức đấy thôi. nó không lên được thì ra có lên mà lên rất là ít sau khi biết được những bí quyết học và luyện tập hàng. ngày thì tôi đã cố gắng nhiều hơn ngoài giờ làm việc ở công ty về nhà. mỗi buổi tối tôi lại bắt đầu mở máy lên và luyện tập luyện tập vào đây có thể lấy việc cũng phi về để. luyện tập thêm để làm thêm giờ lúc đấy tôi chưa hề nghĩ đến việc. mình làm thêm giờ để có thêm tiền mà người khoảng thời gian đầu tôi bước chân mới vào nghề thì tôi chỉ muốn luyện.

Chắc chắn khi làm designer, bạn cần phải có máy tính cấu hình cao, màu sắc chuẩn để chạy được phần mềm thiết kế. Hãy chọn những đơn vị thu mua macbook để tìm kiếm cho mình chiếc macbook phù hợp với tài chính và có cấu hình đủ mạnh, giúp bạn thiết kế được nhiều ấn phẩm khác nhau.

Tập thì có thêm kinh nghiệm mà thôi để mỗi mình rõ hơn về lĩnh vực chuyên môn vậy sau một khoảng thời anh. như thế thì tôi thấy tình độ tôi đã lên một cách rất đáng kể tôi có thể xử lý công việc nhanh hơn. so với trước kia và sau khi tôi có cảm nhận rằng tôi đã rõ hơn trước kia. thì tôi có cảm giác mãn nguyện và tôi duy trì cái sự ổn định đấy. một thời gian và kết quả tôi cũng chịu ổn định như thế thôi nó không lên được nữa. thì tôi nghĩ lúc đấy Như thế là đủ rồi nó đủ với tôi rồi khả năng của mình như thế là đủ rồi. như thế nào ổn định rồi Với mức lương hiện tại như thế cũng ok rồi. cũng đủ ăn thủ tiêu rồi. tôi không cần hơn nữa là cái gì mong muốn ổn định như thế nó khiến cho con người tôi. không phát triển lên được bởi vì đây tôi chưa biết đến thế bí quyết thứ ba lúc cho giá trị của tôi tăng lên. à.

Bí. Quyết thứ ba đấy là liên tục tức là việc học và luyện tập nó phải liên tục diễn ra cơ không nên ngủ quên. trên chiến thắng khi mình đạt được một mục tiêu nào đấy rồi đạt được một trình độ nào đấy rồi thì phải liên tục. học thêm cây mới luyện tập cái mới duy trì cây cũ và tiếp tục cố gắng duy trì duy trì nó. Trong video này tôi muốn đưa ra bạn lời khuyên dành cho các bạn trẻ không chỉ là thiết kế đồ họa mà các ngành. nghề khác đây là ba sĩ l. học tập luyện tập và liên tục học và luyện đọc học và luyện tập phòng và luyện tập Nếu bạn không có bất cứ. 3 là liên tục khi bạn đạt được một lúc nào đấy thôi và bạn sẽ dừng lại bằng không lẽ đi lên được Tôi. hi vọng rằng sau video này bạn sẽ có một bài học nào đấy cho bạn thân hãy cố gắng lên hãy tác giả thiệu. bản thân lên liên tục học hỏi những cây mới và luyện tập cho đến khi đạt được thì thôi Khi bạn biết sử dụng.

https://youtu.be/ta0kqCHBDyMHi chào các bạn, tôi là Nguyễn Văn Kiên hôm nay trong video này tôi sẽ chia sẻ các bạn 3 lời khuyên mà từ những trải nghiệm của tôi trong nhiều năm làm lĩnh vực thiết kế đồ họa lời khuyên này dành riêng cho các bạn trẻ những bạn cũng đang làm nghề desi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top