ĐI THỰC TẬP CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ | THỰC TẬP | GS | SINH VIÊN THỰC TẬP | INTERNSHIP | 01 – HƯỚNG DẪN

Hi xin chào tất cả các bạn nha Chào mừng. các bạn quay trở lại với kênh GS hôm nay. mình thực hiện những clip về đề tài. em chuẩn bị đi thực tập thì mình cần. những kiến thức gì là mình cần chuẩn bị. những gì thì qua rất là nhiều năm mình. hướng dẫn rấ

Hi xin chào tất cả các bạn nha Chào mừng. các bạn quay trở lại với kênh GS hôm nay. mình thực hiện những clip về đề tài. em chuẩn bị đi thực tập thì mình cần. những kiến thức gì là mình cần chuẩn bị. những gì thì qua rất là nhiều năm mình. hướng dẫn rất là nhiều quán tập thì mình. thấy là các bạn cũng băn khoăn trăn trở. những cái nỗi băn khoăn trăn trở này nó. xem xem giống như nhau nên mình làm. những clip này mong rằng các bạn chân. qua và sẽ có trên chút kiến thức nào đó. để giúp các bạn tin hơn giúp các bạn ấy. cả hơn quá trình đi thực tại đây là một. bước đệm rất là tốt các bạn có được kiến. thức vững vàng hơn tự tin hơn khi mà giờ. dưới nhà trường đến môi trường doanh. nghiệp. em mình tắm dọn lại quá trình thực tập 5. những vấn đề Nếu như mình chuẩn bị kỹ. nằm vấn đề này kèm thêm một vài cái lưu. ý nhỏ với nick của mình.

Ừ thì A5 kiến thức Đó là năm cái điều. cần chuẩn bị trước khi được tập xác định. n sự thật các bạn xác định đến nơi đường. thẳng thứ hai là giấy tờ các bạn cần. chuẩn bị là những gì thứ ba là kiến thức. cơ bản Bạn cần có thứ tư là kế hoạch tập. thứ năm là cái mục tiêu mà bạn hướng tới. Ừ để mà xác định được cái nơi thực tập. thì. em ở nhà trường thường là hỗ trợ các. sinh viên liên hệ đến các doanh nghiệp. trước sau đó thì viết giấy giới thiệu và. gửi nhân viên tới sinh viên tới để bạn. những công ty đó thì được như vậy thì. rất là tốt cho các bạn thì nó bạn đã bật. đỡ đi được một bước Tìm kiếm những doanh. nghiệp thì nhà trường đã hỗ trợ như vậy. là đã tạo điều kiện tốt nhất có thể cho. sinh viên của mình rồi Được vậy thì phải. quá thì các bạn chỉ cần quan tâm là cái. môi trường của mình tới sự sạch như thế. nào thôi còn nếu các bạn mà chưa được.

Nhà trường giới thiệu đến một cái đơn vị. nào đó với thực tại thì các bạn hãy đi. tìm bằng tất cả những mối quan hệ mình. có được thì cô dì chú bác anh chị em. hoặc bạn bè hoặc anh anh em của bạn bè. lấy hoặc là mình phải lên internet viết. thư tới những doanh nghiệp rồi nếu may. mắn thì các bạn sẽ được doanh nghiệp trả. lời và sẽ nhận các bạn vào thực tập. cô sinh viên và các email các nội dung. các bạn viết phải thật là là là cuốn hút. các doanh nghiệp là nó đọc vào thì phải. sẽ là tốt sẽ được nhận thôi ấy thì tiếp. theo ở trong cái mục này thì các bạn nên. là phải tìm hiểu là cái công ty mà mình. tới thực tập đấy là công ty lớn hay là. nhỏ lớn thì thường là cái quy trình sẽ. được quy trình thực hiện công việc sẽ. được chia nhỏ trên vỏ trứng nhỏ ra. chuyên môn hóa ra và rất là nhiều người. tham gia vào quy trình đó thì mình phải.

