5 CÔNG VIỆC DỄ XIN Ở #SINGAPORE 2021 – YÊU CẦU& LƯƠNG|5 jobs easy to get in Singapore for Vietnamese

Xin chào các bạn Hôm nay mình lại trở lại với chủ đề về công. việc nữa rồi. và với tình hình kinh. tế hiện nay thì Việt Nam đang dần . Có vị thế cao hơn trên thương trường. quốc tế và vì thế mà tiếng Việt cũng trở. thành một lợi thế của tụi minh cho nê

Xin chào các bạn Hôm nay mình lại trở lại với chủ đề về công. việc nữa rồi. và với tình hình kinh. tế hiện nay thì Việt Nam đang dần . Có vị thế cao hơn trên thương trường. quốc tế và vì thế mà tiếng Việt cũng trở. thành một lợi thế của tụi minh cho nên. là hôm nay mình sẽ làm cho các bạn về chủ. đề đó là: Top năm công việc dễ xin nhất. ở Singapore dành cho người Việt Nam nha. và các bạn nhớ là theo dõi đến cuối. video nha! vì mình sẽ đi từ 5 đến 1. cho nên công việc 1 sẽ là công. việc mà dễ xin nhất.. No . sẽ là công việc mà có lương cao nhất và. tốt nhất Nha. 5 đó chính là công việc về y tá. điều dưỡng hoặc là điều phối viên ở. trong bệnh viện . Như các bạn cũng biết thì Singapore là đất nước nền y học. phát triển nhất Đông Nam Á và vì vậy. những nước lân cận Nếu mà y học . trong nước không đáp ứng được thì họ.

Sẽ thường sang Singapore để điều trị . hơn nữa thì bây giờ nhiều gia đình có. điều kiện ở Việt Nam cũng hay sang. Singapore Khám sức khỏe định kỳ . Tuy nhiên là tiếng Anh của họ nhiều khi là. không được tốt lắm, mà có thể tiếng anh. cũng khá nhưng mà từ vựng. về y học cũng không có nhiều lắm cho nên. là nếu mà có y tá, bác sĩ . nói được tiếng Việt thì sẽ tốt hơn . Vì thế mà hiện nay nhiều phòng khám và . bệnh viện ở Singapore cũng tuyển dụng. y tá điều dưỡng hoặc là người điều. phối trong bệnh viện mà nói được tiếng. Việt để có thể giao tiếp. với Khách hàng từ Việt Nam hoặc là. bệnh nhân từ Việt Nam . Xét về yêu cầu của ngành này thì mình không thấy các. mục tuyển dụng đăng nhiều . Tuy nhiên làm hình như đa số là các bạn mà làm trong các. phòng khám Hoặc là các bệnh viện ở đây. thường là du học ở đây Còn nếu như mà.

Các bạn học ở Việt Nam thì các bạn có thể hqua đây học thêm một khóa về điều dưỡng hay y tá ngắn hạn sau đó xin việc ở đây thì mình nghĩ là cũng sẽ thuận tiện và lương cho ngành này thì thường khoảng là từ 2.800 đến 4.500 SGD/tháng Ngành xếp thứ 4 đó chính là những các ngành liên quan tới khách sạn nhà hàng hoặc là liên quan tới ăn uống. Đó có thể là bếp trưởng hay làm phụ bếp hoặc là những người mà Đào tạo về nghiệp vụ nhà hàng khách sạn Như mình đã đề cập ở video trước đây chính là “Singapore có gì hay” Mình cũng đã nói đó là ẩm thực ở Singapore cực kỳ phong phú, bạn có thể tìm thấy món ăn của bất kỳ quốc gia nào trên thế giới ở đất nước sư tử nhỏ này.

