[INTERN] Một ngày làm thực tập sinh Đài Loan [CUỘC SỐNG ĐÀI LOAN]

Ôi trời xanh Mây Trắng các bạn ạ . Chào mừng các bạn đến với Vlog một ngày. làm thực tập sinh ở Đài Loan như thế nào. thì các bạn thấy nè hôm nay vô tình. ngày mình tới là công ty mình đang có. hàng về nè. Hàng tới có thể là hàng từ Trung Quốc tới. là

Ôi trời xanh Mây Trắng các bạn ạ . Chào mừng các bạn đến với Vlog một ngày. làm thực tập sinh ở Đài Loan như thế nào. thì các bạn thấy nè hôm nay vô tình. ngày mình tới là công ty mình đang có. hàng về nè. Hàng tới có thể là hàng từ Trung Quốc tới. là một cái container khổng lồ như vậy. Nó vô tới đây nó sẽ đi vô tới. khâu mà gọi là kiểm tra hàng hóa. các bạn thấy không ở đây là có nhân viên. đang ngồi soát hàng kiểm tra số lượng. đi vô tới kia là kiểm tra hàng hóa . Thấy ok cái là vô kho luôn, đây là kho công ty mình. Bây giờ thì mình sẽ đi vô bằng lối sau. Đây là nguyên cái team của mình nè. mọi người sáng sớm vui vẻ. Đây là đồ ăn sáng của mình đó. nhưng mà do mới vô có cuộc họp. chưa kịp ăn nên thôi cất vô tủ lạnh. Lát ăn sau và đây là tủ lạnh công ty. và bây giờ mời mọi người theo chân mình đi. lên phòng họp của công ty mình nha.

Xin được giới thiệu với mọi người. công ty của mình là một công ty sản xuất đèn led. và hôm nay là ngày. công ty ra mắt sản phẩm mới. cho nên là họ đang thuyết trình về sản phẩm mới. và đây là các bạn có thể nhìn thấy. tất cả mọi người bu xung quanh. cái sản phẩm mới để tìm hiểu coi. sản phẩm này có gì đặc biệt có gì mới hơn. Và đây là cái list những công việc. mà mình cần phải hoàn thành trong ngày hôm nay. Thì xin giới thiệu với mọi người. mình làm ở công ty này với. vị trí là business development tức nghĩa. là mình phải đi tìm kiếm đối tác và. khách hàng ở Việt Nam cho công ty này. thì bằng cách như thế nào thì maybe. là mình phải đi nghiên cứu thị trường nè. Để coi là về Việt Nam đi sản phẩm nào. sẽ phù hợp. rồi sản phẩm đó về Việt Nam sẽ bán trên thương mại điện tử. hay là bán ở bên ngoài rồi đối tác nào ra sao bla bla.

Chiến lược nữa đó tất cả những điều mình rất là thích.. Đây là toàn bộ công ty. đây là chỗ để xe cho nhân viên. Mình rất là thích là trước công ty. nó có rất là nhiều cây cỏ rất đẹp. mỗi lần mình làm nhức đầu mình hay ra đây. thường thường buổi trưa thì mình cũng sẽ. đi ăn với đồng nghiệp . nhưng hôm nay do đồng nghiệp của mình buổi chiều. có khách cho nên là cũng không có tiện. đi ra ngoài á cho nên là thôi đi ra. 711 gần công ty mua đại về ăn cho tiện. Ok đã đến được cái 711 rồi. Đây là hai đồng nghiệp của mình đấy. mình đã mua một cái. Spaghetti. 711 vậy thôi chứ nó cũng bán nhiều đồ ăn lắm. Cơm có mì có nói chung là có đủ. Bây giờ đồng nghiệp của mình đang. lựa đồ rồi lát nữa tụi mình về công ty. ăn chung. Đây là một bữa ăn nhanh đạm bạc của mình. bao gồm một spaghetti và một phần kem vậy thôi. Công việc của mình thì ngoài.

Những cái gì giấy tờ ra thì mình. vẫn phải đi hỗ trợ cho team làm những. cái đồ trang trí giống như là cái hộp này. Đây này các bạn, ban đầu nó chỉ là. một cái hộp giống vậy thôi. Sau đó mình sẽ. lấy cái sticker dán lên cái thùng này. cho nó ra giống vậy. Đây là các bạn. đây là quá trình mà mình bắt đầu dán đó. thì thật ra mình nhìn nó đơn giản thế thôi. Nhưng mà mình dán làm sao cho nó. ngăn nắp cho nó sạch đẹp cũng khó đấy. mà dán cái này cũng lâu lắm cho nên là thôi. thà một đứa làm hai đứa làm hay hơn. mình với đồng nghiệp mình hai đứa xúm tụm lại. vô làm. Thì các bạn cũng thấy rồi đó mình. đâu có làm không, trong cái khoảng thời. gian đó thì tụi mình cũng ngồi tám,. tâm sự về cuộc đời này kia, nhưng mà làm một. chút là xong à. Nè các bạn thấy không. ở đây nó có mấy cái lỗ nè. Bây giờ mình sẽ đi khoan, bây giờ đi nè.

Phải chia sẻ thật với các bạn là đây lần đầu tiên trong đời mình biết làm những cái điều mà khoan, cái này là cao to búa lớn kiểu này đó tại vì làm cái này nó cũng không phải đơn giản đâu các bạn mình phải làm khéo chứ không là hư đó rồi xong rồi làm xong, một lát mình phải lấy cái bóng đèn mình thử vô coi nó có fit với lại cái lỗ mình làm đây nè, đó mình thử mà thử không vừa thì mình lại phải khoan tiếp, khoan làm sao cho nó vừa vặn luôn với cái bóng đèn thì mới thành công yeah và đây chính là thành quả của tụi mình sau 23 tiếng ngồi làm nhưng mà làm cái này nó chỉ là cái thùng ở ngoài thôi về sau mình còn phải gắn thêm dây điện ở đằng sau nữa.

https://www.youtube.com/watch?v=eJlISGSMA1E

https://youtu.be/eJlISGSMA1EÔi trời xanh Mây Trắng các bạn ạ . Chào mừng các bạn đến với Vlog một ngày. làm thực tập sinh ở Đài Loan như thế nào. thì các bạn thấy nè hôm nay vô tình. ngày mình tới là công ty mình đang có. hàng về nè. Hàng tới có thể là hàng từ Trung Quốc tới. là

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top