Mường tượng ra đường Hoàng là mình phải. chuẩn bị nước mình tìm hiểu trước để tới. công ty là mình không còn bỡ ngỡ nhiều. Còn nếu như công ty nhỏ thì thiên về là. một nhân viên sẽ Đang nghiện làm nhiều. cái khâu trong quy trình đó bởi vì họ ít. người nên là một người sẽ làm được nhiều. việc. để tui và mình khuyên các bạn nên phải. tìm hiểu kỹ trước cái công ty đó theo. cái mô hình như thế nào ạ. Ừ rồi đến một thứ hai các giấy tờ cần. chuẩn bị thì có công ty rồi hỏi rất. nhiều giấy tờ có những công gì không cần. gì cả thì cần giới thiệu tối là được Có. những công ty cũng không cần giấy giới. thiệu luôn tự nhiên thì về cơ bản thì. mình thấy là cần phải có giấy giới thiệu. của nhà trường giới thiệu bạn đến cái. công ty đó để được tập giấy chứng minh. khác bản khai lý lịch đầy đủ bản mô tả. bản thân quá trình học tập thành tích.

Mình đạt được của trường sổ Đoàn của. mình hoặc là kết vị trí mà mình mong. muốn để thực tập ấy thì mình cũng gì hết. ở đây thì mình thấy là có bốn năm cái. giấy tờ này là đủ đủ để mà doanh nghiệp. họ tin tưởng mình đủ để doanh nghiệp. thấy được những khả năng của mình thân. mình vào những vị trí nào đó để cho mình. phát huy tối đa doanh nghiệp. anh đánh nó phần thứ ba là kiến thức cơ. bản cần có gì ngoài nó kiến thức mà các. bạn được đào tạo tại trường ấy thì các. bạn cũng nên nhớ rằng nào nếu các bạn mà. học thì giáo trình của các bạn ấy thì. thường được soạn trước các bạn học là 15. hoàng khí là thậm chí năm 3 4 5 năm về. trước các bạn học cái đó là kiến thức. của mấy năm về trước so với thực tế thì. nó đã khác nhiều cho nên cái mà các bạn. đang đi thực tế là cái mà đang hiện tại. xảy ra con cá và các bạn đã học là nó.

Cái của những năm về trước còn nếu Nhưng. cái nào mà thiên về kỹ thuật hoặc là quy. trình hoặc là vào cái định lý nào đó thì. nó có kể là ít thay đổi dòng mà về thực. tế thì những công việc mà chẳng hạn như. về xuất nhập khẩu của ngành của mình đi. thì nó thay đổi liên tục. Ừ đấy thì các bạn không phải chuẩn bị. thật kỹ kiến thức chuyên môn mà mình đã. được đào tạo rồi các bạn phải tìm hiểu. thêm về những cái môi trường mà họ đang. sống Duy nó đang làm việc đó thì mình. phải tìm hiểu thêm là ở trên Internet đó. môi trường nó không việc đó Đang làm gì. thì các bạn cũng nên phải tìm hiểu trước. để tìm hiểu các nhiều càng tốt ngoài ra. lại các bạn có thể chuẩn bị những thiết. bị dụng cụ như là xe máy này máy tính. này xe máy là để cho các bạn chuyển. trong quá trình bạn đi thực tập thì có. thể là công ty điều các bạn đi đâu đó để.

Thực hiện công việc nào đó chỉ các bạn. có tự chủ hơn về các phương diện một. mình thì đấy là cũng là một cái mà được. không đi mà đánh giá rất là sao ngoài ra. thì ở công ty Hòa cũng không có cái máy. tính để sẵn cho mình chờ tới thằng chả. không Mình phải chuẩn bị lấy để chủ động. cho là mình đến công ty Mình bảo máy. tính của mình lên và mình giao tiếp với. mọi người hoặc là mình làm việc với mọi. người thì mình chủ động này các phương. tiện của mình. khi cây ra kế hoạch thực tập Đây là cái. rất là quan trọng nha các bạn nếu như mà. các bạn thấy con người các bạn hãy xóa. nó thành cái cuốn nói về kế hoạch của. mình để thực tập tại Công ty thì sẽ làm. là làm những gì thì không tin vào thì sẽ. hiểu được bạn hơn và sẽ phân mạnh đúng. với vị trí sở trường của bạn nơi mà bạn. muốn muốn có được kiến thức thế thì quan.