Và món Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ . mà thực tế là món Việt Nam rất là được ưa. chuộng ở ở Singapore không những bởi. những người dân địa phương ở đây, . những người Việt Nam ở đây mà còn đối với. những khách hàng những người từ những đất nước. khác tới nữa Mà cũng đúng thôi . tại món Việt Nam ngon và lành mạnh nữa, đúng không? 😊. Và chính vì vậy mà. nhu cầu tuyển dụng người Việt Nam . để mà nấu những món ăn Việt cũng gia tăng. Có thể là họ sẽ tuyển dụng cho một. số nhà một số nhà hàng Việt Nam nổi. tiếng với như là Long Phụng, cô Chung. hoặc little Sài Gòn, Bánh Mì Thịt … họ cũng sẽ tuyển dụng người Việt hniều. Và cũng không những thế thì cũng có. Những nhà hàng lớn như là ở. Marina bay sands hoặc là Hadilao họ. cũng sẽ tuyển dụng người Việt . Mình thấy yêu cầu của vị trí này thì thường . thường là đối với những nhà hàng lớn.

Như là năm sao chẳng. hạn thì họ sẽ đòi hỏi là có bằng cấp về. nghiệp vụ về nhà hàng khách sạn . Tuy nhiên là đối với những quán mà của. Người Việt thì cũng không đòi hỏi bằng. cấp nhiều đâu. Mà chủ yếu là bạn có kinh nghiệm. Lương cho ngành này thì mình. thấy khoảng giao động từ khoảng 2.200 cho. đến 4.000 SGD tùy vào vị trí và tùy bạn làm ở. đâu. Ngành thứ ba chính là. Ngành Customer service. Order management/ Order fulfilment . Hay còn gọi là ngành dịch vụ. khách hàng hoặc là quản lý đơn hang.. Có một số công ty thì Customer service . chỉ là giải quyết các thắc mắc của. khách hàng và chăm sóc khách hàng sau khi. bán hàng thôi. Trong khi có một số công ty thì. tên gọi là Customer service nhưng mà. thật ra là bản chất của công việc . giống như là công việc quản lý đơn hang vậy đó. thì sẽ làm việc với khách hàng.

Qua email, qua điện thoại và giao tiếp với. khách hàng rất nhiều để mà theo. dõi đơn hàng từ lúc mà ra đơn hàng cho. đến khi mà xuất hàng luôn. Thì hiện nay ở. Singapore có nhiều công ty không những. công ty địa phương mà có cả những công. ty đa quốc gia có rất nhiều khách hàng ở. Việt Nam. Bởi vì Việt Nam đang có tiềm năng. Kinh tế lớn mà nên là cũng có rất. nhiều khách hàng ở Việt Nam . thì việc tuyển dụng người Việt sẽ có lợi ích cho. cho thương mại của họ . yêu cầu cho vị trí này thì thường. là bằng cao đẳng bằng đại học trở lên. đối với bằng cấp mà ở các nước phát. triển thì thường sẽ bạn sẽ được ưu tiên. hơn tuy nhiên là nếu như mà Bạn học ở. Việt Nam có kinh nghiệm làm ở Việt Nam. thì cũng không sao cả. Nếu một bạn có nỗ. lực hết mình và bạn cố gắng để thể hiện. được tài năng thể hiện được kinh nghiệm. và kỹ năng của bạn thì cơ hội vẫn sẽ.

Chào đón bạn nha 😊. Ngành thứ hai đó chính là ngành sale marketing . hoặc là Consultant. là tư vấn bán hàng đó . Thì hiện nay mình thấy là nhiều công ty ở đây có nhu cầu. tuyển dụng người Việt lắm để mà cho các. vị trí bán hàng. Hoặc là vị trí marketing hoặc. là tư vấn bán hàng. Thì thường là những. sản phẩm cho người Việt hay. là cho khách hàng người Việt ở Việt Nam. thường là những sản phẩm liên quan đến. công nghệ , IT hoặc là những sản. phẩm tài chính. Mình thấy rất nhiều công. ty thậm chí là như Google, Amazon hay. là Facebook cũng đang tuyển người. Việt nhiều lắm. Tiếc là mình. không có kinh nghiệm về sale hay marketing. nên là mình không có nộp được những. cái vị trí như thế này . Tuy nhiên là nếu như mà các bạn . đang học hay đang làm trong lĩnh vực. Sales nhất là sales về IT thì các bạn. Có lợi thế lắm nên cố gắng Thử nộp.

