REVIEW MỘT TUẦN ĐI THỰC TẬP CỦA SINH VIÊN KIẾN TRÚC | Di Di Art

Hế Lô mọi người chào mừng mọi người đã trở lại kênh của mình và mình là DI DI. . Hôm nay mình sẽ làm một chiếc video dạng review cho các bạn  . quá trình mà mình đi thực tập kiến trúc sư sẽ  trông như thế nào nha. Ok bắt đầu thôi. Đây đầu tiên cho mọ

Hế Lô mọi người chào mừng mọi người đã trở lại kênh của mình và mình là DI DI. . Hôm nay mình sẽ làm một chiếc video dạng review cho các bạn  . quá trình mà mình đi thực tập kiến trúc sư sẽ  trông như thế nào nha. Ok bắt đầu thôi. Đây đầu tiên cho mọi người xem cái timeline trong 1 tuần  của mình mình làm ba đầu sáu tay nè mọi người  . làm sinh viên kiến trúc nha rồi làm nhân viên  văn phòng này lại làm Youtuber rồi lại quay lại  . Làm sinh viên kiến trúc nha ,rồi làm nhân viên văn phòng tiếp.. Đó 1 tuần của mình rất là nhiều luôn á mọi người ơi.. Đây hôm nay là ngày đầu tiên mình sẽ đi xuống  công ty để thực tập , lúc này mình nên chọn đồ  . đây là những cái quần áo mình mới vừa mua để  chuẩn bị mình đi với mọi người hôm nay mình sẽ  . quyết định mặc một cái áo sơ mi trắng nè rồi đeo thêm một cái vòng ngọc trai nhìn cho xinh..

Ok sau quá trình mình đi xuống thì bây giờ mình đã vô  được văn phòng đây Đây là cái văn phòng làm việc  . nè Cái này là lúc mà lúc đầu mình vôi mình thôi  ngại mình chỉ dám quay lén mọi người từ yếu là  . tự mới vô mà mình quay công khai quá à Ta Nói nhỏ  này sẵn sàng mọi người đầu tiên thì mình được giao  . công việc đó là giận 3D lại một cái nhà văn hóa mà  phải không ta học nhà đa năng nhà đa năng của một  . cái trường cao đẳng ở dưới quê mình nữa mọi người  đây là công trình thực tế nhà chứ không phải là  . mình vẽ giống như kiểu đồ án như trong trường  Đây là cái này là một trải nghiệm rồi hai luôn  . áo kiểu Cái này là công trình mà một chị kiến  trúc sư ở trong công ty đã trận bản vẽ 2D hết  . rồi Mình chỉ cần dụng 3D theo các bản vẽ đó là  được và các quá trình mà mình xin vô công ty như.

Thế nào thì mình sẽ làm 1 clip riêng về phòng  đi thực tập ở lý sau nha mọi người nhớ đón xem  . nha mình sẽ có mời theo một vài khách mời nữa để  cho các bạn có thể hiểu hơn dễ hiểu hơn về cấp  . Sony thực tập với mèo nha Còn hôm nay lúc này  mình sẽ nói về một cái Quá trình mình để thực  . tập thêm mình đi vẽ những cái công trình thực tế  như thế này em mọi người thì nó sẽ cái quy mô của  . nó sẽ không có lớn nhưng mà khi mà mình làm đồ  án ở trong trường mà nó sẽ nhỏ hơn nhưng mà nó  . chi tiết hơn mọi người mọi người phải kiểu chú  ý từng chi tiết nhỏ không được file cái gì hết  . tại kiểu này là một cái công trình thực tế và nó  sẽ được đem xay ra ngoài thực tế luôn nên là cái  . gọi là mình sẽ có Anh làm nghề ở mọi người nên  là vẽ gì nó cũng phải cẩn thận và chi tiết hết  . nên Đây là cái lần đầu tiên mình trải nghiệm về  mình thấy nó cũng rất là thú vị luôn đây là nó mà.