Trọng là bạn phải phân bổ về cái thời. gian học của mình mình cần cái gì cần. cái gì ở khoảng thời gian nào thì khi. mình thực tập Nó chỉ mất khoảng 2 đến 3. tháng không có nhiều thời gian để mình. mình học hỏi trong một khoảng thời gian. nhiều đâu bạn Trần kiến thức thực tế từ. cái bảng nào mình lấy ví dụ như hình ảnh. xuất nhập khẩu của mình đi thì có rất là. nhiều cái mà chẳng hạn kiểm tra chuyên. ngành này chứng từ khai báo hải quan này. thì có rất là nhiều mảnh. Ừ Cái quan trọng là bạn muốn bạn thật. chặt trong các mảng nào thì các bạn cũng. nên thể hiện rõ ở trong cái kế hoạch. thực tập này ngoài ra thì có cái địa. điểm thực tập Bạn muốn trải chặt gần nhà. hay lại bạn muốn đi đến tất cả các thị. trường hoặc là các công trường đối với. ngành xây dựng rồi cuối cùng là cái mục. tiêu mục tiêu mà bạn cân đạt được kế.

Hoạch Đợt này tới đợt đi thực tập này. bạn thân là những gì thì cũng bảo không. phải lên một cái ghế hoài. A và cái một thứ năm đó là mục tiêu mà. các bạn hướng tới thì mình thấy là rõ. ràng là đi thực tập các bạn phải có cái. mục tiêu là hoàn thành cái báo cáo thực. tập một cách tốt nhất chỉn chu nhất và. thu về được nhiều kiến thức thực tế Nhất. là cái mà mục tiêu mà gần như hai cũng. hướng tới rồi mục tiêu nữa là chẳng hạn. như các bạn có nguyện vọng xin được ở. lại công ty đó để làm việc hay không vì. thì các bạn tới thực chặt Các bạn thấy. công ty này quá tuyệt vời môi trường làm. việc rất là năng động rồi phúc lợi cho. nhân viên rất là tốt vẫn vân và vân vân. thì các bạn có nguyện vọng ở lại làm. việc thì để được ở lại làm việc thì các. bạn phải thể hiện như thế nào cho thật. xứng đáng phải làm việc chăm chỉ hoặc là.

Hiệu quả hoặc là bất cứ một cái thứ gì. mà các bạn có được tất cả về sợ trương. sở đoàn phô diễn hết ra để công ty thấy. được khả năng của bạn. Ừ nếu như họ đang có nhu cầu sẽ giữ bạn. lại làm việc đó được tuyển nhân viên mới. vào thì cũng phải mất hai tháng thì bây. giờ hai tháng rồi chỉ cơ hội của bạn à. rất là cao nếu công ty có nhiều dầu thì. không cần phải trên lên bàn loại nữa mà. vào cái là làm việc dừng Ngay với doanh. nghiệp rất là lợi nên bạn phải cố gắng. trong vòng hai tháng đó thì bạn phải. thực hiện được phải thể hiện được vào. ngày hoàn thành mọi công việc được giao. và phải có mối quan hệ rất tốt à. Ừ cái gì nếu như mà không được ở lại. công ty đó để làm việc tiếp thì thực tập. xong các bạn phải làm việc gì xin việc. gì xin ở đâu đó cũng là một cái mục tiêu. các bạn Thật ra trước khi đi thực tập.

Rồi sau khi thực tập xong thì các bạn. phải có 1 cái định giá bản thân mình. định vị cái giá trị của bản thân mình. xem là mình từ lúc mình học như thế rồi. Mình thực tập xong thì có thêm được chưa. Mình nâng cấp bản thân mình lên được. chưa rồi Thì mình định vị bản thân mình. xem nằm ở cái mức độ nào so với nhân. viên mới đi làm một năm hay là mình chỉ. là nhanh mới sinh viên vừa mới ra trường. hay là mình phải hơn sinh viên rồi mới. ra trường mặc dù mình cũng vừa mới ra. trường nhưng mà mình nghĩ là nhà mình. định vị mình là hơn ở mức đó sẽ có được. một cái mức lương nào đó mình đặt ra cho. mình phù hợp với bản thân mình phù hợp. năng lực của mình. Chị nói là năm cái điều mà mình muốn. nhấn mạnh với các bạn về việc là các bạn. đi thử thật là các bạn thấy cần chuẩn bị. như thế tuy nhiên khi đi thực tập thì nó.

