BUỔI PHỎNG VẤN THỰC TẬP SINH MARKETING ONLINE

Thì đầu tiên mình xin chào bạn. Mình xin tự giới thiệu mình là Thắm và có một bạn nữa đó là bạn Trường. Sẽ đại diện cho bộ phận nhân sự ngày hôm nay để phỏng vấn cho bạn ngày hôm nay ha. thì không biết là hiện tại thì bạn  đang ở đâu ha. Dạ em đang ở q

Thì đầu tiên mình xin chào bạn. Mình xin tự giới thiệu mình là Thắm và có một bạn nữa đó là bạn Trường. Sẽ đại diện cho bộ phận nhân sự ngày hôm nay để phỏng vấn cho bạn ngày hôm nay ha. thì không biết là hiện tại thì bạn  đang ở đâu ha. Dạ em đang ở quận 9 ạ. à bạn đang ở thành phố luôn đúng không. Dạ đúng rồi ạ. à quên nữa, trong suốt quá trình phỏng vấn thì mình sẽ mở cam và mở micro ha. Bạn Trường ơi mở cam giúp mình nha. ok rồi mình sẽ bắt đầu buổi phỏng vấn ha. Thì bạn hãy giới thiệu đôi nét về  bản thân của mình đi bạn Phú. Dạ trước khi trả lời câu hỏi này thì em xin cảm ơn phòng nhân sự đã chấp nhận đơn xin việc của em  . Em là Nguyễn Văn Phú năm nay em sinh viên năm 3 trường Cao đẳng Công Thương ngành em là  . tiếng Anh thương mại trong suốt 3 năm học thì em được đào tạo về những mảnh tiếng Anh tuy là.

Không có trong chuyên môn marketing Nhưng mà em rất yêu thích về vị trí marketing này. nên là nếu mà được sự dẫn dắt của anh chị thì em có thể thăng tiến hơn về vị trí này thì. sao bạn. bạn còn nói gì nữa không ha, không biết tại lúc nãy nó bị lag quá nên mình nghe không rõ í. Dạ xong rồi ạ. Thì không biết điểm mạnh điểm yếu của bạn là gì ha . Về điểm mạnh của em trong vị trí marketing này thì em có thể viết Content và tìm kiếm những cái trend hàng ngày. Đối với điểm yếu của em thì tuy là em là đang là sinh viên nên chưa có nhiều kinh nghiệm về Marketing cho  lắm. Nhưng mà nếu được sự dẫn dắt của các anh chị và đào tạo của bên công ty. thì em sẽ cố gắng học tập hơn. Thì hồi nãy bạn có nói điểm mạnh của bạn là viết Content đúng không, thì không biết là bạn viết Content về nội dung gì ha. Dạ em viết Content về nội dung review về những cái mỹ phẩm. Hồi  trước ở trong group Đẹp Chanh Sả thì em có hay review.

Cái loại mỹ phẩm được nhiều bạn quan tâm tới là bởi vì hiện tại là cái bạn trẻ đang rất là . ưa chuộng những thứ về mặt sắc đẹp cho nên là họ đang bị những cái yếu tố xấu tác động lên trang của họ. và họ rất là thích những các bài viết về review mỹ phẩm cho nên là được rất nhiều người theo dõi. Vậy Trường có câu hỏi cho bạn không ha. Không biết là bạn có tìm hiểu qua về. Công ty của bên mình chưa nhỉ. Dạ em có đọc sơ qua về sơ lước của công ty rồi ạ. Em thấy công ty được thành lập. vào năm 2008 với sự phát triển của công ty cho đến ngày nay thì em thấy công ty mình. vẫn giữ vững được những cái thành tựu đấy. thì không biết là bạn có kỳ vọng gì  khi mà ứng cử vào các vị trí thực  . tập sinh marketing online của công ty  mình, kỳ vọng trong tương lai của bạn. với là một người rất là chuyên tâm vào công việc như là em rất là kỳ vọng về các vị.