Các bạn là sinh viên kiến trúc các thì trong chùa  mình nó sẽ không có một cái môn gọi là để đi thực  . tập chùa nó sẽ không có thì mình sẽ tự giác mình  tiền mà mình đi thực tập với mọi người rồi Đây  . là sản phẩm sau một ngày làm việc của mình là mọi  người bây giờ mình đi về nhà thôi Bữa xa làm tiếc. hello hôm nay này thứ hai mình đi làm nè và cao  phía hôm nay của mình rồi ôi nó xanh lè Thì bên  . dưới để mọi người công ty còn tạm cho mình 3  cái thủ chang mà đặt riêng Mai riêng của công  . ty này mọi người trong cái thầy cô biết này thì  đi làm để đây Hữu Trang thôi đúng không Mà mình  . chưa có xài nữa Mình thấy nó đẹp quá nên mình  chưa dám xài nữa công ty mình làm là công ty  . về kiểu tư vấn thiết kế và xây dựng phúc Anh  nói chung là công ty này là Em ở dưới quê của  . mình đó Vì là đen dịch mình đâu có lên Sài Gòn  rồi đó nên là mình phải thực tập ở một công ty.

Ở dưới quê nhưng mà thấy công ty này cũng rất  là ok Nó thiên về cả mẻ tư vấn thiết kế và cả  . mạng xây dựng Nói chung là nó bao hàm hết tất cả  từ đầu từ a đến z cung công trình của bạn luôn á. baby. my way the remaining Hôm nay thì mình đã hoàn  thiện xong cái phòng 3D rồi nè Bây giờ mình sẽ làm  . tiếp các phần vật liệu để mình ép cho công trình  nha mơ mơ Rồi em quá không tin là gì cả buổi chiều  . ni ni từ hôm sau thì mình phải học chuyên đề tốt  nghiệp này là mình không có đi làm được Anh hello  . hôm nay là những thứ ba và mình lại tiếp tục một  cái A feast lè của mình để mọi người đây Hôm nay  . mình đã chuyển qua công trình mới cũng là chung  một cái dự án của cái công trình hồi nãy mình Bẻ  . luôn Nhưng mà cái này là về cái khối trường tiểu  học này các trường tiểu học như mọi người thì.

Những công trình mà kiểu thực tế thì nhìn nó sẽ  hơi hơi cứng nhắc với Lệ hơi khô hơn là những cái  . vụ án mà làm chung trường đó nhưng mà nó sẽ thiên  về chi tiết có mọi người là một nửa thể thấy là  . đối với những bạn mà dựng quen rồi á trong trường  rồi thì cái này có lẽ giữ nó sẽ nhanh nhưng mà  . mình phải dựng thật là kỹ đường đi làm như công ty  mà tuổi Ly Lạc Vô cái khu rừng là luôn Mọi người. hôm nay mình lại đi làm nữa đây Ủa hôm nay là mặc  cái áo trắng thì nữa nghe nhưng mà mọi người đừng  . nghĩ mình có bộ đồng hoài nha mình đã quần mọi  người nó cũng là một oxit khác rồi hì hì chọn hôm  . nay đi sớm sao được ngắm mà em suy nghĩ của mọi  người nên mình vô sớm nên chưa có ai hết đó mới  . có một chị Thu ký à em mình Nhộn heo mọi người  đó nay thoải mái hơn cái ngồi quay ngựa cho nó.

Chứ bữa nhé cái nào vẫn quay rồi mọi người hôm  nay mình sẽ chỉ vẽ tiếp những cái phần kiểu như  . Hàng Rào rồi nhà để xe của các trường tiểu học  và mình đã kiếm Model của cái cửa này không đủ  . nên là mình đã vẽ lại cái cửa cổng cái cổng  rau củ cái trường luôn nha Nói chung thì cái  . này cũng rẽ ra mọi người mọi người về em bằng cái  lạnh kumpulan là nó sẽ ra thôi nó cũng rất là dễ. What’s not to và Tân An bạn cả năm mà sao. tao mà còn mình anh nói thì mình thấy là rồi cái  môi trường làm việc của công ty của mình thôi nha  . nói riêng thôi còn những công ty thấy mình đâu có  tí đọc thì mình thấy là nó rất là kiểu như là tách  . nộp luôn Mọi người tất cả mọi người trong công  ty ai cũng có một việc riêng và ai cũng rất là  . nắng xuất hết áo mình thấy là mình bị ngợp với  mọi người bởi vậy là khi nào mà các bạn đi học.

https://www.youtube.com/watch?v=TMCUl2bInMQ

https://youtu.be/TMCUl2bInMQHế Lô mọi người chào mừng mọi người đã trở lại kênh của mình và mình là DI DI. . Hôm nay mình sẽ làm một chiếc video dạng review cho các bạn  . quá trình mà mình đi thực tập kiến trúc sư sẽ  trông như thế nào nha. Ok bắt đầu thôi. Đây đầu tiên cho mọ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top