Thường có những lỗi gặp phải như sau thì. mình cũng có lưu ý như sau về những lỗi. thường mắc phải đó là các bạn mong đợi. quá nhiều 10 phần các bạn mong đợi chỉ. cần làm được 4 đến 5 phần tốt lắm rồi. nên đừng mong đợi nhiều quá và doanh. nghiệp các bạn rồi không có hỗ trợ mình. như này cô giáo cầm tay thì việc như. trên giảng đường đâu Hoàng là như hồi. cấp hai cấp ba đâu mà vô công việc là. môi trường là cứ theo quy trình chạy. gian gấp gáp vậy đó hỗ trợ được nhau đón. một ít Vì mình chưa có liên quan đến. trong cái quy trình công việc đấy nhiều. thì mọi người sẽ không hỗ trợ mình được. nhiều đâu. Ừ rồi các bạn không nỗ lực hết sức với. công việc Cái lỗi này cũng doanh nghiệp. đánh giá cao lắm rồi không chịu khó học. hỏi vào trong môi trường mới doanh và. mình ở chân ướt chân ráo bước vào học. hỏi bằng mọi thứ mình có thể.

Ừ rồi các bạn quá Nhút Nhát và thiếu. tính chủ động cái này cũng không không. tốt lắm Hay kêu ca 2 phần mà Thì môi. trường doanh nghiệp mà nếu như mà mọi. người ai là bị áp lực mình cũng ngồi. mình kêu ca thì chắc chắn là cái dây. chuyền toái cho cho mọi người rồi người. ta thấy quyền mình tự chuốc lấy cái tiền. cho mình nữa rồi Không giữ mối quan hệ. tốt cái này là cấm kỵ nha các bạn Nếu. như mà đi thực cạp mà không có giữ được. mối quan hệ tốt cho sự sản là rất khó. cho mình. Em hãy cố gắng không tuân thủ nội quy. công ty ở nhà trường thì có nội quy của. nhà trường còn ở doanh nghiệp thì có nội. quy của công ty và nhập ra thì chị tộc. Chúng ta phải tuân theo nội quy của công. ty chứ không vào được như tung tăng như. hồi còn đi học. cả những khó khăn gặp phải thì cái này. mình cũng để vào cái thằng núi này khó.

Khăn kiến thức thực tế khác xa nó khá là. khác xa với kiến thức và các bạn học. được rồi tác phong của các bạn hoặc phải. trang phục các bạn đi đứng ăn nói thì. các bạn cũng phải thay đổi thôi không. còn bố bã như sinh viên mày tao chứ tớ. được nữa mà vào được nhiều với nhau rồi. Ừ giờ giấc các bạn rồi sinh viên này có. bạn có thể là cấp 12 tiết đi học trễ thì. bị gì đó thì được khi đi làm thì nó phải. cẩn chỉ đúng giờ đúng giấc rồi thay đổi. các không làm việc văn phòng chính tả. giao tiếp các bạn hãy lưu ý là khi đi. làm văn phông chữ viết là cái chính tả. nó rất là quan trọng và chúng ta không. có ứng dụng với văn nói và văn viết được. gửi văn phòng của văn phòng văn viết. Ừ rồi các bạn sẽ gặp ảnh áp lực công. việc có những công ty khi mà họ thấy. được cái năng lực của mình Họ sẽ giao. công việc cho mình giao công việc tức là.

Giao sự tin tưởng của công ty cho mình. thì mình phải hoàn thành và mình phải. làm sao để tốt nhất thì vô hình dung là. các bạn sẽ bị một cái áp lực áp lực này. nó tùy theo công việc gấp gáp hay không. nó quan trọng hay không mà nó có nhiều. tiền hay không dám cao hay không thì đấy. nó không còn tùy vào cái từng cái môi. trường và các bạn mới vào công ty thì. các bạn rất là khó để xây dựng mối quan. hệ trong công việc. về giá gì Các bạn zô thấy Hãy làm việc. khác nào Diệt hết thế này Nó kia còn. mình thì mới vô mày cũng chỉ ngồi một. chỗ gì nó chủ động quá và các bạn sẽ dần. dần khó khó để mà xây dựng được mối quan. hệ. Ừ đấy thì trong tất cả những cái này thì. mình để một cái một cái riêng này đó là. cái kỹ năng quan sát kỹ năng tương tác. thì mình nhấn mạnh ở đây đó là kỹ năng. làm việc nhóm mà kỹ năng làm việc độc.