Trí này để mình có thể giúp ích được cho công ty một ngày được phát triển hơn   Không hỏi gì nữa hả. Dạ lát hỏi tiếp Em cứ hỏi tiếp đi rồi lát chị nói cho Thì mình cũng thấy là bạn có kinh nghiệm về vấn đề Content viết content như bạn vừa nói  lúc nãy thì không biết là ngoài cái Content ra thì bạn có kinh nghiệm nào khác liên quan đến giống   như là thiết kế hay là quảng cáo. Dạ em có thể chỉnh hình ảnh trên Canva .

Ừ Ok bạn có bạn bạn thì bạn có từng gọi là quản lý một cái fanpage nào chứ nhỉ. Em chưa từng quản lý Fanpage ạ À đối với bạn là một người mới thì nãy giờ chỉ nói là bạn biết làm Content thôi thì thật sự là bạn cũng chưa có nhiều kinh nghiệm về vị trí Marketing đúng không. Thì Bạn có sợ là bạn học một cái mảng mới thì bạn có bị áp lực hay không mà bạn có thể vượt qua hay không . Em sẽ cố gắng chịu được áp lực công việc này.

Bạn có thể nói rõ hơn không cố gắng làm như thế nào. hiện tại là em học xong chương trình học của mình rồi đến thời gian khá là nhiều để tập trung vào học tập về cái mảng marketing này. em cũng chưa có kinh nghiệm gì nhiều  lắm để marketing này nhưng mà em thấy  . đối với một gen Z nên là  bắt được những cái  . trend hàng ngày ấy thì em nghĩ em  có thể làm được những điều đấy. Ừm rồi còn gì nữa không ta. ok rồi thì hồi nãy bạn nói là bạn có  biết chỉnh sửa ảnh trên Canva đúng không  . Thì ngoài Canva thì bạn còn biết  cái công cụ nào để chỉnh sửa ảnh nữa hay không ha. Dạ em có dùng web nữa để chỉnh sửa hình ảnh mà em không nhớ tên bọn nó cho lắm. Ừm bạn biết Photoshop cơ bản hay không ha. Dạ em chưa ạ . Thì những cái này thì trong quá trình bạn thực tập ở đây thì bạn sẽ được training về cái công việc đó.

Thì không có vấn đề gì hết nhưng mà quan trọng là chúng ta phải có tinh thần tự học hỏi và cố gắng siêng năng ha. Rồi bạn Trường còn có câu hỏi gì cho bạn nữa hay không. vậy thì mình sẽ giới thiệu sơ về công ty. cũng như là các công việc một marketing online sẽ làm cho công ty ha. Thì công ty Nhơn Mỹ là công ty được thành lập vào năm 2008 và lĩnh vực hoạt động của công ty đó chính là quản trị website, thiết kế website. Quảng cáo và bán hàng online trên các website của công ty ha. Thì công việc của một marketing online sẽ là viết Content về sản phẩm và dịch vụ. cho công ty, chỉnh sửa hình ảnh, sản phẩm để đăng lên công ty, Website công ty. Tham gia quảng trị nội dung  . website diễn đàn của công ty, website khách hàng của công ty cũng như là thực hiện các  . chiến dịch quảng bá website và sản phẩm dịch vụ khác của công ty trên internet email hoặc các.

Thương hiệu xã hội khác thì tiêu chí để mà các bạn có thể thực tập tại Nhơn Mỹ thì là sẽ làm cần phải có laptop cá   nhân thì không biết phải có đáp ứng được cái tiêu chí thứ nhất này hay không ha. Dạ em có laptop cá nhân  ạ Thứ hai là bạn phải có tinh thần học tập cao cũng như là chịu đựng áp lực các công việc không biết   cái này bạn có thể đáp ứng được hay không. Dạ được ạ Thì thời gian thực tập tối thiểu của công ty sẽ là 72 buổi tương đương với 36 ngày, 2 tháng đến 3 tháng thì không biết là bạn có thể đáp ứng được hay không ha. hồi nãy bạn có nói là dạo này bạn đã học bớt rồi đúng không Ý là bạn đang có có thời gian rảnh đúng không Không biết 1 tuần bạn rảnh khoảng bao nhiêu buổi ha.