Coi sao, coi có cơ hội không . Mình thấy là yêu cầu của các vị trí. này thường ngày yêu cầu bằng cao đẳng và. bằng đại học trở lên và cũng yêu cầu . năm kinh nghiệm nữa. có khoảng tầm 13 năm kinh nghiệm gì đó. Nên là các bạn có thể tham khảo thử . mức lương của vị trí này thường khoảng tầm. 2.800 đến 4.500 SGD/tháng hoặc là còn hơn nữa. Nếu bạn làm trong những công ty lớn. như là Google Facebook Amazon thì chắc. là lương còn cao nữa. Ngành số 1 đó chính là ngành về IT là kỹ sư phần. mềm hoặc là IT developerngười phát triển phần mềm đó. Không biết các bạn có ngạc nhiên cái ngành. số 1 này hay không nhưng mà thôi cứ tiếp tục đi 😊. như các bạn . cũng biết là Singapore là đất nước công nghệ. phát triển bậc nhất Đông Nam Á mà không. Những Đông Nam Á, mà so với những nước tiên. tiến thì công nghệ của họ cũng phát. triển lắm. từ việc mà đi tàu xe, gửi.

Xe này kia tất cả đều là tự động hóa. hết. Mà cũng nhờ vào các chính sách. của chính phủ là thu hút những công ty. công nghệ trên thế giới về đầy tụ họp. những công ty lớn như Google. hay là Intel, học tại đây rất là nhiều. nhờ Thế mà cũng thu hút được nhiều nhân. tài từ trên thế giới đến đây làm. trong lĩnh vực này. những bạn đang học về ngành IT ở. Việt Nam có thể đang học hoặc đi làm cũng. Thì mình khuyên và các bạn có thể. là xin việc Nếu như mà không tin việc. thẳng ở công ty ở đây thì nên xin thực. tập ở đây sau đó thì bạn xin việc thì. mình thấy con đường đó thì sẽ dễ dàng hơn. ở đây có rất nhiều công ty công nghệ. lớn trên thế giới giống như là Google. Facebook, Amazon, Intel Và Ngoài ra. còn có nhiều công ty startup những công. ty mà mới bắt đầu khởi nghiệp rất là. nhiều ở Singapore Thậm chí các bạn có.

Thể tìm thấy công ty công nghệ của Việt Nam. ở Singapore như là FPT nữa 😮 . những bạn Mà đang làm trong lĩnh vực. IT thì có lợi thế rất là lớn, nên các bạn. cứ thử xin việc ở đây hoặc là xin. thực tập ở đây sau đó thì xin đi làm cơ. hội rất là lớn và lương rất là cao nha. Mình thấy là yêu cầu cho những vị trí. này thường đòi hỏi là bằng cao đẳng và. đại học trở lên, nếu như và bạn tốt. nghiệp ở các nước phát triển. thì nó càng tốt nữa Nếu như mà tốt. nghiệp ở Việt Nam thì không sao, nếu mà. học trường tốt thì càng tốt Còn không. thì các bạn có thể là xin thực tập rồi xin đi làm. Mức lương cho ngành này mình. thấy giao động khoảng tầm 40006000SGD/tháng. hoặc là có thể cao hơn nữa. nên các bạn thử apply xem nha 😊. video của mình đến đây là hết rồi . mình chúc các bạn một ngày vui vẻ, . 1 cuộc sống vui vẻ và thực hiện được ước mơ của.

https://www.youtube.com/watch?v=4ufIO2bguSQ

https://youtu.be/4ufIO2bguSQXin chào các bạn Hôm nay mình lại trở lại với chủ đề về công. việc nữa rồi. và với tình hình kinh. tế hiện nay thì Việt Nam đang dần . Có vị thế cao hơn trên thương trường. quốc tế và vì thế mà tiếng Việt cũng trở. thành một lợi thế của tụi minh cho nê

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top