Lập thì các bạn phải ngồi các bạn quan. sát hoặc là các bạn Vừa làm các bạn vừa. quan sát Nói chung là các bạn phải quan. sát Mọi người đang làm thì mỗi người là. một công đoạn khác nhau mà mày Cái người. này làm này khi nào người này làm xong. và khi nào công việc được chuyển giao. sang cho người này mình xâu chuỗi các. cái quy trình lấy lại ở các công việc em. ạ thì mình sẽ hiểu được nhiều hơn bằng. cái nào không hiểu thì hỏi hay đấy thì. hỏi thì mọi người chết chỉ cho mình và. các bạn cũng đừng có ngại là ngại quá. Mày không hỏi bạn nghĩ phải là sai bởi. vì phải biết mà Ngày xưa các anh chị. đang làm ở đó cũng. khi tốt nghiệp ra trường cũng thực phẩm. Ý Như mình đó thì các bạn Các anh chị. đấy cũng được những chị khác nữa hướng. dẫn chỉ bảo thì bây giờ các anh chị cũng. sẽ chỉ cho mình các bạn yên tâm ở chỗ.

Đấy cũng có mà sữa học hỏi những cái nào. mà mình không hiểu chưa chỉ có hỏi thì. mình mới giỏi được thôi Rồi sau khi đó. thì các bạn đặt mình vào vị trí của. Nguyễn một vài nhân viên đó là có được. hay không để làm được cái việc đó thì. mình sẽ làm như thế nào hoặc là khi làm. với mặt gì thì gặp vướng mắc là phải hỏi. các chị xem à Nếu vướng băng như thế thì. giải quyết ra làm sao thì các bạn cứ làm. như vậy từ ngày này sang ngày khác như. vậy thì các bạn tự nhân xuất bản thân. mình lên nó lên một cấp độ mới từ khi. nào mà mình không biết luôn thì rất là. tốt cho mình và kỹ năng mà làm việc nhóm. và làm việc độc lập nó sẽ lên nó sẽ được. nâng cấp lên trình độ mới I. Ừ bạn cứ cố gắng chịu khó quan sát học. hỏi và phải tương tác nếu không tương. tác là thua nó các bạn rồi sau khi mà. thằng bạn nó thật chặt xong thì các bạn.

Đang có một cái khoảng thời gian ngồi. xinh xắn lại xinh ngắm lại xem mình đã. học được những gì đã làm được những gì. từ những cái đã học đó và sẽ làm và phát. huy được những gì từ những cái đó Khi mà. các bạn đã xâu chuỗi được như thế và các. bạn đã review lại suy ngẫm lại được như. thế thì các bạn sẽ biết được là ờ cái. công việc là nó không phù hợp với mình. hay không Mình có tiếp tục thực hiện nó. hay không Hoặc là mình chuyển sang một. nghề khác có rất là nhiều người thực tập. học đều là một nghề nhưng mà đến khi ra. trường xong lại nhảy sang một ngày khác. và suốt cuộc đời không bao giờ mới quay. lại cái nghề Mình đã học thì người ta. thường nói là nghề chọn người chứ người. không chọn được nghề như vậy mặc dù các. bạn chọn nó là. cho nó khỏi cổng trường nó đi theo một. cái hướng nào đó bước chân vào cổng.

Trường rẽ phải rẽ trái rẽ phải đi lên. nhập ngã ba lại phải diện phải rẽ trái. đi xong là đẹp như những ngã tư thì cái. gì về việc nào cô đặt ra là mình mình. cũng chưa định hình được luôn nên tốt. nhất là các bạn phải có thời gian để suy. ngẫm lại cái công việc mà mình đã đi. thực tập và vỡ chết sợ chưa của mình rồi. cái niềm đam mê trong con người mình làm. cái gì mình cũng phải không thích phải. có đam mê từ đam mê thì mình tìm tòi học. hỏi thì mình mới giỏi được và mình giỏi. Hoàng nó hiệu quả đó thì cũng đôi điều. tâm sự chia sẻ với các bạn để các bạn là. hiểu được về cái quãng thời gian mà các. bạn biết được gặp các bạn sẽ cần những. gì thì cũng hi vọng là các bạn xe thành. công và sẽ. để có được một Kỳ thực tập mỹ mãn điều. tốt đẹp. Hi xin chào Nếu như mà các bạn thấy thú. vị và thích thì cho một lát cho một xe ở.

https://www.youtube.com/watch?v=fgWUY5JCcEM

https://youtu.be/fgWUY5JCcEMHi xin chào tất cả các bạn nha Chào mừng. các bạn quay trở lại với kênh GS hôm nay. mình thực hiện những clip về đề tài. em chuẩn bị đi thực tập thì mình cần. những kiến thức gì là mình cần chuẩn bị. những gì thì qua rất là nhiều năm mình. hướng dẫn rấ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top