Dạ em rảnh nguyên tuần ạ.. À rồi để mình cũng nói cái thời gian làm việc của công  ty hay thì thời gian làm việc kể từ thứ hai đến thứ Bảy thì buổi sáng bắt đầu từ 8 

giờ đến 12 giờ buổi chiều sẽ từ 1 giờ 15 cho đến 5 giờ 15. riêng ngày thứ Bảy thì chúng mình sẽ  được phép toán thì buổi sáng cũng từ 8 giờ đến 12 giờ buổi chiều kể từ 1 giờ 15 cho đến 4 rưỡi ha.. Rồi không biết là bạn thực tập tại Công ty Nhân Mỹ là muốn kím kinh nghiệm hay là muốn làm báo cáo thực tập ha. à Dạ em vừa muốn kiếm kinh nghiệm với cả vừa muốn làm báo cáo thực tập có dấu mộc á chị. Nếu bạn muốn kím kinh nghiệm ở đây thì công ty Nhơn Mỹ sẽ hỗ trợ các bạn bè gì đó và nếu bạn muốn viết báo cáo thực tập thì công ty  . cũng hỗ trợ mộc và chữ kí nha Mà không biết  là bạn có cần gấp mộc hay là chữ ký không ha  . em có. Tại vì tiêu chí và điều  kiện để mà nhận được mộc và chữ ký của.

Công ty ấy thì là mình phải thực tập  trên 60 đến 70 phần trăm số buổi nha thì tụi mình mới được nhận mộc. Tiếp theo mình cũng phải có một cái giấy cam kết để mà chúng ta cam kết rằng là. chúng ta sẽ thực tập thật là tốt ở tại công ty Nhơn Mỹ sau khi và mình đã nhận được mộc. rồi không biết và bạn còn có câu hỏi gì  về vấn đề thực tập tại công ty không ha  . Dạ công ty mình có hỗ trợ gì cho sinh viên không ạ À hỗ trợ phụ cấp đúng không Thì hiện  . tại công ty chưa có chính sách hỗ trợ phụ cấp cho thực tập sinh tại vì chúng mình cũng thực tập. online nên là công ty của cũng không hỗ trợ  về cái vấn đề đó nhiều nên là các bạn có thể  . cân nhắc khi mà có kết quả phỏng vấn các bạn có thể cân nhắc về vấn đề này ha. Ừ giờ bạn còn có câu hỏi gì nói không ha . vậy là mình làm việc online trên  trước 72 buổi thế luôn ạ. Đúng vậy hiện tại thì công ty.

Chỉ triển khai làm tại nhà online nên là chưa có chính sách làm tại công ty nên là chúng  . ta cũng sẽ thoải mái hướng về việc là  mình làm việc ở nhà làm việc khỏe hơn ạ  . kết quả phỏng vấn ngày hôm nay sẽ có sau 24 giờ thì có gì Bạn sẽ check mail giúp mình ha à. Bạn còn có câu hỏi gì nữa hay không ha. Ừm bạn Trường còn muốn bổ sung gì thêm nữa hay không ha. Ừm thì hồi nãy cũng có nói là thực tập bên công ty chưa có cái chính sách hỗ trợ Lương nhưng mà khi mà bạn  tham gia đầy đủ số buổi thực tập và hoàn thành cái  . kì thực tập này thì công ty sẽ hỗ trợ cho bạn một cái giấy chứng nhận Kinh nghiệm . kinh nghiệm này thì có giá trị tương đương với cả quá trình làm việc trong vòng 1 năm bên cạnh cái hỗ. trợ dấu mộc trong các việc báo cáo thực tập thì bạn cũng có thể cân nhắc cái vấn đề này. Bạn muốn nói gì hả.

https://www.youtube.com/watch?v=Ms1qpDDr0o8

https://youtu.be/Ms1qpDDr0o8Thì đầu tiên mình xin chào bạn. Mình xin tự giới thiệu mình là Thắm và có một bạn nữa đó là bạn Trường. Sẽ đại diện cho bộ phận nhân sự ngày hôm nay để phỏng vấn cho bạn ngày hôm nay ha. thì không biết là hiện tại thì bạn  đang ở đâu ha. Dạ em đang ở q

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top